Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 131: ca ca An bình

Dung Hàm

28/11/2020

Tôi không dám nhìn anh, nghĩ đến vừa rồi mình còn theo dõi anh, đã cảm thấy mình giống như là làm việc trái với lương tâm.

Sắc quỷ mang theo tôi đi vào viện tử, rất bình tĩnh nói:”Ta vừa rồi nhìn thấy phán quan trở về, xem ra chuyện nơi đó hẳn là làm xong.

Tôi nháy mắt, an lòng không ít.

Nhìn ta, tự thấy chính mình khẩn trương , chân tay luống cuống, kém chút đều quên mất chuyện này.

Nhìn phán quan một thân thoải mái mà trở về, xem ra sự tình phòng 402 đã giải quyết tốt đẹp.

Chúng tôi tại âm phủ , điện thoại là không thu được tin tức gì, cũng không có tín hiệu, tôi rất muốn gọi điện thoại cho An Bình, nhưng bây giờ hình như là không được.

Tôi có chút cảm giác giấu đầu lòi đuôi, ấp úng, tay cũng không biết nên bày ở chỗ đó, nơi này sờ sờ, nơi đó kéo kéo, một hồi lâu mới cứng đờ nga một tiếng, sắc quỷ giống như là nhìn ra bộ dạng kì cục của tôi, trực tiếp mang theo tôi về tới tẩm cung.

“ An Bình nơi đó không sao, nàng mau nghỉ ngơi cho tốt đi, ngủ một giấc sau khi tỉnh lại ta đưa nàng trở về.”

Tôi cúi đầu, ngồi bên giường, nhìn qua sắc quỷ đem ngoại bào cởi ra, lấy xuống mặt nạ quỷ quái màu đen anh mang theo, đặt tại một bên trên kệ áo.

Nghe anh, tôi không thể làm gì khác hơn là nhận mệnh nằm xuông giữa giường, sau đó đem chăn kéo một phát, thấy anh một bộ dáng vẻ muốn tới bên bàn đọc sách làm việc, tôi nhẹ nhàng thở ra.

Xem ra anh cũng không có suy nghĩ gì nhiều , vừa rồi tôi còn tưởng rằng mình qua loa tắc trách bị vạch trần nữa nha.

Ngay khi tôi nằm xuống nhắm mắt lại, trong nháy mắt đó, sắc quỷ đem ánh mắt từ tấu chương bên trên chuyển dời đến trên mặt của tôi.

Tôi tự nhiên là cảm nhận được cảm giác nhìn chăm chú mãnh liệt, nhưng tôi không có mắt mở ra, thân thể nhịn không được khô nóng.

Trái tim phanh phanh nhảy dựng lên.

“Hoa nhi, nàng…… Vừa mới có phải là……”

“Cái gì?”

Tôi hoảng sợ lập tức từ giường Ngồi xuống, nhìn qua anh, cảm giác hô hấp của mình đều nặng nề không ít.

Anh là biết cái gì đó? Anh là biết tôi vừa rồi vụng trộm theo dõi mọi chuyện sao?

Tôi không chú ý tới anh trong hai con ngươi có ý cười, anh rất ôn nhu nói: “Không có việc gì, ngủ đi.”

Anh đột nhiên ngừng một chút, bổ sung câu.

“Nếu như ngủ không được, ta và nàng kể một ít sự tình đi.”

“Nói sự tình?”

Tôi không khỏi trong lòng xiết chặt,điều mình lo lắng thật lâu rốt cuộc đã tới sao?

Anh có phải là muốn nói đên sự tình phát sinh trong chính điện? Có phải là muốn nói cho tôi biết, về sau tôi không nghe thấy vậy anh sẽ làm ra quyết định mà tôi không biết.

Cho dù tôi nghe được câu kia trọng yếu nhất, nhưng tất cả mọi chuyện còn không có kết luận trước đó, đều có thể sẽ có thay đổi.

Tôi nhìn về phía anh, nhìn xem anh có chút dáng vẻ, khó khăn miệng ngập ngừng, do dự một hồi lâu đều không nói được câu nào, lòng tôi lại nhấc lên.

Chẳng lẽ lại, anh thật làm quyết định gì, chuyện xuất hiện chuyển hướng sao?

Sắc quỷ thấy dáng vẻ tôi khẩn trương, đột nhiên nhoẻn miệng cười, biểu lộ có chút làm xấu.

“Hoa nhi, vừa rồi ta cùng Ẩn Vương đàm chính sự, Ẩn Vương đưa ra yêu cầu, muốn để Saya gả cho ta.”

Tôi đây biết, dùng đầu óc đoán đều có thể đoán được.

Ẩn vương ói rằng ông ta ở đây để thảo luận về các vấn đề chính trị, nhưng thực tế, người say rượu không hứng thú với việc uống rượu, và có ý định để Saya kết hôn với sắc quỷ , sau đó để nàng tiến vào hậu cung, trở thành Vương hậu .

“Khi ta lúc nhỏ, thường xuyên nhìn thấy Saya, nàng ta rất hiểu chuyện, khéo hiểu lòng người.”

Tôi nghe được sắc quỷ tại kia thao thao bất tuyệt nói các loại ưu điểm, chỗ tốt Saya, trong tim ta không kiềm liền muốn tức giận.

Thậm chí càng ngày càng giận!

Oa, sắc quỷ thật là một nam nhân ngay thẳng, ở trước mặt tôi đối một nữ nhân khác xoi mói, đây không phải là nam nhân ngay thẳng thì là cái gì?

Tôi hai gò má phình lên, dáng vẻ thở phì phò với sắc quỷ xem ra, có một phen đặc biệt tư vị, hắn yêu thương nhìn qua tôi, hoàn toàn không để ý đến trong mắt tôi khó chịu, cười tiếp tục nói:” Ẩn vương cùng ta quan hệ cũng rất tốt, hắn muốn đem nữ nhi gả cho ta, cũng là để ý liệu bên trong”.

“Tự luyến!”

Tôi nhỏ giọng lầm bầm câu, ngữ khí lại có chút hung tợn.

“Vậy anh đi cưới đi! Ta lại ngăn không được anh”.

Tôi hừ một tiếng, hai tay vòng trước ngực, mở ra cái khác mặt không nhìn tới anh, vừa nghĩ tới anh tại kia không ngừng mà khen Saya, trong lòng tôi chính là không thoải mái.

“Hoa nhi……”

Sắc quỷ buông xuống bút, hướng phía tôi đi tới, ngồi ở bên cạnh tôi, đem tôi ngăn ở trong ngực, hôn một chút gương mặt của tôi, ngay từ đầu tôi còn không tình nguyện, đầu một mực hướng bên cạnh tránh né , sắc quỷ liên tiếp nhiều lần đều không thể thành công, trong mắt bên trong hiện lên một vệt sáng, sau đó liền giữ ở đầu của tôi, không cho tôi tùy tiện động, trên mặt của tôi hung hăng ấn xuống một cái hôn.

“Anh làm sao rồi! Saya tốt như vậy, anh liền đi cưới đi”.

Tôi bắt đầu trêu chọc, sắc quỷ nhìn thấy tôi một bộ dáng vẻ sắp khóc, cười ha ha.

“Cười cái rắm a”.

Tôi đã sớm biết, tính cách của anh có chút xấu bụng, hiện tại càng xác minh trong lòng” tôi suy nghĩ đúng, anh tại một số phương diện, tâm nhãn thật rất xấu.

Tôi sắp khóc, hắn còn cười, liền biết cười!”

Cái sắc quỷ thối này !

Vốn còn nghĩ, hắn nói loại lời động lòng người kia, tất cả đều là thật, xem ra là tôi nghĩ sai!

Sắc quỷ kịp thời dừng lại, dừng một chút , không tiếp tục tiếp tục hồ nháo, cười đem tôi ôm càng chặt hơn.

“Đồ ngốc, ta chỉ cần một mình nàng, đã nói rồi, Saya lại hiểu chuyện thế nào, ưu tú thế nào, ta lại không thích nàng ấy, vậy tại sao muốn cưới nàng ấy”?

Tôi sững sờ, hắn chọc chọc cái mũi của tôi, đem ta ôn nhu nằm ngửa đặt ở giường.

“Lần này nàng yên tâm đi, ta không sẽ lấy nàng ta, với lại Ẩn Vương cũng không phải người cố tình gây sự, hôm nay hắn đến, vừa vặn có thể đem Saya mang về.”

Sắc quỷ tay vuốt ve lấy gương mặt của tôi, thản nhiên nói: “Nàng ở đây, ở quá lâu.”

Tôi nhìn qua hắn hai con ngươi thâm thúy, nhịp tim không khỏi nhanh.

Tôi không biết nên hình dung như thế nào tâm tình của tôi giờ phút này, cảm giác trong lòng thế giới trong nháy mắt nở đầy đầy hoa cỏ khắp núi đồi , tản ra khí tức cùng hương khí mê người.

Mặt trời chiếu khắp nơi, chiếu sáng nửa bên chân trời.

Ấm áp, thơm ngào ngạt.

Hắn vỗ vỗ tay của tôi, đứng dậy: “Phán quan trở về, ta đi gặp một chút hắn, hỏi cụ thể tình huống, nàng ngủ trước, đợi chút nữa ta trở về bên nàng.”

Nói xong liền đeo lên mặt nạ, áo choàng bên ngoài không có mặc, trực tiếp đơn bạc ra cửa.

Bên tai tôi bồi hồi câu nói kia của anh, an tâm nhắm mắt lại, cùng với khí tức phong hòa ấm áp làm người an tâm, dần dần ngủ thiếp đi.

Diêm Vương mới đi ra khỏi cổng vòm, một cái bóng người tựa ở trên vách tường đột nhiên đứng dậy, nói:” Quân Vương.”

“Sự tình xử lý thế nào?”

Phán quan cung kính hành lễ, trả lời: “Thuộc hạ thành công phá giải thế giới trong kính, đem kia hai cái linh hồn bị ác quỷ câu đi giải cứu trở về.”

Diêm Vương thì là liếc mắt nhìn hắn, trong giọng nói mang theo một loại thượng vị giả khí thế: “Đơn giản như vậy?”

“Thế giới Trong kính cũng không có dễ dàng như vậy phá giải, những ác quỷ trong gương kia mạnh bao nhiêu, Bạch vô thường đã đối mặt qua, ngay cả nàng ta đều tránh không được bị hao tổn rất lớn một đống năng lượng, phán quan một người đi hỗ trợ làm sao dễ dàng như vậy liền giải quyết?”

Phán quan nói: Cái kia tên An Trạch là khu quỷ sư có một ít bản sự, mặc dù không giỏi như lão đầu tử kia, cũng hơi có chút thực lực.”

“ Khiến thuộc hạ tương đối để ý, là cái nam nhân tên gọi An Hiên kia, hắn thật rất lợi hại, cho nên chúng ta mới thành công dễ dàng như vậy.”

“An hiên?”

Diêm Vương không thể không nhíu nhíu mày, mở miệng.

“An hiên? Không phải gọi An Húc sao?”

“Không, thật sự là hắn gọi An Hiên, hình như thân là ca ca của cái nữ sinh gọi An Bình kia.”

Diêm Vương con ngươi co rụt lại, trong lòng chẳng biết tại sao dâng lên một tia cảm giác quỷ dị, cảm giác có cái đồ vật quý giá gì cách mình càng ngày càng xa.

“Nghe nói, An Hiên bên ngoài lịch luyện lâu dài, cùng giống như An Trạch, bất quá hắn thiên phú cùng thiên tư, còn có trình độ khắc khổ, là hơn An Trạch mấy chục lần, hắn tinh thông thật nhiều phương pháp phương diện khu quỷ, còn có kinh nghiệm phong phú.”

“Dương gian có dạng khu quỷ sư này, thuộc hạ cũng là cảm giác rất vui mừng “.

Diêm Vương khoát tay áo, ra hiệu hắn không cần nói thêm nữa, bình tĩnh nói: “Chỉ cần giải quyết liền tốt.”

Phán quan ngồi thẳng lên, trên mặt phủ lên một vòng cười yếu ớt.

“Quân Vương, lúc ấy ngài khẳng định phát hiện, nương nương theo dõi ngài.”

Thân thể của hắn hơi chậm lại, phán quan có chút ý xấu mở miệng: “Bao quát thuộc hạ dùng năng lực trợ giúp nương nương nhìn thấy tình huống trong điện, ngài hẳn là đều biết.”

Anh hướng phía cổng vòm bên trong viện tử nhìn mấy lần, sau đó nhẹ nhàng thở ra, ngữ khí thật không tốt nói: “Đừng được một tấc lại muốn tiến một thước, chú ý phân tấc, phán quan.”

“Vâng , Diêm Vương đại nhân.”

Hắn cung kính hành lễ, trong mắt lóe lên một vệt ánh sáng.

“Cũng không biết, lúc ấy lời ngài nói, là cố ý nói cho nương nương nghe, giả vờ giả vịt, hay là thật lòng……”

Phán quan thì thào nói, con mắt không tự giác nhìn về phía vị trí tẩm cung, sau đó tự giễu lắc đầu, đem ý nghĩ này từ trong đầu tán đi.

……

Thời điểm tôi tỉnh lại, không biết là mấy giờ rồi, sắc quỷ đã trở về, ngồi tại bên bàn đọc sách nghiêm túc làm việc, anh rất bén nhạy bắt được động tác của tôi , cười nhìn về phía tôi.

“Tỉnh rồi? Chuẩn bị đưa nàng đi về”.

“Uhm”. Tôi gật đầu, từ giường chống đỡ ngồi xuống.

“Đến đây, ta đưa nàng trở về, An ngọc bọn hắn sẽ không có chuyện gì, nàng không cần lo lắng, nếu như sau khi trở về thời gian còn sớm, nàng có thể đi gặp bọn hắn.”

Tôi từ trong miệng của anh nghe được câu này, liền như ăn thuốc an thần, bắt lại tay anh, kích động không thôi, chỉ cần An ngọc cùng Tư Đồ cảnh an toàn, cái lo âu và sợ hãi gì cũng liền toàn bộ đều biến mất.

Đợi đến thời điểm tôi trở lại phòng ngủ , trời đã tối đen, bởi vì tại âm phủ hoàn toàn không có khái niệm thời gian , điện thoại lại không có điện, tôi không thể làm gì khác hơn là sạc điện, sau đó nhìn thời gian.

Đã là ban đêm gần mười giờ rồi, thời gian này không thích hợp lại đi thăm viếng bệnh nhân.

Ngày mai hơi sớm sẽ tranh thủ đi, thuận tiện mua một chút vật phẩm thăm hỏi.

An bình không trở về, hẳn là còn đang trong bệnh viện trông coi An gia gia bọn họ đi.

Đột nhiên, điện thoại di động của tôi một chút chấn động, là điện thoại tắt máy lúc chưa lấy được tin nhắn nhắc nhở.

Là An bình phát tới!

“Tiểu Hoa! Ca ca của ta trở về! ” Ca ca? Cái gì ca ca…… Tôi hơi nghi hoặc một chút nghĩ đến.

Đầu tin nhắn này còn rất bình thường, nhưng là câu tiếp theo, kém chút để cho tôi một ngụm nước phun ra ngoài.

“Lão nương muốn giết hắn! Ngươi đừng cản ta!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook