Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

Chương 35

Hoa Nhất Nhất

06/04/2021

Đây là một con nhện khổng lồ thân cao thể trường, chừng năm sáu mét.

Hình thể của nó vô cùng to lớn, hoa văn vằn đen đỏ trên người như tín hiệu trí mạng, gần chỉ một cái chân nhện thôi cũng muốn to hơn vòng eo của mấy người Diệp Văn Nhã, to chừng cỡ cái lu nước.

Bạch Hạ nhìn chằm chằm con nhện khổng lồ, thân thể thật lớn như cái cối xay của nó, theo bản năng nuốt nuốt nước miếng, tim đập nhanh hơn, ngay cả hô hấp cũng không dám thở mạnh một tiếng, chỉ sợ cái con quái vật đang bò lên từ hầm ngầm này lại đột nhiên chú ý tới mình.

Hắn một thú nhân cấp B bình thường, mặc dù đặt giữa người thường còn tính không tồi, nhưng mà khi đối mặt với con Trùng tộc cao đẳng trước mắt như vậy, thật là có 10 người như hắn cũng không đủ cho nó nhét kẽ răng!

Ngoài trừ Bạch Hạ, những người còn lại cũng kinh sợ đến hô hấp nặng nề, sắc mặt khó coi, ngay cả sắc mặt Diệp Văn Nhã cũng hơi hơi có chút biến hóa, đôi mắt đào hoa hơi lấp lánh ánh sáng nheo lại, nhìn chằm chằm không chớp mắt con nhện khổng lồ ngay trước mặt.

Bất quá so với những người khác đang đầy kinh hãi áp lực tận đáy lòng, tuy Diệp Văn Nhã sắc mặt khẽ biến, nhưng lại không e ngại con nhện khổng lồ màu đen vằn đỏ ở trước mắt này, ngược lại còn rất hứng thú nhìn chằm chằm nó đến không chớp mắt. Ở đại lục trước kia của cô, không quá hiếm thấy những con ma thú của hình thể khổng lồ, nếu so với những con rồng Behemoth thuộc Long tộc thân dài chừng hơn mười mét, thì con nhện cao mới chừng năm sáu mét ở trước mặt đây lại có chút không đủ nhìn.

Con nhện lệ làng chui lên từ cái hang động mà ba con bọ cánh cứng lúc nãy đào ra, nó run run người phủi hết bụi đất trên người xuống, nhìn chằm chằm đoàn người Diệp Văn Nhã, trong miệng phát ra một loat tiếng ' phì phì phì phì ——! '

Bộ dáng hiển nhiên là nhìn tám người bọn họ thành con mồi ngon của mình!

Nếu như muốn đối phó với một con Trùng tộc cao đẳng thế này trong điều kiện không có cơ giáp chiến hạm, ít nhất cần phải có thú nhân đạt cấp bậc thể chất cấp S, mà cái con nhện khổng lồ thuộc Trùng tộc cao đẳng ngay trước mắt này lại rõ ràng không giống những loại Trùng tộc cao đẳng khác, đối phó với nó càng cần nhiều thú nhân cấp S hơn nữa.

Nhưng trong số 8 người này, lại không có bất kỳ ai đặt được thể chất cấp S......

Mắt thấy tình huống giờ phút này rất khẩn cấp, thanh niên đầu đinh tiến lên hai bước, trực tiếp chắn phía trước ba người Diệp Văn Nhã, đầy mặt nghiêm túc, nhanh chóng nói "Ba người đều có thể chất cấp thấp, không phải đối thủ của con nhện khổng lồ này đâu, cho nên ba người mau chạy đi đi, chạy đến quảng trường trung tâm gọi huấn luyện viên lại đây! Sức chiến đấu của chúng tôi mạnh hơn một chút, sẽ ở đây tạm thời giữ chân nó, tuyệt đối không để con Trùng tộc cao đẳng này lọt được vào bên trong, giết chết các đồng học khác!"

Loại Trùng tộc cao đẳng này sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, trời sinh đã khát máu, nếu thật sự để nó đại khai sát giới, có thể trong vòng mấy phút ngắn ngủi thôi, đến thú nhân thể chất cấp A cũng bị nó tàn sát chục người, mà thú nhân bậc thấp hơn nữa thì không biết sẽ chết mấy chục người nữa.

"Ba người mau đi đi, đừng ở chỗ này chậm trễ thời gian! Năm người chúng tôi không kéo dài được bao nhiêu thời gian đâu!"

Nghe được đội trưởng nhà mình nói lời này, nữ sinh tóc dài đứng một bên và ba thú nhân khác đều lập tức gật đầu cho là đúng, mau chóng thúc giục ba người Diệp Văn Nhã tiến đến quảng trường tìm cứu binh.

"Rống rống rống! ——"

"Ngao ô ô ô! ——"

Từng trận tiếng thét dài vang lên, 5 người vốn dĩ quần áo chỉnh tề, động tác nhất trí biến thành 5 con thú to lớn hình thể khổng lồ, mấy con thú này khẽ liếc lẫn nhau, sôi nổi tản ra theo đội hình chiến đấu mà ngày thường được huấn luyện, phản kích nó!

Con Bạch Hổ hình thể to lớn hơn con người bình thường rất nhiều liền ngao ô gầm lên một tiếng, là con đầu tiên phóng về phía con nhện kia, tức khắc hóa thành một tia chớp màu trắng, vù một phát phóng tới táp vào chân con nhện khổng lồ!

Mà bốn con thú khác cũng tự mình tìm được vị trí thích hợp.

Trong lúc nhất thời, cả nhóm toàn lực tiến lên cắn xé chân trước, chân sau, còn có con nhảy lên trên lưng con nhện khổng lồ, sử dụng hết tất cả đòn công kích lợi hại nhất của bản thân mà chiến đấu.

Diệp Văn Nhã đứng ở tại chỗ cũng không nghe theo lời thanh niên đầu đinh nói, lập tức đi quảng trường tìm kiếm sự hỗ trợ của huấn luyện viên. Loại Trùng tộc cao đẳng thông thường thì sức chiến đấu cũng không khác mấy so với dị thú cấp 6, thậm chí còn hơi thấp hơn dị thú cấp 6 một chút, con nhện khổng lồ này tuy rằng nhìn qua có vẻ lợi hại, nhưng trên tay Diệp Văn Nhã vẫn còn mấy bình thuốc Bạo Hỏa, dư sức đối phó với con nhện khổng lồ trước mắt này.

Bạch Hạ vốn dĩ nhìn thấy con nhện khổng lồ này còn kinh hồn táng đảm, nhưng nhìn thấy Diệp Văn Nhã đầy mặt trấn định vẫn còn đứng tại chỗ, hắn hít sâu mấy hơi thở xong, cũng thu lại cái chân vừa giang ra nửa bước, đứng cạnh Diệp Văn Nhã, chờ xem động tác kế tiếp của cô.

Lúc trước ở trong rừng cây, bọn họ liên tục giết chết hai con dị thú cấp 7, không có đạo lý nào lại lật thuyền trên người con nhện khổng lồ ở đây.

Mèo đen quơ quơ cái đuôi, còn bình tĩnh hơn so với Bạch Hạ.

Trên người con nhện thật lớn xếp đầy những tấm giáp xác cứng như thép, trên những miếng giáp xác này phủ đầy những lông tơ màu đen, mà những vằn đỏ thẩm trên người nó thì trải dài dưới lớp lông tơ đen này, nhìn như những đóa hoa Mạn Châu Sa đỏ nở rộ trong đêm đen, vô cùng yêu dã quỷ dị. Năm thú nhân trong hình thể thú đứng bên cạnh con nhện khổng lồ cao chừng năm sáu mét nhìn cứ như người lùn.

Tựa hồ bị đám người này hết nắm đến bám vào trên người đến mức vô cùng bực bội, con nhện khổng lồ điên cuồng quẫy động mấy cái chân trên thân mình, thậm chí không màng bản thân mình có thể bị thương hay không, nó mang theo Bạch Hổ thật lớn đang nằm bò trên người cùng với mấy thú nhân khác, hung hăng tung người về hướng ký túc xá bên cạnh trèo lên! Bộ dáng vừa điên cuồng vừa khát máu!

"Phanh phanh phanh phanh!!!......"

Con nhện to lớn vằn đỏ với sức mạnh to lớn hung hăng đập vào vách tường ký túc xá bên cạnh, vách tường này vốn đã xuất hiện vết nứt sau cuộc đại chiến của ba con bọ cánh cứng và năm thú nhân lúc nãy, bây giờ liền ầm ầm ầm một tiếng, trực tiếp bị đâm vào thủng một lỗ cực lớn!

Tiếng ấm vang này trong nháy mắt đã truyền tới trên quảng trường ở nơi xa, ngoại trừ những người đang bận rộn luôn tay cứu giúp người bệnh, hơn trăm người khác sôi nổi quay đầu chạy về hướng bên này, trên mặt mọi người từng đợt kinh ngạc, tất cả đều mồm năm miệng mười hỏi nhau xem bê khu B đã xảy ra chuyện gì.

"Trời ạ, bên kia sao lại thế này?! Có phải khu B đã xảy ra chiến đấu gì hay không?"

"Bên kia rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Sao lại có động tĩnh lớn như vậy?!"

"Là Trùng tộc! Là Trùng tộc vào được!"

"Nơi này là doanh địa, bên ngoài là lồng năng lượng phòng hộ, đám Trùng tộc đó sao có thể xông qua lớp phòng hộ đó mà chui vào trong doanh địa nghỉ ngơi được chứ?!"

"Vì sao không thể? Lúc nãy còn không phải có con bọ cánh cứng từ bên ngoài chui vào sao?"

"Đúng vậy, không sai! Lúc nãy tôi nhớ rõ có người thông báo rằng bên khu B bị Trùng tộc xâm nhập, kêu gọi người đến bao vây tiễu trừ."

"Nhưng mà không đúng nha...... Trùng tộc trung cấp thì làm sao có thể công kích lợi hại như vậy được? Ngay cả chúng ta bên này đều có thể cảm nhận được mặt đất chấn động......"

"Ai da, còn không nhanh chân lên một chút? Nhanh chân chạy qua đó xem có chuyện gì?"

Các thú nhân không chờ nổi liền biến thân thành hình thú nhanh chóng tăng tốc độ đuổi tới khu B, một thú nhân trong hình thú là diều hâu Thiết Vũ đã từ trên bầu trời hạ xuống mặt đất, hắn đầy mặt kinh hoảng nói: "Huấn luyện viên!! Không tốt rồi! Là Trùng tộc cao cấp—— Nhện Hoàng Tuyền!"

"Tiểu đội của Dương học trưởng đang ở bên kia chiến đấu với con Trùng tộc cao đẳng đó, bên cạnh còn có ba học sinh hình như quá sợ hãi đến mức choáng váng, vẫn luôn đứng tại chỗ không nhúc nhích nổi...... Huấn luyện viên, hiện tại chúng ta nên làm cái gì bây giờ?!" Học sinh àny gấp đến độ mồ hôi đầy đầu, sắc mặt cũng có chút hơi trắng bệch.

Đó chính là Trùng tộc cao đẳng đó! Là cái loại Trùng tộc lợi hại mà cần phải cỡ thú nhân cấp S mới có thể đánh bại được!

Như thế nào lại trùng hợp chui qua cái đường hầm cho bọ cánh cứng đào ra rồi tiến vào doanh địa vậy?

Làm thú nhân diều hâu hắc thiết có được thị giác vô cùng mạnh mẽ, học sinh này mới bay trên không trung chưa đầy mười lăm phút là cố thể thấy được tình hình phát sinh trên chiến trường bên dưới.

Không đợi huấn luyện viên đang bận rộ cứu người nói cái gì, những người khác trên quảng trường tức khắc xôn xao lên, đặc biệt là một ít học sinh niên khóa thấp có cấp bậc thể chất không cao, càng một đám sắc mặt trắng bệch, kinh hồn táng đảm.

"Thần Thú trên cao! Vì sao chỗ này lại có Trùng tộc cao đẳng tiến vào căn cứ? Chúng ta nên làm cái gì bây giờ a?! Mấy con Trùng tộc đó cần phải có thú nhân thể chất cấp S mới có thể chiến thắng được a!"

"Xong rồi xong rồi xong rồi. Hiện tại toàn bộ trong doanh địa chúng ta chỉ khoảng hơn 300 người, chỉ có hai người Tào huấn luyện viên, Liêu huấn luyện viên là thú nhân thể chất cấp S, nhưng bọn họ hiện tại đều ở khu A điều khiển pháo laser, làm sao có thời giờ ra bên ngoài lo mấy chuyện này?"

"Không được, không được! Chúng ta phải cho người chạy đến khu A thông báo cho Liêu huấn luyện viên cùng Tào huấn luyện viên! Không có thú nhân thể chất cấp S, đến đó cũng chỉ có thể chịu chết uổng mạng thôi!"

Cả đám người vây chung quanh quản trường mồm năm miệng mười, huấn luyện viên tóc đen đang gấp rút băng bó vết thương cho một người bị trọng thương liền thần sắc lãnh lệ, đầy mặt nghiêm túc phân phó nói: "Các em này hiện tại nhanh chóng đi khu A tìm Tào huấn luyện viên cùng Liêu huấn luyện viên gấp đi, nói cho bọn họ biết khu B có Trùng tộc cao cấp Nhện Hoàng Tuyền lọt vào!"

"Người khác đừng xen vào chuyện của Nhện Hoàng Tuyền! An tâm làm cho xong chuyện trong tay của các em đi, ai đang chăm sóc người bệnh thì săn sóc người bệnh, còn ai đang phân phát đồ ăn thì phân phát đồ ăn, ai sửa chữa vũ khí thì sửa chữa vũ khí!"

"Còn hai em nào mau đến giúp tôi chăm sóc bạn học bị thương này, hiện tại tôi liền đi khu B lấp lại cái hầm ngầm con bọ cánh cứng ban nãy đào ra, tuyệt đối không để cho mấy con Trùng tộc bên ngoài lại thông qua đường hầm này chui vào bên trong doanh địa!"

Âm thanh của huấn luyện viên tóc đen phá lệ trầm ổn, hơn nữa phân công còn gọn gàng ngăn nắp, lập tức liền làm cho đám học sinh trên quảng trường trung tâm lúc nãy còn có chút hoang mang rối rắm giờ liền trấn tĩnh lại, hàng động cũng gọn gàng nhanh chóng hơn, thậm chí có không ít người nhiệt huyết, tỏ vẻ muốn cùng huấn luyện viên tiến đến hỗ trợ.

"Huấn luyện viên! Chuyện khác có lẽ chúng em không có cách nào hỗ trợ, nhưng mấy chuyện như lấy đất lắp đường hầm thì vẫn là có thể làm được...... Chúng em nhất định giúp ngài lấp cái động mà những con bọ cánh cứng kia đào ra, đám Trùng tộc còn kẹt bên dưới đáng bị vùi lấp một lần nữa!" Một đám học sinh trong tay cầm kiếm laser quơ tay tỏ vẻ.

"Được rồi được rồi, các em đừng đứng chỗ này gây thêm phiền toái! Nhện Hoàng Tuyền là thứ có thể đùa giỡn sao? Đó là Trùng tộc cao đẳng! Chỉ cần một giây không cẩn thận khi đang lấp đường hầm có thể làm cho Nhện Hoàng Tuyền chú ý, ảnh hưởng đến tính mạng!"

"Trong doanh địa chúng ta trong không có thuốc trị thương giải độc nào cao giai cả, mà trên người Nhện Hoàng Tuyền lại có chứa kịch độc, một khi bị nó cắn phải một ngụm, hoặc là bị nọc độc của nó phun tung toé dính lên da, như vậy kết cục cũng chỉ có một chữ —— chết!"

Ngữ khí của huấn luyện viên tóc đen vừa nặng nề lại mạnh mẽ, hơn nữa còn cực kỳ nghiêm khắc, sắc mặt nghiêm túc, lập tức liền làm không ít học sinh ở đây đều trong lòng thấy thật lạnh.

Đúng vậy!

Huấn luyện viên nói không sai, trên người Nhện Hoàng Tuyền đều chứa kịch độc, vô luận là răng nó, hay túi độc của nó, thậm chí là trong cả tơ nhện do nó phun ra đều có dính chất gây tê cứng! Một khi bị dính vào độc của Nhện Hoàng Tuyền, như vậy chờ đợi bọn họ chỉ sợ cũng chỉ có một đường chết.

Nhưng mà......

Trong số đám người vẫn có hai học sinh đứng ra.

Hai người bọn họ cắn chặt răng, nhìn nhau xong, một người trong đó đứng ra nhìn huấn luyện viên nói: "Huấn luyện viên, chúng em biết trên người Nhện Hoàng Tuyền còn có kịch độc, nhưng mà ngài không cần lo lắng...... Chúng em nhất định sẽ cẩn thận! Một mình ngài xông vào đó quá nguy hiểm, bảo hộ doanh địa nghỉ ngơi na không chỉ là trách nhiệm của một mình ngài, mà còn là trách nhiệm của mỗi người trong số chúng em!"

"Chúng em lúc trước ghi danh vào đế quốc Học Viện Quân Sự Hoàng Gia là vì có thể sau khi tốt nghiệp xong liền chính thức mặc quân trang vào, vì đế quốc cống hiến một phần sức lực của bản thân, sao có thể ngay loại thời điểm thế này đi tránh sau lưng huấn luyện viên ngài chứ? Ngài để cho chúng em đi theo đi!"

"Được!"

Huấn luyện viên tóc đen trịnh trọng gật gật đầu, do dù biểu cảm trên mặt vẫn nghiêm túc vô cùng, nhưng đáy mắt lại tràn đầy vui mừng.

Có thể dạy ra học sinh như vậy, đó là chuyện vui mừng nhất của những người làm giáo viên, làm huấn luyện viên như bọn họ!

Bên này, huấn luyện viên tóc đen dẫn theo hai học sinh vội vàng chạy tới chiến trường khu B.

......

Trung tâm chiến trường đang chiến đấu kịch liệt ở khu B.

Mấy người của thanh niên đầu đinh đã biến hình thành Bạch Hổ giờ phút này mặc dù đang chiến đấu, sắc mặt vẫn khó coi vô cùng, nếu không phải sau khi hóa thành hình thú thì không thể mở miệng nói chuyện, mấy người của đám thanh niên mấy đầu đinh thực sự muốn gào lên một câu.

Ba cái đứa tiểu quỷ khoá trước kia!

Bọn họ rõ ràng đã nói, bảo ba đứa này nhanh chóng rời khỏi chiến trường, đi về hướng quảng trường trung tâm cho an toàn, bên kia có huấn luyện viên cùng rất nhiều học sinh năm cuối, để ba đứa này đi thông báo cho huấn luyện viên xin hỗ trợ.

Nhưng mà hiện tại......

Ba đứa quỷ này thế mà vẫn không nhúc nhích, cứ đứng ở tại chỗ, ba đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm bọn hắn đang chiến đấu. Nếu không phải rõ ràng thấy trong mắt ba đứa này không có vẻ gì là dại ra, bọn họ đều phải nghi ngờ ba đứa này không biết có phải bị con Trùng tộc cao đẳng trước mặt dọa cho choáng váng hay không!

Nhưng cố tình bộ dáng ba đứa nó lại đầy mặt trầm tư, thỉnh thoảng còn lắc đầu gật đầu, không chút nào giống như là bị dọa ngốc, ngược lại còn giống như đang xem tiết mục biểu diễn tiết vậy, làm mấy người bọn họ thiếu chút nữa tức đến hộc máu!

Ê ê ê!!

Cho dù ba đứa các ngươi không sợ chết, muốn đứng ở cái nơi chiến trường nguy hiểm này xem Trùng tộc cao đẳng chiến đấu, nhưng ba đứa các ngươi có thể suy xét nhìn đến chúng ta một chút không?! Năm người chúng ta chỉ là thú nhân thể chất cấp A thôi! Cho dù là biến thành hình thú, cũng căn bản không phải là đối thủ của con Trùng tộc cao cấp trước mắt này a!

"Ngao ô! ——"

Bạch Hổ gầm lên giận dữ thật lớn, một sợi ấn tượng kiều diễm đối với Diệp Văn Nhã sâu trong đáy lòng giờ phút này hoàn toàn biến mất hầu như không còn, cảm thụ được thân thể mình càng lúc càng chiến đấu cố hết sức, cùng với tốc độ đang rõ ràng giảm xuống gấp đôi, Bạch Hổ to lớn thở hổn hển, chỉ còn lại có một nỗi không cam lòng nồng đậm, chẳng lẽ năm người bọn họ liền phải bỏ mạng như vậy dưới chân con Nhện Hoàng Tuyền này sao?

"Phì phì phì phì! ——"

Con nhện to lớn vứt mấy con thú đang đeo bám cắn xé trên người phiền phức như ruồi bọ xuống, phát ra từng tiếng rít chói tai, từng luồng tơ nhện màu trắng trong giây lát từ bụng con nhện hung hăng phun ra, trực tiếp bắn về phía đám Bạch Hổ.

Chính là lúc này!

Vốn dĩ đang đứng ở bên cạnh không hề nhúc nhích như một bức tượng điêu khắc, Diệp Văn Nhã bỗng nhiên nghiêm mặt lại, đột nhiên hành động, nắm chặt lấy bình thuốc Bạo Hoả trên tay, lập tức chạy nhanh về hướng con nhện khổng lồ kia.

Diệp Văn Nhã nghiêm túc đánh giá khoảng cách hai bên một chút, trong lòng vội vàng ước lượng lực ném và tốc độ của mình để tính toán khoảng cách ném cái bình thuốc Bạo Hoả kia.

Cái bình dược đỏ thẳm trong tay vung lên, hung hăng đập về hướng cái bụng mềm mại của con nhện khổng lồ đang giơ lên phun tơ nhện ra!

"Phanh! ——"

Bình thuốc Bạo Hoả màu đỏ lấy tư thế hung mãnh nặng nề nện vào trên bụng con nhện khổng lồ! Bình thuốc lớn bằng nửa bàn tay rơi vào bên người con nhện khổng lồ cao chừng năm sáu mét không chút nào thu hút, nhưng cố tình chính là một bình thuốc như vậy, "đinh" một tiếng nhỏ nện lên bụng con nhện, nhanh chóng bốc cháy lên!

Ngọn lửa màu cam thật lớn theo dòng dung dịch lớn lan lên lớp lông tơ màu đen chảy ra toàn thân con nhện, chưa đến hai hơi thở, bụng của con nhện khổng lồ như vậy đã toàn bộ bốc cháy lên ngọn lửa màu cam, ngọn lửa kia bùng cháy lên cao, thậm chí trực tiếp chiếu ánh sáng đỏ lên lông con Bạch Hổ đang đứng ngốc kế bên đó.

"Xì xì xì xì xèo...!! ——"

Ngọn lửa nóng kịch liệt cực nóng đốt con nhện khổng lồ kia đến rung lên bần bậc, nó phẫn nộ hoảng sợ rít lên chói tai, múa may chân nhện của mình, muốn làm tắt ngọn lửa trên người, nhưng mà ngọn lửa lại rất nhanh bò lên trên khắp tám cái chân của nó, thậm chí thế lửa lại càng lúc càng lớn! Độ nóng càng ngày càng cao! Đến cái lớp giáp xác cứng như kim loại trên người con nhện cũng bị thiêu đến vang lên tí tách.

Con nhện khổng lồ vốn dĩ còn uy phong lẫm lẫm, sát khí mười phần, chỉ muốn làm thịt tám sinh vật trước mắt mình, nháy mắt liền phát ra tiếng rít tuyệt vọng mà thống khổ, nó lăn lộn đầy đất, rốt cuộc không rảnh lo chuyện gì nữa, trực tiếp buông hai con mồi đã bị nó trói lại ra.

"Đây đây đây đây đây —— đây là có chuyện gì?"

Thú nhân Lang tộc sắp sửa không chịu đựng được nữa, bùm một tiếng té ngã trên đất, biến trở về nguyên hình, hắn ngay cả quần áo của mình cũng không rảnh lo mặc, hai mắt trừng to nhìn chằm chằm con nhện khổng lồ trước mặt còn bị lửa lớn hừng hực bao bọc lấy, kinh ngạc đến miệng cũng sắp khép không được, ngay cả nói chuyện cũng lắp bắp, cả buổi mới nói xong một câu nói hoàn chỉnh.

"Không biết...... Trên người cô ấy hẳn là mang theo thuốc vô cùng lợi hại. Nhưng đây là cái thuốc gì vậy? Sao tôi từ trước tới giờ chưa bao giờ gặp được? Uy lực này cũng quá lớn đi?" Thú nhân Xà tộc bên cạnh cũng không chống đỡ được biến trở về hình người, vừa thở hổn hển, vừa kinh hãi nhìn ba người Diệp Văn Nhã.

Vốn dĩ cho rằng ba đứa nhãi nhép này là mấy tay mơ gà mờ, không nghĩ tới người ta lại lợi hại như vậy, có thể trực tiếp thiêu chết một con Trùng tộc cao đẳng!

Thú nhân Xà tộc theo bản năng nuốt nuốt nước miếng, hắn nhớ rõ vừa mới rồi trước khi xông lên chiến đấu, đội trưởng nhà mình còn ghét bỏ ba người đó sức chiến đấu không cao, thể chất lại thuộc cấp bậc thấp hèn, tuyệt đối không phải đối thủ của con Trùng tộc cao đẳng, còn xua người ra như xua gánh nặng, muốn đuổi người nhanh chóng ra khỏi khu vực chiến đấu này còn gì!

Nhưng mà hiện tại......

Thú nhân Xà tộc xấu hổ quay đầu nhìn nhìn đội trưởng nhà mình đã biến trở về thành hình người nhưng vẫn không thể nhúc nhích do hiệu quả gây tê của tơ nhện, chỉ biết trừng to mắt như cá chết, đang nhìn tiểu học muội xinh đẹp gần bên, người chỉ cần một bình thuốc đã có thể giải quyết con Trùng tộc cao cấp.

Hắn cứ cảm thấy hai bên gương mặt tựa hồ có hơi đau......

Cũng không biết mặt đội trưởng bọn họ, hiện tại có đau hay không......

............

Con nhện khổng lồ đang lăn lộn đầy đất, thỉnh thoảng lại búng lên cao, nhưng ngọn lửa cháy hừng hực thiêu đốt trên người nó lại không có bất luận dấu hiệu gì sẽ tắt, ngược lại càng cháy càng mạnh, chờ đến khi huấn luyện viên tóc đen mang theo hai học sinh đuổi tới khu B bên này...

Vừa vặn nhìn thấy cảnh tượng con nhện khổng lồ trước mắt bị lửa lớn bao trùm, vừa lăn vừa nhảy, lại rít lên phì phì thật thống khổ.

"Phì phì phì phì! ——"

Ngọn lửa cực nóng thiêu đốt hừng hực, con nhện khổng lồ phát ra tiếng rống tuyệt vọng thống khổ cuối cùng, mùi khét nghẹt cùng tanh hôi lan tràn trong không khí, con nhện khổng lồ bị lửa lớn cắn nuốt mới gần có 5 phút, toàn bộ con nhện liền sống sờ sờ bị đốt thành một khối than đen! Một hơi cuối cùng cũng không trút ra được!

"Đây là xảy ra chuyện gì? Không phải nói có Trùng tộc cao đẳng chui vào doanh địa nghỉ ngơi, đi vào khu B sao?"

Liêu huấn luyện viên cùng Tào huấn luyện viên hai người, vừa phất tay muốn xua đi mùi khét nồng nặc nơi chóp mũi, vừa nghi hoặc dò hỏi: "Sao ta không thấy con Trùng tộc cao đẳng nào vậy? Con Trùng tộc cao đẳng đó ở chỗ nào? Bây giờ chúng ta liền đi săn giết nó, hai người đang ngồi toạ trấn chỗ đài pháo laser giùm bên kia kỹ thuật xạ kích không bằng chúng ta, chúng ta còn phải trở về tiếp tục làm việc, không thể kéo dài thời gian."Mỗi lần sử dụng pháo Laser đều sẽ tiêu hao một lượng năng lượng khá lớn.

Trước mắt, vì bảo đảm có thể bảo hộ doanh địa trong trạng thái tốt nhất có thể, không thể lãng phí bất luận cái năng lượng gì, chờ đến khi cứu trợ viện quân đến, tất nhiên không thể tùy ý lãng phí năng lượng pháo laser.

"À, thì là con này nè...... Đây là con Trùng tộc cao đẳng mà lúc trước chúng tôi nói đó...... Nhện Hoàng Tuyền......" Huấn luyện viên tóc đen có chút gian nan chỉ vào đống than cháy đen trên mặt đất không còn ai nhìn ra hình thù gì kia, có chút khô khốc mở miệng nói.

"Gì?! Ông nói cái gì mô?...... Ông nói ni là con Nhện Hoàng Tuyền cao đẳng lúc nãy ông nói đấy hỉ?" Liêu huấn luyện viên là một người đàn ông trung niên mạnh mẽ đầy mặt râu quai nón, làn da ngăm đen, nhìn có chút hàm hậu.

Giờ phút này đôi mắt to như chuông đồng của ông ấy, trừng đến tròn xoe, ngay cả cái giọng địa phương nhiều năm chưa từng nói lần nào cũng bị kinh ngạc phun ra tới.

"Đúng vậy, đây là con Nhện Hoàng Tuyền đó đó." Huấn luyện viên tóc đen gật gật đầu đáp.

Lúc hắn mới vừa tới đây thì tương đối sớm hơn một chút, nhìn thấy rõ ràng hình dáng con Nhện Hoàng Tuyền còn chưa trở thành đống than trước mặt, còn có thể rất rõ ràng thấy được dấu vết đặc trưng của Trùng tộc Nhện Hoàng Tuyền này.

Những cái vằn hoa văn đỏ sáng ngời tươi đẹp kia rõ ràng vẽ thành hình một bông hoa bỉ ngạn trên bụng nó, chính là đặc trưng nói lên thân phận Trùng tộc cao đẳng Nhện Hoàng Tuyền của nó.

Một con Nhện Hoàng Tuyền to lớn sừng sững như vậy mình vừa thấy tận mắt, giờ phút này nhìn nó đã hoá thành đống than ngay trước mặt mới cảm thấy càng thêm không thể tưởng tượng!

Đây chính là Trùng tộc cao đẳng! Không phải mấy món đồ chơi con nít nhãi nhép hàng vỉa hè, làm sao nói thiêu là có thể thiêu cháy chứ? Còn bị thiêu thành bộ dáng đống than đến nữ hoàng Trùng tộc chỉ sợ cũng không nhận ra nổi.

"Lần này ông lén trộm mang cơ giáp lại đây sao?" Liêu huấn luyện viên đầy mặt rối rắm, tổ chức ngôn ngữ một chút.

Ở đế quốc.

Cơ giáp chiến đấu cũng không phải là món hàng giá rẻ, tuy lương bổng của huấn luyện viên bọn họ trong trường quân đội này tuy rằng không tồi, nhưng nếu muốn mua một bộ cơ giáp vẫn hơi có chút quá sức.

Trong số các huấn luyện viên bọn họ, người có thể có tiền để mua sắm cơ giáp cá nhân thật ra không được mấy ai! Ít nhất thì huấn luyện viên tóc đen ngay trước mắt chắc chắn mua không nổi cơ giáp tư nhân rồi.

"Ông suy nghĩ cái gì đâu? Sao tôi có thể làm ra chuyện lén mang cơ giáp của trường ra khỏi trường được? Tôi đây ngay cả bộ cơ giáp đều mua không nổi, chẳng lẽ ông cảm thấy tôi còn có thể mua nổi vòng tay không gian trữ vật sao?" Huấn luyện viên tóc đen hung hăng nhếch nhếch khóe miệng, nhìn về phía hai học sinh bên cạnh vẫy vẫy tay, chỉ huy bọn họ nhanh chóng lấp ba cái hố thật lớn trước mặt lại, tránh cho lại có một con Trùng tộc khác chui xuống ba cái hầm ngầm này chui vào doanh địa.

"Các em lại đây......"

Huấn luyện viên tóc đen hướng về phía ba người Diệp Văn Nhã vẫy tay, "Các em nói cho ta xem...... Cái con Nhện Hoàng Tuyền này sao tự nhiên bốc lửa cháy dữ dội vậy? Ngọn lửa này là do ai làm ra? Đến tột cùng là chuyện như thế nào? Sao có thể thiêu chết được con nhện này chết chứ?"

Nếu như mấy con Trùng tộc này có thể tùy ý bị lửa lớn thiêu chết, chúng nó đã sớm đã bị đế quốc tiêu diệt, làm gì còn có thể bừa bãi như hiện tại được chứ?

"Báo cáo huấn luyện viên, ngọn lửa vừa mới rồi...... Là do vị học muội này làm ra." Nữ sinh tóc dài đen đầy mặt một lời khó nói hết, nhìn chằm chằm Diệp Văn Nhã, vị học muội này nhìn qua nho nhỏ như vậy, vòng eo mảnh khảnh phảng phất như bẻ một cái liền gãy, nhưng mà thuốc của người này chế ra như thế nào lại có thể lợi hại như vậy chứ?

Tưởng tượng đến bản thân mình hơn mười phút trước còn răn dạy đối phương, nói đối phương sức chiến đấu thấp hèn, mặt nữ sinh tóc dài có hơi ửng đỏ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook