Đế Chế Đông Lào

Chương 195: Đại kết cục

Thành Nôbi

06/09/2020

Một cơn bão lớn ập đến, dòng lũ trên cuộn trào, nhấn chìm toàn bộ thuyền, hơn 20000 ngàn người bị vùi dập và chết.

Cả đất nước rung chuyển. Một tấm lệ máu vắt ngang bầu trời.

Trong cung điện, Nguyễn Huệ ôm mặt khóc lớn. Trong cơn nóng giận, một cuộc tổng tấn công nổ ra.

Mất người dẫn đầu, nàng đem con ở ẩn, thực hiện mục tiêu cuối cùng của chồng, nên sai Thiên Lâu Các, Mật vệ....dồn sức giúp đỡ.

Với sức mạnh vượt trội cùng sự đồng lòng. Không đến ba tháng, miền Nam thống nhất. Toàn bộ hậu duệ Nguyễn Ánh bị xử bắn:

“ Ầm...ầm..” Trong tiếng pháo mang theo cả tiếng cười man rợ.

Bao nhiêu năm loạn lạc, đất nước yên bình.

...............

Nguyễn Huệ sau đó cho toàn bộ người lùng sục nhưng không ai thấy được nàng và cu Tí đâu. Hai người nhanh chóng cho giải tán Cô Ba, công nghệ được chuyển về làng Đại. Một tổ chức hắc ám suất hiện.

.........

Ổn định xong đất nước, Nguyễn Huệ cho quân tràn sang đánh Lưỡng Quảng, kết hợp với phản loạn bên trong, cùng những tên Hán gian, nhà Thanh nhanh chóng mất, kí kết hiệp ước bất bình đẳng. Nỗi ô nhục quá lớn, khiến Càn Long thắt cổ tự vẫn. Gia Khánh tuy gắng ngượng nhưng nhanh chóng hỗn loạn. Phần còn lại của Đại Thanh bị các nước xâu xé. Dân tộc trung quốc đến bờ tuyệt diệt, le lỏi trốn chui trốn lủi khắp nơi

........

Sau đó có tuổi, Nguyễn Huệ một mặt tham chiến, một mặt kí kết hiệp ước, dần vững chắc địa vị bá chủ châu Á sau đó là thế giới, đứng ngang hàng với đế quốc Anh, Pháp, chia nhau thuộc địa trên khắp thế giới.

..........

Không tránh khỏi vết xe cũ, nhiều nơi đấu tranh, nhưng nhà Tây Sơn trong giây phút đó, đã khôn khéo xây dựng hệ thống liên bang, thủ đô là nước ta – chuyển mình từ nhà nước phong kiến sang nhà nước xa hội chủ nghĩa. Địa vị vững chắc. Thế giới dần duy trì một cực là nước VNXHCN, một thiên đường của nhân loại. Có quốc tịch Việt là may mắn và vinh hạnh. Người Hán cũng hoàn toàn tuyệt chủng trong dòng chảy thời gian.

.............

Ổn định bên trong. Đất nưới bắt đầu chăm lo phát triển công nghệ. Các nhà khoa học còn dần tiết ra ngoài vũ trụ, đánh bại những kẻ ngoại xâm. Dần trở thành chư thiên triều bái.......

Dòng máu Lạc Hồng chảy mãi, đỉnh cao.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Chế Đông Lào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook