Trang Chủ
Tiên hiệp
Đế Bá
Mỹ Lệ Truyền Thuyết

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Cái gì ca tụng?

Đối với lời nói Dương Linh, Lý Thất Dạ cũng vẻn vẹn nở nụ cười mà thôi, không có để ý.

Dương Linh tú mục trợn trừng lên, nhìn thấy Lý Thất Dạ, nói ra:

- Ngươi biết Xích gia huyết thống, vậy mà không biết Xích gia ca tụng, đây chính là Tây Hoàng lưu truyền rộng nhất cố sự nha, cố sự này, không biết hâm mộ sát bao nhiêu tình lữ đâu.

- Nói nghe một chút.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

- Chính là liên quan tới chuyện xưa Xích gia Thủy Tổ.

Dương Linh êm tai nói:

- Truyền ngôn nói, tại cực kỳ lâu trước kia, tóm lại, lâu đến tất cả mọi người không biết là lúc nào. Xích gia Thủy Tổ, là một phàm nhân, mà lại vẫn cứ yêu một cái tiên tử đại giáo. Tất cả mọi người cho là hắn là con cóc ăn thịt thiên nga, nhưng là, để cho người ta không có nghĩ tới là, hắn vậy mà đạt được tiên tử đại giáo này lọt mắt xanh, cuối cùng lại còn có thể ôm mỹ nhân về...

- ... Một phàm nhân, cưới được tiên tử đại giáo a, đây là chuyện không thể tưởng tượng nổi cỡ nào nha.

Nói đến đây, Dương Linh cũng không khỏi tú mục trợn trừng lên, nói ra:

- Bất khả tư nghị nhất chính là, vợ chồng bọn họ ân ái không gì sánh được, bạch thủ giai lão, không biết hâm mộ sát bao nhiêu người...

Nói, nói, Dương Linh nàng đều không khỏi say mê, nói lên cố sự mỹ lệ Tây Hoàng người người đều biết này, nàng đều lộ ra thần thái mười phần hướng tới, đều sợ hãi thán phục không ngừng, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Cái này cũng không trách Dương Linh sợ hãi thán phục như vậy, dù sao, đây vốn là chuyện không thể nào, lại phát sinh.

Tại trong mắt phàm nhân, tu sĩ vốn chính là tồn tại cao lai cao vãng, phi thiên độn thiên, như là Tiên Nhân, đối với bao nhiêu phàm nhân mà nói, bọn hắn là hướng tới cuộc sống như vậy, có thể trở thành Tiên Nhân phi thiên độn địa dạng này.

Mà lại, trăm ngàn vạn năm đến nay, thế gian lại có mấy vị tu sĩ sẽ đi để ý phàm nhân, chúng sinh đông đảo, phàm nhân ức vạn, tại trong mắt rất nhiều cường giả, trong đông đảo chúng sinh phàm nhân, vậy như là tồn tại như sâu kiến mà thôi.

Một phàm nhân cùng một vị tiên tử đại giáo, vậy hoàn toàn không phải người cùng một thế giới, hai người hoàn toàn không có khả năng có bất kỳ gặp nhau.

Có thể tưởng tượng một chút, một vị tiên tử đại giáo, đó là cỡ nào tiền đồ vô lượng, tương lai thậm chí có thể trở thành tồn tại nắm giữ vận mệnh trăm ngàn vạn người.

Mà lại, một vị tiên tử đại giáo như thế, riêng là tại thế giới tu sĩ, cũng không biết có bao nhiêu thanh niên tuấn ngạn truy cầu.

Một vị tiên tử đại giáo như vậy, căn bản cũng không có thể cùng một phàm nhân sẽ có dạng cố sự gì.

Nhưng mà, tại trên thân Xích gia tổ tiên, lại phát sinh cố sự khác nhau. tổ tiên Xích gia một phàm nhân như thế, vậy mà đạt được một vị tiên tử đại giáo ưu ái như thế, cái này căn bản là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

Một vị tiên tử đại giáo, vậy mà lại ưu ái một phàm nhân, cố sự dạng này, bất kỳ người nào nghe tới, vậy cũng là sự tình thiên phương dạ đàm, nhưng là, lại chân chân thật thật phát sinh ở trên thân Xích gia tổ tiên.

Chuyện khó tin nhất, đại giáo tiên tử này, vậy mà gả cho một phàm nhân như thế.

Cố sự dạng này, ở đời sau không biết bao nhiêu người nghe, đều cảm thấy, đây quả thực là làm cho không người nào có thể tưởng tượng, một vị tiên tử, làm sao lại gả cho một phàm nhân đâu?

Sự tình Cực kỳ không thể tưởng tượng nổi, tiên tử này cùng phàm nhân bạch đầu giai lão. Phải biết, bất luận là một tu sĩ nào tuổi thọ đều sẽ so phàm nhân dài, sống trên mấy trăm năm mấy ngàn năm thậm chí hơn mấy vạn năm, vậy cũng là sự tình bình thường.

Một vị tiên tử đại giáo, nói rõ thiên phú kinh người, thực lực cũng là thập phần cường đại, loại tồn tại này, cho dù là bình thường còn sống, sống trên vạn năm, đó cũng là không có vấn đề gì.

Nhưng mà, nàng lại cùng phàm nhân bạch đầu giai lão, chuyện như vậy, để hậu thế bao nhiêu người không thể tưởng tượng.

Cũng chính bởi vì chuyện không thể tưởng tượng nổi như vậy, trở thành hậu thế ca tụng, cũng đã trở thành cố sự tình yêu xinh đẹp nhất, ở đời sau, để không biết bao nhiêu người vì đó miên man bất định.

Cũng chính bởi vì có cố sự tình yêu mỹ lệ làm rung động lòng người như thế, Xích gia một cái thế gia cổ lão như thế mà điệu thấp cứ như vậy sáng lập.

Truyền ngôn nói, Xích gia chính là sáng tạo tại trong tay hai vị tổ tiên này, mà lại, Xích gia sáng tạo, mười phần điệu thấp, không cùng thế giới tu sĩ bất kỳ môn phái nào vãng lai.

Cũng thẳng đến về sau Xích Nguyệt Đạo Quân, Xích gia mới bị hậu thế càng nhiều người biết.

Xích gia Một mực điệu thấp, về sau cũng là bởi vì Xích Nguyệt Đạo Quân một vị tuyệt thế thiên tài thiên phú tung hoành như thế, lúc này mới ở trong Bát Hoang ném đầu lộ mặt, nếu không, mọi người đối với Xích gia một cái gia tộc cổ xưa như thế biết được ít càng thêm ít.

- Người hậu thế, bao nhiêu đều có chút khiên cưỡng gán ghép thôi.

Đối với Dương Linh thần thái mười phần hướng tới kia, Xích Hiểu Nguyệt cũng chỉ đành nhẹ nhàng nói.

Dương Linh lấy lại tinh thần, nhìn xem Xích Hiểu Nguyệt, nói ra:

- Hiểu Nguyệt sư tỷ, chẳng lẽ cố sự này không phải thật sự sao? Chẳng lẽ Thủy Tổ các ngươi không phải một phàm nhân sao?

- Thủy Tổ Chúng ta đích thật là một phàm nhân, Thủy Tổ Mẫu cũng đích thật là một người tu sĩ.

Xích Hiểu Nguyệt trầm mặc một chút, cuối cùng đành phải bất đắc dĩ nói ra:

- Bất quá, có nhiều thứ, cũng là hậu nhân thêm mắm thêm muối.

- Vậy nói rõ cố sự này trên cơ bản là sự thật.

Dương Linh cũng thở ra một hơi, chí ít cố sự tình yêu mỹ lệ không gì sánh được này là thật, điều này cũng làm cho trong nội tâm nàng thở dài một hơi.

- Một phàm nhân cưới tiên tử nha.

Lý Thất Dạ cười cười, cảm khái, nói ra:

- Cũng đích thật là không dễ dàng.

- Thiếu gia chưa từng nghe qua cố sự này?

Dương Linh kinh ngạc nhìn xem Lý Thất Dạ, nói ra:

- Cố sự này, tại Tây Hoàng lưu truyền cực lớn, ngay cả rất nhiều sách giải trí đều có ghi chép, bị tập kết đủ loại tình yêu cố sự đâu.

Dương Linh lời này cũng không khoa trương, thế nhân đối với Xích gia hiểu rất ít, mọi người biết nhiều nhất ngoại trừ Xích Nguyệt Đạo Quân vừa trở thành Đạo Quân liền chết bởi chẳng lành bên ngoài, chính là tình yêu chuyện xưa mỹ lệ không gì sánh được này.

- Còn có thuyết pháp như vậy nha.

Lý Thất Dạ không khỏi nhìn ra phía ngoài, cười cười, nói ra:

- Đích thật là đáng giá người đi chúc phúc nha.

Phàm nhân cưới tiên tử đại giáo, cái này khiến Lý Thất Dạ không khỏi cười một tiếng, mặc dù thế nhân đều ưa thích để cố sự hướng một mặt tốt đẹp hơn phát triển, nhưng, phía sau một ít gì đó, thường thường lại có mấy người biết đâu? Lại có ai nguyện ý đi đào móc.

Đương nhiên, bất kể nói như thế nào, đây đều là một cái cố sự mười phần mỹ hảo, đây cũng là mười phần mỹ hảo kết cục, cho nên phía sau này một ít gì đó, Lý Thất Dạ cũng không đi đề cập.

Cố sự dạng này, cũng khơi gợi lên Lý Thất Dạ một chút hồi ức, thời gian quá xa xưa, hắn đều đã quên đi những người này, những chuyện này.

Nhưng là, hôm nay hồi tưởng lại, nhìn nhìn lại trước mắt Xích Hiểu Nguyệt, tựa hồ, thời gian lại lộ ra không có xa xôi như vậy, lại giống như hôm qua.

- Huyết mạch truyền thừa nha.

Lý Thất Dạ không khỏi cảm khái, nói ra:

- Đây chính là ý nghĩa tồn tại.

Một người chết rồi, có lẽ bị người quên lãng, nhưng là, huyết mạch trăm ngàn vạn năm truyền thừa tiếp, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ đem ấn ký chính mình lưu truyền xuống dưới, có lẽ, đây chính là ý nghĩa khai chi tán diệp, cũng là giá trị một chủng tộc sinh sôi đi.

Dương Linh còn đắm chìm tại trong đối với mỹ hảo chuyện xưa hướng tới, nhưng, Xích Hiểu Nguyệt cẩn thận, lại phát hiện thần thái Lý Thất Dạ không giống với.

Mặc dù, nàng đọc không hiểu ý nghĩa trong thần thái Lý Thất Dạ này, nhưng, nàng có thể cảm thụ được đi ra, Lý Thất Dạ thần thái như vậy, ý vị sâu xa.

- Thiếu gia cảm thấy thế nào đâu?

Nhìn xem Lý Thất Dạ, Xích Hiểu Nguyệt nhẹ nhàng mà hỏi thăm.

Lý Thất Dạ lấy lại tinh thần, thu hồi ánh mắt, nói ra:

- Đương nhiên là chúc phúc, một cái mỹ hảo tình yêu cố sự như thế, đích thật là không dễ dàng, đây cũng là mười phần không tầm thường, mười phần vĩ đại. Trong phúc có họa, Đúng là trong họa có phúc. Đại nạn đằng sau đại phúc, hoàn toàn chính xác không dễ dàng nha, có thể tu được viên mãn, vậy đây là đại hạnh. Bao nhiêu người đều không có phúc khí như vậy, cũng không có phúc phận dạng này.

- Đúng nha, một phàm nhân cùng một vị tiên tử, tình yêu có thể kết cục viên mãn như vậy, có thể bạch đầu giai lão như vậy, thật sự là quá viên mãn.

Dương Linh cũng là cảm khái không gì sánh được, hâm mộ hướng tới.

- Thế nhân đều là nói như thế.

Xích Hiểu Nguyệt gật đầu, mặc dù có chút đồ vật là hậu nhân khiên cưỡng gán ghép, nhưng là, cũng chính là bởi vì mỹ mãn dạng này, mới có thể đế tạo Xích gia bọn hắn hôm nay.

- Các ngươi Thủy Tổ Mẫu, là một cái nữ hài tử không tầm thường.

Cuối cùng, Lý Thất Dạ đánh giá Xích gia Thủy Tổ Mẫu như vậy.

- Thiếu gia biết cố sự này?

Xích Hiểu Nguyệt lại có thể bắt được chút nào biến hóa này, từ trong miệng Lý Thất Dạ nghe ra thứ không tầm thường.

Chí ít, nàng cho rằng, Lý Thất Dạ tuyệt đối không phải hôm nay mới biết cố sự này, có lẽ, Lý Thất Dạ biết một chút cái gì, về phần là cái gì, nàng liền không được biết rồi.

- Cố sự Phiên bản này, cũng coi là hôm nay lần đầu tiên nghe đi.

Lý Thất Dạ không khỏi cười cười.

Đương nhiên, làm người tạo nên cố sự này, cái này cái gọi là cố sự viên mãn, hắn cũng không có đi để trong lòng, bởi vì hắn biết ban đầu cố sự này, đây cũng là người hậu thế không biết.

Mà lại, đối với Lý Thất Dạ mà nói, cái này đã đủ rồi, phía sau cố sự, tình yêu viên mãn, Lý Thất Dạ hiện tại cũng là đưa lên một tiếng chúc phúc.

- Vậy thiếu gia nghe qua phiên bản cố sự thế nào?

Dương Linh cũng là hết sức tò mò, làm một cái nữ hài tử, đối với cố sự viên mãn tình yêu dạng này, đương nhiên là mười phần hiếu kỳ hướng tới, thậm chí trong nội tâm đối với một cái không thể tưởng tượng nổi viên mãn cố sự như thế, đó là tràn đầy cảm động.

Lý Thất Dạ cười cười, không có đi đàm luận, cũng không có đi nói, nếu đây là một cái viên mãn không gì sánh được cố sự, vậy liền lưu cho người hậu thế một cái viên mãn hồi ức đi, đây cũng là lưu cho người hậu thế một cái đối với tình yêu viên mãn một cái chờ mong.

- Già, tâm cũng mềm nhũn.

Cuối cùng, Lý Thất Dạ cũng vẻn vẹn chỉ là một tiếng cảm khái như thế mà thôi.

- Thiếu gia già

Dương Linh một đôi tú mục mở đến thật to, nhìn từ trên xuống dưới Lý Thất Dạ một phen, nói ra:

- Vừa gặp được thiếu gia, ta cho rằng thiếu gia còn nhỏ hơn ta đâu.

Lý Thất Dạ mỉm cười không nói, những chuyện này, dĩ nhiên không phải Dương Linh nha đầu này có khả năng nhìn thấu.

Xích Hiểu Nguyệt nhìn xem Lý Thất Dạ, nghiêng đầu, trăm mối vẫn không có cách giải, nhưng, nàng y nguyên có thể cảm giác được, Lý Thất Dạ cao thâm mạt trắc.

Trước đó, nàng nghe qua nghe đồn liên quan tới Lý Thất Dạ, một cái tiều phu sinh trưởng tại Vạn Thú sơn, một cái tiều phu dựa vào đốn củi mà sống, mặc dù có thể cùng Vạn Thú sơn mãnh thú hung cầm câu thông, nhưng là, không ít học sinh Vân Nê học viện, đánh trong nội tâm vẫn còn có chút xem thường một cái tiều phu như thế.

Nhưng mà, Xích Hiểu Nguyệt lần đầu tiếp xúc Lý Thất Dạ, nàng luôn cảm giác, Lý Thất Dạ không chỉ là một cái tiều phu đơn giản như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đế Bá

Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Mà đéo hiểu đầu cái thằng tác giả nó nghĩ đc tởm thật gần 5k chương . Ngày ấy đọc ngận thuần ngận ái muội có 3k thôi đã gần 7 tháng :))
Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Đọc cỡ như . Đấu phá thương khung . Thần khống thiên hạ còn hay chứ Đế Bá xong là thấy bà nội luôn :))
Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Ta đây đọc 2k chuoeng xong quên mẹ mất các nhân vật . 1k mấy nhân vật méo nhớ nổi . Đọc ko rõ nục đích là cái gì . Bất tử bất diệt méo thú vị
Avatar
Trần Lương21:04 25/04/2020
Viết truyện dài dòng vừa thôi lặp đi lặp lại làm lozz j
Avatar
Đức Mạnh10:02 15/02/2020
Chuyện dài dòng khó chịu có nhiều chi tiết lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu có thể viết gọn lại thì sẽ hay hơn nhiều
Avatar
You Mun10:12 26/12/2019
Hồi kí là nhìu.....tình tiếc truyện k hấp dẫn những hay.....
Avatar
Nguyễn doãn tân15:11 28/11/2019
Hon 4k van chua da
Avatar
ĐẠI ĐẾ02:08 11/08/2019
Tác giả ơi em đọc ht r cx gần 1 năm r mà sao h vẫn chưa ra chương mới vậy ra nhanh đi chứ k ra nữa thì buồn lắm á
Avatar
Trần Danh Hoàn14:06 26/06/2019
Mới đọc mấy chương đầu thấy truyện mở đầu khá hay và hấp dẫn
Avatar
Heo sua20:06 19/06/2019
Sao không ra chương tiếp vậy mình theo dõi từ đầu tới giờ hơi hụt hẫng quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK