Đế Bá

Chương 5053: Muốn cái gì, tùy ý chọn

Yếm Bút Tiêu Sinh

14/08/2020

Đi dạo hồi lâu, Dương Linh theo Lý Thất Dạ, Bão Bão Thử rốt cục đi dạo xong bảo khố Kim Xử vương triều, có khả năng, bọn hắn đúng đúng chân chính người ngoài đem Kim Xử vương triều toàn bộ bảo khố đi dạo xong.

Kim Xử vương triều trong bảo khố bảo vật thật sự là nhiều lắm, để Dương Linh sợ hãi thán phục không ngừng, đến phía sau, Dương Linh đều chết lặng, bởi vì nhìn thấy bảo vật quá nhiều, từ vừa mới bắt đầu cảm thấy đồ vật mười phần chấn kinh, mười phần sợ hãi than, đến phía sau, đều để nàng cảm thấy rất bình thường, ngẫu nhiên chỉ có mấy món như vậy mới có thể để cho nàng không khỏi vì đó giật mình.

Đương nhiên, Dương Linh cho rằng bảo khố Kim Xử vương triều thật sự là quá lớn, trong bảo khố bảo vật đó thật là nhiều lắm, nhưng là, Lý Thất Dạ vậy cũng chỉ là tùy tiện nhìn vài lần mà thôi, cười cười mà thôi, cũng căn bản không có coi là chuyện đáng kể.

Lý Thất Dạ đi dạo lấy bảo khố Kim Xử vương triều, vậy cũng vẻn vẹn mang Dương Linh đến xem tầm mắt mà thôi, về phần bảo vật trong bảo khố Kim Xử vương triều, chân chính có thể làm cho hắn để mắt, thật đúng là không có bao nhiêu, cho dù có, đó cũng là mười phần miễn cưỡng.

- Ưa thích những thứ đó?

Đi dạo xong, Lý Thất Dạ thuận miệng hỏi:

- Ưa thích, liền lấy đi thôi.

- Ưa thích liền lấy đi sao?

Dương Linh giật mình, bảo vật trước mắt nhiều, đổi lại là bất luận kẻ nào, vừa nghe đến lời như vậy, vậy cũng là sẽ vì thế cuồng hỉ không ngừng, đây quả thực là muốn phát đại tài, phải bay đằng vàng đạt.

- Không phải vậy đâu?

Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười, nói ra:

- Chẳng lẽ ngươi vẻn vẹn tới xem một chút sao?

Dương Linh nghe chút cũng cảm thấy lời này cũng đúng, mặc dù nói, nếu để cho Kim Xử vương triều biết, đây chính là sự tình muốn tru diệt cửu tộc, nhưng là, suy nghĩ một chút, nếu đều tới, lại thế nào khả năng không mang đi một chút bảo vật đâu? Đã nhập bảo sơn, lại làm sao có thể tay không mà về?

Nhưng là, ở thời điểm này, ngắm nhìn bốn phía, Dương Linh lại không khỏi vì đó mê mang, trong lúc nhất thời, nàng đều không biết chọn cái bảo vật nào tốt.

Bởi vì trong bảo khố bảo vật thật sự là nhiều lắm, trong lúc nhất thời nàng đều không có chỗ xuống tay, liền xem như nàng muốn xuống, cũng không biết lấy trước thứ nào tốt, tựa hồ nhìn mỗi một kiện bảo vật đều rất tuyệt.

Trước đó Còn không có đến bảo khố, Dương Linh trong nội tâm là đè nén không được hưng phấn, hiện tại có hàng ngàn hàng vạn bảo vật tùy ý nàng đi chọn lựa, nàng thật đúng là không biết nên làm ra lựa chọn kĩ càng như thế nào.

- Ta, ta, ta tuyển thứ bảo vật nào tốt đâu?

Bảo vật thật sự là nhiều lắm, Dương Linh trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm lựa chọn như thế nào, trong lúc nhất thời, cũng đều không khỏi mê mang.

Lý Thất Dạ không khỏi nở nụ cười, nói ra:

- Nếu như chê ít, vậy liền toàn bộ dọn đi đi.

- Toàn bộ dọn đi

Dương Linh bị dọa, nhịn không được nhảy dựng lên, đánh run một cái, nói ra:

- Cái này, cái này, cái này, cái này không được đâu.

Nếu như nàng thật đem Kim Xử vương triều toàn bộ bảo khố đều dời đi nói, như vậy, Kim Xử vương triều nhất định sẽ điên mất, sẽ đem toàn bộ Phật Đà thánh địa đào ba thước đất, thề muốn đem tặc trộm bảo tìm ra.

Đến lúc đó, một khi lộ tin tức, Dương gia bọn hắn tất nhiên sẽ tan thành mây khói. Chỉ cần để Kim Xử vương triều biết là nàng cầm toàn bộ bảo khố, như vậy, Kim Xử vương triều sẽ không tiếc bất cứ giá nào diệt bọn hắn.

- Kim Xử vương triều sẽ diệt chúng ta, sẽ tru diệt cửu tộc chúng ta.

Dương Linh không khỏi cười khổ một cái, thật để nàng dọn đi toàn bộ bảo khố Kim Xử vương triều, nàng thật đúng là không dám.

- Ai diệt ai còn không biết đâu.

Lý Thất Dạ nở nụ cười.

Đương nhiên, nếu như Lý Thất Dạ cần, tiện tay liền sẽ dọn đi toàn bộ bảo khố Kim Xử vương triều, chỉ tiếc, Kim Xử vương triều bảo khố mặc dù lớn, chân chính có thể làm cho Lý Thất Dạ thấy vừa mắt, cũng không có thứ gì, hắn đều chẳng muốn đi dọn đi bảo khố Kim Xử vương triều.

- Còn, còn là quên đi thôi.

Dương Linh càng nghĩ, cuối cùng vẫn là từ bỏ, mặc dù nói, Lý Thất Dạ đề nghị như vậy, đó thật là quá dụ hoặc người, đổi lại là bất luận kẻ nào, đều sẽ nghĩ đến đem Kim Xử vương triều toàn bộ bảo khố dọn đi. Thử nghĩ một chút, nếu như có được toàn bộ bảo khố Kim Xử vương triều, không chỉ là chính mình, chỉ sợ hậu thế, đều là được ích lợi vô cùng, chỉ cần sử dụng thích hợp, có thể làm cho Dương gia bọn hắn trở thành đại giáo cương quốc, không cần tiếp tục vì Kim Xử vương triều hiệu trung.

Nhưng là, Dương Linh cân nhắc một chút nguy hiểm như vậy, cuối cùng nàng là từ bỏ, dù sao, dọn đi toàn bộ bảo khố, phong hiểm thật sự là quá lớn, Kim Xử vương triều vậy cũng nhất định sẽ nổi điên, cho nên, nàng đành phải từ bỏ.

- Vậy liền chọn mấy món đi, có mình thích, liền chọn một chút.

Lý Thất Dạ cũng không can thiệp Dương Linh quyết định, mỉm cười nói.

Lời như vậy, lại để cho Dương Linh về tới nguyên điểm, bởi vì bảo vật trước mắt thật sự là nhiều lắm, nàng đều không biết nên chọn cái bảo vật nào mới tốt.

- Thiếu gia, ta, ta, ta làm như thế nào chọn lựa đâu?

Cuối cùng, Dương Linh đành phải hướng Lý Thất Dạ cứu trợ.

Lý Thất Dạ nở nụ cười, nhìn Dương Linh một chút, nói ra:

- Nhìn ngươi ý nghĩ như thế nào, nếu như ngươi muốn ổn thỏa một chút, an toàn một chút, vậy liền chọn nhiều vật liệu, chọn nhiều Hỗn Độn Tệ, loại vật này không cách nào ngược dòng tìm hiểu, cũng không có tất pháp biết nơi phát ra, mà lại, là sử dụng thuận tiện nhất, hiệu quả cũng là trực tiếp nhất hữu hiệu nhất.

- Thiếu gia nói đến cũng đúng.

Dương Linh cảm thấy Lý Thất Dạ đề nghị như vậy thật sự là quá tốt rồi.

Mặc dù nói, thần binh lợi khí vô địch, đó là mười phần hấp dẫn người, đặc biệt là đối với tu sĩ cường giả tới nói, cái thứ nhất muốn lựa chọn, vậy nhất định là lựa chọn thần binh lợi khí, nhưng là, những thần binh lợi khí này mặc dù là thập phần cường đại, thậm chí danh xưng vô địch, nếu như cầm bọn chúng, đã thấy không được ánh sáng.

Dù sao, vật như vậy vừa lấy ra, vậy nhất định liền sẽ để Kim Xử vương triều biết.

Nếu như lựa chọn vật liệu cùng Hỗn Độn Tệ, vậy liền không giống với lúc trước, liền xem như Kim Xử vương triều biết những tài liệu này cùng Hỗn Độn Tệ bị người cầm đi, bọn hắn cũng không thể nào ngược dòng tìm hiểu, dù sao, vật liệu có thể chế tạo thành binh khí, Hỗn Độn Tệ có thể đi mua binh khí hoặc công pháp, mà lại những vật này đều không có bất luận cái gì ấn ký, coi như tiêu xài, Kim Xử vương triều cũng không biết, huống chi, những vật này, không nhất định phải tại Phật Đà thánh địa sử dụng, có thể đến Chính Nhất giáo, Nam Man những địa phương này đi sử dụng.

Tại theo đề nghị của Lý Thất Dạ, Dương Linh chọn lấy không ít thần kim bảo thiết, cũng cầm đi rất nhiều Hỗn Độn Tệ, mà lại các loại mệnh giá đều có, từ cấp bậc Âm Dương Tinh Thể đến cấp bậc Thiên Tôn đều có, mà lại số lượng lớn nhỏ không một dạng.

Đương nhiên, theo Dương Linh, nàng đã là cầm đi rất nhiều vật liệu cùng Hỗn Độn Tệ, so sánh với mức trong bảo khố tới nói, chỗ nàng lấy đi những tài liệu này cùng Hỗn Độn Tệ, vậy cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi, mặc dù như thế, Dương Linh chỗ lấy đi Hỗn Độn Tệ, đó đều đã để nàng trở thành một cái phú bà, riêng là nàng có Hỗn Độn Tệ, liền có thể bù đắp được số lượng một chút đại giáo cương quốc có.

Chọn lựa Hỗn Độn Tệ, đối với Dương Linh tới nói, không có cái gì khó khăn, tận lực cầm là được.

Dù sao là vật liệu, cũng làm cho Dương Linh gặp khó khăn, bởi vì nàng biết có hạn, không biết vật liệu nào mới thật sự là đồ tốt, cũng không biết vật liệu nào cùng vật liệu nào phối hợp là tốt nhất.

Cho nên, Lý Thất Dạ cho nàng một chút đề nghị, để Dương Linh chọn lựa không ít tài liệu tốt.

Dương Linh chọn lựa không ít tài liệu tốt, cũng vẻn vẹn một phần nhỏ trong bảo khố, mặc dù như thế, Dương Linh đều đã mười phần thỏa mãn, dù sao, nếu như nàng thật đem tất cả vật liệu dọn đi rồi, Kim Xử vương triều sẽ lập tức phát hiện.

- Có bảo vật nào ưa thích, cũng đều mang đi đi.

Lý Thất Dạ phân phó một tiếng.

- Cái này, tốt như vậy a?

Dương Linh không khỏi do dự một chút, nói ra:

- Kim Xử vương triều sẽ rất nhanh phát hiện.

Bảo vật Kim Xử vương triều, cái này quá rõ ràng, một khi lấy ra, ai cũng biết bảo vật này là nơi nào tới, đến lúc đó, Kim Xử vương triều liền sẽ lập tức tìm tới cửa.

- Ngươi không nhất định hiện tại liền muốn dùng, để đó áp đáy hòm.

Lý Thất Dạ nở nụ cười, nói ra:

- Lại nói, chờ ngươi đủ cường đại, sao là nhiều cố kỵ như thế, muốn dùng liền dùng thôi, ngươi có nghe nói có đại giáo nào hướng Ngũ Sắc Thánh Tôn đòi một lời giải thích sao?

Dương Linh nghe chút, cảm thấy lời này là đạo lý, cầm bảo vật, không nhất định hiện tại liền muốn dùng, Dương gia bọn hắn vụng trộm giữ lại, làm áp đáy hòm cũng có thể.

Lại như Lý Thất Dạ nói như vậy, hôm nay Ngũ Sắc Thánh Tôn, cường đại đến hắn tình trạng như vậy, coi như thật sự có người biết năm đó hắn cầm đi bảo vật đại giáo cương quốc bọn hắn, vậy cũng không thể làm gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn.

- Tốt a, ta, ta chọn lựa mấy món.

Dương Linh nghĩ nghĩ, chọn lựa mấy món bảo vật trong bảo khố, bao gồm Sơn Hà Xã Tắc Đồ cùng Vạn Thôn Thần Chung.

Đạt trong bảo khố bảo vật Thần Binh rất nhiều, mà lại, có chút bảo vật uy lực không có chút nào thua kém Vạn Thôn Thần Chung, Sơn Hà Xã Tắc Đồ, nhưng là, Dương Linh cũng không dám ham hố, chỉ chọn lấy mấy món như vậy.

- Nghe đồn nói, Kim Xử Đạo Quân từng cho Kim Xử vương triều lưu lại vô địch Đạo Quân chi binh, tại sao không có thấy có đâu?

Dương Linh cũng tò mò, nơi này bảo vật Thần Binh đều nhìn một lần, chính là không có phát hiện Đạo Quân chi binh.

Mặc dù nói, Kim Xử Đạo Quân cũng không ở Kim Xử vương triều, nhưng là, truyền ngôn nói, về sau Kim Xử vương triều nắm rất nhiều quan hệ, hao tốn rất nhiều tâm huyết, cuối cùng mới khiến cho Kim Xử Đạo Quân đối với Kim Xử vương triều niệm điểm tình cũ, vì Kim Xử vương triều lưu lại Đạo Quân binh khí.

- Nói rõ có bí khố.

Lý Thất Dạ tùy ý nở nụ cười, lười đi để ý tới.

Lý Thất Dạ còn từ trong kho bí kíp chọn lựa ra một chút công pháp bí kíp, Kim Xử vương triều kinh doanh lâu như vậy, đã trải qua trăm ngàn vạn năm, đích đích xác xác là cất chứa đại lượng bí kíp.

Những đại lượng công pháp bí kíp này, cũng không phải chỉ có Kim Xử vương triều chính bọn hắn tiên tổ sáng tạo, có không ít công pháp bí kíp cũng là Kim Xử vương triều diệt một chút đại giáo cương quốc, thu hoạch mà đến, trong đó có không ít bí kíp lai lịch hết sức kinh người.

- Cũng nên vật quy nguyên chủ.

Lý Thất Dạ đặc biệt chọn lấy vài quyển bí kíp mười phần đặc biệt, Dương Linh nhìn không ra lịch, Lý Thất Dạ cười cười, đem những bí kíp này thu lại.

Sau đó đem một chút lựa đi ra công pháp bí kíp cho Dương Linh, nói ra:

- Bảo vật có, tài phú có, muốn xứng đôi nó, vậy sẽ phải để cho mình trở nên càng thêm cường đại, để cho gia tộc mình trở nên càng thêm cường đại, những vật này, là ngươi cần.

- Đa tạ thiếu gia.

Dương Linh cảm kích vạn phần, không có Lý Thất Dạ, nàng sẽ không có ngày nay, cái này khiến trong nội tâm nàng tràn đầy vô số cảm động.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Bá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook