Trang Chủ
Tiên hiệp
Đế Bá
Chém Giết

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mọi người thuận thanh âm nhìn lại, người nói lời này, chính là cùng là một trong Vân Nê Ngũ Kiệt Tam Bản Nộ Phủ Lâm Hạo.

Lâm Hạo lời này, lập tức để tất cả học sinh cũng không khỏi vì đó trầm mặc.

Lâm Hạo lời nói này, vốn là mười phần có lý, phải biết, nếu là Trương Trường Vũ bọn hắn thắng được, bọn hắn sẽ tha Phàm Bạch sao? Đáp án là khẳng định, tuyệt đối sẽ không, chỉ sợ bọn họ đồng dạng sẽ lấy tính mệnh Phàm Bạch.

Thậm chí bọn hắn không chỉ là muốn lấy tính mệnh Phàm Bạch, còn muốn lấy tính mệnh Lý Thất Dạ.

Hiện tại Phàm Bạch chiến thắng bọn hắn, Phàm Bạch muốn lấy tính mạng của bọn hắn, đó cũng là chuyện đương nhiên.

Trên thực tế, liền xem như Trương Vân Chi cầu tình cũng vô dụng, Lý Thất Dạ căn bản liền sẽ không bán thể diện cho Trương Vân Chi, mà Phàm Bạch cũng chỉ nghe Lý Thất Dạ.

- Đây là hỏng tập tục Vân Nê học viện.

Trương Vân Chi không khỏi nhíu mày một cái, nói ra. Tam Bản Nộ Phủ Lâm Hạo cười lạnh một tiếng, nói ra:

- Vân Nê học viện ba cái học sinh ưu tú, vây công một cái tiểu cô nương mới nhập môn, đây chính là tập tục Vân Nê học viện? Còn có cái gì so cái này tệ hơn tập tục Vân Nê học viện? Ba cái đại nam nhân, còn không đánh lại một vị tiểu cô nương, mất mặt xấu hổ. Mất mạng, cũng chỉ có thể trách bọn hắn học nghệ không tinh.

Lâm Hạo lời này đã nói đến rất trực tiếp, cái này khiến Trương Vân Chi không khỏi sắc mặt biến đổi, bất quá, hắn là nén lại khí, không có bão nổi, chỉ là sắc mặt hết sức khó coi mà thôi.

Ở đây không ít học sinh đều hai mặt nhìn nhau, Lâm Hạo lời này cũng đích thật là có đạo lý, còn có cái gì so cái này càng mất mặt xấu hổ? Vân Nê học viện ba cái học sinh ưu tú liên thủ, vậy mà bại bởi một cái tiểu cô nương mới nhập môn, ba cái đại nam nhân như thế, khi dễ một vị tiểu cô nương, đây mới thật sự là bại hoại tập tục Vân Nê học viện.

Đương nhiên, không người nào nguyện ý nói ra lời, dù sao, trước đó, bao nhiêu người đều muốn đem Phàm Bạch từ Vân Nê học viện đuổi đi đây này.

- Động thủ đi.

Lý Thất Dạ căn bản là không thèm để ý Trương Vân Chi cầu tình, nhàn nhạt phân phó Phàm Bạch.

Phàm Bạch thật sâu hít thở thở ra một hơi, chậm rãi hướng Trương Trường Vũ ba người bọn họ đi đến, ở thời điểm này, nàng đã điều chỉnh tốt tâm tính, nàng không còn là tiểu nữ hài khiếp đảm e ngại kia.

- Ngươi, ngươi, ngươi cũng chớ làm loạn.

Nhìn thấy Phàm Bạch đi tới, Trương Trường Vũ không thể động đậy lập tức dọa đến sắc mặt trắng bệch, không khỏi kêu to nói ra:

- Tại Vân Nê học viện, dưới ban ngày ban mặt hành hung, đây, đây, đây chính là tội lớn...

Nhưng là, Phàm Bạch chỉ nghe lời nói Lý Thất Dạ, căn bản cũng không có để ý tới Trương Trường Vũ.

Nghiêm Tĩnh Hiên cũng là bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, mệnh treo Quỷ Môn quan, hắn không khỏi hét lớn:

- Ta, ta, ta chính là thế tử vương phủ, ngươi, ngươi dám đụng đến một sợi lông ta, Phật Đà thánh địa sẽ không, không có nơi sống yên ổn cho các ngươi...

- Lý Thất Dạ, ngươi, ngươi, ngươi nhanh quát bảo ngưng lại nàng

Hoàng Kỵ Binh cũng không khỏi dọa đến hét lên một tiếng.

Đáng tiếc, Lý Thất Dạ căn bản cũng không để ý tới bọn hắn, Phàm Bạch đến gần, thức mở đầu, phật lực tràn ngập, tất cả mọi người còn không có thấy rõ ràng nàng thức mở đầu có thay đổi gì, cũng đã rơi xuống.

Nghe được" phanh" một tiếng vang lên, một kích nặng nề mà đập xuống tại trên thân Trương Trường Vũ ba người bọn họ, Trương Trường Vũ bọn hắn ngay cả thét lên cũng không kịp, trong nháy mắt bị nện đến vỡ nát.

Nghe được" ông" một tiếng vang lên, tại dưới một kích như vậy, chỉ gặp Trương Trường Vũ ba người bọn họ lập tức băng diệt, hóa thành phật quang, theo gió phiêu tán mà đi, trong nháy mắt liền tan thành mây khói, không có cái gì lưu lại.

Một màn này, làm cho tất cả mọi người đều ngơ ngác nhìn, mới vừa rồi Trương Trường Vũ bọn hắn còn là tràn đầy tự tin, trong nháy mắt chính là tan thành mây khói, lập tức liền không tồn tại nữa, dạng này so sánh, cũng cho không ít người trùng kích to lớn.

Trương Vân Chi sắc mặt khó coi tới cực điểm, Trương Trường Vũ, Nghiêm Tĩnh Hiên đều là chân chạy cho hắn, đổi một câu nói, bọn hắn đều là tiểu đệ Trương Vân Chi hắn, hôm nay, lại bị Lý Thất Dạ bọn hắn chém giết.

Hắn ở trước mặt tất cả mọi người vì bọn họ cầu tình, Lý Thất Dạ căn bản cũng không bán thể diện hắn mảy may, đây quả thực là tại trên mặt hắn hung hăng rút một cái tát nóng bỏng.

Trương Vân Chi hừ lạnh một tiếng, xoay người rời đi, không ý tứ tiếp tục dừng lại nửa khắc.

Thời điểm Hắn tới, là uy phong lẫm liệt, lại đi được chật vật như thế, đây đối với Trương Vân Chi tới nói, đó là sự tình mười phần khó chịu, nhưng, giờ này khắc này, cũng chỉ có thể là ghi hận ở trong lòng.

- Còn có ai muốn xua đuổi nha đầu của ta này sao?

Chém Trương Trường Vũ ba người bọn họ, Lý Thất Dạ nhìn xem tất cả học sinh ở đây, nhàn nhạt cười một tiếng, hời hợt, không chút nào để ở trong lòng.

Giờ này khắc này, Phàm Bạch cũng đứng bình tĩnh ở nơi đó, ở thời điểm này, nàng lộ ra đặc biệt bình tĩnh, không còn bối rối giống mới ra tới thời điểm như vậy, chân tay luống cuống, cũng không có vừa rồi khiếp đảm, bất an, tự ti...

Giờ này khắc này, Phàm Bạch đứng bình tĩnh ở nơi đó, nàng có thể ngẩng đầu lên, nghênh tiếp ánh mắt mọi người, ánh mắt của nàng là kiên định như vậy, là bình tĩnh như vậy.

Mặc kệ người khác là nhìn nàng thế nào, người khác cho rằng nàng là tai tinh cũng tốt, cho rằng nàng là Thiên Sát Cô Tinh cũng được, những này đều cũng không trọng yếu, nàng chỉ là nàng, nàng tán đồng chính mình, cái này đã đủ rồi.

Lúc này, tất cả học sinh ở đây cũng không khỏi vì đó trầm mặc, liền xem như học sinh vừa rồi mở miệng nói muốn xua đuổi Phàm Bạch, cũng không nguyện ý mở miệng.

Dù sao, Trương Trường Vũ ba người bọn họ chính là vết xe đổ, nếu như bọn hắn muốn bước theo gót bọn hắn mà nói, vậy liền có thể đi thử một chút.

- Không có chuyện gì, liền tản đi đi.

Lâm Hạo cũng cười đối với tất cả học sinh ở đây nói ra. Ở đây rất nhiều học sinh đều là ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cuối cùng đều nhao nhao tán đi, tất cả mọi người lần lượt rời đi. Tại thời điểm rời đi, vẫn là có học sinh không khỏi nói thầm, nói ra:

- Một cái tiểu tu sĩ mới nhập môn, đây là thế nào đánh bại Trương Trường Vũ ba người bọn họ, chẳng lẽ đây là tà thuật trong truyền thuyết? Hoặc là một môn yêu pháp nào đó?

- Có trời mới biết đâu? Cái này quá quỷ dị, ta cũng còn không có thấy rõ ràng đây là chiêu thức gì đâu.

Có học sinh cũng lắc đầu nói thầm. Mặc dù nói, tất cả mọi người thấy được Phàm Bạch nhấc tay, cũng nhìn thấy Phàm Bạch rơi tay đè xuống, nhưng là, cho dù ai cũng không nhìn ra trong khi lên xuống này có ảo diệu gì.

Chính là bọn hắn đều xem không hiểu bất luận cái gì ảo diệu, lại vẫn cứ trong vòng một chiêu đánh bại Trương Trường Vũ ba người bọn họ, cái này thật sự là thật bất khả tư nghị, như thiên phương dạ đàm.

- Không nên quên, nàng thế nhưng là Thiên Sát Cô Tinh, tai tinh trong truyền thuyết.

Có một vị học sinh cơ linh nói ra:

- Nói không chừng, nàng dùng chính là Thiên Sát lực lượng gì, nói không chừng nàng chính là mượn chính mình trong Thiên Sát Cô Tinh cái gì Thiên Sát lực lượng, tóm lại, có thể là chúng ta không biết một loại lực lượng tà ác nào đó đều không nhất định.

Thuyết pháp như vậy, cũng làm cho không không ít học sinh hai mặt nhìn nhau, cũng cảm thấy là có mấy phần đạo lý, dù sao, chỉ bằng vào một cái tiểu tu sĩ bình thường mới nhập môn, lại thế nào khả năng đánh bại Trương Trường Vũ ba người bọn hắn học sinh ưu tú Vân Nê học viện như vậy đâu.

- Ta lại cảm thấy, lực lượng của nàng, có chút là tới từ Phật gia, cùng lực lượng Thiên Long tự rất tương cận.

Có một vị học sinh thực lực cường đại trầm ngâm một chút nói ra. - Cái này sao có thể, Thiên Long tự chính là đạo thống Phật Đà thánh địa chúng ta, có thể nói lực lượng Thiên Long tự, đều là đến từ Phật Đà thánh địa chúng ta mỗi một thời đại lực lượng Đạo Quân Phật gia. Nàng một cái tai tinh như thế, có được mệnh cách Thiên Sát Cô Tinh, làm sao có thể thi triển ra Phật gia lực lượng đâu? Đó căn bản là chuyện không thể nào.

Cũng có đồng học chất vấn nói.

Đối với thuyết pháp như vậy, đạt được không ít học sinh ủng hộ, dù sao, theo bọn hắn nghĩ, giống Phàm Bạch tai tinh dạng này, làm sao có thể có được Thiên Long tự loại lực lượng chính thống truyền thừa này đâu, coi như nàng có thể tá ngự lực lượng khác, nói không chừng cũng là lực lượng tà ác không muốn người biết.

Tại học sinh Vân Nê học viện đều nhao nhao tán đi, lão nhân Bạch Lộc phong Vân Nê học viện cũng thu hồi ánh mắt, ngồi tại trên ghế bành, không khỏi cảm khái thở dài một cái, không khỏi may mắn nói ra:

- May mắn, may mắn, quả thật là sâu không lường được nha, sâu không lường được nha.

Phàm Bạch chỉ không bất quá là bên người Lý Thất Dạ một cái nha đầu bình thường mà thôi, mới nhập môn, liền bị Lý Thất Dạ dạy dỗ đến có thể tá ngự lực lượng Phật Đà thánh địa, đây là chuyện đáng sợ cỡ nào.

Phàm Bạch nhẹ nhàng vốc lên phật lực Phật Đà thánh địa, chính là hắn loại tồn tại này, đều không không khỏi vì đó biến sắc, chuyện như vậy, giữa cả thế gian lại có mấy người làm đến đâu?

Ngay cả một cái tiểu cô nương vừa mới dạy dỗ, liền đã đáng sợ như thế, vậy thử nghĩ một chút bản nhân Lý Thất Dạ là đáng sợ cỡ nào đâu?

Nghĩ tới chỗ này, lão nhân cũng không khỏi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, may mắn mình tại trước đó này có chỗ thấy xa.

Khi tất cả học sinh đều rời đi về sau, Lâm Hạo tiến lên, mặt dạn mày dày, hướng Lý Thất Dạ đại bái, nói ra:

- Đạo huynh, ngày xưa Lâm Hạo có mắt không tròng, không biết huynh chính là Luyện Khí đại sư, chỗ đắc tội, xin thứ tội.

Lâm Hạo đây cũng là thông minh, lần trước tại Vạn Lô phong, Lý Thất Dạ phê bình hắn luyện khí, hắn xem thường, cảm thấy Lý Thất Dạ có thể là ăn nói lung tung.

Nhưng là, về sau Lý Thất Dạ ở trên ngọn núi nhấc lên chuỳ sắt lớn, cái này để Lâm Hạo trong lòng có chỗ dao động.

Sau khi trở về, Lâm Hạo từ từ suy nghĩ, hắn cẩn thận đi suy nghĩ binh khí của mình, cùng chính mình trong luyện khí phát sinh các loại khả năng tình huống.

Cuối cùng, trong lòng của hắn thật là dao động, bắt đầu tin tưởng Lý Thất Dạ thuyết pháp. Cho nên, lần này thừa dịp có thể cơ hội nhìn thấy Lý Thất Dạ, đặc biệt hướng Lý Thất Dạ lĩnh giáo.

- Có chuyện gì sao?

Đối với Lâm Hạo khách khí, Lý Thất Dạ cũng là bình yên thụ chi, nhàn nhạt nói ra. Lâm Hạo cười khan một tiếng, gãi gãi đầu, nói ra:

- Lần trước đạo huynh nói, Lâm Hạo trở về cẩn thận suy nghĩ, cảm thấy phương pháp luyện khí chính ta hoàn toàn chính xác tồn tại một loại vấn đề nào đó, cho nên, đặc biệt hướng đạo huynh thỉnh giáo, xin mời đạo huynh chỉ giáo.

Lâm Hạo cũng không có vòng vo, nói thẳng ra chính mình mà hỏi. Lý Thất Dạ nhìn Lâm Hạo một chút, nhàn nhạt nói ra:

- Ngươi còn không tính ngu xuẩn, coi như có thể cứu, chí ít còn có thể lấy lại tinh thần.

Lý Thất Dạ lời như vậy, để Lâm Hạo không khỏi lúng túng cười khan một tiếng, thành khẩn hỏi:

- Xin hỏi đạo huynh, thủ pháp của ta tồn tại vấn đề như thế nào đâu?

- Không phải phương pháp luyện khí của ngươi xảy ra vấn đề.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói ra:

- Mà là ngươi tận lực theo đuổi cương mãnh, cứng quá dễ gãy, ngươi tốt nhất đi suy nghĩ trải nghiệm đi.

Nói xong quay người tiện tiện đi vào miếu cổ.

- Cứng quá dễ gãy.

Lưu lại Lâm Hạo ở ngoài cửa cẩn thận đi phẩm vị câu nói này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đế Bá

Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Mà đéo hiểu đầu cái thằng tác giả nó nghĩ đc tởm thật gần 5k chương . Ngày ấy đọc ngận thuần ngận ái muội có 3k thôi đã gần 7 tháng :))
Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Đọc cỡ như . Đấu phá thương khung . Thần khống thiên hạ còn hay chứ Đế Bá xong là thấy bà nội luôn :))
Avatar
Dương Ka14:07 08/07/2020
Ta đây đọc 2k chuoeng xong quên mẹ mất các nhân vật . 1k mấy nhân vật méo nhớ nổi . Đọc ko rõ nục đích là cái gì . Bất tử bất diệt méo thú vị
Avatar
Trần Lương21:04 25/04/2020
Viết truyện dài dòng vừa thôi lặp đi lặp lại làm lozz j
Avatar
Đức Mạnh10:02 15/02/2020
Chuyện dài dòng khó chịu có nhiều chi tiết lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu có thể viết gọn lại thì sẽ hay hơn nhiều
Avatar
You Mun10:12 26/12/2019
Hồi kí là nhìu.....tình tiếc truyện k hấp dẫn những hay.....
Avatar
Nguyễn doãn tân15:11 28/11/2019
Hon 4k van chua da
Avatar
ĐẠI ĐẾ02:08 11/08/2019
Tác giả ơi em đọc ht r cx gần 1 năm r mà sao h vẫn chưa ra chương mới vậy ra nhanh đi chứ k ra nữa thì buồn lắm á
Avatar
Trần Danh Hoàn14:06 26/06/2019
Mới đọc mấy chương đầu thấy truyện mở đầu khá hay và hấp dẫn
Avatar
Heo sua20:06 19/06/2019
Sao không ra chương tiếp vậy mình theo dõi từ đầu tới giờ hơi hụt hẫng quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK