Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 64: Vì cái gì cố ý cùng ta thân thiết

Giang Sơn Như Họa

12/09/2020

“Chúng ta cũng là đi Từ Ninh cung, không bằng cùng nhau đi.” Nghe được Thiển Thiển nói, vị kia hoàng huynh cũng không có hỏi nhiều, kéo chính mình cơ thϊế͙p͙ cùng Thiển Thiển cùng nhau đi phía trước, Thiển Thiển cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Mặc kệ như thế nào, tới trước Từ Ninh cung lại nói, nàng ít nhất còn phải gặp được Thái Hậu cùng cái kia khủng bố thường ma ma,trong cung những người này, có cơ hội nhất định phải tìm từng người hỏi thăm từng chuyện, để tránh ngày sau làm trò cười.

Mấy ngày trước còn nghĩ hết thảy bất quá là một giấc mộng, sớm muộn gì có một ngày nàng sẽ tỉnh lại, rời đi nơi này, trở lại nguyên lai chính mình ở thế giới kia.

Nhưng hiện tại, ngay cả trong sạch đều bị Đông Lăng Mặc phá huỷ, nàng còn có thể đem hết thảy đều là giấc mộng Nam Kha hay sao?

Đã tới thì an tâm ở lại, ý muốn quay lại hiện đại chưa bao giờ hết, bất quá, nếu không thể ở chỗ này sinh tồn hảo, như thế nào có thể thuận lợi tìm được biện pháp trở về?

Ba người mới đi được vài bước, liền thấy Hiên Viên Liên Thành thân ảnh cao lớn xuyên qua đình viện thật nhanh hướng bọn họ mà đến.

Thiển Thiển là có điểm sinh khí, vừa rồi rõ ràng còn cùng nàng ở bên nhau, chỉ là một lóe liền đem nàng một người ném lại, chính mình không biết chạy đến cái gì địa phương lêu lổng đi, còn làm nàng lạc đường!

Chính là, có người ngoài ở đây, nàng cũng không dễ đi tới quở trách hắn.

Lại nói, nam nhân này tính tình táo bạo, nàng tạm thời không thể trêu vào, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

Hiên Viên Liên Thành bước đi đến trước mặt nàng, vươn cánh tay dài tự nhiên đem nàng ôm vào trong lòng, rũ mắt thấy nàng, thanh âm nhu hòa: “Vừa rồi đi đâu?”

Hắn chỉ là đụng tới Nhị hoàng tử rồi hàn huyên vài câu, đảo mắt liền không thấy bóng dáng nàng, nữ nhân này, năng lực chạy trốn so với ai khác đều lớn, tối hôm qua mới chạy một lần, bị Đông Lăng Mặc bắt được trở về, hôm nay lại tiếp tục? Lá gan như thế lớn, thật đúng là không sợ chết.

Thiển Thiển âm thầm trừng hắn một cái, nói thầm: “Ta cũng là lóe cái liền không thấy ngươi, đi đến nơi này mới phát hiện chính mình lạc đường.”

Hôm nay Hiên Viên Liên Thành lần thứ hai vì nàng cảm thấy kinh ngạc.

Hoàng gia có quy định, hoàng tử công chúa thành niên đều phải dọn ra hoàng cung thành gia lập nghiệp, có phủ đệ của chính mình.

Tuy nói nàng chưa thành niên, lại vì coi trọng mấy người nam tử mà chủ động yêu cầu muốn điện công chúa của chính mình, nhưng, điện thất công chú tu sửa hảo đến nay bất quá cũng không đến nửa năm mà thôi, nàng như thế nào như thế liền đã quên hết thảy trong cung?

Đem nàng ôm vào trong lồng ngực, hắn phảng phất mới chú ý tới người bên cạnh.

Hướng hai người gật gật đầu, hắn đạm nhiên nói: “Không biết Tam hoàng huynh có hay không cũng phải đi Từ Ninh cung?”

Tam hoàng tử Mộ Dễ Thần gật gật đầu: “Cùng các ngươi giống nhau, không bằng cùng nhau đi.”

Hiên Viên Liên Thành hơi hơi gật đầu, ôm Thiển Thiển cất bước đi trước.

Hôm nay Liên thành hoàng tử đối với nàng thái độ thật sự rất kỳ quái, không chỉ có ôn hòa rất nhiều, thậm chí còn nguyện ý cùng nàng thân cận, này hết thảy, đều là muốn diễn kịch cho người khác xem đi?

Đối tượng là Ninh Thái Hậu?

Đi vào trước cửa điện Từ Ninh Cung, Thiển Thiển lại có điểm do dự.

Nàng lôi kéo Hiên Viên Liên Thành, ý bảo hắn chờ một lát, giương mắt nhìn Tam hoàng tử, nàng nói: “Tam hoàng huynh cùng tẩu tử đi vào trước đi, ta cùng tiểu Thành Thành còn có chút việc.”

Tam hoàng tử gật gật đầu, buông ra cơ thϊế͙p͙ trong lồng ngực , một mình đi về phía trước.

Nữ tử rũ mắt cụp mi mà đi theo sau lưng hắn, gót sen bước vào Từ Ninh cung.

Thiển Thiển nhìn hai người, nhịn không được hoang mang, vừa rồi rõ ràng còn gắn bó bên nhau giống như tình cảm thâm hậu, hiện giờ lại như thế xa cách, này diễn là làm cho ai xem? Đem Hiên Viên Liên Thành kéo đến cây đại thụ cách đó không xa, nhìn cửa điện liếc mắt một cái, mới giương mắt xem hắn: “Chuyện bọn họ như thế nào?”

Hiên Viên Liên Thành nhướng mày, một tia hồ nghi: “Cái gì chuyện như thế nào?”

Chuyện người khác hắn cũng không có chú ý.

Thiển Thiển cũng biết hắn vừa rồi vẫn luôn không chú ý Tam hoàng huynh, nàng thậm chí hoài nghi đôi mắt hắn có phải hay không chỉ hướng nhìn bầu trời.

Dọc theo đường đi không để ý tới người khác, chính là không coi ai ra gì, cao ngạo khó thuần thật sự.

So với Tam hoàng huynh, hắn càng như là hoàng tử tôn quý vô cùng. Nghĩ nghĩ, việc này vẫn là không tính toán bỏ xuống.

Có lẽ đây là ở trong cung phương thức sinh tồn, mặc kệ cảm tình có bao nhiêu tốt, đi vào Từ Ninh cung, đi vào địa phương của Thái Hậu, nên che dấu cũng vẫn là che dấu.

Nàng chỉ là có điểm không thể tiếp thu, người một nhà, hà tất phải như thế?

“Ngươi đến tột cùng có cái gì muốn nói với ta? Thái Hậu còn ở trong điện chờ, tốt nhất đừng làm nàng đợi lâu.” Hiên Viên Liên Thành rũ mắt nhìn nàng nói.

Làm Thái Hậu chờ, hắn là không sao cả, nhưng không biết nha đầu này có thể hay không lại gây đến cái gì rắc rối, hắn không có tâm tư đi giải vây cho nàng.

Thiển Thiển biết hiện tại không phải thời điểm chính mình có thể làm càn, đối với Thái Hậu, nàng có một loại mạc danh sợ hãi.

Tuy rằng là nãi nãi ruột thịt, nhưng tổng cảm thấy ở nàng đáy mắt căn bản nhìn không tới thân tình.

“Ta đơn giản cùng ngươi nói một lần, hy vọng ngươi có thể nhớ kỹ.” Mặc kệ bọn họ bên trong lén lút nháo nạo, phát sinh qua bao nhiêu lần mâu thuẫn, nhưng ở ngay lúc này, nếu hắn là người của điện Thất công chúa, thì nên cùng nàng đứng ở cùng một chiến tuyến.

Cùng vinh hoa chung tổn hại, như thế đơn giản đạo lý, ở hoàng tộc sinh trưởng không có người không có khả năng không hiểu.

Hiên Viên Liên Thành chỉ nhàn nhạt nhìn nàng, môi mỏng hé mở: “Có chuyện liền nói.”

“Ta không nhớ rõ chuyện trước kia.” Không biết như thế nói hắn có thể tiếp thu hay không, nàng tiếp tục nói: “Xác thực mà nói, rất nhiều chuyện ta đã quên, ngày đó tỉnh lại sau phát hiện rất nhiều ký ức đều mơ hồ, ngay cả vừa rồi Tam hoàng huynh cũng không nhận ra được, cũng không biết nữ tử trong lồng ngực hắn là ai.”

Cách nói này hẳn là tương đối dễ dàng để người tiếp thu, nàng chung quy lại cũng khó mà nói chính mình là ngủ một giấc, sau đó phát hiện chính mình xuyên không?

“Đó là cơ thϊế͙p͙ của hắn Dương Ý Liễu, là ngươi riêng vì hắn chọn lựa mỹ nhân, ngươi đó đều đã quên sao?” Hắn nghiêm túc nhìn đôi mắt nàng, muốn nhìn rõ ràng sâu trong đáy mắt ẩn dấu cái gì.

Chính là, nhìn thấy nàng một đôi con ngươi trong trẻo tinh khiết, thanh triệt đến cơ hồ làm người liếc mắt một cái có thể chìm đắm.

Như thế nhiều năm kinh nghiệm duyệt người, hắn thế nhưng nhìn không ra nàng hiện giờ theo như lời hết thảy là thật hay giả.

Thiển Thiển mở to trợn mắt, vẻ mặt vô tội: “Đã quên.”

Cư nhiên là nàng cấp hoàng huynh chọn lựa thϊế͙p͙ thị, nàng bất quá là cái nho nhỏ công chúa mà thôi, ai cho nàng quyền lực làm xằng làm bậy?

Không nghĩ quá nhiều, nàng lại tiếp tục nói: “Đợi lát nữa đi vào, ta nên làm cái gì? Ta không nghĩ ở trong điện làm trò cười.”

Hiên Viên Liên Thành nhướng mày, vốn định nói ngươi nháo đến chê cười còn chưa đủ sao? Chính là hồi tâm tưởng tượng, lại vẫn là nghiêm túc nói: “Ngươi không cần thiết phải làm cái gì. Thái Hậu từ trước đến nay sủng ngươi, cho dù ngươi náo loạn chê cười cũng không ai dám nói gì. Bất quá, ở trong điện, nếu không có tất yếu, có hai người ngươi tận lực không cần đi đắc tội bọn họ.”

“Ai?” Nàng nghiêm túc nghe, hai người kia nàng nhất định sẽ chặt chẽ ghi tạc trong lòng.

“Nhị hoàng huynh còn có ngũ hoàng tỷ của ngươi.” Hắn đạm nhiên nói.

Nhị hoàng huynh cùng ngũ hoàng tỷ…… Nàng giật giật môi: “Vì cái gì?”

Hắn cũng không biết nàng là thật sự đã quên hết thảy hay vẫn là nhàm chán tìm hắn chơi đùa, hắn môi mỏng nhẹ nhấp, trong thanh âm ẩn dấu một tia không kiên nhẫn: “Nhớ kỹ liền hảo, còn vì cái gì, sau này chính mình đem nó nhớ lại.”

Thiển Thiển lắc lắc môi mỏng, trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Nàng muốn như thế nào chính mình nhớ lại? Nàng viết câu chuyện này so với bây giờ khác quá xa, ở nàng văn, hoàng huynh hoàng tỷ đều không xuất hiện, lúc này bỗng nhiên tới, nàng nơi nào có thể chải chuốt lại giữa đống quan hệ phức tạp?

Bất quá, không thể đắc tội nhị hoàng huynh cùng ngũ hoàng tỷ, việc này, nàng phải nhớ kỹ, chỉ là…… “Ta cũng không nhận ra được nhị hoàng huynh cùng ngũ hoàng tỷ, ta như thế nào biết ai là bọn họ?”

Hiên Viên Liên Thành chịu đựng xoay người rời đi xúc động, không kiên nhẫn nói: “Đợi lát nữa ta sẽ nói cho ngươi.”

Thiển Thiển cũng biết hắn nhẫn nại đã đến cực hạn, nàng nhẹ nhàng thở ra một hơi: “Hảo đi, chúng ta vào đi thôi.”

Nhưng mới được hai bước, nàng lại dừng chân, giương mắt xem hắn: “Ngươi vì cái gì cố ý biểu hiện cùng ta thân thiết? Là sợ Thái Hậu không cao hứng sao?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook