Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 63: Nàng làm gì muốn ghen

Giang Sơn Như Họa

12/09/2020

Mộ Thiển Thiển nhìn Hiên Viên Liên Thành, muốn nhìn một chút thời điểm Tam hoàng tử đối với nữ chủ đối mặt, sẽ là cái gì biểu tình, có thể hay không biểu hiện ra một chút ôn nhu?

Nhưng, liên thành hoàng tử tựa hồ vẫn là như vậy, trêи mặt không có gì biểu tình, đáy mắt nửa điểm gợn sóng đều không có.

Hắn chỉ là nhàn nhạt nói: “Cái kia đợi khi nào Thiển Thiển rảnh rỗi, nếu là Thiển Thiển muốn dự tiệc, bổn hoàng tử tự nhiên tương tùy.”

Phốc!

Mộ Thiển Thiển thiếu chút nữa bị nước miếng của chính mình sặc chết, nam nhân trước mắt người này thật là Hiên Viên Liên Thành sao? Không phải là giả đi?

Còn kêu nàng “Thiển Thiển”…… Thật là, một thân da gà tức khắc nổi lên.

Nghe Hiên Viên Liên Thành lời nói thì đáp ứng, trêи thực tế lại là cự tuyệt, Mộ Đông Li chỉ là cười nhợt nhạt, không hề nhiều lời.

Nàng trời sinh phảng phất có một loại tư thái gầy yếu, khuôn mặt cũng có vài phần tái nhợt, như vậy tái nhợt quả thực muốn cho nam nhân xem đến điên cuồng, hận không thể ôm ở trong ngực cẩn thận che chở.

Chính là nữ tử như Mộ Thiển Thiển còn vì nàng ta lo lắng một phen, huống chi là nam nhân? Hiên Viên Liên Thành vẫn luôn biểu hiện ra lãnh tình, cũng không biết thật sự hay là giả vờ lạnh nhạt.

Không thấy hai người có cái gì hỏa hoa (động tình), lại bởi vì mùi hương liệu tứ hoàng tỷ dùng quá đậm, làm cho nàng vẫn luôn muốn hắt xì, Mộ Thiển Thiển cảm thấy nhàm chán, muốn chạy.

“Tiểu Thành Thành, chúng ta đi nhanh đi.” Nàng lôi kéo tay áo Hiên Viên Liên Thành mà thúc giục.

Nếu là chậm, nàng rất sợ chính mình sẽ chọc đến vị “Từ Hi Thái Hậu” chưa từng gặp mặt kia, vạn nhất lại tới hạ mê tình hương, nàng cần phải làm sao bây giờ?

Mê tình hương lần trước còn có Hách Liên Tử Câm tìm cách đè nén xuống, nếu là lần này bên người nàng chính là Hiên Viên Liên Thành, hắn sẽ không quản nàng sống chết.

Bởi vì nàng kêu một tiếng “Tiểu Thành Thành”, Hiên Viên Liên Thành vốn dĩ muốn quay sang hảo hảo nhắc nhở nàng, nhưng ngại nơi này còn có vô số đôi mắt nhìn, hắn đành phải nhẫn nại tâm trạng không vui, ôm nàng tiếp tục đi về phía trước.

Bất quá là xưng hô mà thôi, có cái gì quan hệ?

Nhưng Mộ Khanh Uyển cùng Mộ Đông Li lưu lại tại chỗ lại có điểm thích ứng không kịp Mộ Thiển Thiển biến hóa, vừa rồi vẫn là tao nhã có lễ, như thế nào bỗng nhiên nói đi là đi, một tiếng cahfo hỏi đều không nói?

Còn tưởng rằng nàng thành niên liền trở nên hiểu lễ phép, lại vẫn là theo trước giống nhau, ỷ vào Thái Hậu sủng ái, xem thường người khác.

Nhìn hai người thật sự cứ như vậy rời đi, Mộ Đông Li vẫn là nhịn không được bước gót sen đuổi theo: “Thất hoàng muội,đợi đã!”

Thiển Thiển cùng Hiên Viên Liên Thành đồng thời dừng bước chân, thế mà lại rất ăn ý.

Nhìn Mộ Đông Li thở hồng hộc, vẻ mặt thần sắc có bệnh đuổi theo bọn họ, Thiển Thiển chỉ là chớp mắt, không nói lời nào.

Mộ Đông Li hơi thở thuận lại, mới nhỏ giọng hỏi: “Thất hoàng muội, Mặc…… Hầu gia hắn…… Hắn gần đây tốt sao?”

Thiển Thiển chớp chớp mắt: “Vẫn tốt.”

“Vẫn…… vẫn tốt?” Này là cái gì ý tứ? Mộ Đông Li có chút khẩn trương: “Hắn…… Có phải hay không phát sinh ra chuyện gì?”

“Hắn ngày nào đó không có phát sinh việc gì?” Tuy rằng nhận thức hắn không lâu, nhưng, nàng rất rõ ràng, nam nhân kia tựa hồ luôn là rất bận.

Bất quá…… Nhìn sắc mặt dần dần ửng đỏ lên của Mộ Đông Li, nàng hồ nghi nói: “Lục hoàng tỷ tựa hồ rất quan tâm hắn, ngươi cùng hắn……”

“Ta cùng hắn cái gì quan hệ đều không có, ngươi đừng hiểu lầm!” Mộ Đông Li phảng phất thực nôn nóng, lập tức biện giải.

Thiển Thiển nhìn nàng gấp đến độ mặt đỏ lên, tâm tình có điểm phức tạp.

Mẹ nó, còn hỏi nam nhân trong điện của nàng, tối hôm qua mới hung hăng đem nàng lăn lộn cả đêm, không nghĩ tới, nam nhân lả lơi ong bướm cư nhiên ở bên ngoài có thân mật!

Con mẹ nó! Nàng hảo tưởng lấy kéo đem đệ đệ hắn cắt răng rắc!

Thiển Thiển nộ khí, thực sự tức giận, thậm chí tức giận đến trực tiếp đem Mộ Đông Li ném ở đàng kia, xoay người đi nhanh rời đi.

Kia đáng chết nam nhân cư nhiên ở bên ngoài có thân mật, hắn là nam nhân trong điện của nàng, nếu thành người của nàng, nên đối nàng một mực khăng khăng, như thế nào có thể ở bên ngoài bao dưỡng nữ nhân?

Tuy rằng không biết Đông Lăng Mặc cùng Mộ Đông Li đến tột cùng là cái gì quan hệ, nhưng, ở nàng trong lòng sớm đã nhận định bọn họ hai người đã làm chuyện có lỗi với nàng, bằng không Đông Li sẽ như vậy nôn nóng mà muốn biết hắn gần đây có hay không mạnh khỏe?

Tức chết nàng!

Nhưng đi một hồi lâu, bỗng nhiên nàng lại phát giác chính mình có phải hay không ngớ ngẩn, một cái là nam chủ thứ nhất, một cái là nữ chủ chính quy, thân mật không phải cũng là hết sức bình thường sao?

Huống chi, thời điểm nàng vừa mới nhìn thấy Mộ Đông Li còn đang suy nghĩ muốn đem mấy nam nhân cho nàng ta sao? Hiện tại biết bọn họ có có quan hệ, lại một bộ dáng hỏa khí cung thiên? Nàng thật sự ngớ ngẩn.

Đem Đông Lăng Mặc cho nàng ta, chính mình cũng có thể bớt chịu khổ một chút, cớ sao mà không làm? Cớ gì lại ghen?

Phi! Ai thèm ăn dấm chua với hắn!

Đi nửa ngày mới phát hiện chính mình không biết đi đến nơi nào, khi quay đầu lại, bên người nơi nào còn có thân ảnh Hiên Viên Liên Thành?

Nàng muốn quay đầu lại đi tìm hắn, nhưng đường vừa rồi đi qua cũng quên, thâm cung đại viện, nơi chốn đều là kiến trúc giống nhau như đúc.

Ngay cả đình đài lâu tạ núi giả cũng đều cơ hồ không có sai biệt, quả nhiên ứng với cổ nhân một câu: Vừa vào cửa cung sâu như biển.

Nàng tìm, đã tìm không thấy con đường quay đầu lại.

Đang lo không biết như thế nào tới cho đúng thời điểm, phía trước một nam một nữ nghênh diện mà đến, hai người thân mặc cẩm phục, thoạt nhìn cũng như là chủ tử.

Do dự nửa khắc, Thiển Thiển đi lên: “Xin hỏi……”

“Thất hoàng muội như thế nào một người ở chỗ này?” Nam tử ăn mặc đạm cẩm y tím dẫn đầu đã mở miệng, ôm trong lòng ngực nữ tử đón nhận nàng.

Thiển Thiển chỉ là nao nao, liền tới hai người đạm nhiên cười nói: “Ta nhất thời lạc đường, đang lo tìm không thấy đường đi Từ Ninh cung, còn hảo gặp được hoàng huynh.”

Nếu người tới mở miệng xưng hô nàng “Thất hoàng muội”, kia cũng nhất định là hoàng huynh của nàng.

Nam tử mặt lại đạm nhiên ý cười: “Thất hoàng muội thật thích nói giỡn, đường trong cùng muội đi qua hàng ngàn lần, lại như thế nào có khả năng không nhận biết?”

Nữ tử trong lồng ngực hơi hơi tách ra khuỷu tay hắn, hướng Thiển Thiển nghiêng nghiêng người, ôn nhu nói: “Gặp qua Thất công chúa.”

Tuy rằng không nhận biết hai người, nhưng Thiển Thiển đã đoán được thân phận hai người, một cái là hoàng huynh nàng, một cái là cơ thϊế͙p͙ của hoàng huynh.

Nếu là chính thất chỉ sợ sẽ không đối nàng như vậy có lễ, như thế, tất là cơ thϊế͙p͙, chỉ là không biết vị này hoàng huynh đứng hàng đệ mấy mà thôi.

Nàng gật gật đầu, rồi cười: “Hoàng huynh hảo, tẩu tử hảo, hồi lâu không thấy, không biết trong điện hết thảy còn mạnh khỏe?”

Còn tốt, cổ trang kịch nàng xem không ít, lượm lặt lời kịch lại vô cùng thuần thục.

Không biết vị hoàng huynh xếp hạng đệ mấy cười gật gật đầu, cơ thϊế͙p͙ thanh âm nhu hòa, dịu dàng có lễ nói: “Hết thảy đều mạnh khỏe, công chúa có tâm.”

Thiển Thiển cũng không muốn cùng bọn họ dây dưa, rốt cuộc đối với nàng hai người bọn họ vẫn là người xa lạ.

Tuy rằng “Xuyên” tới mấy ngày, nhưng, phim xem nhiều truyền hình tiểu thuyết, cũng biết rõ tại đây hoàng tộc thế gia căn bản không có cái gọi là chân tình thực lòng, có đôi khi chỉ là nói sai một câu, mối họa có lẽ liền từ trêи trời giáng xuống.

Ai biết bọn họ trong lòng đối nàng có hay không địch ý?

Bất quá, cơ thϊế͙p͙ dịu dàng nhu thuận, thoạt nhìn lại không giống như là người xấu.

Nàng xấu hổ mà cười cười, thẹn thung tự xoắn lại ngón tay: “Đầu ta gần đây không tốt lắm, không nhớ đường nơi này, nếu là tẩu tử không ngại, có thể nói cho ta như thế nào đi Từ Ninh cung?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook