Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 59: Mặc, muốn ta

Giang Sơn Như Họa

12/09/2020

“Ô ô, đau…… Ô…… A! Ân a……”

Nhục động bị căng ra một cách hung hăng, Mộ Thiển Thiển ngồi ở trêи người Đông Lăng Mặc, một chút vừa khóc vừa rêи rỉ, nước mắt chảy xuống, song trong đáy mắt tất cả đều là tình ɖu͙ƈ mê mang.

Bộ dáng này, ngay cả thần tiên còn chống đỡ không được, huống chi chỉ là Đông Lăng Mặc, một người phàm có máu có thịt?

Bàn tay thô ráp nắm chặt eo thon của nàng, làm thân mình nho nhỏ của nàng ngồi trêи thịt hành của chính mình lên lên xuống xuống, hắn thoải mái đến nỗi lưng cốt một đều tê dại, Mộ Thiển Thiển vừa đau vừa thoải mái, nói không nên lời là cảm giác gì, chỉ có thể chảy nước mắt thét chói tai.

Không có ngón tay khuếch trương, không có bất luận chút thời gian nào cho màn dạo đầu, mà thịt hành dưới háng hắn còn phải lớn hơn nam tử bình thường rất nhiều, cứ như vậy mạnh mẽ cắm vào, nếu không phải có dược tính ở trong cơ thể, nàng thật sự sẽ đau đến nỗi ngất xỉu.

Chính Đông Lăng Mặc cũng rất rõ ràng, nữ nhân này hiện tại đang phải chịu đựng cảm giác vừa nóng như lửa lại lạnh như băng, đồ vật của hắn xác thật là lớn, tuy rằng không có thử qua các nữ nhân khác, nhưng trong lòng cũng rõ ràng, tuyệt không phải thứ nữ tử bình thường có thể tùy ý thừa nhận.

Tiểu nữ nhân này, chặt đến nỗi khiến người phát cuồng!

Chịu đựng xúc động muốn điên cuồng thao lộng nàng, hắn cắn răng, ách thanh mệnh lệnh nói: “Chính mình động!”

Mộ Thiển Thiển lúc này đã hoàn toàn không có lý trí, nam nhân bắt nàng động, nàng ngay cả một chút tâm phản kháng đều không có, cẳng chân căng thẳng, nâng lên ᘻôиɠ nhỏ tiểu xảo, nàng chậm rãi nâng lên từ trêи người hắn.

Thịt hành thô dài thật lớn đặt ở hoa tâm, lúc chậm rãi nâng lên, nàng không chỉ cảm giác được trong động gắt gao hấp thụ mà còn cảm giác như là thịt hành hoàn toàn dính ở nơi đó, lúc nâng lên đặc biệt khó khăn.

“A…… Ân ân…… Ân a……”

Ngay khi côn thịt sắp rời đi huyệt động, hoa huyệt lại ngứa lại hư không, thắng không nổi phân ɖu͙ƈ vọng kia, nàng căn bản không cần có người tới dạy dỗ, chính Mộ Thiển Thiển cũng đã biết nên làm như thế nào.

Dùng sức ngồi xuống, nàng tức khắc lại hét lên lên: “A……”

Nhưng mà, không đủ, nàng còn muốn, còn muốn càng nhiều……

“A a…… Ân a…… Mặc, Mặc…… A……” Lên lên xuống xuống mấy lượt, mật dịch tràn ra ngoài hoa huyệt càng ngày càng nhiều, côn thịt thật lớn cuối cùng cũng có thể ở trong hoa huyệt mà thọc vào rút ra thông thuận.

Thân thể nữ nhân nhỏ xinh phập phồng đến càng thêm nhanh chóng, nhưng lấy điểm thể lực đáng thương hề hề của nàng mà nói, tốc độ chính mình dù có nhanh cũng không đáp ừng được nhu cầu ɖu͙ƈ vọng.

Hai mắt Mộ Thiển Thiển đẫm lệ ᘻôиɠ lung nhìn Đông Lăng Mặc, đáy mắt tất cả đều là cầu xin: “Giúp ta, ân…… Mặc, muốn ta, muốn ta…… A!”

Đông Lăng Mặc lại chỉ là thờ ơ lạnh nhạt, môi mỏng lạnh gắt gao nhấp, ánh mắt tràn ngập ɖu͙ƈ hỏa cùng lửa giận vẫn luôn dừng ở nơi hai người kết hợp.

Nơi đó, một cây côn thịt thô dài đỏ đậm lúc nông lúc sâu cắm vào nhục động của nữ hài nhi, hoa môi phấn nộn bị côn thịt hắn ra vào, khi thì bị mang vào, khi thì lại bị kéo ra.

ɖâʍ thủy bốn phía, dọc theo côn thịt hắn không ngừng chảy xuống, ngay cả quần áo trêи người hắn cũng hoàn toàn bị dính ướt một tảng lớn.

Nữ hài nhi còn đang ra sức vặn vẹo cái ᘻôиɠ cùng eo liễu của chính mình, không ngừng ở trêи người hắn phập phồng, một màn thối nát kia thật khiến người xem thú huyết sôi trào.

Nghe nàng cầu xin, nghe nàng thê lương mà kêu gọi tên của mình, Đông Lăng Mặc nhắm mắt, cuối cùng đôi tay vẫn là nhịn không được nắm lấy vòng eo của nàng, lại trợn mắt, đáy mắt chỉ là thú tính quang mang. “Là chính ngươi muốn.” Thanh âm giống như đến từ chân trời xa xôi, rồi nháy mắt lại chui vào màng tai.

Rõ ràng hận không thể khiến hắn hung hăng muốn chính mình, nhưng sau khi chống lại ánh mắt thị huyết của hắn, thế nhưng Mộ Thiển Thiển sợ tới mức theo bản năng muốn sau lui.

Hiện tại hắn thật đáng sợ, hai mắt thấm đẫm ɖu͙ƈ hỏa, ánh mắt giống như ngọn lửa đủ để đem một người thiêu chết.

Cây gậy sắt vẫn như cũ cắm thật sâu ở trong nhục động của nàng, dường như ở trong chỗ sâu lại trướng đại vài phần, vừa to lớn lại cường ngạnh như vậy, nhưng nàng đều không có một chút khó khăn đã có thể hoàn toàn cảm nhận được mỗi một cái biến hóa của nó ở trong nhục động chính mình.

Nó vẫn còn đang trướng lớn, hơn nữa còn biến ngạnh, giống như một cây gậy gộc thật lớn cắm thẳng vào hạ thể nàng, phân lực lượng này bắt đầu làm nàng có vài phần sợ hãi.

Cảm giác được nàng muốn chạy trốn, Đông Lăng Mặc bỗng nhiên gợi lên khóe môi, đôi mắt nhiễm ɖu͙ƈ hỏa nhìn thẳng chằm chằm vào sâu trong đáy mắt nàng: “Hiện tại mới muốn chạy trốn, chậm rồi.”

Bỗng nhiên bàn tay hắn nắm chặt vòng eo nàng, hai tay ép thân thể nàng ngồi xuống, dùng phương thức của chính mình đem côn thịt dũng mãnh nháy mắt cắm đến chỗ sâu nhất trong huyệt động!

“A!” Lần này thẳng tới hoa tâm, tiến vào quá phận điên cuồng làm Mộ Thiển Thiển kinh hoảng thất thố mà hét lên.

Không đợi nàng phục hồi lại tinh thần, Đông Lăng Mặc đã nhấc ᘻôиɠ nàng lên, lại hung hăng đem nàng kéo xuống dưới!

“A! A a…… Không! A! Chịu không nổi, ta chịu không nổi! A…… Nhẹ một chút! Nhẹ…… A! A a ha…… Mặc! A……”

Hai khối thân thể va chạm đến nhau với tốc độ càng lúc càng nhanh, mức độ thâm nhập của côn thịt cũng càng lúc càng lớn, Mộ Thiển Thiển hoàn toàn chống đỡ không được, mới bị hắn thọc vào rút ra hơn mười lần, thân mình tức khắc căng thẳng, hoa huyệt cắn chặt côn thịt to lớn, một cỗ nhiệt lượng điên cuồng tuôn ra.

“A……” Nàng vô lực mà thừa nhận cao trào tiến đến kɧօáϊ cảm trí mạng, nhưng nam nhân bị nàng cắn chặt còn chưa hài lòng, căn bản không cho nàng bất luận cơ hội nào để ngừng lại, nắm eo nàng tiếp tục lên xuống, làm côn thịt chính mình thao đến huyệt thịt của nàng chống đõ không nổi.

“A a! A……”

Cao trào một lần lại một lần liên tiếp, cơ hội để Mộ Thiển Thiển thở dốc cũng không có, người hoàn toàn không biết chính mình đang ở nơi nào, ngoại trừ hưởng thụ kɧօáϊ cảm, tất cả đầu óc nàng đều trống rỗng.

Nàng ngẩng đầu, không ngừng thét chói tai, không ngừng hô to tên của nam nhân, thân thể nho nhỏ bị hắn thao đến liên tục run rẩy, cảm giác rùng mình chưa từng bị gián đoạn.

“Mặc! Mặc! A…… Từ bỏ, ta từ bỏ…… A……”

“Mặc! Thật lớn, thật nhanh! A…… Quá nhanh, Mặc, cầu ngươi…… A a…… Cầu xin ngươi, ta không được…… A a a……”

Nàng không nhớ rõ chính mình rốt cuộc cao trào bao nhiêu lần, cuối cùng Đông Lăng Mặc mới nhặt về một chút đồng tình, lúc nàng thiếu chút nữa muốn ngất xỉu, hắn cuối cùng cũng chạy nước rút mấy chục lần rồi đem côn thịt chính mình dùng sức cắm xuống, đỉnh thẳng vào hoa tâm, bắn tϊиɦ ɖϊƈh͙ nóng bỏng vào t.ử ƈυиɠ nàng.

Thật nóng, nóng đến nỗi khiến nàng muốn ngất xỉu, hoa huyệt một trận lại một trận co rút, tham lam mà cắn nuốt tϊиɦ ɖϊƈh͙ hắn, thẳng đến khi đem một giọt cuối cùng cũng hung hăng hút vào, thẳng đến khi chính mình hoàn toàn vô lực mà ngã vào trong lòng ngực hắn.

Mộ Thiển Thiển hé miệng thở phì phò, tình ɖu͙ƈ chậm rãi lui xuống, dư âm của cao trào cũng chậm rãi biến mất, cuối cùng, lý trí đã trở lại.

Tiểu huyệt đau quá, vừa đau vừa xót, là di chứng sau khi phóng túng tình ɖu͙ƈ, nhưng, kɧօáϊ cảm vừa rồi kia một trận so với một trận càng làm thần hồn điên đảo, rồi lại mãnh liệt như vậy, mãnh liệt đến khiến người luyến tiếc không muốn quên.

Nàng…… Thật sự sung sướиɠ, chỉ là hiện tại hồi tưởng lại, vẫn sẽ cảm thấy đôi mắt thị huyết kia của nam nhân dù im lặng mà lại quá mức đáng sợ.

Ngực không ngừng phập phồng, chờ nàng lấy lại tinh thần, mới phát hiện trêи ngực phải còn có một bàn tay to nắm chặt, ngón tay thon dài còn kẹp đầu иɦũ ɦσα bị chơi đến cơ hồ hư rớt của nàng mà tiếp tục đùa bỡn. Bên trong hoa huyệt dưới hạ thân, căn côn thịt vô cùng cứng rắn thô to kia vẫn như cũ cắm thật sâu ở bên trong, chỉ là hiện tại, quần áo hắn vẫn chỉnh tề, dưới thân bị chính mình ngồi lên, nếu không phải hắn còn thở dốc, hay trong đáy mắt vẫn như cũ có loại xúc động của ɖu͙ƈ vọng, thoạt nhìn cả người giống như là hoàn toàn chưa phát sinh chuyện gì.

Vừa rồi mê đắm, có phải chỉ có chính mình hay không?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook