Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 68: có Liên thành hoàng tử chính là hảo

Giang Sơn Như Họa

12/09/2020

Thiển Thiển không hề nói gì, nếu cho nàng đồ vật để bịt mồm, tự nhiên chính là ngại nàng nói quá nhiều, muốn làm nàng hảo an tĩnh.

Trường hợp này, nàng cũng không thích nói, nói nhiều sẽ sai nhiều.

Nhưng thật ra đối diện Mộ Minh Châu vẫn luôn dùng ánh mắt ôm hận hướng tới nàng, nếu ánh mắt có thể giết người, nàng tin tưởng chính mình đã sớm bị nàng ta thiên đao vạn quả.

Ánh mắt sát ý với nàng, nhưng khi dời về phía Hiên Viên Liên Thành, lại đổi thành một đoàn nhu tình, một lần nữa ăn diện trang điểm xong, tư thái lại thê mỹ nhìn thấy mà thương.

Không nói đến tật xấu cùng đầu óc của nàng ta, Mộ Minh Châu cũng coi là một mỹ nhân, bất quá, so với nàng liền kém quá xa đi.

Thiển Thiển ngắt xuống một quả nho ném vào cái miệng nhỏ, ăn đến vui sướиɠ hài lòng.

Nàng thật sảng khoải, đặc biệt đối địch nhân trước mặt, so mỹ mạo với nàng, chênh lệch liền cũng đủ làm đối phương tức chết.

Đối với nàng thì Mộ Minh Châu đã thành địch nhân, không có khả năng giao hảo, ai bảo nàng ta mơ ước nam nhân của nàng? Ân, là nam nhân trong điện của nàng.

Nàng lại hái xuống quả nho, tỉ mỉ lột vỏ, rồi đưa đến bên môi Hiên Viên Liên Thành.

Hiên Viên Liên Thành chỉ là chần chờ một lát liền há mồm, liền mang thịt nho nuốt vào bụng.

Chưa bao giờ trước mặt người khác cùng nữ tử làm ra hành động thân mật như thế, nhưng lần này, nàng hầu hạ hắn liền tự nhiên mà tiếp nhận rồi, làm chính mình có vài phần kinh ngạc.

Kỳ thật Thiển Thiển hầu hạ hắn bất quá là làm bộ làm tịch thôi, nếu là nàng chỉ lo ăn một mình, không biết có hay không bị hắn oán hận nàng không hiểu chuyện, sau lại tìm nàng trả thù đả kϊƈɦ? Huống chi, cái này còn không tức chết Mộ Minh Châu?

Uy hắn ăn xong một quả nho, nàng liền yên tâm thoải mái mà đánh chén.

Trêи bàn trừ bỏ trái cây còn có quả khô vừa thấy liền biết thanh thúy ngon miệng, còn có một ít điểm tâm thủ công tinh xảo, tinh oánh dịch thấu, xem ra nàng có thể ăn uống thật ngon miệng.

Bất quá, trêи bàn không có dao nĩa, chẳng lẽ…… Phải dùng tay bốc?

Nàng ngẩng đầu trộm liếc những người khác một cái, tựa như lần đầu tiên đi tiệm cơm Tây, muốn nhìn một chút người khác đều là như thế nào ăn.

Đáng tiếc chính là mọi người hoặc buông xuống mi mắt, hoặc nhìn “Chủ trì hội nghị” Thái Hậu, không có người cảm thấy hứng thú đối với điểm tâm tinh mỹ.

Toàn bộ chính sảnh chỉ có nàng một người đang không ngừng ăn vụng, như thế, muốn cùng người khác bắt chước cũng không thành.

Nhìn đến góc bàn có hai chiếc đũa bạch ngọc, nghĩ nghĩ, nàng đem chiếc đũa cầm lấy, gắp một khối điểm tâm tiến đến bên miệng, nhẹ nếm một ngụm.

Hương vị tươi ngon, ngọt mà không nị, quả nhiên là thứ tốt.

(nị: béo, ngậy)

Ăn một khối còn cảm thấy không đã ghiền, lại đem đĩa nho trước mặt đẩy ra, mang bàn điểm tâm kéo đến trước mặt nàng.

Nàng ăn đến hứng khởi, còn không quên gắp một khối đưa đến bên môi Hiên Viên Liên Thành: “Ngươi cũng nếm thử, ăn rất ngon.”

Hiên Viên Liên Thành vốn dĩ không thích điểm tâm ngọt, nhưng xem nàng đã đem điểm tâm đưa đến bên môi, không ăn tựa hồ thực không cho nàng mặt mũi.

Tuy rằng, hắn cũng không biết chính mình vì sao phải để ý nàng mặt mũi.

Há mồm đem điểm tâm tiến vào trong miệng, chỉ là cắn hai cái liền nuốt vào bụng.

Tay hắn lại dừng ở trêи mu bàn tay nàng, ngăn cản nàng lại lần nữa cấp chính mình ăn: “Ta không đói bụng, ngươi tự ăn.”

“Hảo.” Hắn không đói bụng, nàng liền có thể an tâm ăn một mình, không cần lại để ý tới hắn.

Ai lại nguyện ý đi hầu hạ người khác? Bất quá là cho hắn mặt mũi thôi.

Ít nhất vừa rồi trêи đường hắn đối nàng biểu hiện ra vài phần thiên vị, không bị Mộ Minh Châu cái nữ nhân điên kia câu dẫn, chỉ là điểm này đã cũng đủ làm nàng đêm nay sẽ không cùng hắn so đo.

Đương nhiên, cũng chỉ là đêm nay mà thôi.

Đại sảnh chi chi thì thầm, cũng không biết bọn họ đang nói cái gì, dù sao, Thiển Thiển đối bọn họ cũng không cảm thấy hứng thú.

Ăn điểm tâm một lát, lại bưng lên một bên cái ly, đem chất lỏng màu đỏ tươi diễm lệ trong ly uống giải khát.

Vốn tưởng rằng là đồ uống, lại không nghĩ rằng đó là rượu nho, một ngụm nuốt xuống, thiếu chút nữa bởi vì chịu không nổi rượu mà há mồm nhổ ra, nàng dùng sức đem chất lỏng trong miệng nuốt xuống, khuôn mặt nhỏ tức khắc rối rắm lên.

Bất quá sau lại phát hiện này rượu nho tựa hồ không khó uống như tưởng tượng, độ rượu tuy rằng không nhỏ, nhưng sau khi uống lại lưu hương, toàn bộ khoang miệng đều là tô tô ngọt ngào, thoải mái thật sự.

Quả nhiên, trong cung thứ tốt chính là nhiều, tuy rằng nàng ở chỗ này sinh hoạt tinh thần cực độ cằn cỗi, nhưng sinh hoạt vật chất lại là giàu có số một số hai.

Không để nàng nghĩ quá nhiều, Hiên Viên Liên Thành bên cạnh bỗng nhiên nhẹ nhàng đẩy nàng một phen, trầm giọng nói: “Thái Hậu đang nói với ngươi.”

Thiển Thiển ngẩng đầu nhìn hắn một cái, tầm mắt rời đi nơi vị trí hướng Thái Hậu nhìn lại, đối diện tầm mắt uy nghiêm của nàng ta.

Nàng hoảng sợ, cuống quít để cái ly xuống đứng lên: “Ta ở.”

Toàn bộ đại sảnh vang lên một trận khe khẽ nói nhỏ, còn có mấy cái cười nhẹ, Thiển Thiển liếc mắt một cái nhìn quét bốn phía, thấy có vài vị cung nữ thậm chí phi tử đều ở cố nén cười.

Tầm mắt lại di trở lại trêи mặt Thái Hậu, chớp mắt, vẻ mặt vô tội: “Hoàng tổ mẫu là kêu ta sao?”

Thường ma ma bên cạnh Thái Hậu thấp khụ một tiếng: “Ở trước mặt Thái Hậu nương nương, đừng luôn xưng là ta, không quy củ.”

Thiển Thiển ngẩn ra, rũ mắt thấy Hiên Viên Liên Thành bên cạnh, lấy ánh mắt xin giúp đỡ.

Không nói ta, vậy như thế nào xưng hô? Luôn hoàng tôn, nhi thần, thật mệt.

Đang cân nhắc mở miệng sửa cho đúng, không nghĩ Thái Hậu lại vẫy vẫy tay, ý bảo thường ma ma không cần dây dưa việc nhỏ.

Nàng thanh âm ôn hòa, còn mang theo một cổ hiền lành lão nhân gia: “Nơi này đều là người trong nhà, không có như vậy nhiều quy củ, dùng ta để xưng hô cũng không có gì, tùy ý đi.”

“Vâng, nương nương.” Thường ma ma cúi đầu, dịu ngoan mà đáp.

Mộ Thiển Thiển lập tức nhìn Thái Hậu, nhợt nhạt cười: “Tạ Hoàng tổ mẫu, ta kính tổ mẫu một ly.”

Dứt lời, bưng lên cái ly, hướng Thái Hậu nâng chén, lúc sau ngẩng đầu, trực tiếp chất lỏng màu đỏ tươi trong ly đem nuốt vào bụng.

Mùi rượu dâng lên, sặc đến khuôn mặt nhỏ tức khắc ửng đỏ lên.

Trong vòng sáng nhu hòa da thịt trắng nõn liền phiếm hồng , cực hạn mê người.

Ninh Thái Hậu gật gật đầu, nhẹ nếm một ngụm rượu ngon mới nói: “Thiển Thiển trổ mã đến kiều mỹ động lòng người, rất tốt.”

Nàng ta vẫy vẫy tay, hòa nhã nói: “Ngồi xuống đi, sau này cùng ai gia nói chuyện không cần thiết đứng lên.”

“Vâng, Hoàng tổ mẫu.” Thiển Thiển dịu ngoan mà ngồi trở lại bên người Hiên Viên Liên Thành, nhìn Thái Hậu cung kính nói: “Vừa rồi Hoàng tổ mẫu là đang nói chuyện với ta sao? Ta đang suy nghĩ việc khác, không nghe rõ Hoàng tổ mẫu đang nói gì? Thực xin lỗi.”

“Mới vừa rồi ai gia cùng các đại gia thương lượng qua, lần này liền lấy điện thất công chúa để làm kế hoạch yến hội tiếp khách, vì đại sứ Đông Chu đón gió tẩy trần, không biết ý của ngươi như thế nào?” Thái Hậu thanh âm nghe tới thực hiền lành, nếu không phải từng có sự kiện mê tình hương, Mộ Thiển Thiển nhất định sẽ bị nàng ta giả tượng lừa đi.

Nàng nhìn Thái Hậu, lại nhìn Hiên Viên Liên Thành, không tự giác lôi kéo góc áo hắn: “Ta…… Ta được không?”

Hiên Viên Liên Thành không nói chuyện, chỉ là nhìn Thái Hậu, trầm giọng nói: “Thiển Thiển tuổi còn nhỏ, chỉ sợ không thể gánh trọng trách.”

Thái Hậu lại nhoẻn miệng cười, hòa nhã nói: “Có Liên thành hoàng tử ở bên người Thiển Thiển hiệp trợ, ai gia tin tưởng Thiển Thiển nhất định có thể đảm nhiệm.”

Thiển Thiển cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu Thái Hậu đã lên tiếng như thế, như vậy trận này dạ tiệc tiếp khách trêи thực tế chính là giao cho Hiên Viên Liên Thành, cùng nàng không có cái gì quan hệ.

Nàng lang lãng cười, gật đầu nói: “Ta biết làm như thế nào, Hoàng tổ mẫu xin yên tâm, tiểu Thành Thành nhất định sẽ đem sự tình xử lý tốt.”

Cư nhiên như thế quang minh chính đại mà đem trách nhiệm đẩy cho nam nhân bên người.

Những người còn lại trong điện không khỏi đem ánh mắt đều dừng ở trêи mặt nàng, cái này thất công chúa, so với trước kia lại càng vô lại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook