Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Chương 69: Bò đến trên người hắn ngủ

Giang Sơn Như Họa

12/09/2020

Nhìn đề tên nghĩ là H mà thật sự không có tí H nào đâu ạ :v chẳng qua chương này sẽ làᘻ ȶìиɦ cảm của Thiển Thiển nhà ta với tam hoàng tử lên cao như diều gặp gió thôi

Đố mọi người biết bao giờ thì có H của Thiển Thiển và tam hoàng tử Hiên Viên Liên Thành ?

Cmt đúng tặng chương H cho nàng đó nha ^_^

__________________________________________________

Thiển Thiển biết tất cả mọi người đều đang nhìn nàng, nhưng nàng chỉ coi như không nhìn thấy.

Dù sao, có Hiên Viên Liên Thành ở đây, hôm nay nàng không phải vai chính, hắn mới là.

“Liên thành hoàng tử cảm thấy như thế nào?” Thái Hậu lại hỏi Hiên Viên Liên Thành.

Thái Hậu tuy rằng vẻ mặt uy nghiêm, nhưng Thiển Thiển phát hiện nàng ta nhìn Hiên Viên Liên Thành, trêи mặt tuy rằng nghiêm khắc như cũ, nhưng đáy mắt lại lộ ra một tia sủng nịch.

Nàng nghĩ không ra, một hoàng tử nước láng giềng mà thôi, vì cái gì Thái Hậu liền đối hắn coi trọng như thế ?

Hiên Viên Liên Thành gật đầu, điềm đạm nói: “Nếu Thiển Thiển cảm thấy có thể, ta tự nhiên cũng sẽ không có ý kiến, hết thảy, liền giao cho điện thất công chúa đi.”

“Như thế rất tốt.”

Lúc sau đều là nhàn thoại việc nhà, sự tình thượng vàng hạ cám xả một đống lớn, Thiển Thiển nghe tới cũng bất quá là ba cô sáu bà đề tài câu chuyện sau bữa cơm.

Nói câu không dễ nghe, đó là bát quái.

Cái nào hậu viện đại thần xảy ra chuyện gì, cái nào hậu cung lại truyền ra cái gì gièm pha.

Nàng còn tưởng rằng hội nghị hẳn là trang nghiêm mà thần thánh, lại không nghĩ tới bất quá là đem hậu cung phi tử tập trung ở bên nhau mở ra đại hội bát quái, mà Thái Hậu là người chủ trì hội nghị.

Nàng nhịn không được ngáp một cái, toàn bộ buổi trưa đều nghe đề tài bát quái từ phi tử hậu cung, trừ bỏ nhàm chán vẫn là nhàm chán.

Đêm qua bị Đông Lăng Mặc lăn lộn một đêm, hôm nay sáng sớm liền tới Từ Ninh cung hội họp, giấc ngủ sâu không đủ, lúc này buồn ngủ thật sự.

Còn ăn ngon không ít điểm tâm, bụng cũng không cảm thấy đói, da bụng trùng da mắt a.

Bên tai vẫn như cũ không ngừng truyền đến thanh âm đàm tiếu, như ruồi bọ ong ong chói tai, nàng duỗi tay xoa xoa môi mỏng, nhịn không được lại ngáp thêm cái nữa.

Vũng vẫy hết sức, vẫn là không tự giác dựa trêи bả vai Hiên Viên Liên Thành, nàng liền nhắm hai mắt.

Lần đầu tiên tham gia tụ hội hậu cung, không nghĩ tới cư nhiên giống nàng trước kia đi theo mẹ tham gia hội phụ nữ, thậm chí so hội phụ nữ còn muốn nhàm chán hơn.

Trừ bỏ mấy công chúa hoàng tử cùng với Hiên Viên Liên Thành, mặt khác tham dự hội nghị đều là hậu cung phi tử.

Không cần nghĩ đều biết hậu cung sinh hoạt có bao nhiêu nhàm chán, khó được tụ ở bên nhau, nàng làm gì có cái hứng thú đi nghe ngóng?

Bên tai toàn là tiếng chi chi thì thầm, đầu càng ngày càng nặng, ý thức càng ngày càng nông cạn, không biết khi nào đã ngủ say.

Hiên Viên Liên Thành theo bản năng muốn đem nàng đẩy ra, nhưng chần chờ nửa khắc liền vươn cánh tay dài đem nàng ôm vào trong lồng ngực, làm nàng dựa vào trêи ngực chính mình.

Vốn dĩ chính là người trong điện nàng, hành vi thân mật nữa cũng sẽ không ai nói gì, lại nói cùng nàng biểu hiện thân mật cũng chính hợp tâm ý Ninh Thái Hậu.

Càng quan trọng là, thân mình nàng mềm mại, làm nàng dựa vào trong ngực, cảm giác tựa hồ cũng không tệ lắm.

Làm lơ ánh mắt người khác hướng bọn họ nửa hâm mộ nửa khinh thường, hắn bưng lên cái ly nhẹ nếm rượu ngon, không để ý tới.

Hậu cung phi tử trước nay đều không thích nhìn thấy người khác sung sướиɠ.

Trong điện người khác càng nhiều gièm pha các nàng càng vui vẻ, bằng không, lúc này nói đến nhà người khác gièm pha cũng sẽ không hứng thú ngẩng cao đến như vậy.

Một đám nữ nhân nhàm chán.

Nhưng thật ra nữ hài trong ngực cho hắn cảm giác không giống vậy.

Loại yến hội này trước đây, nàng tuyệt đối sẽ làm chính mình trở thành tiêu điểm tụ hội, không làm ra việc hấp dẫn ánh mắt người khác thì tuyệt đối không cam tâm.

Nhưng lần này, nàng cư nhiên chỉ là an an tĩnh tĩnh nằm ngủ ở trong lồng ngực hắn, thất công chúa mới mẻ này, làm hắn nổi lên một tia hứng thú dạt dào.

Hắn bưng lên chén rượu khác, lại nhẹ nếm mấy ngụm.

Rượu phương thuần hương, xác thật là rượu ngon.

Những người khác vẫn như cũ tận tình hoan hỉ cười cười nói nói, ngay cả Thái Hậu cũng sẽ ngẫu nhiên thêm vào vài câu, chỉ có Mộ Thần Phong cùng Mộ Minh Châu ngồi ở đối diện bọn họ vẫn luôn nhìn chằm chằm hai người.

Mộ Minh Châu trong lòng tự nhiên là đối Thiển Thiển vừa ghét vừa hận, không nghĩ tới từ trước đến nay Liên thành hoàng tử cao ngạo đạm mạc, cư nhiên nguyện ý để nữ nhân kia nằm ở trong lồng ngực!

Một màn trước mắt này, cơ hồ đem nàng tức giận đến nội thương.

Mộ Thần Phong cũng ở đánh giá hai người, con ngươi thâm thúy phiếm qua mấy phần phức tạp quang mang, không biết suy nghĩ cái gì.

Thái Hậu ngẫu nhiên cũng sẽ xem tới bọn họ, nhìn đến hai người gắn bó bên nhau, trong ánh mắt nhu hòa lộ ra một phần tinh nhuệ quang mang, bên môi ý cười vẫn luôn không có tan đi.

Cảm tình của bọn họ, tựa hồ phát triển so với nàng ta tưởng tượng còn thuận lợi hơn.

Quả nhiên, để thất công chúa mỹ mạo nhất tới thuần phục Hiên Viên Liên Thành kiêu căng, nhất thích hợp.

……

Không biết có phải hay không bởi vì uống lên rượu vang đỏ, một giấc này, Thiển Thiển ngủ đến thập phần kiên định.

Mơ mơ màng màng chỉ cảm thấy chính mình lại về tới trêи giường lớn thoải mái, ôm thú bông nàng yêu nhất, ngủ đến thập phần ngọt ngào mà thỏa mãn.

Tiếng ồn ào vẫn luôn quanh quẩn ở bên tai không biết tan đi từ lúc nào, trong thú bông bỗng nhiên giật giật, lấy móng vuốt vỗ nhẹ mặt nàng.

Lông mi như cánh quạt hơi hơi run lên, chậm rãi mở ra đôi mắt.

Đập vào mắt nàng là Hiên Viên Liên Thành soái khí đến làm người ta hít thở không thông, nhìn đôi mắt hắn thâm thúy đen nhánh, nàng không tự giác hít sâu một hơi.

Đôi mắt này, hiện giờ tựa hồ đối nàng thiếu đi vài phần chán ghét, nàng xoa xoa mắt, theo bản năng ngồi thẳng thân mình.

Ngẩng đầu nhìn thoáng qua, mới phát hiện vừa rồi đại sảnh còn náo nhiệt phi phàm hiện giờ lại an tĩnh vô cùng, những ba cô sáu bà cũng không biết thời điểm nào đi hết, trong điện linh tinh vụn vặt chỉ còn lại có mấy người.

Nàng ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Liên Thành, vốn dĩ muốn hỏi chuyện như thế nào, nhưng mới nhìn thoáng qua liền phát hiện chính mình hiện giờ đang ngồi ở trêи đùi hắn, một cánh tay còn vòng qua cổ hắn, cả người giống như bạch tuộc gắt gao câu ở trêи người hắn.

Muốn thét chói tai lại phát hiện Thái Hậu vẫn như cũ ngồi ở bên trêи, tuy rằng không biết thời điểm nào nàng cư nhiên bò đến trêи người Hiên Viên Liên Thành, nhưng nơi này nếu là địa phương của Thái Hậu, nàng nào có lá gan dám kêu to?

Cuống quít từ trêи người hắn bò xuống dưới, sửa sang lại quần áo, ngay cả ngẩng đầu liếc hắn một cái cũng không dũng khí.

Nàng biết tư thế ngủ của mình từ trước đến nay không tốt, chính là, từ dựa vào cánh tay đến bò đến trêи người hắn, còn đem hắn giống như gấu bông ôm ngủ, như vậy cũng xác thật quá khủng bố đi.

Khó nhất đến chính là, hắn cư nhiên không có một chân đem nàng đá bay, còn tùy ý để nàng ở trêи người hắn giương oai múa võ.

Nghĩ lại, nhất định là bởi vì Thái Hậu ở đây, nếu là thay đổi bọn họ hai người một chỗ, nàng tuyệt đối có lý do tin tưởng chính mình hiện giờ đang từ góc nào đó bò dậy.

“Thiển Thiển ngủ ngon?” Đang bất an hết sức, trêи đầu bỗng nhiên truyền đến thanh âm Thái Hậu trầm thấp.

Mộ Thiển Thiển vội đứng lên, dùng sức gật đầu: “Ngủ…… Ngủ ngon.”

“Nếu ngủ ngon, liền nói chuyện khi các ngươi tiến chính sảnh phía trước đã phát sinh chuyện gì đi.” Lời nói vừa chuyển,nháy mắt hiền lành trong mắt dấu đi, đáy mắt phiếm mấy phần khiến người sợ hãi uy nghiêm.

Ninh Thái Hậu nhìn chằm chằm Thiển Thiển: “Nói đi, vì cái gì ở trêи đường cùng ngũ hoàng tỷ tranh chấp?”

Sau đó ánh mắt rời đi mặt nàng đang bất an, ngược lại dừng ở trêи người Mộ Minh Châu: “Còn ngươi? Lại là vì sao cùng thất hoàng muội đánh nhau?”

Thân là công chúa một quốc gia nếu không coi ai ra gì mà ở trước mặt cung nữ thái giám đánhxé thành đoàn, còn ra thể thống gì?

Thái Hậu ánh mắt ngoan lệ thâm trầm, mang theo một cổ uy nghiêm lệnh người không rét mà run, làm Mộ Minh Châu lập tức như đứng trêи đống lửa, ngồi trêи đống than.

Mộ Minh Châu nhìn Thái Hậu liếc mắt một cái, đầu cuống quít buông xuống, bất an nói: “Là…… Là Minh Châu phạm lỗi, cùng thất hoàng muội không quan hệ, sự tình đều là Minh Châu khơi mào.”

Mộ Thiển Thiển cả kinh mở to đôi mắt, ngũ hoàng tỷ tự nhiên biến hảo?

Thấy Thái Hậu tầm mắt dời về phía chính mình, nàng vội gật gật đầu, vẻ mặt vô tội: “Xác thật là ngũ hoàng tỷ khơi mào trước, cùng ta không quan hệ.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Dạy Dỗ Công Chúa Nữ Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook