David Siêu Phàm

Chương 14: Tình thương của cha

Cật Qua Tử Quần Chúng

01/12/2020

 

"Tốt, cha đi gọi bọn họ!" Hans bất ngờ với thái độ của David, trên mặt cũng hưng phấn không ngớt, ông vừa nói vừa xoay người đi về xe bay trôi lơ lửng.

David nhìn thân hình có chút bất ổn của Hans, trong lòng càng cảm khái không ngớt, hắn biết giáp sĩ mạnh mẽ, nhưng Hans bây giờ đã sớm mất đi sự mạnh mẽ ấy, cánh tay trái cùng chân trái tuy rằng là tay chân giả tốt nhất, nhưng cũng chỉ có thể không ảnh hưởng sinh hoạt bình thường.

Hans xuất thân là một giáp sĩ bắn tỉa, là tồn tại đặc biệt trong giáp sĩ, chính là vì mất đi năng lực giáp sĩ, hơn nữa bản thân không có năng lực giao tiếp, sau khi nhận được danh xưng 'Quốc Sĩ', còn ở lại thành phố Perrin.

"Anh trai!" Edie nhỏ bước chân ngắn chạy về phía David, vừa chạy vừa la lớn.

David kiếp trước tuy rằng có chống cự rất lớn đối với Bertha, nhưng lại vô cùng thích em trai Edie, bình thường còn có thể mua vài thứ đi nhà trẻ thăm em trai.

Từ trong trí nhớ, em trai Edie có thể là người kiếp trước muốn thân cận nhất trên đời, ở chung với Edie nhỏ, kiếp trước mới không có một chút phiền não, hoàn toàn thả lỏng tâm linh.

"Edie!" Hắn cười giang hai tay đem Edie nhỏ ôm lên, sau đó nhìn Bertha phía sau ân cần thăm hỏi: "Chào dì!"

Bertha cũng bị thái độ của David làm kinh sợ, bất quá cũng chỉ là sửng sốt liền lập tức mỉm cười.

Ngồi trên sô pha phòng khách, David đem Edie ôm ở trên đùi, trên khuôn mặt của Hans cùng Bertha tràn đầy nụ cười, cả nhà chưa bao giờ có bầu không khí như bây giờ.

"David, đây là một bình thuốc cường hóa cấp hai, hai ngày nay con ăn đi, từ từ tu luyện, thi tốt đại học!" Hans từ trong túi lấy ra một hộp kim loại nhỏ đặt ở trước mặt David, nhìn David mà nói.

David lấy làm kinh hãi, đừng thấy tên của thuốc cường hóa không nổi danh, nhưng chỉ cần là thuốc cường hóa, đều sẽ không rẻ.

Thuốc cường hóa phải do công ty chuyên nghiệp dùng công cụ chuyên nghiệp tinh vi, cùng với kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú mới có thể chế tạo ra được, nguyên liệu của nó chính là thịt cường hóa của Trùng tộc.

Mà cơ bản là không có ai sử dụng ấu trùng cùng thịt cường hóa của Trùng tộc cấp một để chế tạo thuốc cường hóa, đó là một loại lãng phí cực lớn.

Bình thuốc cường hóa cấp hai đặt trước mặt của David, chính là loại rẻ nhất trong thuốc cường hóa, nhưng cái này cũng là đối với tất cả thuốc cường hóa mà nói.

Vật liệu chính của thuốc cường hóa cấp hai là Trùng tộc cấp hai, Trùng tộc cấp hai chỉ cần xuất hiện trên Rockstar, sẽ mang đến tai họa lớn, muốn giết chết Trùng tộc cấp hai thông thường cần rất nhiều giáp sĩ liên thủ và trả giá lớn mới có thể làm được.

Trên thực tế Trùng tộc cấp hai xuất hiện trên Rockstar, đều trực tiếp sử dụng hạm chiến đấu tiến hành tấn công bằng vũ khí hạng nặng trên không trung, như vậy kết quả chính là ngoại trừ một chút tài liệu, hiếm khi có thu hoạch gì, càng không cần phải nói thịt cường hóa.

Cho nên thuốc cường hóa cấp hai tại Rockstar thuộc về hàng khan hiếm, dù cho Hans có thân phận 'Quốc Sĩ', cũng rất khó thu được.

"Cha, thuốc cường hóa cấp hai này cha để dùng cho bản thân đi, con sẽ nỗ lực thi vào một đại học tốt!" David chối từ.

Hắn thật ra cũng cần thuốc cường hóa cấp hai, nhưng hắn biết Hans rời khỏi cái nhà này thì, chính là tay trắng mà đi, tuy rằng gia đình của Bertha rất giàu có, nhưng với tính cách của Hans là không có khả năng duỗi tay về bên kia, cho nên trong tay Hans cũng không dư dả.

Lấy ra bình thuốc này, phỏng chừng của cải đều hết sạch.

"David, con nhận lấy đi, cơ thể của cha rất tốt!" Hans cười khoát khoát tay nói.

Nhưng ông vừa cười, theo sau chính là một trận kịch ho khan liệt.

"Thân thể của cha không có việc gì chứ?" David có chút lo lắng mà hỏi.

"Không có việc gì, bệnh cũ, con cứ giữ lấy thuốc cường hóa, cơ thể của cha không cách nào sử dụng được thuốc cường hóa cấp hai!" Hans nghe David quan tâm, nụ cười trên mặt vẫn chưa biến mất, ông dừng ho khan liền nói.

Ánh mắt của ông đảo qua phòng khách, trong mắt toát ra vẻ hoài niệm, quan hệ của ông cùng với David sau khi chuyển biến xấu, cũng rất ít tiến vào đây.

"Cha chú ý thân thể, con nhận bình thuốc cường hóa cấp hai này!" Cảm thụ được tình thương của cha, David cũng không khách khí, liền dường như kiếp trước hắn ở chung với cha.

Hắn cũng chú ý tới mẹ kế Bertha, đây là một người phụ nữ xinh đẹp được giáo dục rất tốt, trong ánh mắt nhìn về phía hắn mang theo quan tâm cùng bảo vệ.

Chỉ là trò chuyện một hồi, Edie nhỏ liền có chút mệt, nằm trong lòng David thỉnh thoảng ngáp.

"David, con cũng phải chú ý không nên tu luyện quá khổ cực, chúng ta đi về trước!" Hans lúc này đứng lên, cười nói.

"Cha, dì Bertha, mọi người sau này bình thường có thể dẫn Edie đến ngồi!" David đem Edie trong tay đưa đến cho Bertha, cũng vừa cười vừa nói.

Tiễn cả nhà Hans, David nhìn hộp kim loại trong tay, hắn cẩn thận mở hộp, trong đống mút giấy bảo vệ, một bình thủy tinh được cố định ở giữa hộp.

Hắn từ trong bình thuốc cường hóa cấp hai này, có thể cảm nhận được tình thương của cha nồng đậm.

Hắn cũng không phải là kiếp trước, tại thế giới cô độc này, thân thể này chỉ có những người thân này, lẽ nào cả đời này của hắn đều phải cô đơn tiếp sao?

Hắn cũng không có lập tức sử dụng thuốc cường hóa cấp hai, hắn chuẩn bị đem thể thuật nâng cao đến trình độ cao hơn, rồi mới dùng thuốc cường hóa cấp hai, như vậy mới có thể hấp thu tinh hoa trong đó tốt hơn, khiến thân thể đạt được nâng cao lớn hơn nữa.

Sáng sớm ngày hôm sau David cũng không có đi thử nghiệm hấp thu quang cầu tri thức, mà là không ngừng luyện tập Mười Tám Thức thể thuật.

Mỗi một lần luyện tập đều khiến hắn có cảm nhận mới, hắn hy vọng trước khi dung hợp quang cầu tri thức thể thuật, đem cấp bậc thể thuật của mình nâng lên cao hơn, như vậy cũng có thể đạt được nâng cao lớn hơn nữa.

Tuy rằng một ngày rèn luyện nhiều đối với nâng cao thân thể cũng không có phản ánh đến giao diện số liệu, nhưng David cảm thụ được sự nâng cao của mình, lúc này nếu như ở trong trường học, hắn hẳn là có thể thấy được kết quả nâng cao của mình một cách rõ ràng trên dụng cụ đo lực.

Nói cho cùng giao diện số liệu này tuy rằng thuận tiện, nhưng một vài số liệu thay đổi nhỏ bé, vẫn không cách nào nhìn thấy trực quan.

David muốn đợi đến buổi tối lại hấp thu quang cầu tri thức, bây giờ quang cầu tri thức trong tay của, hắn không muốn lãng phí một quả.

Bất quá không đợi đến buổi tối, ngay tại hai giờ chiều, vòng tay thân phận của hắn liền biểu hiện có yêu cầu liên lạc.

Nhìn người yêu cầu liên lạc biểu hiện trên vòng tay thân phận, tên biểu hiện là cảnh sát Bob, hồi tưởng một chút hắn mới nghĩ ra, vị này chính là cảnh sát xử lý sự vụ tại nhà sách ngày hôm qua.

"Cảnh sát Bob, chào ngài!" Hắn kết nối vòng tay thân phận, lựa chọn cuộc gọi video, sau đó nhìn cảnh sát Bob xuất hiện trên vòng tay thân phận mà ân cần thăm hỏi.

Phương thức trò chuyện của vòng tay thân phận có trò chuyện giọng nói cùng với cuộc gọi video, nói chung bạn bè quen biết hoặc là phía chính phủ liên lạc, đối phương xin cuộc gọi video, dưới tình huống người trả lời đồng ý, mới có thể lựa chọn cuộc gọi video.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook