David Siêu Phàm

Chương 18: Tin tức

Cật Qua Tử Quần Chúng

01/12/2020

 

Bất quá cảnh sát Bob đem những tin tức này cho David, nhân tình này David xem như là đã mắc nợ rồi.

Làm một người công tác hai mươi năm tại hệ thống cảnh sát, cảnh sát Bob tất nhiên là biết làm sao đem lợi ích hóa lớn nhất, nhân tình cũng như vậy.

Người sở hữu của chiếc xe theo dõi cùng người theo dõi là cùng một người, gã ta tên là Amos, là quản lý bảo vệ của khách sạn Lancaster.

"Khách sạn Lancaster!" Trong miệng David thì thào lẩm bẩm.

Khách sạn này thật ra rất nổi danh ở thành phố Perrin, là một trong những khách sạn tốt nhất của thành phố Perrin.

Có thể mở khách sạn tại thành phố Perrin, đều không đơn giản, bởi vì khách sạn cần nhiều nguyên liệu nấu ăn, trong đó thịt cường hóa của Trùng tộc cùng với một vài phần có thể dùng để ăn trên thân của trùng thú đều là nguyên vật liệu chuẩn bị của khách sạn cỡ lớn.

Cái này cần có liên hệ vô cùng sâu với các thế lực có thể ra ngoài đi săn, mà trong thế lực có thể ra ngoài đi săn phải có giáp sĩ chính thức, thậm chí rất nhiều khách sạn đều có người đi săn tồn tại, những người này đều là căn cơ của khách sạn, cho nên hầu như không ai dám xem thường người sở hữu khách sạn.

Amos làm quản lý bảo vệ của khách sạn Lancaster sao có thể theo dõi hắn, hay là trong những kẻ muốn hại hắn có người nào đó của khách sạn Lancaster tham dự?

David càng suy nghĩ trong lòng càng thêm lo lắng, vài ngày trước hắn chỉ là một người bình thường đến không thể bình thường, mà hiện tại hắn không đơn giản là đi tới thế giới nguy hiểm này, càng phải đối mặt với sát khí không biết.

"Mình phải sinh tồn ở thế giới này!" Bất quá hắn nhanh chóng đem lo lắng đè xuống, nói ra mục tiêu đầu tiên của hắn khi đi tới thế giới này.

Sau khi đi tới thế giới này, điều kiện của David kiếp trước đã khiến hắn cảm giác được hạnh phúc, có một nơi ở kiểu biệt thự độc lập, có một chiếc ô tô không sai, có thu nhập ổn định cùng với người thân quan tâm hắn, những cái này đều khiến hắn có suy nghĩ sống sót.

Cho dù là biết năng lực của Ảnh Thị, hắn cũng chỉ muốn tự bảo vệ mình, cũng không có suy nghĩ khác.

Khi đó hắn đơn thuần cho rằng chỉ có huấn luyện viên Jeremy muốn hại hắn, chỉ cần rời xa huấn luyện viên Jeremy là có thể.

Hiện tại xuất hiện kẻ địch không biết khiến hắn có cảm giác càng thêm gấp gáp, hắn cũng có mục tiêu của chính mình, mạnh mẽ lên bảo vệ tốt bản thân.

David mở một phần tư liệu về lính đánh thuê Abbott của cảnh sát Bob, tư liệu của Abbott chính là một phần bách khoa toàn thư về tội phạm.

Binh đoàn đánh thuê Thiên Lang của gã ta không chỉ làm nhiệm vụ đánh thuê, thỉnh thoảng cũng sẽ đi cướp đoạt, Abbott chính là tên giết người nhiều nhất trong binh đoàn đánh thuê Thiên Lang.

Ngay trước đó không lâu binh đoàn đánh thuê Thiên Lang cướp đoạt một du thuyền vũ trụ, Abbott vì khiến hành khách trên du thuyền vũ trụ giao ra của cải, hắn đã giết chết nhiều hành khách có động tác phản kháng tại chỗ.

Trong những người bị hại này có hai người vệ sĩ cùng với một thành viên được bảo vệ của tập đoàn tài chính Dirk, cái này cũng là nhuyên nhân tiền thưởng lớn tồn tại.

David cũng thấy được nội dung hắn quan tâm nhất về thực lực của Abbott, Abbott là một giáp sĩ bắn tỉa có thực lực không tồi, tính cách tàn nhẫn háo sát đều không thể che giấu thực lực bắn tỉa của hắn.

Cái này cũng có thể nói rõ lai lịch của quả quang cầu tri thức bắn tỉa (20% thuần thục ), chính là do Abbott tử vong mà có.

Thông qua người nhà của những người bị hại trong cục cảnh sát, cùng với tư liệu của Abbott, trên cơ bản David có thể khẳng định quang cầu tri thức chính là của người ngộ hại tử vong trong vụ nổ do Ảnh Thị hút vào.

Chỉ là người chết rất nhiều, nhưng chỉ có mười lăm quả quang cầu tri thức, dù cho người tử vong lúc đó mỗi người một quả quang cầu tri thức, cũng không chỉ có chút quang cầu tri thức như vậy.

Hắn đột nhiên nghĩ tới quang cầu tri thức kém nhất đều là quang cầu tri thức màu đỏ, nói cách khác ít nhất cần tri thức của cấp nhập môn mới có thể hình thành quang cầu tri thức được Ảnh Thị hút vào.

Những cái này đều là hắn suy đoán, đều cần phải có cơ hội kiểm tra, chỉ là cơ hội này chỉ có thể ngộ không thể cầu, chỉ có thể chờ đợi.

Hắn hiện nay cần phải làm là dung hợp quang cầu tri thức trong thân thể của Ảnh Thị, đem năng lực của bản thân nâng cao, để bước qua giai đoạn quan trọng trong đời người là thi đại học, đạt được một bậc thang tốt cho tương lai của mình.

"Emma, mở ra toàn bộ hệ thống an toàn!" David sau khi xem xong hai phần tin tức của cảnh sát Bob, liền lập tức ra lệnh cho quản gia trí năng Emma.

Tại lúc bình thường, những hệ thống an toàn này sẽ không mở ra hoàn toàn, như vậy bản thân David cũng sẽ rất không tiện, cảnh báo an toàn vô cùng mẫn cảm, chỉ cần một chút động tĩnh sẽ kích hoạt nó.

Cái này sẽ không ngừng quấy rối hắn, bất quá so sánh với an toàn của bản thân mình mà nói, David tình nguyện thừa nhận phiền phức như vậy.

Theo mệnh lệnh của hắn, tất cả thiết bị cảm ứng trong ngoài tòa kiến trúc mở ra toàn bộ, quản gia trí năng Emma cũng đem 50% năng lực tính toán tập trung tiến hành phân tích tin tức của tất cả thiết bị cảm ứng.

Trong lòng David có chút biết ơn người mẹ đã mất Cathy, chính là vì mẹ Cathy cảm thấy không an toàn, mới có thể xây dựng ra hệ thống an toàn có chỉ số an toàn vượt xa tiêu chuẩn nhà ở bình thường.

Hệ thống an toàn mang đến cảm giác an toàn cho hắn, hắn đi vào phòng sách, ngồi vào cái ghế trước bàn học, mở quang não, trên bàn học xuất hiện màn ảnh giả thuyết.

Tuy rằng văn học của hắn đạt được trình độ 69% nhập môn, nhưng cái này đều là tồn tại trong trí nhớ, hắn cần nghiệm chứng một chút mức độ nắm giữ đối với tri thức hiện nay, mới có thể so sánh ra 69% nhập môn là dạng trình độ gì.

Từ trong quang não tùy chỉnh một bài thi văn học hắn chưa bao giờ làm, thiết lập thời gian tiêu chuẩn của cuộc thi, hắn bắt đầu giải bài thi.

Bài thi này đến từ bài thi đại học mấy năm trước, nhưng David cũng không cảm thấy khó bao nhiêu, phần lớn đề bài hắn đều có thể đáp được tri thức một cách đơn giản.

Chỉ dùng nửa tiếng đồng hồ, hắn đã giải xong toàn bộ bài thi đại học, sớm hơn nửa giờ so với thời gian thi bình thường.

Tùy chỉnh bài thi lựa chọn tự động phê chữa, giao cho quang não tự động phán định thành tích.

Rất nhanh hắn liền thấy được thành tích của mình, 125 điểm, cái thành tích này so với bài thi max điểm là 150 điểm mà nói, vẫn có không ít sai sót.

Nhưng chỉ cần so sánh với những học sinh cùng khóa với David, có thể biết 125 điểm tuyệt đối có thể tiến vào top 5 trong lớp.

Mà kiếp trước, văn học chỉ là một môn có thành tích trung bình trong lớp, có thể thi 90 điểm đều là may mắn.

Hắn suy đoán thành tích này, với tiến độ 69% nhập môn hiện nay, suy đoán nếu như nhập môn đạt được 100%, như vậy hẳn là có thể đạt được thành tích đứng đầu lớp thậm chí toàn bộ trường học.

Nhập môn có lẽ cũng là mức độ mà phần lớn học sinh trung học bình thường có thể đạt được, nếu đạt được cấp thuần thục, vậy tuyệt đối là trình độ thiên tài.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook