David Siêu Phàm

Chương 27: Thu hoạch

Cật Qua Tử Quần Chúng

03/12/2020

"Cậu nói là mục tiêu của chúng ta là đứa nhỏ của người có danh xưng 'Quốc Sĩ'?" Đoàn trưởng Frohman không khỏi nhức đầu một trận.

Gã lúc này cũng rõ ràng hậu quả nghiêm trọng, nếu như sớm biết mục tiêu có bối cảnh như vậy, dù thế nào gã cũng sẽ không đi tập kích.

Phải biết rằng với phong cách hành sự của bọn họ, vì không muốn xuất hiện lệnh truy nã, đều sẽ diệt khẩu, nhưng nếu giết chết David, như vậy bọn họ chẳng khác nào đối nghịch với toàn bộ Liên bang Liên hiệp Các hành tinh, riêng là những người trở về từ Chiến Tinh đều có thể truy sát bọn họ đến chết.

Thậm chí gã đều hoài nghi giết chết David, đều sẽ có chiến hạm vũ trụ tham dự truy sát bọn họ.

"Cắt đứt tất cả liên hệ với bên ngoài, chúng ta đổi chỗ an toàn thứ hai, trốn một thời gian rồi nói sau!" Đoàn trưởng Frohman cuối cùng quyết định.

Gã đã không suy nghĩ chuyện đi tìm 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3', chút tiền ấy coi như là bồi thường tổn thất cho đứa nhỏ của người có danh xưng 'Quốc Sĩ' đi!

Crocq gật đầu, hắn cực kỳ ủng hộ quyết định này.

Hắn cũng là giáp sĩ xuất ngũ trở về từ Chiến Tinh, 'Quốc Sĩ' cũng là anh hùng trong lòng hắn, trong lòng hắn đã không khỏi may mắn vì nhiệm vụ thất bại.

Ed cùng Fisher tất nhiên là cũng ủng hộ, bây giờ bên ngoài đang trùy tìm bọn họ, tốt nhất lúc này chính là trốn đi một thời gian.

Ngay khi bốn người của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang rời đi không lâu sau, tám giáp sĩ vây quanh tòa kiến trúc này.

Bây giờ tin tức của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang có thêm giá trị lớn, những tay buôn lậu tình báo sẽ không bỏ qua cơ hội phát tài.

Trên thực tế sự tình càng thêm nghiêm trọng hơn so với đoàn trưởng Frohman suy nghĩ, đám người bọn họ khi tiến vào Rockstar sử dụng thủ tục hợp pháp chính quy, tự nhiên rất nhanh liền tra được bọn họ.

Trước đấy Abbott đụng vào gần trăm người, cũng bị người hiểu là hành vi tập kích đứa nhỏ David của người có danh xưng 'Quốc Sĩ', căn bản là mặc kệ Abbott sao có thể lái tàu con thoi bay cá nhân không có năng lực tấn công tập kích một học sinh cấp ba không quen không biết.

Dù sao thì binh đoàn đánh thuê Thiên Lang bị dán cái nhãn này, tất cả thành viên của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang đều bị đào bới ra, từng thành viên đều ‘may mắn’ trở thành tội phạm truy nã, đồng thời là loại phát lệnh truy nã trọng điểm.

——————————

Tay của David đặt trên vai Ảnh Thị, một dòng năng lượng quen thuộc từ trên người của Ảnh Thị chảy vào trong cơ thể hắn, khiến hắn không tự chủ được rên rỉ, đây là một loại sảng khoái trên linh hồn.

Có lẽ là bởi vì năng lượng lần này không khổng lồ như lần trước, cho nên hắn cũng không bị mê man, mà là rõ ràng cảm giác được cảm nhận do năng lượng mang đến.

Chờ cảm giác sảng khoái kết thúc, hắn cảm giác bộ não như được tắm rửa, vô cùng thoải mái.

"Biểu hiện giao diện thuộc tính của tao!" Hắn ra lệnh cho Ảnh Thị.

Rất nhanh giao diện thuộc tính của hắn xuất hiện ở trước mặt của hắn:

Tính danh: David • Kerr

Lực lượng: 2. 52(1)

Nhanh nhẹn: 1. 7(1)

Thể chất: 2. 1(1)

Tinh thần: 3. 0(1)

Văn học (3% thuần thục ), số học (5% thuần thục ), tổng hợp lại (51% nhập môn ), thể thuật (99% nhập môn ), nắm giữ trường kiếm (5% nhập môn )

Tinh thần của hắn nâng cao 0. 2, hắn hiện tại có thể trăm phần trăm khẳng định, Ảnh Thị hấp thu linh hồn của Amos cùng lính đánh thuê nữ, cung cấp cho hắn một phần năng lượng của linh hồn, từ đó nâng cao tinh thần của hắn.

Hắn không biết thuộc tính tinh thần có tác dụng gì, nhưng hắn lại biết thuộc tính tinh thần cho hắn chổ tốt, đó chính là tốc độ học tập nhanh hơn.

"Nhìn Amos và lính đánh thuê nữ mang đến cho mình bao nhiêu quang cầu tri thức?" Trong lòng David cực kỳ tò mò, trong miệng lẩm bẩm.

Trước đấy hắn vẫn muốn làm thí nghiệm chứng thực một vài suy đoán, nhưng Ảnh Thị cần hấp thu linh hồn mới có thể đạt được quang cầu tri thức, hắn chạy đi đâu tìm thi thể vừa tử vong.

Ngày hôm nay tuy rằng nguy hiểm, nhưng đưa tới hai linh hồn không tồi.

Chí ít hắn có thể khẳng định Amos là một vị giáp sĩ, lính đánh thuê nữ có thể trở thành lính đánh thuê vũ trụ, cũng sẽ không phải là người không có năng lực.

Hắn nhận thấy trong thân thể Ảnh Thị, một quả quang cầu tri thức màu cam cùng một quả quang cầu tri thức màu vàng, tinh thần không khỏi rung lên.

Xuất hiện quang cầu tri thức còn muốn cao cấp hơn so với màu cam, màu cam đại biểu cho thuần thục, vậy trên thuần thục là cái gì?

Nắm giữ rìu chiến (82% thuần thục ), đối kháng điện tử (98% tinh thông ).

Con mắt của David trừng thật to, quang cầu tri thức đối kháng điện tử 98% tinh thông, cái này vượt qua tưởng tượng của hắn.

Cho dù là nắm giữ rìu chiến của giáp sĩ Amos cũng chỉ mới 82% thuần thục, nhưng đối kháng điện tử của lính đánh thuê nữ này đạt được 98% tinh thông không thể tưởng tượng nổi, cho người lính đánh thuê nữ này một thời gian, nói không chừng đối kháng điện tử của lính đánh thuê nữ đều có khả năng đột phá tinh thông, tiến vào cấp bậc cao hơn.

"Quá đáng tiếc! Nếu như. . ." David chỉ vừa nói một nửa đầu, liền không khỏi cười bản thân quá tham, người khác dùng cả đời mới có thể đạt đến trình độ này, nhưng hắn lại dễ như trở bàn tay, lại còn yêu cầu nhiều làm cái gì.

Ngày hôm nay hắn chưa không hấp thu dung hợp quang cầu tri thức, lần trước dung hợp quang cầu tri thức thể thuật đã sớm hơn một ngày thời gian, ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm quang cầu tri thức đối kháng điện tử (98% tinh thông ), đây chính là tri thức thuần túy, sẽ không gây ra phản ứng trên thân thể.

Vốn hắn muốn dung hợp quang cầu tri thức nắm giữ rìu chiến (33% nhập môn ), nhưng ngay cả rìu chiến hắn cũng không có, học tập nắm giữ rìu chiến trong khoảng thời gian ngắn cũng không có cách nào luyện tập.

Đương nhiên quang cầu tri thức nắm giữ rìu chiến (82% thuần thục ) cũng như vậy, hắn quyết định hấp thu quang cầu tri thức đối kháng điện tử (98% tinh thông ).

David thả lỏng toàn thân, đem quang cầu tri thức đối kháng điện tử (98% tinh thông ) dẫn vào trong thân thể, hắn thấy trên giao diện thuộc tính trước mắt xuất hiện năng lực đối kháng điện tử, đồng thời đang nhanh chóng nâng cao cấp bậc.

Sau đó hắn thấy hoa mắt, hắn đi tới trước một bàn quang não, tay đặt trên quang não không ngừng thao tác.

Từng nhóm số hiệu nhanh chóng được mã hóa ra, hắn đồng thời cũng hiểu được ý nghĩa của những số hiệu này.

Quá trình mã hóa số hiệu kéo dài thời gian rất lâu, nhiều loại ngôn ngữ số hiệu đều sử dụng qua, các loại kỹ xảo đều được ứng dụng.

Ngay khi hắn dừng động tác lại, hắn cho rằng ảo giác sẽ kết thúc, nhưng hắn chỉ là thay đổi tình cảnh, xuất hiện trước bàn điều khiển.

Trên bàn điều khiển xuất hiện một đống thiết bị, những thiết bị này mỗi khi xuất hiện một cái, liền tự động phân giải ra ở trước mặt hắn, kết cấu của thiết bị cùng các loại tri thức liên quan cũng tiến vào trong bộ não của hắn.

Trong cái này có quân dụng có dân dụng, thậm chí sau này hắn còn phát hiện phi thuyền, chỉ bất quá vị trí xuất hiện là ở trước quang não của hệ thống điều khiển chủ, lại là một làn sóng tri thức dũng mãnh tiến vào bộ não.

 

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook