David Siêu Phàm

Chương 15: Theo dõi (1)

Cật Qua Tử Quần Chúng

01/12/2020

 

Cảnh sát Bob chính là muốn cuộc gọi video, cái này biểu hiện ra vô cùng chính quy, đồng thời lần nói chuyện này cũng sẽ được hệ thống cảnh sát ghi lại.

"David, nếu cậu có thời gian rãnh, xin mời đi đến cục cảnh sát một chuyến, tổn thương lần này của cậu đã có kết quả bồi thường, cần cậu ký tên nhận!" Cảnh sát Bob vừa cười vừa nói.

"Cảnh sát Bob, kết quả bồi thường ra nhanh như vậy?" David có chút giật mình hỏi.

Vừa nghe đến cảnh sát Bob nói như vậy, hắn có một loại suy nghĩ có phải đối phương lừa gạt hắn đi ra ngoài, muốn hại hắn hay không.

Bất quá chỉ là nghe cảnh sát Bob nói là đi cục cảnh sát, chỉ biết cái này là không có khả năng.

Phải biết rằng bởi vì ngày hôm qua xảy ra thảm án, khiến thành phố Perrin xuất hiện khủng hoảng, trong tin tức của sáng sớm ngày hôm nay liền thấy được trên bầu trời của thành phố Perrin xuất hiện hơn mười máy bay Blocker không người lái tuần tra.

Chí ít trước khi bầu không khí khẩn trương kết thúc, thành phố Perrin là địa phương an toàn nhất, không có ai dám gây chuyện trên đường dưới tình huống như vậy.

"David, kẻ điều khiển tàu con thoi bay đụng vào đám người là một tội phạm truy nã, tiền thưởng của tên tội phạm truy nã này sẽ được lấy làm bồi thường cho tất cả người bị hại!" Cảnh sát Bob vẫn duy trì nụ cười mà giải thích.

Nếu như là những người khác, ông ta thật ra là sẽ không chú ý quá mức, nhưng q sau khi tra xét bối cảnh của David, liền đặc biệt quan tâm đến David.

Phó cục trưởng của cục pháp vụ thành phố Perrin, tuy rằng không phải phó cục trưởng thực quyền, nhưng cũng không phải người mà ông ta có thể đắc tội.

"Cảm ơn ngài, tôi lập tức đến!" David đồng ý, sau đó tắt đi vòng tay thân phận.

Tuy rằng nguy hiểm của bên ngoài rất nhỏ, nhưng lần này hắn vẫn quyết định ngồi xe đi, chí ít tính an toàn ở trong xe cao hơn rất nhiều, tốc độ cũng nhanh hơn nhiều.

Từ cửa hông bên cạnh của phòng khách, hắn tiến vào trong ga ra, mặc dù trong trí nhớ hắn nhớ được trong nhà có một chiếc ô tô, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên hắn tận mắt nhìn thấy.

Đây là một chiếc ô tô có hơn ba mươi năm tuổi, bề ngoài căn bản không nhìn ra nó có hơn ba mươi năm lịch sử.

Cái này có quan hệ với hoàn cảnh sử dụng ô tô trong thành phố, nhưng quan trọng nhất vẫn là phần kim loại sử dụng trong chiếc ô tô này, có thành phần xác trùng của Trùng tộc cấp một.

Chiếc ô tô này tên là Gladstone III, là mẫu cũ trong dòng ô tô Gladstone, nhưng mẫu ô tô Gladstone cũng là sản phẩm tốt nhất Rockstar, mẹ của David mua cũng tốn một khoản tiền khá lớn.

Sở dĩ mua một chiếc ô tô Gladstone III như vậy, nguyên nhân chính là mẹ của David bị cảm giác không an toàn cực độ ảnh hưởng, cũng là vì cảm giác không an toàn cực độ này, mới có thể khiến mẹ của David ly hôn với cha Hans.

Trên thực tế nếu như là ô tô Gladstone hoàn toàn mới, mẹ của David dù giàu có gấp mười cũng không cách nào mua được ô tô như vậy.

Trong trí nhớ của kiếp trước, rất bất mãn đối với ô tô Gladstone III, bởi vì loại phong cách này đã sớm không lưu hành.

Nhưng lúc này David cũng cực kỳ thoả mãn, bởi vì tính an toàn của ô tô Gladstone III, tính an toàn của ô tô Gladstone là chân thật đáng tin, mặc kệ là mẫu mã ở đời nào đều có chất lượng như vậy.

Xác trùng của trùng tộc cấp một tuy rằng so ra kém hàm răng cùng móng vuốt, nhưng nói đến kiên cố, có thể cứng rắn hơn so với phần lớn kim loại.

Ngồi ở trong ô tô dung hợp chế tạo từ những tài liệu này, trừ phi là giáp sĩ, hoặc là sử dụng vũ khí hạng nặng, bằng không rất khó tổn thương được người ngồi bên trong.

Cửa xe của ô tô Gladstone III tự động mở, David ngồi vào ghế dựa mềm mại, ô tô sau khi kiểm tra vòng tay thân phận của hắn cũng tự động mở trang bị động lực.

Ô tô Gladstone III rời khỏi mặt đất, giữ độ cao 0. 3 mét, sau đó cửa ga ra mở ra.

Ô tô tự động bay ra từ trong ga ra, đồng thời bản đồ của toàn bộ thành phố Perrin xuất hiện trước mặt David.

David còn là vị thành niên, hơn nữa quyền hạn của hắn quá thấp, còn chưa có tư cách lái xe ô tô một mình, chỉ có thể mở hình thức điều khiển tự động, toàn bộ hành trình do hệ thống giao thông của thành phố điều khiển.

Ngồi ở ghế dựa thoải mái, cảm nhận được sự ổn định cùng yên tĩnh của ô tô, ô tô đã rẽ vào đường lớn.

Ở đây không thể không nói một chút về giao thông của thành phố Perrin, hoặc nói là giao thông của toàn bộ Rockstar và toàn bộ Liên bang Liên hiệp Các hành tinh.

Tuy rằng với kỹ thuật của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh, phi hành đã rất dễ dàng đạt được từ sớm, đồng thời đã trải qua hơn mười ngàn năm phát triển, kỹ thuật đã sớm phát triển không gì sánh được.

Nhưng bất luận là tinh hệ ở gần đây Chiến Tinh, hay là tinh hệ hòa bình, đều tuần hoàn theo một nguyên tắc, phi hành chỉ có công dân có quyền hạn tương ứng mới có thể tiến hành.

Công dân bình thường chỉ có thể giống như David, lái ô tô cách mặt đất 0. 3 mét, cao nhất cũng không được vượt hơn độ cao 1 mét.

Mà giao thông trên không trung cũng phân đẳng cấp, càng cao cần quyền hạn càng lớn.

Ngay khi David ngồi ô tô Gladstone III tiến vào đường lớn, hắn liền nhận biết một tầm mắt quan sát.

Đương nhiên cái này cũng không phải hắn nhận ra được, mà là Ảnh Thị ẩn thân bên cạnh hắn nhận biết trước.

Trong lòng hắn căng thẳng, phần tiếp theo vẫn lo lắng rốt cục đã tới, hắn không rõ ràng một người học sinh cấp ba như hắn, có cái gì đáng giá để cho người khác mơ ước.

Nhưng sự thật chính là hắn hoài nghi huấn luyện viên Jeremy thông qua phương thức của sổ tay hiến tế, muốn đẩy hắn vào chỗ chết.

Mà huấn luyện viên Jeremy quả thật làm được, kiếp trước của David đã bị hiến tế hại chết.

Hiện tại tầm mắt quan sát này rất có thể là huấn luyện viên Jeremy đang kiểm tra đã tử vong chưa, có thể sau khi phát hiện hắn chưa chết, còn có thể tiếp tục ra tay với hắn.

Bất quá lúc này hắn thật ra lại không lo lắng, nhìn xe tuần tra thỉnh thoảng bay qua trên bầu trời, có thể biết chí ít ngày hôm nay dưới bầu không khí như vậy không có người nào dám to gan trắng trợn ra tay với hắn.

Ô tô Gladstone III là điều khiển tự động, không cần David điều khiển, cho nên hắn thả lỏng thân thể, khống chế Ảnh Thị bên cạnh.

Thân thể của Ảnh Thị bay lên, xuyên qua thân xe, đi ra ngoài xe.

Thông qua hai mắt của Ảnh Thị, hắn thấy được trong một chiếc ô tô bình thường, là người trung niên vóc người khôi ngô.

Người này cũng không phải huấn luyện viên Jeremy như David đã nghĩ, David rất xác định hắn cũng không nhận ra người này, bất quá ánh mắt của người này nhìn về phía hắn tuyệt đối không phải không nhận ra hắn.

Ảnh Thị chỉ có thể rời David mười mét, điều này làm cho Ảnh Thị chỉ thấy rõ khuôn mặt của người trung niên, liền không tự chủ được theo ô tô Gladstone III bay đi.

Chiếc ô tô bình thường sau khi ô tô Gladstone III của David lướt qua, cũng khởi động ô tô bắt đầu đuổi theo, điều này làm cho David căng thẳng trong lòng.

Ngay khi David khẩn trương, hắn phát hiện đối phương chỉ là giữ cự ly theo dõi, không có suy nghĩ đuổi theo, lúc này mới yên tâm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook