David Siêu Phàm

Chương 21: Nguy cơ (2)

Cật Qua Tử Quần Chúng

02/12/2020

 

"Cha, con sẽ tham gia." David suy nghĩ một chút cũng không từ chối, nghĩ rằng tiệc tối này sẽ không xuất hiện nguy hiểm.

"Thật tốt quá, đến lúc đó cha đi đón con, nhớ mặc lễ phục!" Tâm tình của Hans rõ ràng là cực kỳ vui vẻ, ông cười nhắc nhở.

Trên mặt David mang theo nụ cười tắt đi cuộc gọi video, tình thân của thế giới xa lạ mang đến cho hắn một chút ấm áp, hắn cũng không ngừng tiếp xúc, đem bản thân hoàn toàn dung nhập trong thân phận của David • Kerr.

"Từ hôm nay trở đi, mình chính là David • Kerr!"

Sau khi nói ra những lời này, David cảm giác bản thân như đã hoàn toàn dung nhập thế giới này.

Tâm tình tốt hắn rất nhanh lại tập trung vào luyện tập Mười Tám Thức thể thuật, không biết là tâm tình vui vẻ hay không, đi qua thức thứ bảy cực kỳ hoàn mỹ.

Ngay khi hắn chuẩn bị luyện tập thứ tám thức, đột nhiên ngọn đèn trên đỉnh chóp của phòng tập thể hình dưới mặt đất lóe chớp tắt một chút.

"Emma, xảy ra chuyện gì?" Hắn thông qua vòng tay thân phận dò hỏi quản gia trí năng Emma.

Bất quá hắn phát hiện quản gia trí năng Emma không đáp lại hắn, cái này hầu như là chuyện không có khả năng xảy ra.

Khi David sử dụng phòng tập thể hình dưới mặt đất, quản gia trí năng Emma sẽ không quấy rối, David kiếp trước vì không để lại chứng cứ hiến tế, ở đây cũng không có giám sát thiết bị, chỉ có thể thông qua vòng tay thân phận liên hệ quản gia trí năng Emma.

Nhưng cho dù là như vậy, cũng sẽ không xuất hiện tình huống quản gia trí năng Emma không đáp lại.

Một loại cảm giác sởn hết tóc gáy nổi lên từ trong tâm của hắn, theo dõi của trước đây, cùng với kiếp trước tử vong không phải ngoài ý muốn, quản gia trí năng Emma lúc này đột nhiên mất liên lạc, tất cả đều biểu thị đã xảy ra chuyện.

Hắn lập tức dùng vòng tay thân phận liên hệ cảnh sát Bob, sở dĩ không liên hệ cha Hans, là không muốn khiến Hans bất ngờ, phải biết rằng thân thể của Hans vẫn không tốt.

"Không cách nào kết nối, xin kiểm tra có ở hoàn cảnh mạng lưới hay không!" Âm thanh nhắc nhở của vòng tay thân phận vang lên, cái này càng làm cho David xác định có chuyện xảy ra.

————————————

"Edna, đột phá hệ thống an toàn chưa?" Đoàn trưởng Frohman hỏi lính đánh thuê nữ Edna bên cạnh đang sử dụng thiết bị xâm nhập điện tử.

Lần này binh đoàn đánh thuê Thiên Lang do đoàn trưởng Frohman dẫn đội, mang theo bốn lính đánh thuê kinh nghiệm phong phú, đồng thời có thân phận sạch sẽ tiến vào Rockstar, cũng đi tới thành phố Perrin.

Liên quan đến tài sản vượt hơn ba triệu điểm tín dụng, đoàn trưởng Frohman nguyện ý tự mình chạy một chuyến, quan trọng nhất là nhiệm vụ này không có một chút nguy hiểm.

Sau khi đi tới thành phố Perrin, sự tình phát triển càng thuận lợi, khiến đoàn trưởng Frohman đều cảm thấy ngoài ý muốn.

Abbott khi chết có mang theo  'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3', mở ra tín hiệu định vị có tính bí mật rất cao, đây là coi trọng đối với 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' của Abbott, lỡ như làm mất cũng có thể tìm về.

'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' mỗi khi cách một giờ, sẽ phát ra tín hiệu định vị ngắn gọn, đoàn trưởng Frohman chính là thông qua tín hiệu định vị này tìm đến vị trí hiện nay của 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3'.

Lúc ban ngày, gã liền xác định vị trí, chỉ là chờ đợi đến đêm mới bắt đầu hành động.

"Đội trưởng, tuy rằng hệ thống an toàn của kiến trúc này cao hơn so với nơi ở bình thường, nhưng người lắp đặt hệ thống này rõ ràng chính là người học nghề, bộ thiết bị xâm nhập của tôi có thể đột phá hệ thống an toàn của phi thuyền dân dụng, đối phó an toàn hệ thống này chỉ là chuyện nhỏ!" Ngón tay mảnh khảnh của Edna nhanh chóng thao trường trên thiết bị xâm nhập, cũng không ngẩng đầu lên mà trả lời.

"Ngăn cản tin tức tối đa chỉ có thể mười phút, bằng không rất có thể sẽ bị hệ thống an toàn của thành phố Perrin phát hiện, động tác của cô nhanh lên một chút!" Đoàn trưởng Frohman nhìn thiết bị ngăn cản tin tức bên cạnh, lại thúc giục Edna.

Cướp đoạt trong vũ trụ thất bại, còn dễ trốn, nhưng lỡ như bị phát hiện trong thành phố, sẽ rất phiền phức.

Đương nhiên năm người ở đây đều rõ ràng, nơi ở như vậy dù an toàn như thế nào, đối với bọn họ mà nói đều chỉ là một bữa ăn sáng.

Thậm chí năm người bọn họ ngay cả giáp khung xương trợ lực cũng không có mang, chỉ là mang theo một ít vũ khí tự vệ.

Không mang theo giáp khung xương trợ lực cùng lúc là bởi vì nhiệm vụ nhỏ này không cần sử dụng giáp khung xương trợ lực, về phương diện khác cũng là bởi vì vì trang bị giáp khung xương trợ lực hành động trong thành phố, tất cả giám sát của thành phố đều sẽ tập trung bọn họ trước tiên.

Dưới loại tình huống này, liền không phải đối phó một nhà dân, mà là đối phó toàn bộ thành phố Perrin.

"Xong rồi!" Ngón tay của Edna cuối cùng nhẹ nhàng bắn ra, cười khẽ quay đầu đắc ý nói.

"Crocq, cậu mang Ed, Fisher tiến vào, tôi cùng với Edna tiếp ứng bên ngoài, tốc độ nhất định phải nhanh!" Đoàn trưởng Frohman quay đầu bố trí.

"Vâng!" Mấy người lính đánh thuê đáp.

Crocq cầm rìu phá giáp cấp một loại nhẹ trong tay, mang theo hai gã lính đánh thuê đi hướng về cửa lớn.

Lúc này hệ thống an toàn của nơi ở đều bị tắt, ngay cả quản gia trí năng Emma cũng bị cưỡng chế shutdown, nơi ở này đã nằm trong trạng thái hoàn toàn không bố trí phòng vệ.

Nếu như là người thường, nơi ở của David cho dù không có hệ thống an toàn, cũng rất khó bị đột phá.

Nhưng trong tay Crocq là rìu phá giáp cấp một loại nhẹ, là vũ khí chân chính có thể phá vỡ xác trùng của Trùng tộc cấp một, chất liệu của vũ khí này, đối mặt với cửa lớn thép hợp kim, vô cùng dễ dàng.

Rìu phá giáp cấp một loại nhẹ giống như là dao nóng cắt vào miếng bơ, cắt vào đến cửa lớn thép hợp kim không một tiếng động, trực tiếp cắt ra hệ thống đóng kín trên cửa lớn thép hợp kim.

Sau đó tay của Crocq nhẹ nhàng đẩy, cửa lớn thép hợp kim vốn an toàn không gì sánh được cứ như vậy bị mở ra.

Hắn dùng ngôn ngữ của người câm điếc khiến Ed đi lên lầu hai, hắn cùng với Fisher tách ra hai bên, như vậy có thể tìm kiếm toàn bộ kiến trúc nhanh hơn.

***

Amos cầm trong tay một ly cà phê lớn cùng hai phần thức ăn nhanh mới mua từ cửa hàng ở góc đường, cẩn thận nương bóng cây che chở, trở về ô tô hắn dừng bên cạnh không xa nơi ở của David.

Ly cà phê lớn là chuẩn bị cho thức đêm, hai phần thức ăn nhanh là bữa tối ngày hôm nay cùng bữa sáng của ngày mai, đương nhiên hắn cũng không phải hoàn toàn không ngủ, chỉ cần tới nửa đêm, hắn có thể ngủ ở trong ô tô, cho đến khi bị đánh thức bởi đồng hồ báo thức lúc năm giờ sáng.

Đối với giáp sĩ như hắn mà nói, giấc ngủ của bốn giờ đủ để hắn khôi phục trạng thái.

Chờ hắn tới gần nơi ở của David, phát hiện cửa lớn mở rộng, hắn không khỏi cả kinh trong lòng, lẽ nào David lại đi ra?

Bất quá hắn rất nhanh lại nghĩ đến, nếu như David đi ra ngoài, cửa lớn như vậy căn bản không thể mở ra mà không đóng.

"Không đúng!" Hắn thấy được vết cắt rõ ràng trên cửa, cùng với hai bóng người trước cửa, trong lòng rùng mình.

Bởi vì không muốn kinh động David, cùng với vô số thiết bị giám sát ở con phố này, Amos vẫn ẩn dấu bản thân mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook