David Siêu Phàm

Chương 20: Nguy cơ (1)

Cật Qua Tử Quần Chúng

02/12/2020

 

Lúc này David ngồi trong phòng tập thể hình dưới mặt đất, trong hộp lương thực trước mặt đầy thịt cường hóa, đây là hắn chuẩn bị để dung hợp quang cầu tri thức thể thuật.

Gần đây sau khi luyện tập Mười Tám Thức thể thuật, hắn đều sinh ra cảm giác đói mạnh mẽ, nhu cầu thân thể vượt xa ngày xưa.

Những cái này đều nằm trong dự liệu của David, giáo viên trường học khi giảng dạy về Mười Tám Thức thể thuật thì đã nói qua, theo trình độ nắm giữ thể thuật càng cao, năng lượng cần thiết cũng càng nhiều.

Cái này cũng là nguyên nhân hạn ước trước nhiều học sinh có gia cảnh không giàu có không cách nào nâng cao thể thuật, tuy rằng Mười Tám Thức thể thuật đã vô cùng an toàn, nhưng năng lượng cần thiết đối với gia đình bình thường mà nói cũng là gánh nặng lớn.

David trong thời gian ngắn từ thể thuật 10% nâng cao lên tới 35%, thay đổi về nhu cầu của năng lượng càng rõ ràng, năng lượng tiêu hao mỗi ngày của hắn gấp ba lúc trước.

Cũng may có bồi thường của cục cảnh sát, mới có thể bồi bổ cho hắn luyện tập Mười Tám Thức thể thuật.

"Ảnh Thị, đem quang cầu tri thức thể thuật (70% nhập môn ) truyền vào cơ thể của tao!" David đưa tay đặt trên vai của Ảnh Thị, sau đó ra lệnh.

Lần này khác với dung hợp những quang cầu tri thức trước đây, hắn không dám mất tập trung, hắn muốn dùng trạng thái tốt nhất để dung hợp quang cầu tri thức thể thuật, vì thế hắn cũng không điều khiển Ảnh Thị, mà là ra lệnh Ảnh Thị hoàn thành công tác này.

Quang cầu tri thức thể thuật (70% nhập môn ) dường như một quả hỏa cầu màu đỏ, theo cánh tay của David tiến vào trong thân thể, sau đó hắn ngay cả thời gian kiểm tra giao diện thuộc tính cũng không có, liền tiến vào trong ảo giác học tập do quang cầu tri thức mang đến.

Khác với lúc trước khi tiến vào tình cảnh học tập của quang cầu tri thức, quang cầu tri thức thể thuật (70% nhập môn ) đưa hắn đến một thân thể chậm rãi luyện tập Mười Tám Thức thể thuật, không có bất cứ quá trình dạy học nào, trực tiếp cảm nhận cảm ngộ được Mười Tám Thức thể thuật mang đến.

Trước đây hắn không chú ý tới sự thay đổi của cơ thể, theo trong ảo giác thân thể chậm rãi lĩnh ngộ, trên giao diện thuộc tính hắn không chú ý được, thể thuật cũng đang tăng trưởng rất nhanh.

Bắt đầu từ 35%, 40%, 50%, 60%, tăng lên tới 99%, mới ngừng lại.

David tuy rằng chỉ cảm ngộ 70% nhập môn của Mười Tám Thức thể thuật trong ảo giác, nhưng khi hắn tỉnh táo lại, toàn thân đã sớm mồ hôi đầm đìa, mỗi một khối cơ đều đang rung rẩy không tự chủ được.

Hắn hô hấp vài lần, mới kiểm tra giao diện thuộc tính ở trước mắt, khi nhìn đếnthấy thể thuật (99% nhập môn ), hắn ngay cả mệt mỏi của toàn thân đều bất chấp, thoáng cái nhảy dựng lên, muốn thử một chút Mười Tám Thức thể thuật của thể thuật 99% nhập môn.

Bất quá ngay khi hắn bày ra thức thứ nhất, thân thể liền lắc lư một trận, với trạng thái của hắn hiện nay căn bản không cách nào hoàn thành yêu cầu của Mười Tám Thức thể thuật.

Lắc lắc cái đầu có chút hưng phấn quá độ, David một lần nữa ngồi xuống mặt đất, đem hộp lương thực trước mặt mở ra, cầm lấy một khối thịt cường hóa để vào trong miệng.

Vừa ăn thịt cường hóa, hắn vừa nghĩ kế tiếp dung hợp quả quang cầu tri thức thể thuật thứ hai, xem ra đạt được thể thuật cấp thuần thục không có vấn đề gì lớn.

Trải qua nửa giờ nghỉ ngơi, hắn lần thứ hai ra lệnh Ảnh Thị đem quang cầu tri thức thể thuật (20% nhập môn ) truyền vào trong thân thể hắn.

David tiến vào quá trình tương tự, thân thể trong cảm ngộ Mười Tám Thức thể thuật, chỉ là lần này Mười Tám Thức thể thuật từ bắt đầu đến kết thúc, hắn cũng không có cảm thụ được một chút cảm ngộ mới, tối đa là cường hóa một ít cảm ngộ trước đây mà thôi.

Sau khi hắn tỉnh dậy, hắn lập tức nhìn về giao diện thuộc tính trước mặt, quả nhiên thể thuật vẫn đứng ở 99% nhập môn như cũ, cũng không bởi vì quang cầu tri thức thể thuật (20% nhập môn ) dung hợp mà tăng trưởng.

David thất vọng ăn năm phần thịt cường hóa, cùng ngày cũng không thể tiến hành luyện tập Mười Tám Thức thể thuật hoàn chỉnh, tuy rằng não của hắn nắm giữ Mười Tám Thức thể thuật của thể thuật 99% cấp nhập môn, nhưng mỗi lần luyện tập hắn đều sẽ bởi vì một thức nào đó, thân thể xuất hiện phản ứng sai lầm, dẫn đến luyện tập Mười Tám Thức thể thuật thất bại.

Luyện tập Mười Tám Thức thể thuật là một quá trình hoàn chỉnh, chỉ cần có bất cứ động tác nào không đúng, sẽ mất đi hiệu quả luyện tập.

Cho nên dù cho thể thuật của David đạt đến giai đoạn 99% nhập môn, hắn cũng không cách nào trong khoảng thời gian ngắn nâng cao thuộc tính của bản thân, càng không cần phải nói lợi dụng Mười Tám Thức thể thuật hấp thu thuốc cường hóa cấp hai.

Sáng sớm ngày hôm sau, sáng sớm David ngay cả bữa sáng cũng không ăn, liền đi tới phòng tập thể hình dưới mặt đất, không ngừng luyện tập Mười Tám Thức thể thuật.

Đêm qua hắn luyện tập Mười Tám Thức thể thuật đến thức thứ sáu, ngày hôm nay hắn muốn nhìn hiệu quả luyện tập như thế nào.

Bắt đầu từ thức thứ nhất, mãi cho đến thức thứ sáu, thân thể cùng bộ não của hắn phối hợp hoàn mỹ, không có xuất hiện một chút sai lầm.

Nhưng bắt đầu tại thức thứ bảy, do cơ thể vận động không quen, động tác của hắn chậm lại, khiến cho lần luyện tập này lại một lần nữa thất bại.

Bất quá cái này cũng khiến David thấy được hy vọng, hắn vừa ăn thịt cường hóa khôi phục thể lực, vừa nghĩ đến thất bại vừa rồi, chỉ cần tổng kết nguyên nhân thất bại, làm luyện tập nhiều hơn, lý luận trong đầu cùng sự phối hợp của thân thể sẽ hoàn mỹ.

Chỉ cần cho hắn vài ngày thời gian, hắn có lòng tin chân chính nắm giữ thể thuật 99% nhập môn.

Mà thông qua hấp thu quang cầu tri thức thể thuật lần này, khiến hắn cũng biết cái này liên quan với thân thể của quang cầu tri thức, cũng không đơn thuần chỉ cần hấp thu quang cầu tri thức là có thể sử dụng.

Ngay khi hắn khôi phục thể lực, vòng tay thân phận có yêu cầu gọi video, suy nghĩ của hắn khẽ động, Ảnh Thị trước mặt biến thành hư vô.

"Cha!" David mở ra cuộc gọi video, chào hỏi cha Hans.

"David, chú ý thân thể!" Hans nhìn David đầu đầy mồ hôi, không khỏi quan tâm.

"Con sẽ chú ý!" David cảm nhận được cha quan tâm, mỉm cười đáp.

"David, buổi tối ngày 31 có một tiệc rượu cuối năm của chính phủ, cha hy vọng con cũng tham gia!" Hans nói ra nguyên do liên hệ, trong âm thanh tràn đầy kỳ vọng.

Cho tới nay quan hệ của ông cùng với David cũng không hòa hợp, quan hệ thật vất vả được hòa hoãn, điều này làm cho ông có một vài quan hệ khẩn cấp giới thiệu cho David.

David đã gần trưởng thành, trong phần lớn gia đình chính trị, đứa nhỏ lớn như David đã sớm tham dự những hoạt động này.

Mà tiệc rượu chính phủ lần này cũng là buổi tiệc lớn nhất mỗi năm một lần của thành phố Perrin, có thị trưởng của thành phố Perrin, cùng với quan lớn của các ban ngành tham dự, đồng thời cũng là chốn lảm quen tốt nhất người trẻ tuổi.

Đặc biệt ở trong tiệc rượu, thục nữ danh môn của thành phố Perrin cũng sẽ tham gia, cái này đối với Hans vẫn quan tâm sinh hoạt cảm tình của con trai mà nói, càng quan trọng hơn so với giới thiệu quan hệ chính trị.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook