David Siêu Phàm

Chương 9: Năng lực

Cật Qua Tử Quần Chúng

29/11/2020

 

"Ngay cả một trăm kg đều không thể di động, lực lượng mạnh mẽ là từ đâu?" David phiền muộn cầm sổ tay hiến tế trong tay vỗ một chút, thì thào lẩm bẩm.

Từ tình huống vừa rồi mà xem, Ảnh Thị căn bản không có chiến lực, loại tốc độ di chuyển cùng với lực lượng này, hơn nữa không thể rời xa bản thân mười mét, làm sao tạo thành uy hiếp đối với kẻ địch?

Hắn nhìn dụng cụ trong phòng một chút, quả tạ vừa rồi đã là nhẹ nhất, dụng cụ tập thể hình nhẹ hơn nữa đối với hắn đã không được tác dụng gì, ở đây cũng không có.

"Ảnh Thị, đỡ lấy quyển sách này!" Hắn nhìn sổ tay hiến tế trong tay một chút, sau đó nói với Ảnh Thị.

Ảnh Thị nghe lệnh đưa tay chụp vào sổ tay hiến tế, kết quả sổ tay hiến tế lại là xuyên tay mà qua, chỉ bất quá lần này David thấy được sổ tay hiến tế có một chút dừng lại.

Xem ra Ảnh Thị cũng không phải hoàn toàn không có một chút lực lượng, chỉ là mấy thứ vừa rồi đều quá nặng.

Hắn nhổ xuống một sợi tóc từ trên đầu, sau đó vẫy vẫy tay với Ảnh Thị, Ảnh Thị bay đến bên cạnh của hắn.

Hắn cầm sợi tóc trong tay giao cho Ảnh Thị, Ảnh Thị lập tức tiếp lấy.

Lần này tóc được tay của Ảnh Thị đỡ lấy, cũng không có xuất hiện tình huống xuyên thấu.

Suy đoán của David là chính xác, hiện tại chính là cần phải biết được trọng lượng lớn nhất mà Ảnh Thị có thể cầm giữ là bao nhiêu.

Trải qua vài lần thí nghiệm, hắn đo lường tính toán ra trọng lượng lớn nhất mà Ảnh Thị có thể cầm trong tay là một trăm gram.

Kết quả này khiến David hoàn toàn thất vọng, lực lượng của một trăm gram chính là cầm trong tay một cây châm độc, cũng rất khó đâm rách da của đối thủ, càng không cần phải nói tổn thương đối thủ.

Bất quá hắn cũng phát hiện một tình huống kỳ quái, khi hắn đem một cây châm đặt ở trong tay Ảnh Thị, sau đó Ảnh Thị ẩn thân, một phần châm trong tay của Ảnh Thị cũng sẽ theo Ảnh Thị ẩn thân mà biến mất.

Hắn lại bảo Ảnh Thị dùng tay cầm toàn bộ cây châm, châm biến mất ngay trong không khí.

Nguyên lý trong đó David không hiểu, cái này đại khái có quan hệ với thần linh, hoặc là năng lực đặc biệt của Ảnh Thị.

Dù sao thì Ảnh Thị của hắn cùng Ảnh Thị trong miêu tả của sổ tay hiến tế là hoàn toàn khác nhau, Ảnh Thị bản gốc không có năng lực ẩn thân, Ảnh Thị của hắn có, Ảnh Thị bản gốc hẳn là có sức chiến đấu mạnh mẽ, Ảnh Thị của hắn không có.

Mà trong quá trình hiến tế nên xuất hiện kết quả cường hóa bản thân, cũng không xuất hiện trên thân thể hắn, cũng không biết có phải nguyên nhân là bởi vì kiếp trước chết tại chỗ hay không.

Hắn có thể biết rõ ràng lực lượng của hắn không có thay đổi so với trước đây, tốc độ tuy rằng không có kiểm tra, nhưng trong lúc hành động hắn vẫn có thể cảm giác được không có thay đổi.

Tất cả mọi thứ tựa như đều trở về điểm xuất phát, cùng điều kiện thân thể của kiếp trước, ký ức tuy rằng tìm về, nhưng trình độ văn hóa vẫn không đủ để thi vào đại học Naan như cũ, hy vọng thi đậu giáp sĩ của đại học Naan vẫn xa vời như trước.

Ngoại trừ những cái này, hắn còn phát hiện một kẻ địch muốn giết chết - huấn luyện viên Jeremy, một kẻ địch mạnh mẽ hơn so với hắn.

Hiện tại hắn nhiều hơn so với kiếp trước chính là ký ức của một đời trước cùng Ảnh Thị bên cạnh, ký ức của một đời trước đối với một kẻ thân ở Liên bang Liên hiệp Các hành tinh như hắn mà nói cũng không tác dụng gì.

Khoa học kỹ thuật của thế giới này đã sớm bay ra hành tinh, tiến vào thời đại đại vũ trụ, tiên tiến hơn so với thế giới của đời trước nhiều lắm.

Chỉ có Ảnh Thị bên cạnh là hy vọng của hắn, nghĩ tới đây, David nhìn Ảnh Thị bên cạnh, nhớ lại năng lượng truyền đến từ trên người Ảnh Thị lúc sáng, khiến hắn có thể hoàn toàn tiếp nhận ký ức của kiếp trước, cái này nói rõ Ảnh Thị nhất định còn có năng lực khác mà hắn chưa biết.

Hắn lần thứ hai đưa tay tiếp xúc với Ảnh Thị, muốn nhìn xem còn nhận được chổ tốt hay không gì.

Lần này hắn đưa tay tiếp xúc với Ảnh Thị, thân thể nửa trong suốt của Ảnh Thị xuất hiện rất nhiều đồ văn kỳ dị, những đồ văn này lóe ra ra tia sáng màu xanh lam.

Đồ văn lóe ra ra tia sáng màu xanh lam biến thành điểm nhỏ rời khỏi thân thể nửa trong suốt của Ảnh Thị, nhưng lại không tiến vào trong thân thể của David.

Sự thay đổi không biết này khiến David lấy làm kinh hãi, bất quá hắn cũng không có cảm giác thân thể có cái gì khác thường.

Khác biệt duy nhất, chính là mối liên hệ giữa hắn với Ảnh Thị vốn cực kỳ chặt chẽ lại càng thêm mật thiết, hắn thậm chí có thể từ con mắt của Ảnh Thị nhìn về phía thân thể của chính mình.

Đây là một loại cảm giác cực kỳ kỳ quái, hắn xuất hiện hai phạm vi nhìn, một là thân thể nhân loại, một là góc độ của Ảnh Thị.

Lúc này hắn giống như tự có hai thân thể, loại cảm giác này khiến hắn cực kỳ khó chịu, ngay cả thân thể của chính mình hắn đều có chút không cách nào khống chế cân đối, động tác bình thường cũng không cách nào sử dụng linh hoạt.

Hắn cẩn thận khống chế thân thể của chính mình ngồi xuống, Ảnh Thị bên này thật ra là không làm gì cả, vẫn bất động treo trên không trung, không cần khống chế.

Thân thể của David sau khi ngồi xuống, cũng rốt cục có tinh thần cảm nhận nhiều hơn, hắn phát hiện trong thân thể của Ảnh Thị có một ít quang cầu.

Bởi vì thân thể của Ảnh Thị liền giống như thân thể của chính David hắn, cho nên hắn có thể nhận biết rõ ràng thuộc tính của những quang cầu này, những quang cầu này phần lớn đều là màu đỏ, chỉ có một quả màu cam.

Trong đó hắn thấy được năm quang cầu màu đỏ thuộc về thuộc tính văn học, văn học là một trong những môn cần thiết trong trường học, hắn lại thấy được bốn quang cầu màu đỏ thuộc về số học, hai quang cầu màu đỏ thuộc về ngành học tổng hợp, hai quang cầu màu đỏ thuộc về thể thuật, một quang cầu màu đỏ thuộc về nắm giữ rìu chiến, trong phần lớn tất cả quang cầu màu đỏ tương ứng đều có liên quan học tập văn hóa.

Thể thuật là một loại phương pháp luyện thể mở rộng trong người thường tại Liên bang Liên hiệp Các hành tinh, do mười tám động tác tạo thành.

Bởi thể thuật không xuất hiện bất cứ tác dụng phụ gì, yêu cầu đối với tài nguyên cực thấp, chỉ cần không ngừng cung cấp đủ dinh dưỡng có thể cam đoan hiệu quả của thể thuật, cái này cũng liền trở thành phương pháp tu luyện thân thể của đại đa số người trong Liên bang Liên hiệp Các hành tinh.

Nếu muốn nhận được phương pháp tu luyện thể thuật hiệu quả vượt trội, cũng chỉ có đại học hoặc là một phần thế lực của quân đội mới có điều kiện cung cấp.

Nắm giữ rìu chiến là một trong các chiến kỹ cơ bản trong trường học, bởi vì kẻ địch chủ yếu của Liên bang Liên hiệp Các hành tinh là Trùng tộc, cho nên vũ khí hạng nặng trở thành lựa chọn chính.

Trung học dạy cho học sinh học tập chiến kỹ cơ bản, là vì làm tốt cơ bản để chọn lựa giáp sĩ, trong học sinh ghi danh giáp sĩ, trình độ nắm giữ chiến kỹ cơ bản tốt cũng được cộng thêm điểm.

Mặt khác quang cầu màu cam duy nhất, lại biểu hiện thuộc tính Bắn tỉa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook