David Siêu Phàm

Chương 19: Lần thứ hai nâng cao

Cật Qua Tử Quần Chúng

01/12/2020

 

Dựa theo quang cầu tri thức còn lại của Ảnh Thị hiện nay, hai môn văn học cùng số học của hắn đạt được cấp thuần thục không thành vấn đề, môn tổng hợp tối đa cũng chỉ có thể đạt được cấp nhập môn, cũng không biết trình độ tri thức như vậy có thể thi được đại học Naan hay không.

So với những tri thức này, David càng chú trọng thể thuật, nắm giữ rìu chiến cùng bắn tỉa.

Thể thuật tuy rằng đem tất cả quang cầu tri thức thể thuật hấp thu toàn bộ cũng không đạt được cấp thuần thục, nhưng hắn cũng biết bây giờ hắn có hiểu biết khác biệt đối với thể thuật, chí ít tại phương diện này hắn có tiềm chất của thiên tài.

Thêm vào hai quả quang cầu tri thức thể thuật, hắn có lòng tin thông qua cố gắng của mình đem thể thuật đạt được cấp thuần thục.

Quang cầu tri thức nắm giữ rìu chiến (33% nhập môn ) cũng là lựa chọn tốt nhất thay thế nắm giữ trường kiếm (5% nhập môn ) của hắn, hắn không rõ ràng kiếp trước vì sao từ bỏ vũ khí hạng nặng mà lựa chọn trường kiếm, kiếp trước thích trường kiếm đẹp à.

Nhưng hôm nay David cho rằng trường kiếm có chút có hoa không quả, bởi vì trường học vẫn đều cổ vũ học sinh tận lực học tập vũ khí hạng nặng, cái này có trợ giúp đối với trở thành giáp sĩ.

Nói cho cùng đối thủ của giáp sĩ đại đa số thời gian đều là Trùng tộc, chỉ có vũ khí hạng nặng mới có thể chiến đấu với Trùng tộc.

***

"Cái gì? Abbott chết ở Rockstar?" Đoàn trưởng Frohman của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang nghe được tin tức do Crocq mang đến, thoáng cái đứng lên, không thể tin tưởng mà hỏi.

Cái này ngược lại không phải nói đoàn trưởng Frohman có cảm tình sâu đậm đối với Abbott, tuy rằng Abbott là thủ hạ trung thành nhất của gã.

Trong binh đoàn đánh thuê Thiên Lang, Abbott là kẻ tàn nhẫn nhất, tất cả chuyện giết người hắn ta đều giành làm, cảnh này khiến bản thân Abbott mang rất nhiều lệnh truy nã, gián tiếp khiến lệnh truy nã của thành viên khác trong binh đoàn đánh thuê Thiên Lang rất ít.

Phải biết rằng làm lính đánh thuê cướp đoạt là bình thường, phần lớn thời gian lệnh truy nã chỉ sẽ nhằm vào tên lính đánh thuê hung ác nhất, nổi danh nhất trong đó, cho nên dù cho binh đoàn đánh thuê Thiên Lang có tiếng xấu, thật sự bị phát lệnh truy nã trọng án cũng chỉ có một mình Abbott.

Cái này đồng dạng cũng khiến Abbott ngoại trừ binh đoàn đánh thuê Thiên Lang, không có đường lui khác, cũng khiến hắn trở thành đoàn viên được đoàn trưởng Frohman tin tưởng nhất.

Cái này có thể giúp cho đám lính đánh thuê bớt không ít việc, phần lớn thời gian chỉ cần báo ra tên của Abbott, liền đủ để uy hiếp rất nhiều người muốn phản kháng.

Mặt khác trong tay Abbott, có một ít quyền hạn quan trọng của binh đoàn đánh thuê Thiên Lang, quan trọng nhất trong đó là trong tay Abbott có con đường tiêu thụ tang vật của binh đoàn đánh thuê, cái này cũng là một loại thể hiện tín nhiệm Abbott của đoàn trưởng Frohman.

Lần này Abbott chạy, mang theo một vài tang vật đáng giá nhất gần đây cướp đoạt được đi bán.

Abbott sau khi bán những tang vật ấy, cũng không trực tiếp quay về binh đoàn đánh thuê, mà là thuận tiện đi Rockstar thư giãn một chút, thật không ngờ một hành tinh hẻo lánh vậy mà lại khiến Abbott té ngã.

"Đội trưởng, đây là tình báo tôi mua tới." Crocq mặt không biểu tình đem một phần tình báo gửi tới vòng tay thân phận của đoàn trưởng Frohman.

"Có thể khẳng định cảnh sát không có tìm được T3 tại hiện trường chứ?" Đoàn trưởng Frohman nhìn tình báo, rất nhanh liền phát hiện vấn đề.

"Đúng vậy, tôi đã xác nhận qua!" Crocq vô cùng khẳng định mà gật đầu.

"T3 cũng sẽ không bị phá hủy trong vụ nổ như vậy, xem ra là có ai nhặt được!" Sắc mặt đoàn trưởng Frohman đẹp hơn một ít, gã trầm giọng nói.

Abbott làm thủ hạ trung thành nhất của gã, vị trí cất dấu tài vật của đối phương gã tự nhiên cũng biết.

Bởi nguyên nhân của bản thân Abbott, tất cả của cải của hắn ta đều sử dụng của phương thức vô danh để lưu trữ, tiêu thụ tang vật đoạt được, vì không bị Liên bang Liên hiệp Các hành tinh tra được, đồng dạng cũng sử dụng phương thức vô danh kết toán.

Những của cải này đều đặt trong tài khoản nặc danh, chỉ có con chip tương ứng mới có thể mở ra tài khoản nặc danh, quản lý của cải trong đó.

Abbott thân là giáp sĩ bắn tỉa, hắn đem con chip để trong 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3', phỏng chừng ngoại trừ một kẻ đặc biệt nghiên cứu qua 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' như hắn, có rất ít người có thể đem 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' mở ra, càng không cần phải nói phát hiện con chip trong đó.

Nếu như 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' đã bị cảnh sát tìm được, như vậy hy vọng tìm về 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' liền không lớn, phải biết rằng binh đoàn đánh thuê Thiên Lang dù cuồng vọng như thế nào, cũng không dám đi tấn công cơ quan chính phủ.

Nhưng 'Trang bị hỗ trợ bắn tỉa mẫu T3' không ở trong tay cảnh sát, như vậy tình huống liền khác biệt.

"Xem ra chúng ta phải đi Rockstar một chuyến!" Đoàn trưởng Frohman ngồi trở lại chỗ ngồi, lấy tay gõ mặt bàn trầm giọng nói.

————————

Bốn ngày trôi qua, lúc này đã là 9 giờ tối, David vừa dung hợp hai quả quang cầu tri thức tổng hợp cuối cùng, giao diện thuộc tính của hắn lúc này biểu hiện là:

Tính danh: David • Kerr

Lực lượng: 2. 52(1)

Nhanh nhẹn: 1. 7(1)

Thể chất: 2. 1(1)

Tinh thần: 2. 8(1)

Văn học (3% thuần thục ), số học (5% thuần thục ), tổng hợp (51% nhập môn ), thể thuật (35% nhập môn ), nắm giữ trường kiếm (5% nhập môn )

Văn học cùng số học hai môn học này tất cả đều đạt được thuần thục, thể thuật chỉ là hai ngày đầu đột nhiên tăng mạnh, tới trình độ 35% nhập môn, hai ngày nay rõ ràng chậm lại.

David nghĩ, đây là cơ bản của kiếp trước trải qua luyện tập nhiều năm, dưới tác dụng của tinh thần mạnh mẽ, hoàn toàn được kích hoạt, lúc này mới tạo thành nâng cao.

Sau đó muốn nâng cao, cần luyện tập thời gian dài mới có thể đạt được.

Với cảm giác của David, cảm ngộ của hắn khi luyện tập Mười Tám Thức thể thuật cũng không có biến mất, chỉ là cảm ngộ của mỗi lần quá ít, không cách nào giống như trước đây.

Bốn ngày này David còn có thu hoạch khác, lực lượng của hắn gia tăng rồi 0. 02, thể chất gia tăng 0. 1, tuy rằng tăng không nhiều, thế nhưng phải biết rằng cái này chỉ là thành quả của vài ngày.

Đặc biệt có giao diện thuộc tính này, hắn có thể thấy rõ ràng sự trưởng thành của mình.

Tin tưởng sau khi dung hợp quang cầu tri thức thể thuật, thể thuật sau khi nâng cao có thể khiến thực lực của hắn tăng mạnh hơn.

Vốn David còn muốn đợi một thời gian nữa, thông qua tự mình luyện tập đem năng lực thể thuật của bản thân nâng lên cao hơn, lại dung hợp hai quả quang cầu tri thức thể thuật.

Nhưng nguy hiểm không biết khiến hắn phải nhanh chóng nâng cao thực lực, dù cho biết rõ lúc này dung hợp hai quả quang cầu tri thức thể thuật cũng không phải thời cơ tốt nhất, hắn cũng chờ không được.

Mấy ngày nay dung hợp quang cầu tri thức, cũng khiến hắn xác nhận suy nghĩ của trước đây, tuy rằng không dám lãng phí nhiều quang cầu tri thức làm thí nghiệm, nhưng hắn xác định mỗi ngày dung hợp hai quả quang cầu tri thức sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Bởi vì vụ nổ lần trước bồi thường mười vạn điểm tín dụng, khiến tình huống kinh tế của David được cải thiện, quản gia trí năng Emma đặt hàng ba tháng thịt cường hóa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện David Siêu Phàm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook