Đấu La Đại Lục

Chương 35: Lam Ngân Thảo Đích Đệ Nhất Hồn Hoàn (1)

Đường Gia Tam Thiểu

06/05/2013

"Tu luyện Hồn sư tại trước hai mươi tuổi là một quá trình cực trọng yếu, có thể nói, thành tích của trước hai mươi tuổi sẽ quyết định thành tựu tương lai. Ba mươi cấp, là một cái cánh cửa của hai trọng thiên băng hỏa. Trước hai mươi tuổi, có thể qua được ngưỡng cửa này, vậy, tiền đồ trong tương lai không hạn lượng. Nếu hai mươi tuổi mà không cách nào vượt qua, vậy, cũng là vĩnh viễn không thể vượt qua.Tuổi trẻ chính là ưu thế, tuổi trẻ mới cớ tiềm lực. Cho nên ngươi bây giờ, một phút cũng không có thể chậm trễ. Thứ nhất, thứ hai hồn hoàn của ngươi thì sư phụ còn có thể giúp ngươi, chờ tới khi ngươi phải xong hồn hoàn thứ ba, sợ rằng sư phụ đã không còn năng lực nữa, đến lúc đó ngươi cũng chỉ có thể dựa vào bản thân mình thôi. Tu luyện hồn lực là không có cách nào thủ xảo, chỉ có thể bằng minh tư vận chuyển hồn lực của mình để gia tăng. Ngươi mặc dù có ưu thế là tiên thiên mãn hồn lực, những cũng càng không thể buông lỏng, nếu không, ngươi không xứng thành đệ tử của ta."

"La la." Chính tại đây thì, âm thanh của biến dị vũ hồn La tam pháo đột nhiên vang lên.

Vũ hồn cùng túc chủ * là một thể, Đại sư ngay lập tức hiểu rõ, cơ thể mạnh mẽ đứng lên, hướng một phương hướng nhìn lại.

*: Túc chủ - Host- chủ nhà, động vật hoặc thực vật mà vật ký sinh bám vào (Ở đây mình nghĩ La tam pháo là vật ký sinh.).

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn tối, trong mơ hồ, hơn mười cái quang điểm màu xanh biếc đang hướng tới gần bọn họ.

"Là U minh lang." Thanh âm Đại sư có chút trầm thấp. Nhưng không có nửa phần kinh hoảng: "Tiểu Tam, ở chỗ này, không nên cử động."

Trong miệng La tam pháo không ngừng phát ra tiếng kêu "la la", tựa hồ đang uy hiếp kẻ tới gần, Đại sư không có thấy, bên cạnh, trong mắt Đường Tam hiện lên một tầng tử ý, sự vật trong bóng tối trở nên rõ ràng hơn trong mắt hắn.

Tổng cộng có sáu con Lang hình hồn thú, thân dài khoảng một thước sáu, toàn thân hiện lên màu thiết hôi, quang mang u lục đúng là mắt của bọn chúng. Lúc này chính đang hướng La tam pháo chậm rãi tới gần.

Khí tức của La tam pháo tựa hồ làm chúng nó cảm thất bất an, trong quá tình tới gần, bảo trì trận hình nửa vòng cung đi tới.

Đại sư hừ lạnh một tiếng: "Một đám tiểu lang mười cấp cũng dám tới quấy rầy ta. Tam pháo."

La tam pháo gầm nhẹ một tiếng, tiếng hấp khí vang lên tựa như cơn lốc gào thét, cái bụng vốn mập mạp của nó, với tốc độ kinh người phồng ra, nhìn qua tựa như là một quả cầu từ từ phóng đại.

Đại sư vung tay lên, màu vàng quang hoàn trên người bay ra một cái, hợp tại trên người La tam pháo, hét lớn một tiếng nghiêm túc: "Phóng thí như đả lôi, oanh thiên liệt địa La tam pháo."

Cặp mắt màu lam của La tam pháo chợt sáng lên, màu vàng quang mang quấn trên người phảng phất biến thành một cái màng ánh sáng, thân thể chợt bắn lên, bắn lên kinh người tới năm thước độ cao, thân hình tại không trung xoay nhanh, chỉ nghe thấy một tiêng sấm nổ vang trong nháy mắt bộc phát.

Không biết từ lúc nào, trong tay Đại sư đã có hơn hai cái khăn che mặt, trước tiên cho Đường Tam một cái, cái kia che trên mặt mình.

Đường Tam hạ ý thức đeo khăn bịt mặt vào, con mắt như trước không rời nhìn La tam pháo hành động. Nương theo một tiếng oanh minh đó, chỉ thấy một màn hào quang chợt phóng thích, như lôi đình vạn quân, mang toàn bộ sáu con mười năm U minh lang bao trùm vào bên trong.

Thân thể sáu con U minh lang dưới sự công kích của La tam pháo giống như những bao tải bị ném đi, trực tiếp bị ném ra xa hơn mười thước, phần eo của hai con U minh lang bị đập vào thân cây, một trận rên rỉ vang lên, nhưng thế nào cũng không đứng dậy được.

Những con U minh lang khác quay cuồng một trận trên mặt đất, Đường Tam bằng vào Tử Cực Ma Đồng rõ ràng thấy miệng, mũi U minh lang này đều có máu tươi chảy ra, có thể thấy được chấn động trước đó mạnh mẽ cỡ nào. Nương theo một trận tiếng ô ô, ngoại trừ hai con U minh lang ngã trên mặt đất không cách nào đứng dậy, những con khác chạy nhanh như bay.

Lúc này Đại sư vẫn như trước không quên dạy Đường Tam: "Lang và cẩu có kết cấu thân thể rất giống nhau, được xưng là đồng đầu thiết cốt đậu hũ yêu, eo của chúng là phần yếu nhất trong toàn thân". Vừa nói, Đại sư đi nhanh tới, trên tay không biết từ lúc nào đã thêm một thanh đoản đao, lướt qua trên cổ hai con U minh lang không thể động đậy, lại rắc một ít phấn hùng hoàng trên người chúng để che mùi máu tươi.

"Nhìn, hồn hoàn sẽ xuất hiện." Dưới sự nhắc nhở của Đại sư, Đường Tam chú ý tới, sau khi hai con U minh lang chết đi, trên người chúng dần mọc lên một tầng bạch quang nhàn nhạt, bạch quang tại không trung uốn lượn mờ ảo, tựa hồ tùy thời có thể phiêu tán đi.

"Đây là hồn hoàn, chúng nó là do ta giết chết, nếu hồn lực của ta vừa vặn điều kiện tiến giai, bây giờ có thể hấp thu hồn hoàn của chúng đạt tới mục địch tiến giai. Cách làm cụ thể, chính là dụng hồn lực của mình tới khiên dẫn (lôi kéo) hồn hoàn tới trên người mình, sau đó lập tức minh tư, hấp thu năng lượng của hồn hoàn."

Tử quang nhàn nhạt từ trong tay Đại sư bay lên, hướng hồn hoàn của một con U minh lang sinh ra vẫy tay, hồn hoàn đó bay tới, vây quanh người Đại sư, nhưng cũng không thể rót vào.

"Hồn lực của ta bây giờ không đủ để tiến giai, cho nên, hồn hoàn không cách nào bị ta hấp thu. Trong một canh giờ nó sẽ tự tán đi. Tiểu Tam, lấy hai cây Bạch la bặc cho ta."

"Vâng." Đường Tam sờ vào bên hông, từ trong Nhị thập tứ kiều minh nguyệt dạ lấy ra hai cây Bạch la bặc đưa cho Đại sư.

Đại sư tiện tay hướng La tam pháo, theo một trận tiếng la la hưng phấn, nó nhanh chóng ăn hai cây Bạch la bặc.

"Đặc tính của biến dị vũ hồn đã không phải lý luận vũ hồn bình thường có khả năng giải thích. Tam pháo có thể bằng vào ăn thực vật để giảm bớt tiêu hao hồn lực của ta. Hơn nữa, nó chỉ có lực để công kích ba lần, mỗi một lần dùng công kích đều phải bổ sung ngay lập tức."

"Tam pháo phải ăn Bạch la bặc sao?" Đường Tam hỏi.

Đại sư khổ sáp liếc hắn một cái, nói: "Ngươi cũng thấy được, thủ đoạn công kích của Tam pháo là phóng thí, nếu không mang khăn che mặt, sợ rằng bây giờ ngươi đã không chịu được mùi đó. Hồn thú cũng đồng dạng như vậy không chịu được, cho nên U minh lang này mới chạy nhanh như vậy. Bạch la bặc, tại phương diện tạo ra thí thì có rất ít thực vật có thể so sánh. Có hai cây bổ sung, ước chừng sau nửa canh giờ, một lần công kích của Tam pháo dùng vừa rồi sẽ khôi phục."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đấu La Đại Lục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook