Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Người này không giống những đối thủ người mới khác, được đặc biệt chiêu mộ không cần kinh nghiệm. Học viện khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau. Như bản thân anh là một ví dụ về sự thất bại. Hơn nữa, Anluoer cũng trải qua một năm rèn luyện kiểm nghiệm. Ở liên bang Tự Do các học viện đều là để chế độ tự động, chỉ có một số học viện bắt đầu nghiên cứu phương thức chiến đấu như hắn.

Đối thủ như vậy thật sự hiếm có, Vương Trọng đương nhiên không muốn để lỡ.

Ở học viện Capfield, Anluoer nghe tiếng đinh đong, cũng nắm mạnh bàn tay. Arno ở bên cạnh cũng mặt ngẩn ra: “Sao có thể, tại sao lại là anh ta?”

Laura cười: “Rất đơn giản, bỏ ra một ngàn đồng đưa thư mình lên vị trí đầu không phải là xong sao. Chẳng lẽ ngươi cho rằng muốn khiêu chiến với hắn, chỉ có hai bọn ngươi thôi sao. Đi xem hộp thư của mình có bao nhiêu kẻ khiêu chiến đi.”

Arno kêu lên: “Anluoer ngươi đúng là tên xảo quyệt!”

“Nhìn ngươi thông minh chưa kìa.” Laura lạnh nhạt bổ sung thêm một câu. Trong phút chốc, Arno nhận phải đòn tấn công 10.000 điểm bạo kích.

“Đội trưởng, Anluoer tuy đã ra tay trước. Nhưng chưa chắc sẽ thắng. Nhà Vua huynh, ta đánh giá cao ngươi. Giải quyết cái tên chân tay phát triển này đi! “Arno không chút khách khí hét lớn.

Anluoer cười, căn bản không thèm để ý đến lời của Arno. Bước vào hệ thống OP, thành lập hẹn chiến, thời gian chuẩn bị mười phút.

Lúc đối thủ của Nhà Vua Mạnh Miệng xuất hiện, lập tức làm bùng nổ khu vực bia đỡ đạn. Phòng khán giả chỉ có hơn ba trăm người, nhưng không ít người quan tâm trên diễn đàn. Lúc đối thủ là Anluoer thì bỗng nhiên phòng khán giả biến thành năm trăm người.

“Anluoer? Anluoer nào?”

“Phí lời, đương nhiên là tiên phong của chiến đội cuồng thú Anluoer rồi!”

“Ôi trời, chẳng lẽ là Anluoer điên cuồng chặt chém một con đường đó?”

“Tên này không phải là ở khu vực dũng sĩ sao? Sao lại phân chia với anh ta?”

“Đầu heo, ngươi chẳng lẽ không biết có một hình thức chiến đấu gọi là hẹn chiến sao!”

Người ở phòng khán giả tận mắt xác nhận chính là Anluoer xong thì ai ai cũng phát sốt. Kỹ thuật chiến đấu tần độ cao của Nhà Vua Mạnh Miệng làm người ta khiếp sợ kia rốt cuộc thành thạo đến như thế nào, cần phải kiểm nghiệm với Anluoer là đúng rồi. Nếu như Nhà Vua Mạnh Miệng có thể đánh bại Anluoer thì có thể đàng hoàng thiết lập địa vị của anh ta.

Đương nhiên khả năng bị Anluoer chém sống càng lớn hơn. Khả năng nhảy bậc để chiến thắng hầu như là con số không.

Shermie của thành Hỏa Diệm cau mày. Điều này làm cho Mario đứng bên cạnh lo lắng bộ ngực của đội trưởng sẽ bởi vì tức giận mà bùng nổ.

“Đứa con gái vô liêm sĩ Laura, lại có thể dùng chiêu thức hạ lưu bỉ ổi như vậy!” Shermie thật sự nóng tính, đây rõ ràng là do Laura sắp đặt, cố ý để làm mất mặt cô.

Trên diễn đàn, đã có người lấy Laura và Shermie làm trung tâm, chia thành hai phái. Một cho rằng Nhà Vua Mạnh Miệng là tài khoản clone. Một phái cho rằng không phải, rất rõ ràng Laura tuyệt đối chiếm thế thượng phong.

Shermie cho rằng chắc chắn là do Laura sắp xếp. Vì để đánh bại cô, thậm chí không tiếc phái Anluoer tới, đúng là mặt dày không biết nhục!

Mario ở bên cạnh không dám nói gì. Tính khí của chị đại vẫn nên không dây vào. Nhưng mà anh có điều tra qua, cả sự kiện đều không có vết tích của Laura. Chỉ là hai người quá nổi tiếng, rất dễ bị ngồi lê đôi mách, nhưng... lần này đội trưởng hoàn toàn dưới thế rồi.

“Mario... ngươi nói... hắn có khả năng thắng không?” Shermie đột nhiên nói.

Mario đơ ra, gượng cười lắc đầu, hắn đang chuẩn bị nói thật, nhưng nhìn thấy sắc mặt của Shermie, đầu óc lập tức hoạt động: “Đội trưởng, tôi thấy tất cả có đều có khả năng, trên người Nhà Vua Mạnh Miệng này có khí thế thần bí của một nhà vua!”

Truyện đượ--c cập nhật nhanh nhất tại iread.vn--Những đội viên bên cạnh đều che mặt lại, đội phó không cần sĩ diện rồi, đến khí thế nhà vua cũng có thể nói ra.

Shermie hơi yên tâm, chuyển hướng suy nghĩ, sau đó lại vui vẻ: “Nếu Anluoer thua, ta chẳng phải có thể cười chê Laura sao?”

Đám người đó sững sờ ra, nhưng lúc này chỉ có thể gật đầu.

Anluoer không do dự. Người có thể sử dụng ra kỹ thuật chiến đấu gây chấn động như vậy, tuy hồn lực có hơi yếu, nhưng vẫn đáng để nghiêm túc chiến đấu một trận.

Anluoer lựa chọn vũ khí phù văn mà năm ngoái khiến hắn nổi tiếng khắp các học viện, hai thanh chiến rìu ngắn. Hắn chính là dùng hai thanh chiến rìu này mà điên cuồng chém hết tất cả mọi thứ, mở đường thắng lợi cho chiến đội cuồng thú.

Rất nhiều người còn nhớ rõ chiến đội năm ngoái của hắn. Ở trên diễn đàn các học viện lớn cũng có tuyển tập đặc sắc của hắn. Một người chỉ dựa vào hai thanh chiến rìu mà chém sạcy cả một chiến đội, để những kẻ khinh thường thân hình của anh ta cũng phải quỳ rạp bái phục.

Bây giờ tất cả mọi người đều nhìn vào Nhà Vua Mạnh Miệng. Đối diện với cao thủ như vậy, cũng là đối thủ mạnh nhất mà Nhà Vua Mạnh Miệng gặp được, đây có thể nói là vinh quang của khu vực bia đỡ đạn. Cuộc chiến tuy có thể thất bại nhưng vẫn vinh quang. Nhà Vua Mạnh Miệng nhất định sẽ xuất ra sức mạnh lớn nhất của mình, lấy ra vũ khí lợi hại nhất để chiến đấu.

Tất cả mọi người đều đang chờ đợi.

“Các ngươi nghĩ Nhà Vua Mạnh Miệng sẽ dùng vũ khí gì?”

“Tôi thấy hắn đánh giáp lá cà rất giỏi. Đối phó với song chiến rìu của Anluoer, tốt nhất chọn kiếm khiên, lỗ mãng thì căn bản không có đường sống.”

“Tôi thì thấy tốt nhất chọn song kiếm đối chém, chiến đấu với chiến sĩ cuồng chiến như này thì phòng thủ căn bản không có tác dụng, chỉ có thể cương thôi.”

“Cương cái mặt ngươi, ngươi thấy thân hình nhỏ của Nhà Vua huynh cương nổi không?”

Thời phút sau đó, tất cả mọi người trong phòng khán giả đều im lặng, tên khốn này... lộ hoàn toàn bộ mặt không nể mặt ai hết!

Vũ khí tùy chọn!

Ngay sau đó, cả phòng khán giả và khu vực diễn đàn liền nổ ra một trận cãi nhau ầm ĩ.

“Miệng tôi uy võ, thiên hạ nhất thống!”

“Dễ sợ quá, không nể mặt chiến sĩ cuồng thú chút nào, haha!”

“Em trai, có thể cho đại cuồng thú của ta một chút sĩ diện không?”

Đừng nói những người xem, cả Laura cũng trố mắt đứng nhìn. Người này trời sinh ra đã tự phụ? Hay là bị đánh riết quen rồi?

Trong lòng Arno bắt đầu nản, sao có thể gặp loại... như vậy. Chẳng lẽ hắn không biết Anluoer là ai? Nhìn Laura và Anluoer hẹn nhau, hắn thực sự muốn nhảy lầu...

Shermie rất vui: “Nhìn đi, ta nói là tài khoản clone mà, nếu không thì sao dám chọn vũ khí tùy chọn, tên này tuyệt đối có vấn đề!”

Những người khác đều không dám nói, chị đại, ngoài tài khoản clone thì còn có thể là đồ ngốc. Trên thế giới này, không thiếu những người có vấn đề về não. Chỉ là lúc này không ai dám phá tâm trạng của Shermie.

“Khụ khụ, tôi đi toilet!” Mario tự nhiên nói. Những người khác mặt cũng tái đi. Đội phó quá xảo quyệt, muốn chuồn đi à.

“À, bụng của tôi cũng không khỏe, chắc là ăn tầm bậy nên đau bụng rồi.”

“Tôi dẫn anh đi.”

Đột nhiên nhiệt độ trong phòng nâng cao. Shermie chuyển sắc mặt, ánh mắt sát khí: “Tất cả đều ngoan ngoãn mà đứng yên đó cho ta.”

“Đội trưởng, tôi thật sự nhịn không nổi.”

“Vậy thì cứ giải quyết ở đây đi!”

Lúc đó tất cả mọi người đều im miệng. Bọn họ đoán được mức chịu đựng của đội trưởng. Mario tức giận nhìn đám khốn nạn không có nhân tính kia. Anh rõ ràng có thể đi được, lại bị đám nhóc này phá hoại. Những người khác thì mặc kệ hết đi, có chết thì chết cùng nhau.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

BÌNH LUẬN FACEBOOK