Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
“Chắc chắn, yên tâm, giỏi lắm thì hội Wonderful giải thể thôi.” Mã Đông vươn vai, tưởng làm anh là đe dọa được hả, giỏi lắm thì giải tán.

“Mã Đông, ngươi biết đồng thời từ chối Sain Verdict và Hoa Hồng Đen có ý nghĩa gì không?” Người bên cạnh Lục Chiến Phong nói.

Mã Đông cười: “Người anh em, thông minh chút đi, tôi đã từ chối rồi, anh còn dùng phương pháp uy hiếp nho nhã như vậy để làm gì, các bạn học, nghe rõ chưa, người của Sain Verdict đang ức hiếp người kìa, sao vậy bọn anh còn muốn đánh tôi sao?”

Lúc đó mặt của Lục Chiến Phong tối sầm, trừng mắt nhìn đồ ngốc bên cạnh: “Chúng ta đi!”

Đợi người đi xong, Mã Đông cũng quỳ lên trên đất, cái mồm thối của mình, quyết định nhất thời phô trương cho lắm vô, sau này làm sao mà sống đây.

Nếu cứ như vây, sẽ càng không có người gia nhập hội Wonderful rồi, học viện anh hồn vốn dĩ là kẻ mạnh là trên hết, hội Wonderful nhỏ bé đến đạo lý sinh tồn như vậy còn không hiểu, giải tán cũng là chuyện sớm muộn thôi.

Cho dù như vậy, Vương Trọng vẫn rất ủng hộ Mã Đông, con người cũng phải có giới hạn, giỏi lắm thì giải tán thôi, chí ít cũng đã nỗ lực rồi, nghĩ tới đây, Vương Trọng và Baron Gusta tiếp tục kêu gọi hết mình, chỉ là nếu chuyện này rất nhanh sẽ truyền đi qua thiên tấn thì sẽ còn ai gia nhập hội Wonderful nữa?

Chớp mắt đã đến trưa, ba người ngồi bên đường uống nước ừng ực, chỉ có Baron Gusta vẫn còn tràn đầy hứng thú, người anh em này vô cùng đơn thuần, đặc biệt thưởng thức sự không sợ cường quyền của hai vị hội trưởng.

“Xin hỏi đây là hội Wonderful phải không, tôi muốn tham gia!”

Ngay lúc đó một giọng nói tự nhiên vang lên, đối với ba người quả thật giống như là gặp được rừng xanh giữa sa mạc.

Mã Đông dường như điện giật bắt đầu nói, ôi trời, nhập vào mắt anh là một nụ cười vô cùng đẹp trai, mẹ thằng nhóc này có chút áp chế người đường đường là hội trưởng như anh, nhưng lúc đó cũng không quan tâm nhiều đến như vậy.

Vương Trọng ngẩn người ra một chút, đối phương ngược lại lại cười với nụ cười sáng lạn: “Huynh trưởng, chúng ta lại gặp nhau rồi, em muốn gia nhập hội Wonderful, không biết được không?”

Mã Đông ngập ngừng nhìn hai người, thằng nhóc này…không phải là tiểu thịt tươi chứ?

“Đến đây, đưa tôi xem bài kiểm tra nhập học của cậu một chút.” Mã Đông nói, thủ tục vẫn phải làm.

Gloria Christie gật gật đầu, mở thiên tấn gửi tới một tờ giấy thành tích, giây sau bạn học Mã Đông Đông liền hóa đá, Baron Gusta bên cạnh nghiêng đầu qua nhìn cũng há hốc miệng.

Người anh em này là thằng nhóc ở trong truyền thuyết kia?

Điểm lý luận tân sinh viên đứng đầu, tính trưởng thành hồn lực đạt 9.5, quái vật thực chiến hàng đầu?

Gloria Christie từ thành phố Orphir?

“Cậu chắc chắn muốn gia nhập hội Wonderful chứ?” Vương Trọng hỏi.

Mã Đông liền đẩy Vương Trọng qua một bên, mặt cười giống như hoa cúc: “Bạn học Gloria, hoan nghênh gia nhập hội Wonderful, đây tuyệt đối là quyết định anh minh nhất của cậu!”

“Em cũng cảm thấy như vậy, huynh trưởng Vương Trọng, vẫn mong sự chỉ giáo của anh.” Gloria cười nói.

Vương Trọng xoa xoa mũi, dù sao thì cửa ải khó khăn của hội Wonderful cũng đã vượt qua rồi.

“Ngươi nói cái gì Gloria Christie gia nhập hội Wonderful? Milami giận dữ đứng dậy, hai người mà tất cả các hội đoàn đang muốn có được đều gia nhập hội Wonderful, đây là trò quỷ gì?

“Đúng vậy, chị, lúc nãy người của Saint Verdict đi làm ồn một trân, Mã Đông kia vẫn khá cứng đầu, nhưng sau đó Gloria Christie liền gia nhập hội luôn.” Đứa con gái có vẻ thích thú nói, hai mắt vẫn còn đang sáng rực, thật sự là đẹp trai quá đi mà.

N.guồn.: i..read.vnNgón tay Milami gõ vào bàn cộc cộc, nếu tiếp tục như vậy, e rằng hết cách rồi, những kẻ mạnh như Gloria và Emily gia nhập, muốn đối phó với hội Wonderful cũng không phải là dễ, chỉ là cô ta nghĩ hoài không thông, hai người ở tầng lớp như vây sao lại tham gia vào hội đoàn hỗn độn như hội Wonderful chứ.

Buổi trưa, hội trưởng Mã Đông vui mừng khôn xiết quyết định mời khách, hội Wonderful cuối cùng cũng đã đủ người rồi, Baron Gusta lại thêm ngưỡng mộ hội trưởng, nhìn xem chỉ có tuyển ba người thôi, chỉ có mình cậu ta là người kém nhất, Baron quyết định phải chăm chỉ nỗ lực, không phụ hy vọng của hội trưởng đại nhân.

Cứ như vậy, hội Wonderful cũng đã đáp ứng được tiêu chuẩn của tiểu chiến đội, Emily chắc chắn có thể vào khoa thích khách, lấy việc linh hoạt và đánh giáp lá cà làm chính, thân hình của Baron rất có cơ bắp, Mã Đông là hội trưởng nhất định là trung tâm, Vương Trọng từ năm nhất vẫn luôn đảm nhiệm vị trí chiến sĩ từ xa, dưới tình hình tiết tấu sức khỏe không theo kịp, chiến sĩ từ xa là một sự lựa chọn khá tốt, chỉ có thiên tài Gloria, không nghi ngờ gì có thể ở vị trí bổ sung.

Lúc Mã Đông nói ra sự sắp xếp vị trí, mọi người đều không có ý kiến gì, chỉ là nụ cười của Gloria càng thêm đậm, một ở người trọng lực năm lần vẫn còn có thể cười nói bình thường lại là một xạ thủ từ xa, haha…

Đương nhiên mỗi chiến sĩ anh hồn đều có thói quen và những việc riêng của mình, hỏi quá là việc không lịch sự, chỉ là Gloria thấy việc anh gia nhập hội Wonderful càng thêm thú vị, không chỉ thấy con người Vương Trọng này rất kỳ lạ, với tình hình của anh ta có thể gia nhập bất cứ hội đoàn nào, nhưng gia nhập vào hội đoàn mạnh trong bốn năm học thì chắc chắn sẽ thiếu hụt tính thách thức.

Buổi chiều, bạn học Mã Đông Đông vui vẻ đi làm thủ tục ở hộ học sinh, đối với anh mà nói đời người dù sao cũng có chút ý nghĩa, đồng thời các phân viện cũng phải quay về họp, và việc bố trí chọn môn cũng phải bắt đầu rồi.

Chọn môn học không có nghi ngờ gì là việc vô cùng quan trọng, bộ phận nhỏ là môn bắt buộc của mỗi phân viện, một bộ phận lớn là tự chọn, bốn phân viện lớn đều có điều đặc biệt riêng, nhưng đối với ba năm trước, vẫn có nhiều môn là học cùng nhau, lúc học năm nhất, Vương Trọng chọn rất nhiều môn, đương nhiên thành tích kiểm tra cuối cùng đều có chút thảm, trong đó có môn kiếm pháp vẫn còn nợ môn.

Chiến sĩ từ xa có rất nhiều sự lựa chọn, có cung thuộc binh khí lạnh, còn có súng cơ giới phù văn, nói về mặt uy lực, chắc chắn súng cơ giới phù văn càng hung dữ nhạy bén hơn, nhưng thông thường khoa từ xa đều bắt đầu luyện tập từ việc bắn cung, việc này có thể nâng cao khống chế hồn lực của chiến sĩ.

“Baron à, với thân hình của cậu nhất định phải học cho tốt lá chắn phòng ngự, cậu sẽ là thành lũy kiên cường của bọn tôi!”

Bạn học Mã Đông bắt đầu nhận thức chính xác, thân hình của Baron Gusta khá tráng kiện, không nghi ngờ gì nữa dự đoán sẽ là một chiến sĩ phòng ngự vô cùng tốt, xu hướng hiện tại các trận chiến đấu cần phải chuẩn bị dàn phòng ngự vô cùng tốt

Baron Gusta nghe rất chăm chỉ, tác dụng của hôi đoàn chính là giao lưu với những người có kinh nghiệm, kinh nghiệm của huynh trưởng vô cùng tốt, hơn nữa huynh trưởng cũng có thể từ trong quá trình hướng dẫn các đệ đệ muội muội đạt được một số cảm ngộ.

Những ngày tiếp theo Mã Đông sắp bận rộn rồi, hội đoàn tuy đã đủ nhân số, dự kiến sân bãi cũng cần phải đưa lên nhật trình, là một phó hội trưởng, kỳ thực toàn những việc linh tinh thì Vương Trọng vẫn phải chạy cùng với Mã Đông.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

BÌNH LUẬN FACEBOOK