Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Baron, còn không nhanh giúp bạn học Emily điền bảng đăng ký đi, anh đã nói cái gì nhỉ, hội Wonderful của chúng ta chỉ cần tinh anh, tính trưởng thành 9.2 được đặc cách tuyển dụng như em ấy mới miễn cưỡng đủ tư cách gia nhập.” Mã Đông bắt đầu giả vờ bộ dạng rất oách, Baron Gosta thì mặt đầy sự ngưỡng mộ, hội trưởng thật lợi hại quá, tính trưởng thành của Baron chỉ có 7, căn bản không có cách gì so sánh được với Emily. Thông thường dưới 4 là kém, 6,7 thuộc dạng trung bình, 8 thuộc loại ưu tú, trên 9 thì thuộc loại thiên tài rồi, chỉ có tư cách trên 9 mới có bài kiểm tra chi tiết có điểm số lẻ.

Mã Đông không thèm quan tâm tại sao Emily lại tới, thúc giục cô điền đơn, có được Emily, hội Wonderful của anh có thể như súng hơi có thêm đạn rồi.

Lúc này một đám người đi hướng về phía bọn họ, đứng đầu là Natasha và Milami.

Bàn tọa của Mã Đông căng cứng, nếu như ngày thường thì anh rất vui mừng, thật tốt biết bao nhiêu khi có được cơ hội giao lưu với nữ thần, nhưng vào lúc này, rõ ràng anh nhìn thấy ánh mắt của hai người đó đang nhìn chằm chằm vào Emily.

“Xin hỏi đây có phải là bạn học Emily không, chị là hội trưởng của hội hoa hồng đen Natasha, vị này là hội phó Milami.” Natasha mỉm cười, nói với nhịp điệu không nhanh không chậm, mái tóc dài màu tím nhạt cộng với khí chất nho nhã từ trong xương cốt, trong chốc lát, nắm bắt được toàn bộ cục diện, đây chính là phong thái của nữ thần, Mã Đông đến lời nói gần đến miệng mà cũng quên không nói, đôi mắt nhìn chằm chằm vào bộ ngực của nữ thần, đường cong này, thật sự làm cho người ta không thể không thèm muốn.

“Bạn học Emily, hội Hoa Hồng Đen của bọn tôi là hội đoàn tốt nhất của học viện, em mà đến chỗ bọn tôi thì nhận được sự tiến bộ tốt nhất, còn có thể kết bạn với rất nhiều người, nếu em mà gia nhập hội Wonderful không có học sinh nào công nhận này thì lúc nào cũng có nguy cơ bị giải tán.” Phó hội trưởng Milami, chiều cao hơn 1m7, đôi mắt đen tuyền, xem ra là người rất nghiêm túc bảo thủ, là người phụ trách cụ thể của hội Hoa Hồng Đen, biệt danh là “Vú Em”.

“Kaka, phó hội trưởng Milami, không thể nói như vậy được, hội Wonderful của bọn tôi còn rất...” Mã Đông không bao giờ là người chịu thiệt, định giải thích quyết liệt, nhưng đột nhiên nghĩ lại Milami còn là cán bộ hội học sinh, sinh mệnh bèo bọt của anh còn nằm trong tay người ta.

Emily còn không buồn nhìn đối phương, phẩy phẩy tay: “Không có hứng thú, tôi đã gia nhập hội Wonderful rồi.”

Milami nhăn mày, trong trường này không có ai dám ăn nói kiểu đó với cô ta, tiểu nha đầu thối này có chút điên cuồng à.

Bạn học Vương Trọng, ‘Tiểu luận kỹ thuật khống chế chiến đấu’ với ‘Giả thiết sinh mệnh Phù Văn’ rất đặc biệt, có hứng thú tham gia hội Hoa Hồng Đen bọn ta không?” Natasha đột nhiên nói, hình như không để ý tới sự từ chối của Emily.

Đột nhiên mặt của Mã Đông Đông tối sầm lại, lại ca bài ca gì nữa đây?

Mà các học viên xung quanh đều ồ lên, ai mà không biết hội Hoa Hồng Đen đãi ngộ tốt, nhiều người đẹp, ngưỡng cửa lại cao nhất, mỗi thành viên đều là nhân vật nổi tiếng của các khoa khác nhau, lại đi mời một tên bỏ đi như Vương Trọng gia nhập?

“Hội trưởng, tôi phản đối, tên nhóc này là nỗi nhục của khoa chỉ huy, dùng không bao lâu sẽ bị chuyển khoa, chúng ta không thể thu nhận hắn!” Milami không chút nể mặt nói.

Một số người biết hay không biết đều bắt đầu thì thà thì thầm tình hình của Vương Trọng nhanh chóng sẽ bị chuyển đi thôi, một số khác bỗng nhiên tỉnh ngộ, ánh mắt lộ ra một chút thương xót, thiên chất tốt như vậy, lại mắc triệu chứng hồn lực ngưng tụ tan rã, giống như người bình thường một khi phát lực thì cơ bắp sẽ như bị co giật, không chỉ là một chữ ‘Thảm’.

Truyện đư.ợc biên tập tại iread..vn..Vương Trọng ngược lại lại không quan tâm cười cười: “Đa tạ hội trưởng Natasha, nhưng mà tôi nghĩ tôi phù hợp với hội Wonderful hơn.”

Natasha áy náy gật gật đầu, cô vừa mới nhận chức hội trưởng, trước mặt phản đối ý của chị Milami cũng không tốt lắm.

“Được rồi, không muốn gia nhập hội chúng tôi thì biến hết đi, đây không phải là siêu thị!” Emily đã bắt đầu đuổi người, người đầu tiên bị đuổi là Milami.

Milami liêc Emily một cái: “Cô sẽ hối hận vì quyết định ngày hôm này, hội trưởng, chúng ta không nên lãng phí thời giờ ở đây nữa đi.”

Nữ thần vừa đi, cửa của hội Wonderful lại trông, vốn dĩ bởi vì Emily gia nhập có thể thu hút thêm vài người chắc chắn là không vấn đề gì, nhưng làm ầm lên như vậy, hội Wonderful không được mấy hôm hoạt động, ai mà không biết là cái bà chị Milami có biệt danh là bà cô già rắn độc, bị cô ta để ý thì không có trái gì ngon để ăn rồi, quả nhiên đến Natasha còn phải nhường cô ta mấy phần.

Emily mới đến học viện, bởi vì được đặc cách tuyển dụng, còn có cả đống thủ tục và bài kiểm tra độ sâu, Mã Đông nhanh chóng thu dọn quầy, sợ lại có người đến thọc gậy bánh xe, cho dù có dùng tiền để thuê thì cũng phải tuyển đủ người, có sự đồng tình mạnh mẽ của Emily, hội Wonderful của anh cũng coi như là có chút hy vọng.

Vương Trọng vẫn như thường lệ ôm lấy cái thư viện, nhưng mà hôm nay tâm trạng không được thanh tịnh, anh cảm thấy mình có gì đó khác, một chút hồn lực này có thể đối với đa số mọi người mà nói không có gì đáng kể, nhưng đối với Vương Trọng thì hoàn toàn khác.

Cất sách vào, đi tới lầu huấn luyện OP bên cạnh thư viện.

Hệ thống OP, ngụ ý là “ Hoàn mỹ siêu việt”.

Thắp sáng hồn lực chỉ là bước đầu tiên, quan trọng nhất là bồi dưỡng anh hồn, một khi anh hồn hình thành, hồn lực sẽ tăng dữ dội, đồng thời có được kỹ năng hồn bá tính dễ nổ mạnh mẽ, tỷ lệ thành công của khóa bồi dưỡng của học viện anh hồn là mười phần trăm thôi cũng là hạng nhất rồi, những năm gần đây trình độ của Thiên Kinh dao động ở tám chín phần trăm, âm thầm có chút áp lực, hơn nữa đối với những học sinh chưa được bồi dưỡng anh hồn mà nói cũng mất đi cơ hội trở thành tinh anh, sau khi tốt nghiệp chỉ có thể gia nhập quân đội phổ thông hoặc là làm công việc hậu cầu bù cho.

Để hình thành anh hồn, mỗi học sinh đều dùng các phương thức tôi luyện hồn lực với kỹ thuật của bản thân, đợi đến thời khác anh hồn ngưng tụ, chỉ có duy nhất một cách, đó chính là chiến đấu!

Ở đây không thể không đề cập đến một nhà khoa học vĩ đại của liên bang tự do Charlie Copernicus, vị này từng ước mơ trở thành thiên tài siêu anh hùng, do thiên chất chiến đấu bình thường, không có ai bằng lòng gọt giũa ông, ông thiếu đi kinh nghiệm thực chiến, cuối cùng không thể rèn luyện được anh hồn, vì “ước mơ của những người như ông”, Charlie tạm thời vứt bỏ vũ khí để nghiên cứu khoa học, lấy kỹ thuật hiện thực hư cấu của thời đại cũ làm nền tảng, dung nhập lực lượng phù văn, muốn sáng tạo ra một máy mô phỏng chiến đấu, kết quả bất ngờ phát hiện ra “không gian năm chiều”, cũng được gọi là “Không gian linh hôn”, cũng chính là vật dẫn của “hệ thống OP” thời nay, sau khi thành Grant Grasso, lại là một nhà khoa học vĩ đại thay đổi nhân loại.

OP là dựa trên mặt phẳng của “ Không gian năm chiều” thực hiện, cả hệ thống giữ gìn và năng lượng lại được thành lập và xây dựng bởi năm tập đoàn siêu cấp của liên bang tự do, tiện bề cho các học sinh trong giai đoạn rèn luyện linh hồn tôi luyện kỹ thật chiến đấu, tạo nên những anh hồn có thành tựu tốt nhất.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

BÌNH LUẬN FACEBOOK