Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Không để ý đến lời mỉa mai của thầy giám thị, Vương Trọng bình tĩnh ngắm tấm bia, ánh mắt trở nên sắc bén hơn nhiều.

Vút vút vút…

Chỉ là công phu trong chớp mắt, chín mũi tên còn lại hầu như cùng lúc bắn nổ ra chạy thẳng hai mươi mét bên ngoài tấm bia.

Đùng đoàng…

Sóng không khí phát nổ, thầy giám thị hoàn toàn không chuẩn bị trực tiếp bị đẩy ngã trên mặt đất, mặt ngơ ngác, một lúc sau mới tỉnh lại… từ từ há hốc miệng… cái này…

Toàn bộ những tấm bia để thi đã rách nát rơi rụng khắp đất…

Thầy giám thị nuốt nước bọt, cái đồ quỷ này tính làm sao, đồ chơi này không phải nói là chống được lực tấn công 200 grasso sao?

Mẹ hắn có 20 mét thôi à!

Cái thằng nhóc này là đến thi bù sao? hay là đến để trêu chọc ông?

Thầy giám thị nghi ngờ quan sát Vương Trọng, đối chiếu mặt Vương Trọng và số scan của thiên tấn, dường như không giống là đi thi dùm.

“Ka ka, mấy tấm bia này sử dụng nhiều quá cũng nên đổi rồi. Nhưng mà biểu hiện của em cũng không tệ, được, bài thi bù của em đã được thông qua rồi.” Thầy giám thị nói.

Ánh mắt của Grace rực sáng: “Một chấm năm giây, liên hoàn chín phát tên, quỹ đạo gần như là giống nhau, ngắm bắn và tốc độ chuẩn xác, kỹ thuật cơ bản rất chắc chắn!”

Green cũng rất ngạc nhiên, gật gật đầu: “Khá thú vị, không dễ dàng, nhưng vẫn không sửa được vấn đề giá trị đỉnh của hồn lực quá thấp, em muốn lãng phí thời gian với nó sao?”

Điều viện trưởng Green nói cũng là sự thực, dân số cơ sở nhiều như vậy, điều tuyệt vời gì không có, nhưng việc bồi dưỡng ở học viện anh hồn tuân theo một tôn chỉ. Đó chính là đào tạo anh hồn, đào tạo không nổi anh hồn, thì vĩnh viễn không bao giờ lên được bàn tiệc.

Grace nhìn ánh mắt kiên định tự tin của người bên dưới lầu, nở ra một nụ cười rạng rỡ: “Thầy, mỗi người đều nên có giấc mơ riêng, lỡ như thực hiện được thì sao?”

Sau khi kết thúc bài thi bù, Vương Trọng cũng không rảnh rỗi, cùng Emily và Mã Đông đi ăn tối xong, thì đi luyện tập, từ khi bước vào học viện anh hồn việc luyện tập cơ bản của anh chưa bao giờ gián đoạn.

Trong phòng luyện tập, Vương Trọng bắn liên hoàn mũi tên này đến mũi tên khác, cảm giác mây bay nước chảy này quả thật làm cho mỗi tế bào của Vương Trọng đều tràn đầy nhựa sống. Đây mới là chiến đấu, đây mới là cuộc sống mà anh mong muốn.

Sau khi làm nóng mình, Vương Trọng bước vào hệ thống OP, tìm kiếm đối thủ ngày hôm nay, nhân thời gian này lịch học vẫn chưa quá bận rộn, đánh được trận nào thì hay trận đó.

Sau khi ID của anh sáng lên, trong chốc lát khu vực bia đỡ đạn đang yên lặng trở nên ồn ào, thắng hai trận liên tục, đặc biệt trong đó trận thứ hai là đánh thắng truyền nhân của Assassin. Cần biết là những gia tộc thực lực có dòng máu anh hồn thì những chiến sĩ thông thường hoàn toàn không có khả năng so sánh được, bọn họ là đứng ở vai vế của người khổng lồ.

Chỉ là Nhà Vua Mạnh Miệng rốt cuộc là oanh liệt nhất thời hay thực sự là đã giác ngộ gì mới?

Rất nhiều người đang chờ đợi, khi đối thủ của Vương Trọng xuất hiện, khu vực khán giả đột nhiên lên tới hơn ba trăm người, điều này nói lên không ít người đã cài đặt thiên tấn nhắc nhở. Tuy nhiên, có một số kẻ mạnh tuyệt đối sỡ hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ, thì trận đấu sẽ càng trở nên hấp dẫn hết mức, nhưng bọn họ cách quá xa, hơn nữa Nhà Vua Mạnh Miệng dường như đã chạm vào thứ gì đó ở sâu thẳm trong lòng bọn họ.

Người xem bàn tán sôi nổi, nhưng tiếng bàn tán cũng dần dần có chút biến đổi.

“Xem ra Nhà vua huynh đã có đột phá, đường trình độ chiến đấu giáp lá cà cũng tăng lên, cảm giác sẽ đi theo con đường thích khách tiên phong.”

“May mắn thắng được hai lần thì có thể theo con đường thích khách rồi sao, ngươi nghĩ nhiều quá rồi đó!”

“Bản chất thật sự của thằng nhóc này là tình cờ, tình cờ đấu với một lính mới, ngoài ra đấu với một người tuy thuộc gia tộc Assassin, nhưng nghe nói ngay cả người nhà cũng phản đối cô đi theo con đường thích khách. Thân hình nhỏ bé như vậy chuyển theo dị năng thì tốt hơn bao nhiêu, đường đường kỹ thuật Hỏa Vũ Liên Hoa ở cấp cao cũng bị người ta trực tiếp phá giải, điều này cho thấy cô ta căn bản không thích hợp con đường thích khách, tôi dám kết luận hôm nay Vua nổ sẽ quay lại bản chất cũ!”

Truyệ..n được .d.ịch tại iREAD.vn“Đúng vậy, mới thắng được có hai trận đã quên hết tất cả rồi, Nhà Vua gì chứ, hôm nay lão đây đến xem hắn bị treo lên mà đánh cho nhừ tử đây!”

Người xem dần dần phân thành hai phái, tuyệt đại đa số vẫn cho rằng đó chỉ là ngẫu nhiên, bọn họ không tin tên hề mua vui Nhà Vua Mạnh Miệng trong lòng bọn họ có thể cá chép hóa rồng, những người ủng hộ thì chỉ xem trận đấu gần đây mà thôi.

Lúc này Laura cũng đang yên lặng xem phát trực tiếp, chỉ là cô dùng thiên tấn, chứ không đăng nhập vào OP, dù sao cái danh nữ thần gấu bạo có lúc cũng mang đến cho cô không ít phiền phức.

Hai người Anluoer và Arno đang dạy dỗ những người mới của chiến đội, tuy Nhà Vua Mạnh Miệng thể hiện kỹ thuật chiến đấu giáp lá cà và khả năng nhìn thấu đối phương không tệ. Nhưng dù là Anluoer hay là Arno cũng không quá để ý, có thể nhìn thấu hay không thì phải xem trình độ của đối phương, người trải qua hàng trăm cuộc chiến như họ có tự tin đối mặt với bất kỳ đối thủ nào, mấy lần gửi thư hẹn đấu biệt tăm biệt tích không thấy đâu, hai người cũng mất đi hứng thú với Nhà Vua Mạnh Miệng, người mới của chiến đội cuồng thúc cũng vào rồi, bọn họ cũng phải tiến hành lựa chọn, hai chủ lực chính tốt nghiệp rồi, bọn họ cần tuyển người mới có tiềm năng.

Chuyện nhỏ này đương nhiên không cần phải Laura tự mình xuất mã, Laura mở máy phát hình ảnh ra, rót một ly cà phê cho mình, trên người tên Nhà Vua Mạnh Miệng này đầy những yếu tố mâu thuẫn, cô cần phải quan sát thêm.

Không lâu sau, đối thủ của Vương Trọng xuất hiện, Juan Oleg học viện Storgrad, một chiến một thắng.

Storgrad thành phố lớn nhất của phía Bắc Đại Lục mới, khí hậu lạnh giá, học viện anh hồn Storgrad sinh ra nhiều chiến sĩ hạng nặng kiên cường dũng mạnh, đi kèm với sức mạnh là ý chí và sự dũng mạnh. Nhưng đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là dòng họ Oleg, qua hàng trăm năm nhân loại đấu tranh sản sinh ra rất nhiều gia tộc hùng mạnh, bọn họ có thể truyền sức mạnh anh hồn thông qua huyết mạch, giống như gia tộc thích khách Assassin thành Sanmon, nếu nói đến gia tộc hạng nặng thì tuyệt đối không thể bỏ qua gia tộc Oleg.

Trước mắt là một chiến sĩ dũng mạnh, thân cao hai mét, rõ ràng là thành viên thế hệ mới của gia tộc Oleg.

“Mẹ ơi, tên này quả là giống như quái thú, độ dày của ngực gần bằng chiều ngang của tôi rồi!”

“Thành phố Storgrad vốn rét căm, đây là trời sinh, Nhà Vua huynh sắp khóc rồi!”

Hai trận trước Nhà Vua Mạnh Miệng thắng có chút theo suy đoán, chơi theo kỹ thuật và nhịp tim. Nhưng mà đối mặt với chiến sĩ hạng nặng thực sự, kiểu chiến đấu này rất có khả năng bị nghiền nát thành bột mất.

Laura mỉm cười, tư liệu của thế hệ mới được đặc chiêu từ các học viện lớn cô đều có ở đây, dù sao cũng đều là đối thủ tiềm năng, tên Oleg này tuy không có chiến đấu nhiều ở OP, nhưng không có nghĩa là thiếu kinh nghiệm. Nhưng phàm là có kế thừa gia tộc, thì từ nhỏ đều nhận được các thể loại huấn luyện bồi dưỡng cơ bản. Một khi thắp sáng hồn hỏa thì sẽ trưởng thành lên một nửa lần công lực, đây cũng là nguyên do có khuynh hướng các gia tộc luôn thống trị địa cầu, từ thời khắc sinh ra đã đi xa hơn người bình thường rất nhiều.

Kỹ thuật và tầm nhìn của Nhà Vua Mạnh Miệng khá ổn, nhưng đối mặt với quái thú có sức phòng ngự siêu mạnh như vậy, thì lực tấn công của anh ta quá yếu!

Toàn bộ những kẻ ủng hộ mong Nhà Vua Mạnh Miệng sẽ nở hoa lần nữa cũng đã tuyệt vọng hết, chỉ là tiền coi trực tiếp đã trả rồi, cố gắng xem cho xong.

Vương Trọng tiếp tục chọn vũ khí tùy ý như cũ, một đối thủ ưu tú nhất định là tốt nhất, càng mạnh thì một khi phát huy thực lực, phát ra bản chất linh hồn càng xuất sắc.

“Tên này quá ngông cuồng rồi, đối diện với đối thủ như vậy cũng không chọn vũ khí, chọn vũ khí từ xa còn có chút tia hy vọng thắng.”

“Được rồi, vậy thì anh ta cũng biết mới được, hơn nữa, đối thủ là người của gia tộc Oleg, đối với bất cứ chuyên ngành chiến đấu nào đều có một sự tự tin nhất định, không dễ đối phó vậy đâu.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

BÌNH LUẬN FACEBOOK