Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hy mệnh tiểu sửu Simba đạp cầu vồng từ trên trời hạ xuống, bầu trời xoay tròn, chuẩn bị xuống đất một cách nho nhã, chỉ là xuống đất không có vững lắm, đánh rắm nhẹ một phát xuống dưới đất.

“Vương Trọng, tối nay sao lại trễ vậy!” Tên hề treo người trên không trung xoay tròn, tay chân múa may.

“Tối nay là sinh nhật của ta, không có thì thôi đi, còn dám quên nữa hả, lại đây, hôm qua ngươi thua rồi, để ta bóp mũi người, đừng có mà ăn quỵt!” Vương Trọng cười vẫy vẫy tay với Simba, mười năm nay, bởi vì có Simba nên anh mới sống lại, kiên cường tiếp tục sống.

Những thứ gọi là trò chơi của Hy Mệnh Tiểu Sửu thì vô cùng kỳ quái, năm năm trước thì có đủ các hình thức huấn luyện, có tiếng thú, các di sản văn hóa hỗn độn ở thời kỳ cũ, năm năm sau, Hy Mệnh Tiểu Sửu biến thành các loại quái vật dày vò Vương Trọng, lấy cái tên mỹ miều là biến thân trườn bò, đương nhiên không thiếu được đánh cược, điều này làm cho cõi mộng của Vương Trọng không bao giờ cô đơn.

Simba nhớ lại nhún vai: “Keke, đứa bé đáng ghét này, Hy Mệnh Tiểu Sử sẽ không ăn quỵt, chỉ là hôm nay chúng ta còn có việc quan trọng hơn để bàn.” Simba nghiêm túc nói, nhưng mà một tên hề thì càng nghiêm túc càng thấy buồn cười, chỉ cần là không phải lúc luyện tập, thì Simba vô cùng thú vị.

“Chiêu này ngươi đã dùng rất nhiều lần rồi, nhưng mà, là một người anh em, ta có thể nghe cái gọi là chuyện quan trọng của ngươi trước!” Vương Trọng cười nói.

Simba lật tay lại, một hình ảnh ba chiều xuất hiện, giống như là hơi nước biển chứa nhiều năng lượng đang bốc hơi, chỉ là khi hơi nước biển bốc lên trời thì lại bị ánh sáng bao phủ một cách kinh ngạc, như là bị phong ấn, chỉ có một vài luồng khí rất nhỏ có thể thoát ra được.

Vương Trọng chuyển động ngón tay, mặt gian xảo nhìn chằm chằm vào mũi của tên hề: “Ngươi lại chiếu vào hồn hải của ta để làm gì, hậu quả của lời châm biếm rất nghiêm trọng đó.”

“Ke ke, ta là loại người như vậy sao, nghiêm túc chút đi, hôm nay Hy Mệnh Tiểu Sửu vĩ đại có chuyện quan trọng muốn nói với ngươi!” Simba mở to mắt.

Mỗi người tỉnh táo đều có hồn hải, đây là nguồn căn của hồn lực, lấy cơ thể con người làm trục chính chiếu vào vĩ độ cao để thu lấy sức mạnh, tất nhiên hồn hải chỉ là một tên gọi, cảm giác của người thông thường chỉ là một vũng nước nhỏ, nhưng hồn hải của Vương Trọng, dưới sự nuôi dưỡng của đá Hy Mệnh thực sự như biển cả mênh mông, chỉ là đá Hy Mệnh vốn không tồn tại trên thế giới này, bất kỳ thế giới nào đều có quy luật trật tự của nó, những tồn tại vi phạm quy luật đều bị sức mạnh của trật tự tiến hành hủy diệt, nhưng đá Hy Mệnh lại mạnh quá sức tưởng tưởng, sức mạnh của trật tự va chạm với đá Hy Mệnh dẫn đến biển động, nhưng lại hình thành tình huống kỳ lạ như bây giờ, hai luồng sức mạnh này tạo ra một sự cân bằng trong người Vương Trọng, chỉ là sức mạnh bị phong ấn đối kháng với hải triều giống như một bộ phim viễn tưởng.

Ngôi sao sáu cánh hỗn độn bao hàm sức mạnh các quy luật, cùng với hồn hải của Vương Trọng là một thảm họa, chỉ là Vương Trọng là một thân thể sống, dưới sự sóng đôi của hai luồng sức mạnh, sức mạnh không đáng kể của anh giống như ngọn cỏ nhỏ sống trong khe đá, cho nên phong ấn xuất hiện một đường nứt, đường nứt này để duy trì sinh mệnh của Vương Trọng, chỉ là điểm hồn lực này thực sự ít ỏi đáng thương.

Những năm nay, Vương Trọng và Simba đã cố gắng thử rất nhiều cách, nếu như tìm không được cách, đừng nói đến con đường làm vua, ngay cả Vương Trọng cũng vĩnh viễn không thể duy trì được anh hồn, mà Simba càng không thể thực hiện được nguyện vọng thoát khỏi sự ràng buộc của đá Hy Mệnh mà đến thế giới hiện thực.

“Ngươi đang nghĩ đến cái gì?” Cả năm Vương Trọng đều quanh đi quẩn lại ở thư viện, thử tìm một số cách có khả năng, nhưng sau đó lại không có thu hoạch được gì, cấp bậc của loại sức mạnh này, đừng nói là học viện anh hồn, e rằng không ai có thể giải quyết được, hơn nữa vì sự an toàn của mình, anh không thể rêu rao công khai được, nếu không thì tám chín chục phần trăm là bị mổ xẻ phân tích.

Nguồn: ir--ead.--vn“Tình hình ở duy độ thứ năm gần đây sao rồi?” Simba hỏi.

Vương Trọng cười cay đắng: “Ngươi còn phải châm chọc nữa, ta chín mươi chín lần thất bại liên tiếp, giá trị đỉnh của hồn lực của ta chỉ có khoảng hai mươi, kỹ thuật có tốt tới đâu cũng không có tác dụng, căn bản không phá không được phòng ngự của đối phương.”

Bình thường người ta chỉ cần thắp sáng hồn hỏa, giá trị định của hồn lực kém nhất cũng phải năm mươi trở lên, thiên chất tốt thì có thể đạt được một trăm trở lên.

“Khà Khà, ngươi quên vũ khí thần siêu cấp của ta rồi sao, sử dụng bàn xoay Hy Mệnh của ta, có thể bẩy vận mệnh lên!” Hy Mệnh Tiểu Sửu chống eo, cái mũi rung lên đắc ý.

“Ngươi muốn nói, bàn xoay Hy Mệnh hút bản chất linh hồn là đủ rồi sao?!” Vương Trọng ngạc nhiên vui mừng nói.

Miệng của Simba hít vào, lộ ra một nụ cười: “Đối thủ của ngươi càng ngày càng yếu, bản chất linh hồn của bọn họ đã không có tác dụng gì, nhưng mà không sao, Hy Mệnh Tiểu Sử có cách, đã đến lúc để triển khai thực lực chân chính của Simba rồi!”

“Ngươi phải trả cái giá như thế nào?” Sau một lúc im lặng, Vương Trọng đột nhiên hỏi.

Simba cười nói: “Ta là Hy Mệnh Tiểu Sử vĩ đại, việc cỏn con này có đáng gì!” Nhưng ánh mắt của tên hề nhấp nháy.

“Haha, ta biết rồi, chắc chăn là ngươi sợ ta véo mũi nên mới hù dọa ta phải không, học ai không được lại đi học Mã Đông, thôi bỏ qua, không vội, ta mới thành niên, cái ta có là thời gian…” đột nhiên Vương Trọng phát hiện thân thể của mình không cử động được nữa.

Simba từ trong túi lôi ra một bàn xoay to như người hắn, chớp mắt cả không gian biến thành màu sáng và tối: “Ngươi sao có thể so sánh Hy Mệnh Tiểu Sửu vĩ đại với thằng nhóc hỗn xược đó, ta là Simba Vĩ Đại!”

Bàn xoay Hy Mệnh một nửa có cảm giác u tối như lỗ đen, một nửa sáng chói như như ngọn lửa, xung quanh có một cái kim đồng hồ hình tên hề rất buồn cười, …. nhìn cũng rất giống Simba, chỉ là sung năng của tên hề mới chỉ có một phần ba.

Lúc đầu Simba có nói qua, lúc kim đồng hồ tên hề hút đủ bản chất linh hồn thì có thể khởi động phán đoán vận mệnh một lần, nhưng rõ ràng còn cách rất xa.

“Simba, đừng có nói bậy, chúng ta có thời gian!” Vương Trọng hét lên, nhưng âm thanh căn bản không truyền đi được.

“ Haha, Vương Trọng để cho ngươi mở mang kiến thức về Hy Mệnh Tiểu Sửu vĩ đại, lấy danh tiếng của Simba, đưa ra phán định, nếu kim đồng hồ chỉ về ánh sáng, giá trị đỉnh của linh hồn ngươi sẽ tăng gấp đôi, nếu chỉ về bóng tối, giá trị đỉnh của hồn lực sẽ giảm xuống một nửa!” tên hề cười rất tươi, cái mũi đo đỏ kiêu hãnh run lên, hai tay giữ chặt bàn xoay Hy Mệnh.

Vương Trọng rất nôn nóng nhưng toàn thân căn bản không thể cử động, giá trị đỉnh giảm một nữa đối với anh mà nói không có nguy cấp, heo chết không sợ nước nóng, nhưng một khi sức mạnh tăng gấp đôi, thì nghĩa là sức mạnh chiến đấu của anh sẽ thay đổi hoàn toàn, nhưng Vương Trọng hoàn toàn hiểu rõ phong ấn biển vận mệnh của mình là trò quỷ gì, điều này cần phải trả giá lớn như thế nào?

Một đạo lý rất đơn giản, muốn đạt được thì phải hy sinh.

Nhìn Vương Trọng đang cố gắng ngọ ngoậy, Simba nâng mặt mình lên làm mặt quỷ lớn: “Simba rất vui, có thể đến thế giới này làm bạn với ngươi, đây chính là quà tặng sinh nhật Simba tặng cho ngươi, vận mệnh chính là cái bàn giặt bằng gỗ, để chúng ta cùng vui vẻ gõ vào!”

Kim đồng hồ hình tên hề của bàn xoay Hy Mệnh giống như chắp thêm cánh, quay điên cuồng, cả thế giới biến thành hai màu sắc của bóng tối và ánh sáng không ngừng xoay vần, dần dần, kim đồng hồ tên hề ngày càng chậm, nhưng rõ ràng khu vực bóng tối ngày càng rõ ràng, bởi vì năng lượng của kim đồng hồ không có đầy, những giọt mồ hôi trên trán của Simba cũng rơi xuống lã chã, nhìn thấy đã đến lúc dừng ở bóng tối, Simba mạnh mẽ đá một cú đi ra, kim đồng hồ chạm phải khu vực ánh sáng, cả thế giới đều đột nhiên rung động mạnh mẽ

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấu Chiến Cuồng Triều

BÌNH LUẬN FACEBOOK