Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


"Đa tạ chưởng môn chân nhân!"Tiêu Thần nghe vậy trong lòng không khỏi một trận kích động, tuy rằng hắn đối với Tiêu gia cũng không có quá nhiều cảm tình, nhưng phụ thân người đối với gia tộc cũng rất là xem trọng. Từ nay về sau, chỉ cần Lạc Vân cốc một ngày còn tồn tại, Tiêu gia trong vòng ngàn năm tất nhiên không lo. Nếu là phụ thân biết chuyện này, tất nhiên sẽ phi thường cao hứng.

Huyền Thanh nghe vậy trên mặt lộ ra vài phần tiếc nuối, biết suy nghĩ trong lòng sợ là hoàn toàn vô vọng, liếc mắt nhìn Tiêu Thần một cái, lập tức lắc đầu không nói.

"Ha ha, để chư vị đạo hữu đợi lâu, nếu luyện đan sát hạch đã chấm dứt, Lạc Vân cốc tông môn đại bỉ liền chính thức bắt đầu"Dược Đạo Tử thản nhiên cười, nhưng vào thời khắc này, hai cỗ linh lực uy áp mạnh mẽ không hề có ý che dấu, từ phương bắc thẳng đến Lạc Vân cốc.

Cảm giác được hai cỗlinh lực uy áp phát ra, mọi người trong đại điện nháy mắt biến sắc.

Thanh Vân tử chưởng môn cùng Dược Đạo Tử liếc nhau, sắc mặt nháy mắt trở nên cực kỳ âm trầm, hai người không chút do dự đứng dậy, Kim Đan tu sĩ hơi thở đều bùng nổ, cùng người phương xa mà đến xa xa tương đối.

Huyền Thanh vốn là sắc mặt khẽ biến, lập tức khóe miệng nhếch nhẹ, khi cảm ứng được thân phận người đến, nhìn về phía đám người Thanh Vân tử ánh mắt nhiều vài phần vui sướng khi người gặp họa.

Còn Minh Sát lão tổ sắc mặt càng thêm hung lệ, trong mắt ẩn hiện sát khí, một bộ âm trầm.

Về phần nhóm người Liệt Diễm tông, giờ phút này còn lại là vui sướng ngây ngất. Lần này Ngưng Đan đại điển của Dược Đạo Tử, bởi vì chưởng môn Thần Cơ Tử chân nhân đi vắng, Liệt Diễm tông bọn hắn không thể nghi ngờ có vẻ yếu kém. Nhưng giờ phút này các đệ tử Liệt Diễm Tông mắt lóe tinh quang, từng luồng khí tức mạnh mẽ không đồng nhất chậm rãi phát ra, khiến một đám chưởng môn các môn phái nhỏ trong lòng thất kinh.

"Ha ha, hai người lão phu đến chậm, xin hai vị Thanh Vân Tử đạo hữu cùng Dược Đạo Tử đạo hữu không lấy làm phiền lòng"Thanh âm to xa xa truyền đến, từ phía bắc, hai đạo độn quang chợt lóe tới dừng ở trên đại điện, độn quang tiêu tán lộ ra hai người.

Một người trong đó thân mặc đạo bào màu tím, đầu đội kim cô, trên người tự nhiên tản mát ra một cỗ khí thế bức người, mặc dù là tại Lạc Vân cốc trên chủ điện, cũng chưa từng thu liễm nửa phần, một thân tu vi đạt tới Kim Đan trung kỳ đỉnh phong cảnh giới, đúng là Liệt Diễm Tông tông chủ Thiên Cơ Tử.

Còn một người khác chính là một lão giả gầy, trên mặt lưu có một vết sẹo dài, trong mắt thần sắc tối tăm, nhìn qua cực kỳ đáng sợ. Người này tuy rằng gầy yếu, nhưng một thân tu vi lại cũng đạt tới Kim Đan sơ kỳ cảnh giới.

"Tham kiến chưởng môn chân nhân, tham kiến Minh Tiêu sư tổ"Đám người Liệt Diễm Tông, lấy Huyền thị tam lão cầm đầu cung kính cúi xuống, sắc mặt kinh hỉ hô.

"Ân, đứng lên đi"Thiên Cơ Tử hơi hơi nâng tay, lập tức hướng bốn phía ôm quyền, cười nói: "Minh tiêu sư đệ Ngưng Đan sắp đến, tại hạ thật sự thoát thân không ra, so với chư vị đồng đạo hơi chậm một ít, xin chư vị đạo hữu thứ lỗi".

"Chuyện này, Thiên Cơ Tử chưởng môn nghiêm trọng rồi".

"Thiên Cơ Tử tiền bối làm hộ pháp cho Minh Tiêu tiền bối, tới chậm một ít tự nhiên không ngại, ta chờ tự nhiên không dám trách móc".

"Hồi lâu không thấy, Thiên Cơ Tử chưởng môn phong thái như xưa tu vi ngày càng thâm hậu, quả thật đáng mừng a".

"Chúc mừng Minh Tiêu tiền bối Ngưng Đan thành công, tại hạ Huề Thanh Thủy chúc mừng tiền bối!".

Trong lúc nhất thời, trong đại điện đông đảo chưởng môn các tông phái nhỏ lần lượt đứng dậy, xen lẫn theo không ít thanh âm lấy lòng.

Tất cả mọi người hiểu được, kế tiếp sợ là có trò hay để nhìn. Vốn là mọi người từng nghĩ đến Liệt Diễm công sẽ bị Lạc Vân cốc hung hăng dẫm nát dưới chân, cuối cùng một gã giả đan cảnh giới trưởng lão ngưng đan thành công, cứ như vậy, dựa theo vũ lực mà nói, hai phái đã ở trạng thái ngang hàng. Cứ như vậy, việc hai tông môn so đấu sau này chỉ sợ càng thêm ác liệt.

Thiên Cơ Tử cùng Minh Tiêu đạo nhân ngồi xuống phía sau đám người Liệt Diễm tông, các môn hạ đệ tử rất nhanh vây đến bên người, đem sự việc đã xảy ra trong đại điện nhanh chóng bẩm báo. Khi Thiên Cơ Tử, Minh Tiêu hai người biết được Đoạn Hoa Minh, Lê Nguyệt hai người đều có thể tự mình luyện chế Trúc Cơ Đan thì trong mắt thần sắc như trước hờ hững, nghe được Cơ Nguyệt Vũ luyện chế thành Long Hổ đan, trong mắt đã có vẻ quái lạ, đợi cho biết được Tiêu Thần có thể luyện chế tam phẩm thượng Hồi Xuân đan, hơn nữa thành đan hai cái, trong mắt dĩ nhiên đã tràn ngập vẻ khiếp sợ.

Một lát sau, đợi cho sau khi đem mấy tin tức này hoàn toàn tiêu hoá, Thiên Cơ Tử trên mặt tiếp tục nhìn không ra mảy may một chút biến đổi, lúc này mới cười nói: "Xem ra lão phu muộn một lát, cũng bỏ lỡ rất nhiều việc phấn khích. Không biết Dược đạo hữu có thể hay không kêu lên đệ tử luyện chế Hồi Xuân đan, cũng để để bản tôn nhận thức một chút vị luyện đan đại sư mới xuất hiện ở Tu Chân giới Bắc Hoa Châu chúng ta."

Dược Đạo Tử nghe vậy hơi trầm ngâm, lập tức gật đầu nói: "Tiêu Thần đồ nhi, nếu Thiên Cơ Tử chưởng môn xin mời, ngươi liền đi ra gặp mặt đi".

"Vâng, sư tôn"Tiêu Thần nghe vậy đầu tiên thi lễ với Dược Đạo Tử, lúc này mới hờ hững đi về phía đám người Liệt Diễm Tông, "Vãn bối Tiêu Thần, ra mắt Thiên Cơ Tử chưởng môn" Mặc dù là đối mặt Kim Đan tu sĩ, nhưng Tiêu Thần sắc mặt trầm ổn, thấy vậy Thanh Vân Tử cùng Được Đường âm thầm gật đầu, trong lòng đối với hắn ấn tượng không khỏi tốt hơn vài phần.

Thiên Cơ Tử mặt mỉm cười, ánh mắt bình thản dừng ở trên người Tiêu Thần, một lúc sau, lúc này mới cười nói: "Tâm tính trầm ổn, không hổ là có thể luyện chế tam phẩm thượng đan đạo đại sư. Nếu ta cam đoan, chỉ cần Tiêu Thần tiểu hữu nguyện ý gia nhập Liệt Diễm tông ta, ta liền không tiếc hết thảy tiền của cử lực lượng toàn phái tìm kiếm phương pháp giúp ngươi Trúc Cơ, không biết Tiêu Thần tiểu hữu có nguyện ý hay không gia nhập môn phái?".

Lời ấy của Thiên Cơ Tử nửa thật nửa giả, người khác đoán không ra suy nghĩ trong lòng. Nhưng bên trong đại điện, chúng tu sĩ nghe vậy trong lòng nhịn không được hung hăng nhảy dựng, đây là chuyện thật hay giả, rõ ràng là tuyên bố cướp người trong tay Lạc Vân cốc.

"Thiên Cơ Tử chưởng môn xin tự trọng, Tiêu Thần chính là thân truyền đệ tử của ta, tuyệt không có khả năng gia nhập môn phái khác”Dược Đạo Tử sắc mặt âm trầm, giờ phút này lạnh lùng nói.

Thiên Cơ Tử nghe vậy cũng không giận, thản nhiên nói: "Dược đạo hữu cần gì khẩn trương, bản tôn bất quá thuận miệng nhắc tới, ngươi cần gì phải cho là thực. Bất quá bản tôn thật sự muốn biết, Tiêu Thần tiểu hữu câu trả lời của ngươi là cái gì?"

Bình tĩnh mà xem xét, lúc Tiêu Thần nghe được điều kiện đó, trong lòng quả thật cực kỳ động tâm, dù sao giờ phút này vấn đề đau đầu nhất của hắn là không cách nào Trúc Cơ, suy nghĩ thoáng qua hắn liền đem ý nghĩ này dập tắt. Trước không nói giờ phút này các tông phái Bắc Hoa Châu đều tề tụ, nếu là mình vì tư lợi bản thân đáp ứng, chỉ sợ đừng nói là người khác, trong lòng cũng là âm thầm xem thường chính mình. Huống chi lấy địa vị chính mình hiện giờ ở Lạc Vân cốc, nói vậy sư tôn cùng chưởng môn chân nhân cũng sẽ tìm cách giúp mình Trúc Cơ, vậy cần gì phải bỏ gần tìm xa.

"Đa tạ ý tốt của Thiên Cơ Tử tiền bối, nhưng vãn bối nhận đại ân của tông môn, kiếp nầy tuyệt đối sẽ không rời bỏ mà đầu nhập phái khác, xin hãy tiền bối thứ lỗi"Tiêu Thần thanh âm thành khẩn, ánh mắt kiên định chậm rãi đáp.

Thiên Cơ Tử nghe vậy mặt không đổi sắc, liếc mắt nhìn thật sâu Tiêu Thần một cái, đột nhiên ngửa mặt cười ha hả: "Dược đạo hữu đúng là đã thu nhận được một đệ tử giỏi, thật sự làm người khác hâm mộ a. Bất quá lão phu hôm nay tiến đến thứ nhất là chúc mừng Dược Đạo Tử đạo hữu Ngưng Đan thành công, thứ hai liền là vì tông môn đại bỉ trăm năm một lần, việc này hai tông chúng ta còn cần phải thương lượng một phen mới được".

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo

Avatar
Tri Tran18:08 21/08/2019
:( Truyện này man hành động nhiều vào cảm tính. Buff hơi quá nếu ko chết ko bik bao nhiêu lần, nv phụ não tàn, tu luyện lên tầm đó mà não tàn thì ko logic lắm. Hỡ là giết luôn ... haizz
Avatar
Dat Le14:07 21/07/2019
Vai de nhat chu nhan vi dai,de nhi kho lau vuog.mot dam khô lâu luu manh hai v....
Avatar
Lam10:04 26/04/2019
Truyện này nhiều chỗ cũng điêu vl .___. Mới nhập môn 2 tuần mà biết phân biệt linh khí linh bảo, còn chưa lọt vô luyện khí kì mới biết dẫn khí nhập thể mà đoạt cái kim ấn xong "nội thị" thì phát hiện kim ấn ở trong NGUYÊN THẦN??? :v coi vậy chứ ko phải tác giả cứ lớn tuổi là viết chuẩn đâu :v
Avatar
jack16:08 02/08/2015
truyen nay kha hay
Avatar
Tieu Tieu19:05 31/05/2015
truyện hay quá mà sao k dịch nữa bạn ơi, dịch tiếp đi mà... mình hóng từng giờ à
Avatar
thien nhai13:09 18/09/2014
thanks cac ban nhju
Avatar
nhan19:07 19/07/2014
cam on ban da dang tai truyen. Thanks

BÌNH LUẬN FACEBOOK