Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Tiêu Thần mở mắt, ánh mắt khó nén khỏi có chút buồn bực, vừa rời thời điểm sắp thành đan, thần thức hắn thao tác có chút lệch lạc, khiến lô đan dược luyện chế thất bại.

Nhắm mắt nghỉ ngơi một lát, đợi cho tâm thần một lần nữa ổn định lại, Tiêu Thần nhanh chóng dọn dẹp bã thuốc, bắt đầu luyện chế lần hai.

Lúc này Tiêu Thần cẩn thận, từ đầu tới cuối không xuất hiện sai lầm, sau nửa canh giờ một mùi thuốc nồng đậm từ trong lò đan bốc ra.

Tiêu Thần trên mặt lộ thần sắc vui mừng, mở lò luyện đan, hơn mười khỏa Trúc cơ đan đang nằm trong đó.

Cầm ra một viên, tinh tế kiểm tra một chút, quả nhiên cùng khỏa đan dược mẫu giống nhau như đúc, Tiêu Thần lúc này mới vừa lòng gật đầu, cho chúng vào trong bình ngọc, đem cất kỹ.

Sau khi có kinh nghiệm, tốc độc Tiêu Thần luyện chế Trúc Cơ Đan tăng lên nhanh chóng, đến khi bóng đêm buông xuống là lúc ba mươi phần tài liệu toàn bộ đều được luyện chế. Trừ bỏ một lần ngoài ý muốn thất bại, hai mươi chín phần tài liệu hoàn toàn thành công, ra được đến bốn trăm khỏa Trúc Cơ Đan.

Nhìn thấy bốn bình đầy Trúc Cơ Đan, Tiêu Thần vẻ mặt đắc ý, rồi thu vào túi trữ vật.

Ba trăm khỏa cũng đủ ta dùng để Trúc cơ, còn lại một trăm khỏa thì mang đi tinh chế lại, nếu may mắn có thể có được Trúc cơ đan trung phẩm hoặc thượng phẩm, hiệu quả tu luyện khẳng định tốt hơn nhiều.

Năm canh giờ sau, nhìn mười chín khỏa Trúc Cơ Đan trước mắt vô luận là độ sáng bóng, dược hương đều tăng lên một mức độ lớn, Tiêu Thần trên mặt lộ vẻ đau đớn. Vừa mới bắt đầu chiết xuất, hắn cứ nghĩ là dù sao mình cũng đã đạt tới Luyện Khí kỳ tầng mười, thần thức tăng cường thật lớn, nhưng chiết xuất Trúc Cơ Đan thật quá khó khăn, vượt quá mức tưởng tượng của hắn, liên tục thất bại vài chục lần mới bắt đầu chậm rãi thành công. Nhưng một trăm khỏa bất quá chỉ thu về được mười chín khỏa Trúc cơ đan trung phẩm, xác xuất thành công miễn cưỡng hai thành. Tiêu Thần thở dài một hơi, cẩn thận đem mười chín khỏa Trúc cơ Đan trung phẩm bảo vệ tốt. Nuốt vào mấy viên đan dược bổ sung khí lực, hắn liền nhắm mắt đả tọa.

lyện chế Trúc Cơ Đan rồi lại chiết xuất một trăm viên, thần thức, linh lực đã muốn tiêu thất bảy tám phần, cho dù liên tục cắn nuốt đan dược, hắn cũng phải mất ba canh giờ để hoàn toàn khôi phục.

Xuất ra một khỏa Trúc Cơ Đan, Tiêu Thần nuốt xuống. Trong nháy mắt, linh lực nhanh chóng chạy khắp cơ thể, một lần lại một lần điên cuồng chạy dọc theo kinh mạch. Dược lực không ngừng được hấp thu, thể tích linh lực cũng nhanh chóng tăng lên, ngày càng trở nên tinh thuần. Tiêu Thần bảo vệ chặt tinh thần, đối với biến hóa linh lực trong cơ thể không khán cự, cứ để nó tùy ý điên cuồng vận chuyển.

Sau nửa canh giờ, linh lực sôi sục trong cơ thể dần dần bình ổn, Tiêu Thần mở mắt, trên mặt lộ ra vài phần tự giễu. Thiên tư trên tầm trung, đạt đến Luyện Khí Kỳ tầng tám là có thể dùng Trúc Cơ Đan mà Trúc cơ, vậy mà giờ hắn đã đạt tầng mười, phục dùng Trúc Cơ Đan vẫn không thể, có thể thấy thiên tư kém đến mức nào ( ^ cứ từ từ, rồi ku sẽ bá đạo).

Bất quá Tiêu Thần đối với lần này cũng có chuẩn bị, cho nên suy nghĩ này chỉ tồn tại trong chốc lát rồi qua đi rất nhanh, sau đó liền bình tâm trở lại. Cẩn thận kiểm tra thân thể một phen, tuy Trúc cơ thất bại nhưng linh lực trong cơ thể cũng lớn thêm một chút, xem ra là công hiệu của Trúc Cơ Đan. Tiêu Thần trong lòng trấn định, tiếp tục lấy ra một viên nuốt vào.

Có kinh nghiệm lần đầu tiên, lần này luyện hóa dược lực nhanh hơn vài phần, Tiêu Thần mở mắt, mặt không đổi sắc lại lấy ra Trúc Cơ Đan rồi lại tiếp tục luyện hóa.

Lần thứ ba cắn nuốt Trúc cơ đan, từ dược lực bị hấp thu, linh lực tựa như xảy ra ít biến hóa, Tiêu Thần trong lòng vui vẻ, chẳng lẽ thành công? Đợi cho dược lực bị hấp thu không còn gì, Tiêu Thần mở mắt, tinh tế nhận thức biến hóa của linh lực.

Giờ phút này linh lực tăng gấp hai lần thể tích, so sánh với lúc trước càng tinh thuần hơn, thần thức tăng cường vài phần. Tiêu Thần mở to mắt, trên mặt không khỏi lộ ra vẻ cười khổ, hắn mặc dù liên tiếp đột phá, nhưng vẫn chưa thể Trúc cơ thành công, vậy bây giờ tính là cảnh giới gì? Luyện Khí kỳ tầng mười một? Trước giờ chưa từng nghe qua loại cảnh giới này!

Tiêu Thần lộ vẻ trầm ngâm, cắn nuốt Trúc Cơ Đan mặc dù không có thành công Trúc Cơ, nhưng tu vi lại không ngừng tăng lên, nếu luôn luôn là ư vậy, đến cực hạn tự nhiên là tiến giai. Tiêu Thần ổn định được tâm tính, lại tiếp tục nuốt vào một viên Trúc Cơ Đan, đồng thời trong lòng thầm nghĩ:

- Ta có rất nhiều đan dược, một không được thì mười, mười không xi-nhê thì trăm, không tin là bố không Trúc cơ được!

Liên tiếp hai tháng, Tiêu Thần bế quan không ra. Nuốt đan, đả tọa, luyện hóa dược lực, ngày qua ngày không ngừng lặp lại.

Cắn nuốt tới khỏa thứ hai mươi lăm, Tiêu Thần lần nữa đột nhiên có cảm giác nhưng vẫn không thể Trúc cơ, tạm thời đem cảnh giới trước mắt là Luyện Khí kỳ tầng thứ mười hai

Cắn nuốt tới khỏa thứ sáu mươi tư, lần thứ ba đột phá, lại Trúc Cơ thất bại, Luyện Khí kỳ tầng mười ba….

Một trăm hai mươi bảy khỏa, lần tư đột phá, Trúc Cơ vẫn thất bại, Luyện Khí kỳ tầng mười bốn...

... … … Luyện Khí kỳ tầng mười lăm...

Tiêu Thần mở mắt, trong mắt tràn đầy vẻ không cam lòng, sau khi luyện hóa khỏa Trúc cơ đan trung phẩm này, linh lực có tinh thuần thêm một chút, nhưng sau đó không có biến hóa gì thêm nữa.

- Ai, xem ra đã đến cực hạn của Luyện Khí kỳ, nhưng ta như thế nào lại không thể Trúc cơ thành công?

Liên tục thử đến mười lần rồi, luyện hóa đến mười khỏa Trúc cơ đan hạ phẩm, linh lực vẫn không có bất kì biến hóa nào, Tiêu Thần liền nuốt một viên Trúc Cơ Đan trung phẩm, nhưng vẫn không có gì thay đổi.

Vắt óc suy nghĩ nửa ngày, Tiêu Thần lộ ra vài phần chua xót, Luyện Khí kỳ tầng mười lăm, không có cách nào đột phá sap, chẳng lẽ hắn có thuật luyện đan nghịch thiên mà tu vi lại chỉ dừng ở Luyện Khí kỳ?

Tiêu Thần không cam lòng, thi triển Hỗn nguyên thần kinh, đem tu vi hạ xuống Luyện Khí kỳ tầng bảy, tiếp tục nuốt vào một khỏa Biến hình đan.

Biến hình đan là một loại Thiên môn đan dược, tài liệu hết sức xa xỉ, tác dụng thay đổi dung mạo người sử dụng trong ba canh giờ, cách mỗi canh giờ có thể dùng một viên, bất quá không phải không có hạn chế, chỉ cần có người có tu vi cao hơn hẳn liền có thể nhìn thấu biến hóa. Bất quá Tiêu Thần lúc này là Luyện Khí kỳ tầng mười lăm , bất luận linh lực, thần thức không thua gì tu sĩ Trúc Cơ thông thường, tự nhiên không dễ dàng bị người ta nhìn ra.

Chỉ sợ duy nhất chưởng môn nhân thôi, nhưng lúc người này đã đến làm hộ pháp cho sư tôn của hắn, Dược Đạo bế quan trùng kích Kim Đan, Tiêu Thần tự nhiên cực kì yên tâm.

Ra khỏi Dược viên, Tiêu Thần bay lên trời, mặc dù không dùng linh khí nhưng tốc độ cực nhanh. Thoáng chốc đã đến Điển Tịch Các. Tiêu Thần hạ xuống ở phía xa xa, Điển Tịch Các có cấm chế cường đại nghiêm cấm phi hành. Không đạt đến cảnh giới Trúc Cơ tuyệt đối không thể phi hành ở khu vực này. Tuy Tiêu Thần có thể cũng không muốn bị người ta chú ý, nên không làm việc ngốc nghếch này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo

Avatar
Tri Tran18:08 21/08/2019
:( Truyện này man hành động nhiều vào cảm tính. Buff hơi quá nếu ko chết ko bik bao nhiêu lần, nv phụ não tàn, tu luyện lên tầm đó mà não tàn thì ko logic lắm. Hỡ là giết luôn ... haizz
Avatar
Dat Le14:07 21/07/2019
Vai de nhat chu nhan vi dai,de nhi kho lau vuog.mot dam khô lâu luu manh hai v....
Avatar
Lam10:04 26/04/2019
Truyện này nhiều chỗ cũng điêu vl .___. Mới nhập môn 2 tuần mà biết phân biệt linh khí linh bảo, còn chưa lọt vô luyện khí kì mới biết dẫn khí nhập thể mà đoạt cái kim ấn xong "nội thị" thì phát hiện kim ấn ở trong NGUYÊN THẦN??? :v coi vậy chứ ko phải tác giả cứ lớn tuổi là viết chuẩn đâu :v
Avatar
jack16:08 02/08/2015
truyen nay kha hay
Avatar
Tieu Tieu19:05 31/05/2015
truyện hay quá mà sao k dịch nữa bạn ơi, dịch tiếp đi mà... mình hóng từng giờ à
Avatar
thien nhai13:09 18/09/2014
thanks cac ban nhju
Avatar
nhan19:07 19/07/2014
cam on ban da dang tai truyen. Thanks

BÌNH LUẬN FACEBOOK