Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Trong thời gian này hắn không ngừng thí nghiệm, Tiêu Thần phát hiện rằng lấy cường độ thần thức của hắn lúc này nhiều nhất cũng chỉ có thể miễn cưỡng luyện chế đan dược sử dụng cho Trúc Cơ kỳ.

Là một gã ký danh đệ tử, tuy rằng Dược Đạo vô cùng tán thưởng đối với tâm tính trầm ổn của Tiêu Thần nhưng do không có linh căn, lại qua một thời gian dài không thấy mặt nên dần dần hắn xem như tên đệ tử này đã chết,

Nhưng tại nửa năm thời gian này, Tiêu Thần như đã lột xác, chính thức bước chân vào con đường tu tiên.

Ở trong thạch thất, bỗng nhiên Tiêu Thần mở mắt, cả khuôn mặt như tỏa ra ánh huỳnh quang nhưng ngay sau đó lại khôi phục như bình thường. Phát ra thần thức, lấy lòng núi Dược Viên làm trung tâm, trong phạm vi trăm trượng xung quanh dù có một cọng cỏ lay động cũng không thể thoát được cảm ứng của hắn.

- Luyện Khí Kỳ tầng bảy

Tiêu Thần dùng sức nắm chặt nắm tay, khẽ nụ cười , thời gian nửa năm hắn không ngừng sử dụng các loại linh đan Luyên Khí kỳ nên tu vi tăng trưởng thần tốc. Trong nửa năm tiến đến cảnh giới Luyện Khí kỳ tầng bảy.

Tốc độ tu luyện như thế, cho dù so sánh với các thiên tài yêu nghiệt trong tu chân giới sợ rằng chỉ hơn chứ không kém.

- Đi

Tiêu Thần quát khẽ một tiếng, thanh linh kiếm trước mặt hắn nhất thời bay lên, bay vòng vòng quanh người hắn ba vòng sau đó chậm rãi dừng lại trước mặt. Vừa lòng gật đầu, thanh kiếm này chính là thượng phẩm linh khí hắn lấy được từ trong đám di vật của Công Dương Thành sư huynh. Trải qua nửa năm ôn dưỡng, hiện giờ hắn đã có thể đạt tới cảnh giới tùy tâm sở dụng. Sau khi chơi đùa với thanh kiếm một lúc, Tiêu Thần mới tiếc nuối thu vào túi trữ vật. Tuy thực lực của hắn lúc này hoàn toàn có thể ngự kiếm mang Phi Nhi đi nhưng hắn vẫn không thể bại lộ thực lực của chính mình, nếu không sẽ rước lấy phiền phức rất lớn.

- Hiện tại mặc dù ta có tu vi Luyện Khí kỳ tầng bảy nhưng lại không có bất kỳ pháp quyết công kích nào nên hoàn toàn không thể phát huy toàn bộ thực lực. Xem ra đã đến thời điểm nghĩ biện pháp tu luyện một ít pháp quyết.

Tiêu Thần lộ ra vài phần suy tư, hắn tu luyện "tiểu thảo mộc quyết" có phẩm cấp vô cùng thấp nên trong đó không hề có bất kỳ thần thông nào.

Nửa ngày sau, Tiêu Thần rời khỏi Dược Viên, cẩn thận đem động khẩu che giấu cẩn thận sau đó hắn mới chậm rãi đi ra ngoài, dự cảnh trận vẫn còn nguyên không có dấu vết của người ngoài tiến vào. Tiêu Thần cảm thấy vừa lòng gật đầu, sau khi thay hai khỏa linh thạch mới vào trận hắn lập tức rời khỏi sơn cốc.

Nửa năm trước khi mới bước vào Lạc Vân cốc hắn chỉ là một người bình thường không có chút năng lực nào.

Nửa năm sau, hắn đã có kim ấn, lại nhờ vào đấy mà nắm giữ được cách luyện chế linh dược nghịch thiên.từ đó về sau bầu trời rộng mở cho hắn giang cánh. Nghĩ đến những biến hóa trong nửa năm vừa qua, Tiêu Thần nhịn không được nở ra một nụ cười mãn nguyện.

Lạc Vân cốc tuy rằng không lớn nhưng môn hạ đệ tử lại rất nhiều, tông môn không có khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi đệ tử tu luyện, nên từ đó dần dần hình thành một đại hội trao đổi giữa các đệ tử trong tông môn với nhau.

Mỗi tháng vào ngày đầu tiên và ngày mười lăm là thời gian diễn ra đại hội, khi tham gia tông môn trao đổi hội thì những đệ tử phải giao một khỏa linh thạch làm cước phí, sau đó trước khi vào trong thì sẽ được phát một món hắc bào che chắn sự tra xét của thần thức, ai cũng không thể biết được mình giao dịch với ai. Nhờ đó giảm thiểu những vấn đề phát sinh khi giao dịch bảo vật.

Tiêu Thần đi đến địa điểm tổ chức trao đổi hội, sau khi hắn nộp linh thạch cho đệ tử tông môn thì mặc hắc bào đi vào.

Hắc bào này quả thật có điểm thần kỳ, thử một chút thì hắn phát hiện thần thức của mình quả nhiên không thể xuyên qua được, Mặc dù Tiêu Thần là Luyện Khí kỳ tầng bảy nhưng lại có kim ấn hỗ trợ nên thần thức tuyệt đối không kém Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ thông thường mà không thể tra xét được,bởi vậy hắn cũng cảm thấy thoải mái.

- Mọi người chú ý, đã đến giờ hội giao dịch hội bắt đầu. Xem ra chỉ có bấy nhiêu người, vì thế tiểu đệ bèn thả con tép bắt con tôm xin được mạn phép là người đầu tiên mở màn.

Người đang nói chuyện thanh âm khàn khàn hiển nhiên là cố ý thanh đổi thanh để phòng ngừa người khác nhận ra thân phận.

Mọi người đương nhiên đều làm như thế nên không ai cảm thấy bất ngờ.

- Tiểu đệ có năm tấm phù lục Hỏa Cầu Thuật, mỗi tấm đổi lấy một khỏa linh thạch hạ phẩm.

Người này vừa nói xong liền lấy trong túi trữ vật ra năm tấm phù lục màu vàng sẫm. Tiêu Thần ngẩng đầu nhìn lại thì thấy quả nhiên là giống y đúc những tấm mà Lưu Đào đưa cho hắn.

Phù lục Hỏa Cầu Thuật chỉ có thể xem là nhất phẩm phù, sau khi được kích phát bởi linh khí thì có thể phát ra uy lực tương đương với một kích của Luyện Khí kỳ tầng năm. Sau khi thoáng nhìn qua thì Tiêu Thần lắc đầu, lấy tu vi Luyện Khí kỳ tầng bảy của hắn bây giờ thì đương nhiên những lá bùa này không hề có nửa điểm hấp dẫn nào.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều có tu vi giống như Tiêu Thần, Luyện Khí kỳ tầng năm, dù là nội môn để tử thì cũng không thể khinh thường, còn đại bộ phận ngoại môn đệ tử đều lẹt đẹt ở tu vi Luyện Khí kỳ tầng hai, ba, những ai có thể đạt đến Luyện Khí kỳ tầng năm ở tuổi này thì có thể xem là tư chất khá rồi.

Vì thế nên năm tấm phù lục Hỏa Cầu Thuật này nhất thời hấp dẫn không ít người trao đổi, nhưng cũng có rất nhiều người giớng Tiêu Thần đối với việc này không hề có hứng thú.

Năm tấm Hỏa Cầu Thuật rất nhanh liền trao đổi xong, sau đó lại có một người đứng dậy.

- Một món hạ phẩm linh khí, chỉ đổi linh thạch cùng đan dược, ra giá cao sẽ có được!

Linh khí! Thứ này chỉ có Trúc Cơ kỳ tu chân giả mới có khả năng sử dụng phổ biến, Luyện Khí kỳ có thể có được Linh khí là chuyện vô cùng hiếm thấy. Sau khi vừa nói xong, một cái Ngô Câu linh khí chậm rãi chuyển động quanh người hắn, đông đảo đệ tử Lạc Vân Cốc nhất thời bị kích động, bắt đầu nhao nhao tăng giá

- Mười lăm khỏa hạ phẩm linh mạch

- Hai mươi hạ phẩm linh mạch

- Ta ra ba mươi, không nên cùng ta tranh đoạt vật này, kiện linh khí này ta muốn.

- Ngưng, chỉ ba mươi linh thạch mà muốn mua đứt một món linh khí, thật là không có kiến thức, ta ra giá năm mươi.

Trải qua một phen đấu giá, cuối cùng chỉ còn lại hai người tranh đoạt.

- Hai trăm khỏa, đây là toàn bộ linh thạch mà ta tích cóp được.

Người nói chuyện tuy rằng giọng nói vô cùng đè ép nhưng thân thình lại tỏ rõ đây là một nữ tử, sau một chút do dự, nữ nhân này cắn răng nói:

- Cái linh khí này đối với ta vô cùng quan trọng, vì thế ta sẽ thêm vào ba phần phân thanh tán để trao đổi.

Thanh tâm tán, cũng là linh dược dành cho Luyện Khí kỳ tu chân giả sử dụng, có tác dụng an ổn tâm thần, tăng cường hiệu suất tu luyện, có phẩm chất cực thấp, so sánh với tụ linh đan còn kém một chút, coi như miễn cưỡng xếp vào hàng ngũ nhất phẩm đan dược.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo

Avatar
Tri Tran18:08 21/08/2019
:( Truyện này man hành động nhiều vào cảm tính. Buff hơi quá nếu ko chết ko bik bao nhiêu lần, nv phụ não tàn, tu luyện lên tầm đó mà não tàn thì ko logic lắm. Hỡ là giết luôn ... haizz
Avatar
Dat Le14:07 21/07/2019
Vai de nhat chu nhan vi dai,de nhi kho lau vuog.mot dam khô lâu luu manh hai v....
Avatar
Lam10:04 26/04/2019
Truyện này nhiều chỗ cũng điêu vl .___. Mới nhập môn 2 tuần mà biết phân biệt linh khí linh bảo, còn chưa lọt vô luyện khí kì mới biết dẫn khí nhập thể mà đoạt cái kim ấn xong "nội thị" thì phát hiện kim ấn ở trong NGUYÊN THẦN??? :v coi vậy chứ ko phải tác giả cứ lớn tuổi là viết chuẩn đâu :v
Avatar
jack16:08 02/08/2015
truyen nay kha hay
Avatar
Tieu Tieu19:05 31/05/2015
truyện hay quá mà sao k dịch nữa bạn ơi, dịch tiếp đi mà... mình hóng từng giờ à
Avatar
thien nhai13:09 18/09/2014
thanks cac ban nhju
Avatar
nhan19:07 19/07/2014
cam on ban da dang tai truyen. Thanks

BÌNH LUẬN FACEBOOK