Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


"A! Chết tiệt! Minh Tiêu Thần Chiến, Liệt Diễm tông đã vậy còn quá âm hiểm, cố ý ẩn giấu tu vi, thật là đáng hận!".

"Đê tiện, âm hiểm, hạ lưu! Nguyệt Vũ sư tỷ mắc lừa rồi, tiểu tử này căn bản là cố ý thiết hạ bẫy rập, cái này hỏng bét rồi".

"Nguyệt Vũ sư tỷ cố lên! Nếu là tỷ bại bởi tiểu tử này, ta dù có liều chết cũng sẽ không để hắn cưới tỷ đi đâu".

Bên phía Lạc Vân cốc, một đám đệ tử thấy Minh Tiêu Thần Chiến đột nhiên bạo phát tu vi, sắc mặt đại biến, mỗi một người trong đó ánh mắt thật sung huyết lên.

Thanh Vân Tử, Dược Đạo Tử hai người ánh mắt cực kỳ âm trầm, Minh Tiêu Thần Chiến này tu luyện liễm tức công có chút bất phàm, hai người bọn họ trước đó cũng không nhìn ra nửa điểm manh mối.

"Người này tâm cơ thật sâu, sợ rằng ngay từ đầu đã có tính toán, tu vi lúc trước hiển lộ ra e rằng chỉ là để mê hoặc chúng ta, mục tiêu chính là Nguyệt Vũ".

Cùng Lạc Vân cốc bên này bất đồng, đám người Liệt Diễm tông lại cao hứng phấn chấn.

"Minh Tiêu sư huynh cố lên, đem mỹ nhân Lạc Vân cốc này cưới về nhà đi".

"Minh Tiêu sư huynh uy vũ, cứng rắn xuất thủ cướp đi đệ nhất mỹ nữ Lạc Vân cốc làm ta hâm mộ không ngừng a".

"Tiểu tử Lạc Vân cốc, ở dưới đài kêu gào làm gì, nếu ai không phục đều có thể lên đài, như vậy Minh Tiêu sư huynh chắc chắn sẽ không để bụng cùng các ngươi hảo hảo thân cận một phen".

"Không tệ không tệ, sư huynh nói có lý a, mới vừa rồi bọn hắn co đầu rụt cổ không dám ra, phái ra mỹ nhân yêu điệu này, mắt thấy sắp bị Minh Tiêu sư huynh chúng ta thắng lợi mang về làm đạo lữ song tu, giờ phút này lại đến kêu gào, thật sự là làm người ta khinh thường".

Thiên Cơ Tử cùng Minh Tiêu lão tổ kia, ánh mắt rơi vào trên sắc mặt âm trầm của hai người Thanh Vân Tử trước mặt, trong lòng nhất thời cảm thấy một trận sảng khoái, nụ cười trên mặt lại càng khó nén, nghĩ đến đem cô gái xinh đẹp tuyệt luân tư chất thượng giai này cướp đi, trong lòng rất là đắc ý. Cơ Nguyệt Vũ sắc mặt khẽ biến, trong mắt hiện lên mấy phần kinh hoảng, nhưng trong nháy mắt nhưng bị nàng áp chế xuống.

"Trúc Cơ trung kỳ!"Cơ Nguyệt Vũ trong lòng phát khổ, lấy nàng Luyện Khí kỳ chín tầng tu vi trước mắt, cộng thêm một ít bí thuật đối địch với Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ có lẽ còn có nửa số phần thắng, nhưng nếu là Trúc Cơ trung kỳ, phần thắng sợ là chưa đầy hai thành. Hít sâu một hơi, đem tâm tư vững vàng lại, trong mắt Cơ Nguyệt Vũ sáng ngời giống như trân châu dưới biển hiện lên mấy phần kiên quyết, lãnh đạm nói: “Thắng hay bại còn muốn sau khi giao thủ mới có thể biết được, mặc dù Minh Tiêu đạo hữu tu vi thâm hậu, nhưng cũng không cách nào làm ta bó tay nhận thua!".

Trong lúc nói chuyện, một cổ linh lực uy áp cũng trong cơ thể tán phát ra, mặc dù so với Minh Tiêu Thần Chiến yếu nhược hơn rất nhiều, nhưng cũng miễn cưỡng đạt đến cảnh giới tu sĩ Trúc Cơ sơ kỳ.

"Nhanh!"Cơ Nguyệt Vũ không ngừng chút nào, trở tay từ trong túi trữ vật lấy ra một quả màu xám, phong cách cổ xưa, ước chừng cỡ bàn tay, toàn thân hoàng sắc ngọc bài, đưa tay hướng trong đó đưa vào một cổ linh lực, liền đem hướng lên đầu vứt đi.

Ngọc bài tản mát ra một tầng hoàng mang trong suốt, đem một trượng chung quanh nàng toàn bộ bao phủ ở bên trong. Mắt thấy ngọc bài kích phát thành công, Cơ Nguyệt Vũ trên mặt lộ ra mấy phần thoải mái, tựa hồ đối với năng lực phòng ngự của bảo vật này cực kỳ yên tâm. Trong mắt hiện lên mấy phần do dự, nàng hơi dừng lại, không chút do dự há mồm cắn đầu ngón tay, khẽ nhíu mày, trên đầu ngón tay liền cuồn cuộn máu nóng chảy ra, nhưng không có nhỏ xuống, ngược lại ở đầu ngón tay ngưng tụ thành một cái huyết cầu màu đỏ.

Cơ Nguyệt Vũ tay không vẽ tranh, đầu ngón tay huyết châu kia thật giống như một cái phù bút chu sa, theo động tác trên tay, một bộ một thước lớn nhỏ, toàn thân chậm rãi hiện đầy đường vân tia máu phù văn phức tạp huyền ảo. Đạo phù văn này chẳng biết là cái gì, tựa hồ chỉ có đem vẽ ra, cũng đã tiêu hao Cơ Nguyệt Vũ toàn bộ pháp lực, giờ phút này sắc mặt tái nhợt đến cực hạn, hơi thở cũng trở nên hỗn loạn.

Phù văn hình thức phong cách cổ xưa phong cách cổ xưa, ẩn hàm đại khí, liếc mắt một cái liền biết không phải là vật tầm thường, mặc chỉ là một bức thư họa, nhưng một cỗ làm người ta cảm giác hít thở không thông từ đó chậm rãi tán phát ra.

Minh Tiêu Thần Chiến cảm giác được trong phù văn này tản mát ra hơi thở mạnh mẽ, trên mặt rốt cục lộ ra vẻ ngưng trọng, mặc dù hắn có chút cuồng vọng, nhưng dù sao không phải là hạng người ngu dốt, phù văn này rõ ràng uy lực không phải chuyện đùa, hắn tự nhiên không dám khinh thường.

"Nhanh!"Đưa tay vỗ trán một cái, hắn là lần đầu tiên tế ra một pháp bảo. Bảo vật này đúng là một miếng Ngọc Như Ý một thước lớn nhỏ, toàn thân xanh tươi, bên trên hiện đầy từng đạo dày đặc đường vân, đầu hiện lên hình tròn, trên còn có chạm khắc mai, lan, trúc, cúc, từng đạo tế mang tại phía trên di động xuôi theo.

Ngọc Như Ý này hiển nhiên cũng là một kiện dị bảo, trải qua thúc dục pháp lực, liền huyễn hóa ra từng đạo lục sắc ti tuyến, ti tuyến này buông rủ xuống, giống như là một cành dương liễu tinh tế tạo thành một đạo màn che, đem Minh Tiêu Thần Chiến bao phủ ở bên trong.

Cùng lúc đó, huyết sắc phù văn tại hư không trước mặt Cơ Nguyệt Vũ đột nhiên bộc phát ra một trận kim mang, một cổ kỳ dị lực thật giống như bị phá vỡ không gian triệu hoán mà đến, lấy cái phù văn này làm môi giới, trong nháy mắt phủ xuống.

"Ông!"Vào thời khắc này, Tiêu Thần sắc mặt đột nhiên biến đổi, thân thể trong nháy mắt căng thẳng, mắt lộ ra mấy phần bối rối, ở trong trong nháy mắt, thần sắc hắn khôi phục lại bình tĩnh, nhưng ánh mắt nhìn về phía Cơ Nguyệt Vũ tràn đầy kinh nghi bất định. Lúc vừa nãy, Cơ Nguyệt Vũ thúc giục phù văn, dung nhập vào bên trong Tiêu Thần nguyên thần chưa bao giờ có bất kỳ động tĩnh kim đột nhiên kịch liệt rung động, đồng thời một cổ hơi thở không biết từ trong kim ấn kia trong nháy mắt tán phát ra, mặc dù hô hấp trong lúc đó một lần nữa trở về, nhưng làm Tiêu Thần kinh hãi cũng là khí tức tản mát ra từ kim ấn kia làm cho huyết mạch bên trong như thần phục nó, làm hắn cả người run sợ, thật giống như trong nháy mắt đánh mất hết thảy ý chí, không sinh ra nửa điểm ý chí phản kháng.

"Kim ấn này rốt cuộc là loại bảo vật gì, lại cùng pháp thuật Cơ Nguyệt Vũ sinh ra cộng hưởng?"Mới vừa rồi trong lúc hô hấp, Tiêu Thần rõ ràng cảm giác được cổ hơi thở kia tiến vào bên trong huyết sắc phù văn trước mặt Cơ Nguyệt Vũ, lúc quay trở lại, chẳng những không có tiêu hao, thể tích ngược lại hơi tăng lên một phần.

Đột nhiên xuất hiện biến cố, làm cho sắc mặt Tiêu Thần trong nháy mắt âm trầm xuống, hắn đến nay tu đạo có thể có tu vi như vậy, tất cả đều là kim ấn bên trong nguyên thần tương trợ, nếu không có thể biết rõ ràng nó đến tột cùng là vật gì, trong lòng tự nhiên cực kỳ bất an.

Giờ phút này Tiêu Thần thần sắc biến ảo không chừng, nhưng không đưa tới ngoại nhân chú ý, bởi vì trên Nghênh Tiên Thai, bên trong huyết phù trước mặt Cơ Nguyệt Vũ đột nhiên tản mát ra hơi thở mạnh mẽ, đã hấp dẫn chú ý của mọi người.

Trong nháy mắt Kim ấn chỗ kia bộc phát ra kim mang, trong mắt Cơ Nguyệt Vũ trong phút chốc lộ ra vẻ khó tin, nhưng ngay sau đó hóa thành vẻ mừng như điên, mặc dù nàng giấu diếm cực nhanh, nhưng cũng không thoát khỏi ánh mắt Tiêu Thần. Chỉ thấy ánh mắt nàng thật nhanh ở bốn phía quét qua, không nhận thấy được bất cứ nơi dị thường nào, chỗ sâu đáy mắt không nhịn được lộ ra mấy phần vẻ thất vọng.

"Chẳng lẽ Cơ sư tỷ có thể cảm ứng được hơi thở kim ấn phát ra? Hơn nữa ta xem nàng phương pháp phù văn cùng ở phong ấn chi địa ngu cơ cùng Linh Thi thượng nhân kia thi triển pháp quyết cực kỳ tương tự, bất quá hai người uy lực chênh lệch rất nhiều thôi. Chẳng lẽ nói Cơ sư tỷ cũng là bởi vì đặc thù huyết mạch lực trong cơ thể, cho nên mới có thể cùng kim ấn sinh ra cộng hưởng? Xem ra kim ấn ấn từ đâu tới cùng nàng có một chút liên hệ, chuyện này còn cần tìm cơ hội tra rõ mới được." Tiêu Thần ánh mắt lóe lên, mắt thấy ánh mắt Cơ Nguyệt Vũ ở chung quanh hắn chung quanh hắn có nhiều lưu luyến, vội vàng rũ mắt xuống, cả hô hấp cũng trong nháy mắt bình hoãn xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo

Avatar
Tri Tran18:08 21/08/2019
:( Truyện này man hành động nhiều vào cảm tính. Buff hơi quá nếu ko chết ko bik bao nhiêu lần, nv phụ não tàn, tu luyện lên tầm đó mà não tàn thì ko logic lắm. Hỡ là giết luôn ... haizz
Avatar
Dat Le14:07 21/07/2019
Vai de nhat chu nhan vi dai,de nhi kho lau vuog.mot dam khô lâu luu manh hai v....
Avatar
Lam10:04 26/04/2019
Truyện này nhiều chỗ cũng điêu vl .___. Mới nhập môn 2 tuần mà biết phân biệt linh khí linh bảo, còn chưa lọt vô luyện khí kì mới biết dẫn khí nhập thể mà đoạt cái kim ấn xong "nội thị" thì phát hiện kim ấn ở trong NGUYÊN THẦN??? :v coi vậy chứ ko phải tác giả cứ lớn tuổi là viết chuẩn đâu :v
Avatar
jack16:08 02/08/2015
truyen nay kha hay
Avatar
Tieu Tieu19:05 31/05/2015
truyện hay quá mà sao k dịch nữa bạn ơi, dịch tiếp đi mà... mình hóng từng giờ à
Avatar
thien nhai13:09 18/09/2014
thanks cac ban nhju
Avatar
nhan19:07 19/07/2014
cam on ban da dang tai truyen. Thanks

BÌNH LUẬN FACEBOOK