Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tống Diễn Thanh ngơ ngẩn ngẩn ngơ, muốn nói lại thôi, hai mắt sáng dần lên, trái tim nhảy nhót. Đường Tố Tố đã ám chỉ rất rõ rồi. Đường Tố Tố để ý phản ứng của hắn ta, lại nói: 

- Ngươi cũng biết tình hình của Thương Triều Tông thế nào rồi, huống chi Ngưu Hữu Đạo còn không thể tự vệ, đi theo Thương Triều Tông khác nào cùng vào chỗ chết? Có một số việc Thượng Thanh Tông không làm công khai được, hẳn ngươi cũng hiểu, nhưng nếu người của Thượng Thanh Tông xảy ra chuyện ngoài ý muốn là do bị Thương Triều Tông liên lụy lại là chuyện khác. Ngươi cũng biết quan hệ của Ninh Vương và Đông Quách Hạo Nhiên, Thương Triều Tông chỉ định tìm đệ tử của Đông Quách Hạo Nhiên để rời núi, các đệ tử khác của Thượng Thanh Tông cũng hiểu được, không nghi ngờ gì. 

Hai mắt Tống Diễn Thanh sáng rực, không biết đang nghĩ tới điều gì mà sắc mặt cũng hòa hoãn lại. 

Trong điện yên tĩnh một lát, Đường Tố Tố giỏi quan sát sắc mặt người khác bỗng nhiên bật cười: 

- Đương nhiên, mọi thứ đều có vạn nhất. Có lẽ Thương Triều Tông có thể vượt qua nguy cơ trùng điệp, tiện thể đảm bảo cho Ngưu Hữu Đạo bình an, vậy chỉ có thể nói là do vận mệnh của hắn, quan hệ phu thê của chưởng môn và hắn vẫn phải duy trì. Diễn Thanh à, Thượng Thanh Tông cũng có nỗi khổ của Thượng Thanh Tông, Ngưu Hữu Đạo làm sao được coi là pháp sư tùy tùng gì. Ngươi phải giải thích rõ ràng với bên Kinh thành giúp Thượng Thanh Tông! 

Tống Diễn Thanh mỉm cười, liên tục gật đầu: 

- Đệ tử cũng là đệ tử của Thượng Thanh Tông, đương nhiên là phải nói chuyện giúp cho sư môn. Trưởng lão yên tâm, đệ tử biết phải giải thích với bên Kinh thành thế nào. 

Đường Tố Tố gật đầu: 

- Vậy là tốt rồi. Quả nhiên ta không nhìn lầm người! 

- Nếu trưởng lão không còn việc gì khác, đệ tử xin được cáo lui trước! 

Tống Diễn Thanh chắp tay cáo từ. 

Đường Tố Tố vui tươi hớn hở vung tay áo chào: 

- Đi đi, đi đi! 

Tống Diễn Thanh cung cung kính kính lùi lại mấy bước mới quay lại rời đi. 

Vừa rời đi, hắn ta lập tức đi tìm hai tùy tùng Hứa Dĩ Thiên và Trần Quy Thạc giao việc. Một người đi chuẩn bị ngựa, một người đi xin tông môn cho nghỉ, lý do là muốn về Kinh thành. Chuẩn bị tất cả xong xuôi, ba người ra roi thúc ngựa rời Thượng Thanh Tông. 

Dọc đường đi, Tống Diễn Thanh khá là hưng phấn. Đường Tố Tố đã nói, quan hệ giữa Đường Nghi và Ngưu Hữu Đạo là hữu danh vô thực, thực sự bất ngờ mà, xem ra đóa hoa tươi này vẫn còn chờ hắn ta tới hái. Tống Diễn Thanh quyết định lần này nhất định phải ôm được Đường Nghi vào tay. Hẳn là Đường Tố Tố cũng lường được hậu quả nếu dám lừa không phối hợp với hắn ta! 

- Sư huynh, huynh đi ngược rồi, đó không phải đường tới Kinh thành! 

Ba con ngựa rời khỏi phạm vi của Thượng Thanh Tông, vượt qua con sông cạn, chạy sang bờ bên kia, Tống Diễn Thanh phóng ngựa chạy theo hướng khác, Trần Quy Thạc vội đuổi theo kêu gào nhắc nhở. 

- Nói nhảm! Ta có mù đâu. Đi theo ta! 

Tống Diễn Thanh quay lại mắng. 

Hứa Dĩ Thiên và Trần Quy Thạc nhìn nhau, không biết hắn ta muốn làm gì, đành phải tăng tốc đuổi theo. 

Đường Tố Tố khoanh chân nhắm mắt lẳng lặng ngồi trên bồ đoàn, trong điện không đốt quá nhiều đèn, không gian mờ mờ, lúc tối lúc sáng. 

Điền Hương từ ngoài điện bước vào, ngồi quỳ xuống trước mặt bà, thấp giọng báo: 

- Trưởng lão, không phải đường tới Kinh thành! 

- Ngu xuẩn lại hay thích nghĩ! 

Đường Tố Tố mở mắt cười lạnh. 

Ngày hôm sau, trời vừa tờ mờ sáng, một đệ tử Thượng Thanh Tông đi vào trong Đào Hoa Nguyên mời Ngưu Hữu Đạo xuống núi, hỏi rằng có việc gì cần chuẩn bị không. 

Rõ ràng tên đệ tử này khá tò mò với phu quân của chưởng môn nhưng Ngưu Hữu Đạo hỏi gì y cũng không chịu nói. Ngưu Hữu Đạo chẳng có gì cần chuẩn bị, chỉ đem theo hai bộ quần áo để thay và vài cái bánh bao, đeo bảo kiếm Thương Thục Thanh đưa tới lên vai, cứ như vậy mà xuống núi. Hắn đi theo con đường bậc thang không dốc lắm kéo thẳng từ đỉnh xuống đến chân núi, qua một cây cầu đá thì thấy Thương Thục Thanh đã đứng chờ sẵn. Sau lưng Thương Thục Thanh còn có bốn đại hán vạm vỡ, hai người mặc áo xanh, hai người mặc áo xám, trên cổ tay đeo hộ oản da thuộc, lưng cũng đeo thắt lưng da, ai nấy đều có vẻ hung hãn túc sát, trên lưng ngựa cũng đeo đao kiếm, cung nỏ. 

- Pháp sư! 

Thương Thục Thanh chắp tay chào. 

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo Quân

Avatar
Trần Gia Hưng16:12 06/12/2019
10 điểm
Avatar
Admin23:12 05/12/2019
bạn cứ inbox fanpage admin bên kia sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn ạ
Avatar
Quan Nguyen long17:12 05/12/2019
Làm sao để kiểm tra lịch sử nạp tiền vậy ad
Avatar
Admin02:12 05/12/2019
bạn Quan Nguyen long ơi bạn vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/doctruyen.info để liên hệ với admin quản lý lịch sử điểm vip hộ ad với nhé
Avatar
Quan Nguyen long08:12 04/12/2019
Mình nạp thẻ ad Thông báo mã ko đúng , thu hồi lại điểm . Sau đó mình nạp lại thì lại Thông báo mã đã kích hoạt rồi là sao . Admin kiểm tra lại dùm mình
Avatar
Quan Nguyen long07:12 04/12/2019
Mã thẻ trước nạp ko dc , bị lấy lại điểm sau đó mình nạp lại thì Thông báo đã kích hoạt rồi là sao vậy ??? Admin kiểm tra lại giúp mình đi
Avatar
Kiên Kiên19:12 03/12/2019
TEST Comment chiu chiu
Avatar
Admin09:12 03/12/2019
@Quan Nguyen long: mã thẻ bạn nạp vào ko hợp lệ kiểm tra kỹ mã thẻ rồi nạp lại giúp mình nha
Avatar
Quan Nguyen long05:12 03/12/2019
Mình nạp tiền tối qua mới đọc đc mấy chuong mag giờ bị âm điểm là sao
Avatar
Ánh Đoàn Thị Ngọc09:12 02/12/2019
10 Điểm

BÌNH LUẬN FACEBOOK