Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng gọi này cũng khiến cho người thanh niên kia kích động không kém, mặc kệ bụi gai, nhào tới nhảy xuống giữa đường núi. 

Ngưu Hữu Đạo xoay người xuống ngựa, hai người giang hai tay ôm chặt lấy nhau vuốt vuốt lưng đối phương, còn thâm tình hơn cả một đôi tình lữ yêu thương say đắm. 

Bọn Lam Như Đình nhìn mà suýt nổi da gà, nhưng ai cũng thấy Ngưu Hữu Đạo này từ khi mới gặp tới giờ lúc nào cũng thong dong bình tĩnh, khá thoải mái mà lúc này lại thất thố như vậy, hẳn là đã gặp được cố nhân giao tình thâm sâu. 

Dù vậy, các hộ vệ xung quanh vẫn không dám buông lỏng cảnh giác, đề phòng xung quanh cao độ. Đến giờ họ vẫn không biết tín hiệu giả tiếng chim hót kia là gì nhưng họ có thể khẳng định, Ngưu Hữu Đạo cực kỳ quen thuộc với tín hiệu này. 

Người ngoài khó mà hiểu được sự cô đơn trong cái ôm của hai bọn họ. Đó là một sự cô đơn từ sâu trong tâm linh. Người ngoài cũng chẳng thể hiểu được giao tình giữa hai người. 

Sau khi hai người ổn định lại cảm xúc, bèn đẩy nhau ra, nhìn nhau chăm chú, ánh mắt tràn đầy tình cảm. 

Thấy Hầu Tử vừa cao vừa lớn, cao hơn chính mình nửa cái đầu, ngẫm lại hắn ta có được ngoại hiệu “Hầu Tử” cũng là vì vừa cao vừa gầy, Ngưu Hữu Đạo đột nhiên mỉm cười. Dường như Hầu Tử mất khống chế vừa rồi không còn nữa, hắn ta đã khôi phục lại vẻ mặt lạnh lùng trước kia. Nhưng có một vài điều từ trong linh hồn không thể thay thế. 

- Đạo gia, ngài cười cái gì? 

Hầu Tử hỏi. 

Ngưu Hữu Đạo lắc đầu cười ha ha: 

- Ngươi không cảm thấy bộ dáng của mình bây giờ rất có vấn đề sao? 

Hầu Tử sửng sốt, chợt hiểu ra, khóe miệng cũng hơi cong lên, đại ý là hắn ta cũng buồn cười. 

Cố gắng nhịn cười, Ngưu Hữu Đạo hỏi: 

- Sao ngươi lại tới đây? Ta nhớ đã thấy ngươi chạy trốn được vào hành lang mà. 

Hầu Tử bình tĩnh nói: 

- Không vào hành lang có lẽ còn có cơ hội sống sót. 

- Sao lại nói vậy? 

- Cả hành lang đều sập rồi, ta không có chỗ nào để trốn. 

Ngưu Hữu Đạo chẳng biết nói gì. Hắn tưởng đối phương chạy nhanh thoát được, không ngờ còn thảm hại hơn, chỉ biết thở dài, nhìn tới cuối con đường nhỏ: 

- Ngươi cũng từ thôn Tiểu Miếu tới sao? 

Hầu Tử khẽ gật đầu, hỏi: 

- Ngài là Ngưu Hữu Đạo? 

- Sao ngươi biết? 

- Sau khi tỉnh lại, phát hiện mình trúng tên, ta mới biết trước đây không lâu thôn đã bị bọn cướp cướp sạch. Khi dưỡng thương, ta có nghe nói trong thôn có một người tên Ngưu Hữu Đạo rất kỳ lạ, như một kẻ ngốc, cứ đi tìm người trong thôn hỏi lung tung, nói giống ta giống gì đó ta cũng không nhớ, ngài rời thôn lúc nào họ cũng không biết. Khi ấy ta đoán ra được hẳn là Đạo gia rồi, nhưng ta đang bị thương rất nặng nên không đi tìm ngài được, cũng không biết đi đâu tìm ngài. 

Bọn người Thương Triều Tông đứng hơi xa nên không nghe được hai người họ nói gì. 

Ngưu Hữu Đạo khẽ gật đầu, vỗ vỗ vai hắn ta: 

- Ta còn tưởng rằng ngươi đã thoát thân được, không ngờ ngươi cũng gặp nạn, nếu không ta cũng sẽ không rời thôn Tiểu Miếu một mình. 

- Hiểu! 

Chỉ một câu này là đủ. Ngưu Hữu Đạo không giải thích nhiều, chắp tay nhìn núi rừng bốn phía, cảm khái thở dài, lại nói: 

- May sao lần này ta đi qua đây muốn tới thăm những thôn dân kia, còn có chút nhân tình, nếu không sợ là không biết khi nào mới có thể gặp lại. Đúng rồi, với bản lãnh của ngươi, sơn thôn này làm sao giữ được ngươi. Ngươi không muốn ra ngoài xem à? Hay gây họa khiến cô nương nhà nào lớn bụng rồi? 

Hầu Tử tự động lược qua chuyện cô nương bụng lớn: 

- Nghĩ rồi. Lúc đó thực sự là bị thương nặng, dưỡng thương non nửa năm mới dần khỏe lên, cũng may là nhờ có người trong thôn chiếu cố. Về sau khi lương thực chín, chính mắt nhìn thấy phỉ binh đánh cướp thì ta thực sự không thể nào tưởng tượng nỗi. Binh lính và thổ phỉ ở đây chẳng có gì khác, mỗi lần lương thực chín thì đều sẽ đến cướp một lần. 

Ngưu Hữu Đạo có thể hiểu được tâm tình của hắn ta, biết Hầu Tử trước đây xuất thân binh chủng đặc biệt nên có một loại cảm xúc nào đó còn vương vấn. Còn mình trong lúc vô tình giúp mẹ góa con côi Hầu Tử dưỡng lão khám bệnh, lo lắng hậu sự, nếu không người có bản lĩnh như Hầu Tử e là cũng sẽ không đầu quân cho loại người như mình. Dù sao mình cũng là người đi trên đạo khác, Hầu Tử đi theo mình đơn thuần để trả lại những thứ đứa con bất hiếu còn nợ mẹ già, sau đó dần kết thành tình thân. 

- Về sau ta nghĩ, ra ngoài cũng chưa chắc đã tìm thấy ngài, đoán sớm muộn gì ngài cũng sẽ trở về thôn này xem thử, giống như ngài nói phải trở về để trả lại ân tình nên ta quyết định ở đây chờ. Ta cũng phải trả lại ân tình cho người trong thôn, để tránh cho bọn họ bị cướp nhiều lần ta đã ở lại tổ chức huấn luyện cho người trong thôn. Còn do nội tình của cơ thể này không được tốt lắm, ta cũng nhân mấy năm nay rèn luyện cơ thể một chút, nếu không trong thế đạo rối loạn này, ra ngoài mà không có chút năng lực tự vệ thì gặp chuyện, ngay cả chết như thế nào cũng chẳng biết. 

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo Quân

Avatar
Tuan Do16:01 20/01/2020
Đang định nạp tiện ủng hộ nhóm dịch mà thấy thẻ 20k đc 240 điểm,1 chương 7 điểm, truyện gần 3000 chương. Thấy đuối quá
Avatar
Admin14:01 06/01/2020
Mọi người cần đọc full truyện ib zalo 0799702929 nhé
Avatar
Hnpduy13:12 21/12/2019
Kiểm tra rồi mới hỏi đó...
Avatar
Admin21:12 20/12/2019
bạn thử kiểm tra lại lịch sử dùng điểm ở góc trên cùng bên phải hộ ad với ạ, nếu có gì sai sót bạn vui lòng chụp ảnh lại gửi về fanpage https://www.facebook.com/doctruyen.info để được admin quản lý truyện vip hỗ trợ bù điểm cho bạn nhé
Avatar
Hnpduy11:12 20/12/2019
Ủa, sao mất 7d rồi, vừa thoát ra vào lại lại bị trừ 7d tiếp mới đọc đc là sao? Rất nh lần nv rồi...
Avatar
Minh Man Tran10:12 19/12/2019
Đọc full truyện này cần bao nhiu point vậy??
Avatar
Anh Dung Nguyen07:12 19/12/2019
10 điểm
Avatar
Admin09:12 17/12/2019
Mrtai-Mrnhanta truyện này 1 chương 7 điểm nha bạn
Avatar
Mrtai09:12 17/12/2019
truyện này 1 chương đọc mất bao nhiêu điểm vậy adm
Avatar
Đồng Nhân Tài09:12 17/12/2019
chà.vậy đọc hết 3000chuong truyện hết khoản nhiu z ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK