Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Người ta nói hắn không hiểu được, Ngưu Hữu Đạo cũng giả bộ mình không hiểu. Nếu không thì một tên nhà quê mà hiểu được những chuyện này sẽ khiến người khác chú ý. Sau khi nói chuyện phiếm một lát thì Ngưu Hữu Đạo trở về khu nhà. 

Hắn lang thang một lúc trong sân rồi đi vào trong Đào Hoa Đường, ngồi lên một cái bồ đoàn, tiện tay cầm một cái sọt nhỏ tới. Bên trong có đựng kim khâu, một cái kéo và hai cái gương đồng. Nhìn vào thì chúng chỉ là những vật thường dùng hằng ngày mà thôi, rất khó tìm được điều gì kỳ lạ, thế nhưng một trong hai chiếc gương đồng kia chính là cái mà hắn đã mang tới. 

Đồ vật mà Đông Quách Hạo Nhiên nghiêm túc giao cho, hắn cất giữ tùy tiện như vậy cũng bởi vì nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Nếu giấu quá kỹ thì sẽ bị người khác nghi ngờ. Hắn lật đi lật lại gương đồng trong tay mà vẫn không biết cách dùng nó, thật sự là bực mình mà. 

Lời dặn dò của Đông Quách Hạo Nhiên đương nhiên cũng không phải tầm thường, người ta dùng tính mạng mình để nhờ cơ mà. Kiếp trước, trên giang hồ hắn có thể nhận được danh tiếng tốt như vậy đương nhiên cũng vì trong lòng đặt nặng hai chữ “đạo nghĩa”. Thế nhưng Đường Mục đã chết rồi, mà Đông Quách Hạo Nhiên chỉ nhờ đưa đồ tới tận tay cho Đường Mục, không thể để cho người thứ ba biết được, điều này làm hắn rất khó khăn. 

Hắn còn đang do dự xem có nên giao vật này cho Thượng Thanh tông hay không, nguyên nhân của sự do dự này chính là lời dặn dò của Đông Quách Hạo Nhiên và thái độ không tốt của Thượng Thanh tông đối với hắn, bằng chứng là từ khi vào đây tới giờ vẫn bị giam lỏng. 

Thế là hắn phải nghĩ kỹ về chuyện này, thử xem mình có thể nhìn ra được sự huyền bí cất giấu trong chiếc gương đồng này không, rồi sau đó mới suy nghĩ tới việc có nộp nó lên cho Thượng Thanh tông hay không. Thế nhưng cho tới tận giờ, hắn đã dùng qua mọi cách, từ lửa đốt, dùng nước ngâm, chiếu sáng, gõ nghe thanh âm... đều không biết được cái gương đồng này phải dùng thế nào. Từ tiếng vang khi hắn gõ vào gương đồng thì thấy được cái gương này là một khối đặc, bên trong cũng không có cơ quan. 

Hiện tại hắn hoài nghi cái gương đồng này có phải là một loại tín vật hay không. Sau khi lật qua lật lại một lúc lâu vẫn không nhìn ra cái gì, Ngưu Hữu Đạo tức giận tới mức cắn răng lại, thuận tay ném gương đồng vào trong cái sọt nhỏ. 

Sau đó hắn tiếp tục rèn luyện cơ thể hằng ngày, đứng tấn tăng thêm vật nặng, sử dụng dây thừng để tập thể dục dụng cụ, cũng không phải là muốn luyện thành cơ bắp nổi vồng mà là muốn rèn luyện độ dẻo của cơ thể. 

Theo kinh nghiệm giang hồ của hắn, vẫn phải luyện tốt công phu quyền cước để có thể tự vệ, thời điểm quan trọng cũng có thể giữ được tính mạng, kể cả ở tại thôn nhỏ hay những tin tức mà hắn thu được tại Thượng Thanh tông thì đều chứng minh rằng thế giới hiện tại đang ở trong thời loạn lạc, mặc kệ tương lai như nào hắn vẫn phải tu luyện càng mạnh càng tốt. 

Tu luyện cũng chia thành văn và võ, ngoài việc luyện công pháp và rèn luyện cơ thể thì những lúc nhàn rỗi hắn đều mang giấy bút, nghiên mực ra để luyện tập thư pháp của thế giới này, trích dẫn vài đoạn của những quyển sách trong phòng. 

Kiểu chữ tiểu triện cũng không khó lắm, bởi vì lúc trước hắn chính là 'chuyên gia khảo cổ học' mà, trước đó hắn cũng đã viết bút lông rồi. Tuy nhiên, vì chưa từng chính thức dùng bút lông viết chữ tiểu triện nên hướng đi của đầu bút cũng chưa tốt cho lắm, vẫn cần luyện tập nhiều hơn. Cũng may hắn viết bút lông cũng không tệ, ngay từ đầu thì chữ vẫn còn biến dạng thế nhưng chỉ một tháng sau, chữ của hắn cũng đã trở nên đẹp hơn nhiều rồi. 

Bên cạnh bàn sách có đặt một chậu than, sau khi hắn viết xong thì đốt luôn tờ mình vừa viết đó. Những vật liệu cần thiết cho hắn luyện chữ cũng là do Thượng Thanh tông cung cấp, điều này cũng là nhờ hắn làm cho Tống Diễn Thanh vui vẻ. 

Từ khi bị giam lỏng tới nay, bằng bản lĩnh hiện tại của mình thì cũng không còn làm được gì khác, đành chấp nhận làm những điều này thật tốt... 

Ngày hôm sau, một chiếc ghế nằm mới tinh vẫn còn vương hương gỗ mới được đặt gần gốc cây hoa đào. 

Trần Quy Thạc chỉ vào ghế nằm, nháy mắt với Ngưu Hữu Đạo: 

- Tiểu sư đệ, ghế nằm mà đệ muốn đã có đây. 

Ngưu Hữu Đạo thật sự không nghĩ tới hiệu suất của y cao như vậy, có lẽ là chiếc ghế này làm để cho y sử dụng nên mới nhanh như vậy. Ngưu Hữu Đạo chắp tay, cười nói: 

- Cảm ơn Trần sư huynh. 

Người cùng đi với Trần Quy Thạc đó chính là Tống Diễn Thanh đã lâu không tới, có vẻ là tâm trạng không tốt, thấy vẻ mặt vui vẻ của Ngưu Hữu Đạo thì cười một cách khá âm hiểm, vỗ vai Ngưu Hữu Đạo, nói: 

- Tiểu sư đệ, ở tại nơi này thấy thế nào? 

Ngưu Hữu Đạo: 

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo Quân

Avatar
Lão Hồ Ly13:09 11/09/2019
@chau long: bộ kinh điển: Đế Bá đó bạn, a 7 Bò siêu trâu siêu bá đạo.
Avatar
Chau long19:09 07/09/2019
Can tim truyen : truyen ke ve mot chang trai di chan trau bi bat vao mot cai dong sau do tro thanh mot con qua di lai giua cac the gioi sau do lay lai dc co the tu luyen sau do tro ve cai dong do giet nguoi hoi xua bat chang trai di . Minh nho co nhiu do ak ai bit ten truyen chi minh voi nha cam on cac ban truoc
Avatar
Su Hang08:09 05/09/2019
Ad ơi mình đọc đến c50 rồi nhưng mình nghèo quá, ko có tiền nạp để đọc tiếp. Xin ad cho mình đọc tiếp mấy chương miễn phí nữa đi. Mình mê chuyện tiên hiệp quá
Avatar
Admin15:09 01/09/2019
có sdt của admin quản lý nhóm dịch trên web ấy, các bạn có thể liên hệ với bạn đó để yêu cầu nhóm dịch giảm điểm lại nè
Avatar
Splendid Sun23:08 30/08/2019
Hình như 1 chương từ convert bị tách làm 3 chương dịch :) nhóm dịch có đầu óc giống Đạo gia :). Mình thấy quá đáng.
Avatar
Splendid Sun13:08 30/08/2019
Có cách nào liên hệ với nhóm dịch qua email không? Có chương chỉ có vài chữ, nhóm dịch thu tiền như vậy có lẽ không công bằng.
Avatar
pham khac trung03:08 28/08/2019
Nạp thẻ 100 tính ra đọc được 200 chương. Thôi đọc 200 chương cuối
Avatar
Sinosuke18:08 24/08/2019
Haizz,càng đọc thì chap bị thẻo 2,thẻo 3 càng nhiều. Tới Chương mới nhất đã 1tr,mà bộ này dự là phải hơn nhiều...nên xem lại Admin ơi!
Avatar
Admin14:08 24/08/2019
truyện do nhóm dịch tính phí riêng, họ tính theo số chữ của chương á bạn, ad cũng có đưa ý kiến giảm điểm qua cho admin quản lý nhóm dịch mà họ vẫn chưa trả lời, mong là họ sẽ chịu giảm bớt điểm thu cho các bạn nữa, với có sdt zalo 079.970.2929 của admin quản lý nhóm dịch trên web các bạn có thể gọi để góp ý thêm, ad nghĩ nhiều người góp ý là họ sẽ nghe á
Avatar
Vũ Trường Giang12:08 24/08/2019
Truyện như này thì đắt quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK