Đao Kiếm Thần Hoàng

Đao Kiếm Thần Hoàng

Đao Kiếm Thần Hoàng Review Rating: 7.57 out of 10 based on 178 reviews.
Đao Kiếm Thần Hoàng có thể sẽ dành trọn nhiều tình cảm độc giả hơn so với những tựa truyện cùng thể loại. Truyện được đánh giá rất cao ngay khi vừa ra mắt. Một thanh kiếm băng, một thanh đao lửa, một truyền thuyết hoành tráng về Bất Hủ Thần Hoàng tuyệt đỉnh.

Thể loại Kiếm Hiệp dù không mang nhiều huyền ảo như Tiên Hiệp, Sắc Hiệp nhưng tất nhiên cốt truyện đều hướng đến cái tâm và cái tình của con người. Sau cùng, kiếm hiệp thuần túy vẫn rất hay, cả trong tình yêu của tiểu thuyết kiếm hiệp cũng thật tuyệt vời.

***

Không biết tại sao trong sự lưu luyến sinh hoạt thế giới địa cầu trước nhưng đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn khó tả, như được đến cuộc sống mới. Tâm tình Đinh Hạo bình tĩnh đến mức bản thân hắn rất kinh ngạc, hắn bình tĩnh chấp nhận thế giới và thân phận mới.

Thế giới này có một chân lý không thể bàn cãi: Nếu một người trước mười lăm tuổi không thể thông qua trắc nghiệm nhập tông cơ bản nhất thì chứng minh thiên phú kẻ đó quá rác rưởi, vô duyên với võ đạo vậy làm người bình thường cho rồi.

***

Là người luôn biết vượt lên số phận, dù trời có không thương, đất không dung tha cũng khó lòng lấy đi ý chí quyết tâm của Đinh Hạo muốn trở thành đệ nhất thiên hạ. Số phận không thể định đoạt con người, và đây đúng là một thế giới vô cùng đặc sắc, khả năng vô hạn.

Mặt khác, Tuyệt Thế Đường MônSát Vương sẽ là những tựa truyện online thay thế với nhiều bản sắc khác nhau được pha trộn một cách tài tình.

Danh sách chương truyện Đao Kiếm Thần Hoàng

Nhận xét của đọc giả về truyện Đao Kiếm Thần Hoàng

Avatar
Toàn Nguyễn05:08 10/08/2020
Hâyhapdanhaaaaa
Avatar
Nguyễn Hữu Thắng08:12 24/12/2019
Truyện viết tên Nhân vật quá nhiều
Avatar
Dũng22:08 11/08/2016
Tên nhân vật dài nhằng lằng và lập đi lập lại không phải là Tác Giả viết thế mà là do người dịch, tôi thử đọc bản convert thì thấy ko lặp thế
Avatar
anh tuan16:06 27/06/2016
lần đầu đọc truyện dịch sai nhìu vậy lun đó, sửa lại cho những người sau đọc tốt hơn, thanks
Avatar
thứ sáu ngày 1322:08 07/08/2015
chuyện rất hay cảm ơn người dịch rất nhiều,nhưng nếu bạn có thời gian rảnh sửa lại những lôi thiếu sót thì hay quá !!!!!!!! thanks.....................!!!!!
Avatar
Nguyen Minh21:07 24/07/2015
Truyện này dịch tùm lum quá, sai tùm lum.
Avatar
Tran Minh12:07 23/07/2015
Mọi chuyện đến với nvc dể dàng quá, kg thấy khổ cực rèn luyện, kg thấy gặp nguy hiểm gian nan gì, gặp ai cũng 1 đao chém chết, 1 kiếm đâm chết.
Avatar
Minh Tam21:07 22/07/2015
Tác giả này mới viết truyện lần đầu hay sao mà mấy cái tên nhân vật dài loằng ngoành lập đi lặp lại hoài, mèo con màu trắng tai gập đáng yêu, thiếu niên thợ săn trương phàm, tổng giáo viên vương tuyệt phong xấu bụng .... cứ lặp đi lặp lại hoài đọc mà phát bực.
Avatar
Thiên thiên22:06 19/06/2015
Truyện câu chữ vãi ra. Trong một nhốm 6 người thì gọi là nhốm gì gì đó đi. Cứ ri ra cả 6 tren nhân vật. Đã vậy còn nêu luôn tên họ, địa chỉ, ngề nghiệp ra cả luôn. Nhưng chã phải ri 1 cái rồi xong mà còn ri đến lúc nhân vật đó tử trần mới chịu. Mẹ ra đọc chuyện hay bị mất hứng mấy cái đó quài. Thôi nghĩ bỏ. Đếu đọc nữa ức chế bỏ mẹ
Avatar
Tên điên23:06 14/06/2015
Cốt truyện hay. Bối cảnh sáng sủa. Main dễ thương hoà đồng. Không như kiểu main trước xuyên việt chã có gì nỗi trội.sau xuyên việt vừa đc tý hơn người đã sạo sạo chã khác bon tre trâu mới lên đời :))

BÌNH LUẬN FACEBOOK