Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một người ninja làng Mây trong lúc này quỳ gối xuống trước người Raikage đệ tứ hành lễ, hắn mở miệng nói: “Ngài Raikage, chúng ta đã biết tin tức của địch. Jav đã truyền tin tức về và chúng ta đã có một đoàn đội gồm hai mươi người tiến đến hỗ trợ cho Jav!”

Bất chợt Raikage đệ tứ quay ra nhìn về phía người thiếu nữ, ngón tay chỏ đưa lên nói với nàng: “Mabui, chuẩn bị sử dụng ký ban thuật của cô đi. Tôi sẽ đến nơi đó bằng ký ban thuật. Như vậy sẽ nhanh hơn trong việc tìm được kẻ địch!”

“Ngài Raikage, ngài nói cái gì vậy!?” Lập tức mặt Mabui xuất hiện đầy mồ hôi hột. Vẻ mặt nàng mang theo hoảng hốt: “Ngài biết mà, nhẫn thuật đó vốn dĩ chỉ được sử dụng tạo ra cho các vật thể mà thôi. Nó không giống như thuật thông linh hay thuật nghịch thông linh đâu ạ. Ngài biết rõ nó chỉ thích hợp cho vật thể mà không phải người dùng.”

“...” Raikage đệ tứ nhắm mắt lại một chút như suy tư, hắn mở miệng nói: “Mabui, không phải cha ta từng sử dụng bí thuật này nhiều trong trận chiến tranh thế giới shinobi sao?”

“Ngài nói cái gì vậy hả!?” Mabui trợn to mắt giận dữ quát lên: “Ngài Raikage đệ tam từng được mệnh danh Raikage mạnh nhất trong lịch sử. Ngài ấy có được cương cơ và huyết thuyết. Ngay cả ngài là con trai của Raikage đệ tam đi nữa, ngài cũng khó lòng chịu đựng được loại thuật này. Đến được nơi đó, ngài có thể sẽ bị thương rất nặng.”

“Mabui...” Raikage đệ tứ lúc này dùng ánh mắt có chút buồn phiền nhìn về phía Mabui: “Hiện tại em trai tôi Killer Bee đang rơi vào trong tay Akatsuki, sống chết không biết?” Hai mắt hắn có chút ướt át: “Tôi làm sao có thể ngồi ở nơi này và chờ đợi tin tức của họ. Mabui làm ơn đi!” Lời này nói ra làm cho Mabui giật mình lại. Nàng chưa từng bao giờ thấy được Raikage đệ tứ nói những lời như vậy. Xem ra lần này Raikage đệ tứ cực kỳ kiên quyết.

Một bàn tay da màu vỗ nhẹ lên mặt đất: “Đi đi...”. Con thằn lằn nho nhỏ đang cõng trên lưng một cuốn mật thư và bò trên mặt đất.

Phập! Thế nhưng nó vừa đi vài bước thì một thanh kunai đã đâm xuyên người nó đem người con thằn lằn đinh chặt lên mặt đất. Một làn màu đỏ tươi từ con thằn lằn chảy nhỏ giọt trên mặt đất. Cảnh này làm cho người thanh niên làng Mây co rụt lại đôi mắt. Con mắt hắn nhìn trừng trừng về phía người thanh niên tóc xám đeo mặt nạ này đi ra.

“Xem ra mình bị phát hiện rồi!” Người thanh niên ninja làng Mây lập tức vươn ra phía sau cầm trong tay thanh kiếm katana sau lưng. Thế nhưng hắn vừa chạm vào thì một cú lực lượng đánh mạnh lên trên cơ thể hắn làm cho hắn cảm giác được như bị bùa nện thẳng vào ngực.

Ụa! Thân mình người thanh niên làng Mây trực tiếp bị đánh bay. Miệng hắn trực tiếp há ra, một ngúm máu bắn tung toé khắp nơi. Phanh! Thân hình hắn đập mạnh lên một táng đá phát ra một tiếng cực mạnh. Đôi môi nhợt nhạt lại há ra trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi.

Pặc! Bàn tay không lớn nhưng như một chiếc gọng kiềng của người thanh niên tóc xám đeo mặt nạ trực tiếp túm lấy cổ của ninja làng Mây. Từng tiếng thở dốc không thông khiến cho người ninja làng Mây vô cùng khó chịu. Thế nhưng khó chịu chẳng được bao lâu thì bàn tay người thanh niên tóc xám đã phát lực: “Rắc!”

Cổ người ninja làng Mây cảm giác được một cảm giác đau nhói từ cổ truyền tới. Ngay sau đó cảm giác thân dưới toàn bộ mất đi tri giác. Đến cuối cùng thì đôi mắt hắn từ từ nhắm lại và mất đi hơi thở. Bàn tay người thanh niên tóc xám che mặt trực tiếp ném bay ninja làng Mây giống như ném một con chó con.

Phịch... Thân mình của hắn lập tức đập mạnh lên trên mặt đất rồi nằm quay ở dưới mặt đất. Hơi thở đã không còn cho thấy được người ninja làng Mây trực tiếp đã chết.

Vẻ mặt ngạo mạn của người thanh niên tóc xám và đôi mắt màu xanh như sao trời trong hai đôi mắt mặt nạ đó lấp lánh. Hắn cao ngạo nhìn về phía đột nhiên xuất hiện xung quanh một đám ninja làng Mây. Tất cả đều bao vây lấy hắn không để lọt một đường trốn thoát nào.

“Chúng ta đến muộn rồi sao?” Một người ninja làng Mây lên tiếng lẩm bẩm. Hắn nhìn về phía người ninja làng Mây đang nằm dưới mặt đất. Cái đầu người thanh niên đã bị bẻ nghẹo sang một bên. Rõ ràng là bị bẻ gẫy cổ mà chết. Nhất thời đám người ninja làng Mây nhìn về phía người thanh niên tóc xám đeo mặt nạ với ánh mắt phẫn nộ.

...

Lúc này, Raikage đệ tứ đang đứng ở trên một tấm thảm với những hoa văn thuật thức. Phía dưới mà tấm vải phủ lên có hình dáng chẳng khác nào đống phân bò. Thiếu nữ Mabui đang kết ấn và mặt nàng cũng xuất hiện đầy mồ hôi hột: “Ký ban thuật!”

Một cảm giác khủng khiếp giống như toàn thân bị tàu cao tốc đụng mạnh. Toàn thân Raikage đệ tứ đã lập loè lên những tia chớp, hắn tiến vào trọng thái mở ra lôi giáp. Thế nhưng đau đớn làm cho Raikage không khỏi nhăn mày lại thật sâu, môi hắn hơi nhếch lên để lộ ra hàm răng đang cắn chặt vào nhau.

Vụt! Luồng sáng bắn thẳng lên bầu trời làm cho Raikage đệ tứ biến mất trước mặt Mabui trong tích tắc.

...

Hyuuga Neji nhìn về phía một đám thi thể khăp nơi và từng hố to hố nhỏ, đôi mắt màu xanh lam lập loè. Bàn tay hắn đưa lên đụng chiếc mặt nạ đem chiếc mặt nạ hơi chỉnh lại. Trong tay hắn cầm theo thanh kunai đi về phía một người ninja làng Mây đang hấp hối. Bàn tay vung lên đem thanh kunai đâm về phía người ninja làng Mây cuối cùng. Thế nhưng đột nhiên ánh sáng lấp loé làm cho Neji nhíu mày lại.

Phanh! Một cú đám cực mạnh vào Neji nhưng hắn cũng phản ứng cực nhanh. Bàn tay hắn đưa lên trực tiếp đem này tiếp được. Thế nhưng thân hình Hyuuga Neji cũng bị đập bay. Cả hai tay Neji truyền tới cảm giác tê dại.

Bàn chân chạm trên mặt đất, Raikage đệ tứ mới có thể quan sát được khung cảnh trung quanh. Toàn bộ ninja làng Mây không còn có bất cứ người nào có thể sống sót. Gân xanh trên đầu Raikage đệ tứ lập tức trở nên dữ tợn. Ánh mắt hắn biến thành dữ tợn quan sát người thanh niên tóc xám.

Chiếc mặt nạ trong lúc giao chiến đã rơi xuống mặt đất để lộ ra khuôn mặt non nớt cũng chỉ khoảng mười sáu mười bảy tuổi. Trước mặt Raikage đệ tứ, mái tóc màu xám nhẹ nhàng bay trong gió. Giọng nói Raikage đệ tứ đã biến thành vô cùng giận dữ: “Tên khốn, chính ngươi là người bắt đi em trai ta Killer Bee và giết chết toàn bộ người ở đây?”

Người thanh niên tóc xám không có trả lời mà lạnh lùng cao ngạo đi về phía chiếc mặt nạ đem chiếc mặt nạ nhặt lên. Điều này làm cho Raikage đệ tứ vô cùng tức giận, hắn lập tức vọt tới bên cạnh người thanh niên tóc xám này. Thân mình Raikage đệ tam lập loè những tia chớp màu sáng, quyền đầu hắn cực mạnh đấm thẳng về phía người thanh niên tóc xám.

“Hồi thiên!” Miệng người thanh niên tóc xám nói rất nhỏ đồng thời hắn lập tức quay tròn với tốc độ nhanh chóng. Một quả cầu gió xoáy màu xanh lam trực tiếp bao bọc lấy cơ thể người thanh niên tạo ra một phòng hộ cực mạnh.

Phanh! Nắm đấm Raikage đệ tứ vậy mà trực tiếp ma sát lên trên quả cầu gió xoáy này. Thế nhưng rõ ràng hồi thiên người thanh niên sử dụng ra mạnh hơn so với cú đấm Raikage đệ tứ một chút. Cả cơ thể Raikage đệ tứ bị bật ra vài bước.

“Hồi thiên của gia tộc Hyuuga!?” Mặt Raikage đệ tứ biến thành hết sức âm trầm: “Ngươi làm sao có thể sử dụng Hồi Thiên của gia tộc Hyuuga? Chẳng lẽ ngươi là gia tộc Hyuuga của làng Lá. Song con mắt đó... ngươi rốt cuộc là ai?” Trong khi nói chuyện thì bàn tay Raikage đệ tư cũng đưa lên. Nắm đấm trong tay hắn đã biến thành năm ngón tay mở rộng.

“Ngươi là Raikage đệ tứ sao?” Người thanh niên tóc xám mang lên chiếc mặt nạ đeo vào mặt. Con mắt màu xanh lam như sao trời nhìn thẳng về phía Raikage đệ tứ. Đối mặt với Raikage đệ tứ, người thanh niên không sợ hãi chút nào. Giọng nói người thanh niên tóc trắng xám mang theo vài phần thất vọng: “Ngươi thực sự yếu hơn so ta nghĩ!?”

Lời này lập tức làm khuôn mặt Raikage biến dạng vì vặn vẹo vì tực giận. Đôi môi dày của hắn mấp máy: “Cái gì!?” Ngay lập tức toàn thân hắn lấp loè chakra trở nên khủng bố. Điều này làm cho mắt người thanh niên hơi mở ra một chút. Vì thông qua đôi mắt hắn thấy được chakra Raikage đệ tứ bùng nổ giống như một con vĩ thú.

Đối với Raikage đệ tứ, Hyuuga Neji có chút nhìn sai khác. Thế nhưng chỉ để cho Neji để ý một chút mà thôi. Đối với Neji, Neji chỉ cho rằng Naruto là đối thủ của hắn. Ngay cả thủ lĩnh Pain của Akatsuki, Neji cũng không thèm để vào mắt.

Vụt! Thấy được Raikage đệ tứ giận dữ vọt lên lần nữa, Hyuuga Neji nhếch miệng dưới trước mặt nạ. Đôi mắt hắn nhắm lại và bàn tay hắn đưa lên kết ấn. Trong khi chiến đấu người thanh niên tóc trắng xám lại dám nhắm mắt lại làm ngơ Raikage đệ tứ càng làm cho hắn tức điên lên. Tốc độ Raikage lại tăng nhanh hơn một lần, năm ngón tay biến thành kiếm sắc bén muốn chọc thủng đối thủ.

Bùng! Đột nhiên khi mà Raikage đệ tứ tiếp cận người thanh niên tóc trắng xám này thì cả cơ thể người thanh niên bốc lên ngọn lửa màu xanh tuyệt đẹp. Nó tạo ra một bộ áo giáp bao bọc lấy cơ thể người thanh niên. Đồng thời nó tạo ra một khí tức cực kỳ nguy hiểm từ trên người thanh niên tạo ra làm cho Raikage đệ tứ trở nên kinh hãi.

Phanh! Một cú lực đẩy giống như xe tải tông thẳng vào người Raikage đệ tứ. Hắn vọt bay tới nhanh bao nhiêu thì thân hình hắn bắn ngược nhanh bấy nhiêu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đạo Chu

BÌNH LUẬN FACEBOOK