Danh Môn Ác Nữ

Xuyên KhôngGia Đấu

Nguồn: Editor: Umi

1,036,706

Đang cập nhật

19:17:21 16/07/2020

Danh Môn Ác Nữ

Đánh giá: 5.5/10 từ 86 lượt
Bối cảnh trong truyện Danh Môn Ác Nữ của tác giả Nhan Tân diễn ra tại một phòng hóa học, bỗng có một tiếng nổ mạnh vang tai nhức óc làm cho Tần Tử Nguyệt xuyên không nữ cường, trở thành tiểu thư dòng chính nhà họ Vân.

Vốn cho rằng là mai kia xuyên không nàng sẽ được người người ngưỡng mộ, hưởng thụ một cuộc sống thiên kim hạ phủ cơm bưng nước rót, không ngờ khi tỉnh lại, tình huống nâng gặp được chính là cảnh cha muốn hưu mẫu thân, cậu mợ tham luyến quyền thế khi tiếp được hưu thư, còn muốn mưu đoạt đồ cưới của mẫu thân nàng, mà mẫu thân của khổ chủ lại là một cái bánh bao mềm, không hề có chút phản kháng nào, suốt ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt. Vị hôn phu tham lam từ hôn, chiếm đoạt chỗ ở không muốn trả lại.

Giống như nghiệt hỏa trùng sinh, vị tiểu thư họ Vân kia cười lạnh, trên đời chỉ có nàng ức hiếp người, nơi nào dung được người khác ức hiếp đến trên đầu nàng! Nàng chỉ tin tưởng, thế nhân gạt ta, phỉ báng ta, khi dễ ta, hại ta, ta liền khi dễ lại chúng, giày vò chúng, chà đạp chúng, miệt thị chúng, đợi đến thời cơ thích hợp thì giết!

Hồ ly tinh ở bên ngoài muốn trở thành mẹ kế nàng, nàng liền làm cho nàng ta cả đời chỉ có thể là một người thị thiếp.

Phụ thân Hầu Gia vô tình vô nghĩa, nàng liền làm cho hắn thân bại danh liệt, bị người người nhạo báng.

Cậu mợ ái mộ hư vinh, nàng liền làm cho bọn họ giỏ trúc múc nước chẳng được truyện hay gì.

Một nhà vị hôn phu tham lam bị đuổi ra cửa, đi ngủ ở miếu đổ nát, ăn xin mà sống qua ngày.

Bánh bao mẫu thân nhu nhược không nơi nương tựa, vậy thì nàng trở thành chỗ dựa cho nàng ấy, giúp nàng ấy tuyển chọn một lương nhân, sau này tái giá.

Bằng vào trí tuệ hơn người, làm việc đồng ánh, mở cửa hàng, mở ngân hàng, dùng sức mình để điên đảo ngoại thương của cả Tây Dương, nhấc lên một hồi thịnh thế thương chiến.

Nhận xét của độc giả về truyện Danh Môn Ác Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook