Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: santruyen

93,200

Đang cập nhật

17:53:48 20/03/2018

Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Đánh giá: 7.3/10 từ 2 lượt
Trong truyện Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng? của tác giả Nguyễn Văn Thanh Sơn, Sở Linh thượng tiên bị một chướng ngại khi tu luyện trước khi đạt được giác ngộ. Và chướng ngại đó nằm tại kiếp đầu tiên của nàng. Nàng phải quay trở lại kiếp đầu tiên để tìm lời giải đáp.

Nàng có trí tuệ của 10 kiếp nhưng nàng mất hết phép thuật.

Tính cách nàng mất đi sự tinh tấn thiền định của 10 kiếp thay vào đó tính tình của nàng sẽ phải thay đổi thành tham, sân, si của con người.

Nếu sau 10 năm nàng không quay trở lại, bổn tôn trên trời của nàng sẽ bị diệt, 10 kiếp tu hành của nàng sẽ biến mất-

Nàng xuyên không nhập vào hoàng hậu, người đứng đầu hậu cung ngôn tình cổ đại, vua là người tình của nàng kiếp đầu tiên. Vị hoàng hậu này vô cùng xinh đẹp nhưng độc ác, sự hung ác của nàng đã lan rộng đến mọi ngỏ ngách trong kinh thành, nàng đã sớm bị hoàng thượng chán ghét. Vì mong muốn cứu hoàng thượng không bị triều đình hãm hại xem như phá khuất mắc trong lòng, vị hoàng hậu mới (Sở Linh) này sẽ đấu tranh như thế nào, trong cung sẽ ra sao ? Hoàng thượng liệu có yêu nàng ? Nàng sẽ quay trở về đúng thời hạn.

Nàng tuy mất pháp thuật nhưng dò được thiên cơ

Máu nàng có thể cứu được người, không độc nào có thể xâm hại.

Nàng có trí tuệ của 10 kiếp tu hành.

Thế nhưng đứng trước câu hỏi đánh đổi 10 kiếp và yêu chàng nàng sẽ chọn đáp án nào ? Đón xem truyện hay để tìm câu trả lời các bạn nhé.

5 chương mới nhất truyện Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Nhận xét của độc giả về truyện Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook