Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

158,915

Đang cập nhật

23:43:01 24/05/2019

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Đánh giá: 7.3/10 từ 4 lượt
Có một nhận định trong truyện Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em của tác giả Sam xàm xí cho rằng, nếu tình yêu ngôn tình hiện đại được bắt nguồn từ sự chân thành thì sẽ không có 1 ai có thể ngăn cản được. Hai người sẽ họ sẽ cố gắng tất vượt qua tất cả để đến được với nhau.

-Nam là 1 diễn viên có tài năng, đóng phim từ nhỏ, dành được nhiều giải thưởng, Vì cô mà anh sẽ làm tất cả cho dù anh có gặp phải khó khăn nhiều lời chỉ trích thì anh vẫn sẽ yêu cô yêu đến suốt cuộc đời.

-Nữ là 1 cô gái có cá tính, hơi ngại ngùng khi đến những nơi mới, khi biết được bản chất thật thì cô rất vui tính , hòa đồng. Anh là thần tượng của cô vô tình cô học chung với anh sống gần nhà với anh.

Cô nảy sinh tình cảm với anh nhưng vì sự nghiệp của anh nên cô vẫn sẽ giữ trong lòng không nói cho một ai biết kể cả anh, mặc dù anh sẽ mãi yêu em như vậy.

Một nam người diễn viên Trung Quốc tài năng được nhiều cô gái yêu thích và một cô nhà thiết kế, Stylish Việt Nam tài năng đầy triển vọng. Liệu hai người có thể vượt qua khó khăn để đến được với nhau có những gì cản trở hai người. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Nhận xét của độc giả về truyện Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook