Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới
  • avata
  • Dị Giới,
  • santruyen
  • 68187
  • Đang cập nhật

Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới Review Rating: 5.42 out of 10 based on 6 reviews.
Truyện Đấng tối cao nơi dị giới - Đang tiến hành - avata

Thử tưởng tượng, bạn chỉ là một học sinh bình thường có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Nhưng một ngày kia, bạn tỉnh dậy và nhận ra mình đã trở thành Đấng Tối Cao - Thượng Đế của mọi sinh vật trong một dị giới xa lạ.

Nếu đó không phải là bị điên, thì hẳn là cuộc đời của Avata đã hoàn toàn thay đổi.

------------------

Tóm tắt nội dung truyện dị giới mới:

Avata - một cậu học sinh trung học bình thường, chợt tỉnh dậy giữa đồng không mông quạnh. Cậu phát hiện ra bản thân đang ở thể ánh sáng, một khối khí phát ra ánh sáng hư vô nhưng khó thấy. Đúng lúc đó, có một con rồng khổng lồ gọi là cổ long đang lao như điên về phía cậu, rồi bỗng dưng bị nát tan theo một vùng đất sau đó khi va chạm với cậu.

Lúc này cậu định hình lại bản thân thông qua một bảng điều khiển bí ẩn, mới nhận ra mình đã trở thành Đấng tối cao của một thế giới kì lạ, với chỉ số sức mạnh cao ngất ngưởng và khả năng biến đổi vạn vật theo ý mình, không bao giờ chết, bất lão bất tử.

Từ lúc đó, cậu sắp xếp lại mọi việc rồi quyết định dùng dạng thực tế là một nam tử áo đen từ đầu đến chân đi chu du. Cậu đi ngang qua nhóm ba người đang mắc kẹt bởi một bầy sói dữ, giải cứu họ rồi lạnh lùng ra đi.

Avata đặt ra mục tiêu đầu tiên đó là lấy lại công bằng cho Thần Ánh Sáng và Thần Bóng Tối của thế giới mười ngàn năm trước đã bị Tứ Thần giết hại vì ganh tị, vùi thân nơi hoang phế, đạo bị hủy diệt.

Avata đặt chân đến đền thờ thần ánh sáng, tìm kiếm một chút dư âm sót lại của linh hồn nàng, ban cho nàng một cơ thể, đặt tên nàng là Light rồi mang nàng theo bên mình để tìm lại công đạo cho nàng.

Cuộc hành trình của Avata cứ thế tiếp diễn, đem cậu đến gặp nhiều người mới mẻ, đồng thời cũng mở ra nhiều câu chuyện thú vị.

5 Chương mới cập nhật truyện Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Nhận xét của đọc giả về truyện Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Avatar
Vanhuy50 Truong11:02 12/02/2020
hết rồi hả
Avatar
AVATA12314:06 19/06/2018
UI! truyện của mk cũng nằm ở đây à?

BÌNH LUẬN FACEBOOK