Đại Tiểu Thư Tuyệt Sắc Của Tôi

Chương 66: Buổi đấu cả giá tập toàn Giai Mỹ

Đại Dương

01/12/2020

Tạ Tư Kì, vợ của anh cả Diệp Thiên Tứ, chuyên viên thiết kế thời trang, nhà mẹ đẻ là gia tộc hạng hai bên thành phố Minh Châu, môn đăng hộ đối với nhà họ Diệp, khéo léo tài giỏi, hiện tạilà giám đốc bộ môn của một công ty có tài sản hơn một tỷ, luôn muốn tạo lập một khoảng trời riêng ở bên ngoài, trước giờ chưa từng nhúng tay vào việc làm ăn của nhà họ Diệp, ít thời gian ở cùng Diệp Thiên Tứ, hai người vẫn chưa có con.

Tuy tâm tư của Tạ Tư Kỳ không ở nhà họ Diệp, đối với mấy người có tiền bọn họ mà nói, khoảng cách chỉ là chuyện một chiếc vé máy bay. Khi cả nhà Diệp Thiên Tứ nhìn thấy Vương Hi bỗng trở nên mạnh mẽ, vừa mới nhúng tay vào chuyện làm ăn của nhà họ Diệp, liền được lão gia coi trọng, hơn nữa còn có ý giúp Diệp Khinh Tuyết trở thành gia chủ, cả nhà Diệp Thiên Tứ thấy không phải là đối thủ của Vương Hi, quyết định tìm Tạ Tư Kỳ về giúp đỡ.

Ước chừng đến tối, một người phụ nữ ăn mặc thời thượng tóc dài để xõa kéo theo hành lý lớn trở về nhà họ Diệp.

“Tư Kỳ, con về rồi, lúc xuống xe sao không gọi điện để Thiên Tứ đi đón con?” Bác gái cả như nhìn thấy cọng rơm cứu mạng vậy, nhanh chóng kéo lấy tay của Tạ Tư Kỳ.

“Mẹ vào thẳng chuyện chính đi, tình hình nhà họ Diệp bây giờ như thế nào?” Tạ Tư Kỳ mặc âu phục màu vàng, ngồi bắt chân chữ ngũ trên sô pha, đồng thời khoanh tay lại, cả chiếc giày cao gót phát sáng lấp lánh dưới ánh đèn.

“Là thằng mù Vương Hi kia, bỗng nhiên nó để ý đến chuyện nhà họ Diệp. Trước đó đã nói về tiếng tăm của nó ở thủ đô, nhưng không ngờ nó mù rồi còn giỏi như vậy, dễ dàng lấy được tất cả việc kinh doanh của tập đoàn Lam Thiên. Bây giờ lão gia rất coi trọng nó, lại nhìn trúng việc kinh doanh của tập đoàn Giai Mỹ. Nếu ngày mai nó lại lấy được việc kinh doanh của tập đoàn Giai Mỹ, địa vị của chồng con có thể không được đảm bảo nữa.” Bác gái cả nói.

“Tư Kỳ, có từng nghe đến tập đoàn Giai Mỹ không? Người đứng sau tập đoàn này là ai, rốt cuộc là chuyện gì, sao mới xuất hiện liền đưa ra vụ kinh doanh hai trăm triệu.” Diệp Thiên Tứ nhanh chóng ngồi xuống bên cạnh Tạ Tư Kỳ.

“Em chưa từng nghe đến tập đoàn Giai Mỹ.” Tạ Tư Kỳ khẽ lắc đầu.

“Lai lịch của tập đoàn này rất thần bí.” Bác cả nói.

“Ba phương án, con chuẩn bị ba phương án để đối phó với Vương Hi.” Tạ Tư Kỳ giơ lên ba ngón tay..

“Phương án gì?” Bác gái cả ngạc nhiên.

“Phương án thứ nhất, tối hôm nay con và Thiên Tứ cùng tăng ca, cố gắng làm một bản dự án đấu thầu có thể khiến tập đoàn Giai Mỹ đồng ý, nhà họ Diệp chúng ta đã lấy được vụ làm ăn với Phùng Uyển, đây là tố chất để chúng ta cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Lúc con về vừa mới đàm phán được cho công ty bên phía thành phố Minh Châu vụ làm ăn hai mươi triệu, con tin dựa vào năng lực của con, muốn làm tập đoàn Giai Mỹ rung động không khó.”

“Phương án thứ hai, Thiên Tứ là cháu trai cả của nhà họ Diệp, chuyện kinh doanh của nhà họ Diệp đều do lão gia làm chủ nhiều năm như vậy. Địa vị của Thiên Tứ bỗng nhiên lung lay, vẫn là vì Vương Hi, chỉ cần chúng ta nghĩ cách giở trò trên người Vương Hi, chúng ta giữ gìn vị trí gia chủ của Thiên Tứ là không vấn đề. Rất đơn giản, chỉ cần ngày mai chúng ta tùy ý làm chút gì đó khiến Vương Hi không thể tham gia cạnh tranh là được rồi.”

“Kế hay, Tư Kỳ không hổ là con gái của thành phố lớn, máy năm nay phát triển ở thành phố Minh Châu, cũng là một thiên tài của giới thương mại rồi. Cạnh tranh công khai, chiếm đoạt ngầm, chỉ cần chính con ra tay, dùng thêm hai phương án này, ngày mai Vương Hi chắc chắn thất bại.” Bác gái cả cười nói.

“Còn có phương án thứ ba.” Tạ Tư Kỳ nói.

“Phương án gì?” Diệp Thiên Tứ hỏi.

“Chỉ cần ngày mai Vương Hi không tham gia buổi đấu thầu, mà chúng ta có thể lấy được mấy dựa án của Giai Mỹ, địa vị của chúng ta ở nhà họ Diệp cơ bản là vững chắc rồi. Nhưng mà chúng ta không thể đảm bảo, ngày mai Vương Hi chắc chắn sẽ không tham gia buổi đấu thầu, hắn càng có thể lay động Giai Mỹ hơn chúng ta. Cho nên, nếu như ngày mai Vương Hi lại giành mất vụ làm ăn của chúng ta, chúng ta có thể cùng quyết sống mái với hắn. Hắn không phải là một tên mù sao, nói ra thân phận của hắn, dường như tập đoàn Giai Mỹ không có quan hệ gì với hắn, em không tin tập đoàn Giai Mỹ cũng tin hắn như Phùng Uyển.” Tạ Tư Kỳ phát ra tiếng cười lạnh.

“Lão gia rất coi trọng vụ làm ăn này, không cần biết ai trong chúng ta lấy được vụ làm ăn của tập đoàn Giai Mỹ, đều là đóng góp cho nhà họ Diệp chúng ta. Nếu bị lão gia biết, chúng ta cố ý phá hỏng việc làm ăn của Vương Hi, chắc chắn bố sẽ rẩt tức giận.” Bác trai cả chau đầu lông mày nói.

“Bố, bố và Thiên Tứ là họ Diệp, Vương Hi lại họ Vương, cho dù Vương Hi có lập công lớn lại làm sao, chẳng lẽ nhà họ Diệp tương lai sẽ để họ Vương làm quản lý? Cho dù chúng ta có phạm nhiều lỗi lầm, trước sau chúng ta vẫn là người nhà họ Diệp. Hắn chỉ là người ngoài có thể so với chúng ra? Hơn nữa có thể thông qua chuyện này mà nói với lão gia, cho dù Vương Hi có tài giỏi, vẫn mãi là thằng mù, dù có trọng dụng loại người này cũng chẳng có tác dụng gì.” Tạ Tư Kỳ nói.

“Không hổ là Tư Kỳ, người con dâu tài giỏi nhất của nhà họ Diệp chúng ta. Có con giúp chúng ta, chắc chắn nhà họ Diệp là của chúng ta.” Bác gái cả cười nói.

“Vương Hi, hắn đã sớm không còn là tam thiếu gia vang danh thủ đô nữa rồi. Muốn đấu với chúng ta, chỉ tự rước lấy nhục mà thôi.” Trên mặt Tạ Tư Kỳ dần lộ ra sự đắc ý.

“Đúng là vợ tốt của anh.” Trên mặt Diệp Thiên Tứ lộ ra nụ cười xấu xa…

“Anh rể, buổi đấu thấu ngày mai thật sự để chúng ta tổ chức à? Lớn thế này rồi, vẫn là lần đầu tiên làm chuyện như vây, trong lòng có chút hồi hộp.”

Tập đoàn Giai Mỹ, Thẩm Giai Dao đứng trong công ty, có vẻ hơi bất an.

“Cô lần đầu tiên làm bà chủ, từ từ rồi sẽ quen thôi.” Doãn Tâm cười nói với cô.

Doãn Tâm bây giờ đầu đã quân cho Vương Hi, anh đổi một bộ âu phục giày da, cắt mái tóc ngắn hoạt bát, dáng vẻ anh vốn không tệ, lúc này càng lộ ra vẻ đẹp trai ngời ngời.

Hơi giống với anh trai ấm áp nhà hàng xóm.

Vương Hi ngồi cùng với hai người bọn họ, nhìn nhìn tin nhắn Lâm Hổ mới gửi đến.

“Sao thế?” Doãn Tâm hỏi.

“Nhà Diệp Thiên Tứ vì đối phó với tôi, vậy mà lấy ra cả con át chủ bài rồi.” Vương Hi cười cười, cất điện thoại đi: “Người nhà họ Diệp đều chẳng có năng lực gì, nhiều năm như vậy vẫn do nhà ngoại chống đỡ. Diệp Thiên Tứ có người vợ giỏi giang khéo léo, vừa trở về từ thành phố Minh Châu.”

“Là muốn giành dự án tập đoàn Giai Mỹ chúng ta với cậu à?” Doãn Tâm hỏi.

“Đúng vậy.” Vương Hi nói.

“Bọn họ đùa gì vậy, công ty Giai Mỹ là do cậu mở, chỉ cần cậu muốn, dự án của công ty Giai Mỹ ngày mai chắc chắc là của cậu, cho dù bọn họ tìm con dâu cả của nhà họ Diệp về cũng chẳng có tác dụng, nếu cậu quyết tâm đưa dự án tập đoàn Giai Mỹ cho nhà họ Diệp, cho dù bọn họ mời lão gia nhà họ Vương ở thủ đô về cũng chẳng có tác dụng phải không.” Doãn Tâm bất đắc dĩ.

“Tôi vốn vẫn đang suy nghĩ về dự án này, công việc nhà họ Diệp bây giờ đã quá tải rồi, bọn họ chưa chắc đã làm tốt được dự án của chúng ta. Buổi đấu thầu ngày mai còn rất nhiều công ty có thực lực, để cho mấy công ty đó làm cũng rất tốt. Nhưng bọn họ thích giành với tôi như vậy, tôi chắc chắn phải lấy được dự án này về tay. Giai Dao, ngày mai nên làm thế nào cô rõ chưa?” Vương Hi khẽ cười nói.

“Rõ rồi, cho dù ai đến đều không giao ra dự án của chúng ta, chỉ giao cho một mình anh.” Thẩm Giai Dao nói.

“Rất tốt, cô tuyệt đối đừng có mơ hồ, khiến ngày mai tôi mất mặt.” Vương Hi nói.

“Sao có thể chứ, không chỉ anh bị sỉ nhục ở nhà họ Diệp hai năm nay, từ nhỏ đến lớn, chỉ vì nhà họ Diệp mở cho nhà tôi nghề kinh doanh gia vị, Thẩm Giai Dao tôi vẫn luôn bị nhà họ Diệp chèn ép, đặc biệt là Diệp Dục Hàn, tôi đã thể, tương lai có tiền rồi chắc chắn phải báo thù anh ta.

“Bây giờ tôi có chút chờ đợi buổi đấu thầu ngày mai, bọn họ nhìn thấy tôi là ông chủ của tập đoàn Giai Mỹ sẽ có biểu cảm thế nào…” Đôi mắt Thẩm Giai Dao phát sáng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Tiểu Thư Tuyệt Sắc Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook