Trang Chủ
Võng Du
Đại Thần Em Nuôi Anh
Chương 76

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ẩn Tàng nhiệm vụ cuối cùng c không có cho cho thần khí Nghịch Thiên đối với cái này Ninh Tâm vẫn là có 1 chút tiếc nuối . Khi ban thưởng nội dung đoạn cảnh đó đã cùng đả kích nặng nề vì vậy nhiệm vụ sau khi làm xong nàng liên tục rầu rĩ không vui.

【 phu thê 】 Mặc thương: làm sao vậy? Sao vẫn không lên tiếng.

【 phu thê 】 Ninh tâm: hu hu… không có thần khí. Đều tại em lúc trước đem Huyễn Long thạch cho người khác nếu không bây giờ anh đã có thần khí .

【 phu thê 】 Mặc thương: ngốc… lại vì chuyện này mà buồn lâu như vậy. Đến đây, anh cho em xem 1 thứ đồ tốt.

【 phu thê 】 Ninh tâm: vật gì tốt?

Mặc Thương đem chiến giáp Huyền Phong tặng phát ra thuộc tính trên kênh phu thê : nhanh nhẹn +20, phòng ngự vật lý cùng pháp thuật phòng ngự +5%.

Thuộc tính nhanh nhẹn +20 nàng thấy thì hiểu với kiếm khách né tránh cần nhất là tốc độ nhanh nhẹn. Nhưng phòng ngự +5% khái niệm nàng liền không hiểu.

【 phu thê 】 Ninh tâm: nhanh nhẹn thêm vô cùng nhiều, nhưng sao phòng ngự gia tăng có 5% có ích lợi gì?

【 phu thê 】 Mặc thương: em đúng là…ngốc, lời này em ngàn vạn lần đừng nói vậy với những người khác, nếu không anh sẽ rất mất mặt .

【 phu thê 】 Ninh tâm: vì sao?

【 phu thê 】 Mặc thương: dạy vợ không đến nơi đến chốn, kẻ làm chồng có tội.

【 phu thê 】 Ninh tâm: *đấm đất* em cò nói sai cái gì đâu.

【 phu thê 】 Mặc thương: phu nhân để anh giải thích cho em một chút. Anh bây giờ phòng ngự vật lý là 5300, pháp thuật phòng ngự là 4100, coi như một cái gia tăng 5% giá trị phòng ngự thì bây giờ phòng ngự của anh là bao nhiêu?

Với số học thì nàng đúng là mù mù…, đối với năng lực tính nhẩm của mình nàng không ôm hy vọng đành trực tiếp nhân trên máy vi tính răng ra con số.

【 phu thê 】 Ninh tâm: phòng ngự vật lý 5565, pháp thuật phòng ngự 4305.

【 phu thê 】 Mặc thương: cấp cùng trang bị càng cao là khi anh đạt tới ta giai đoạn trước, giá trị phòng ngự cùng lực công kích tăng lên thì càng nhỏ. Anh vốn là theo đuổi công kích mà bỏ qua phòng ngự, hiện tại nhiều thêm 5% gái trị thuộc tính cùng gái trị nhanh nhẹn trong lúc vô hình đã tăng cao tỉ lệ còn sống của anh. Trước kia anh dùng công kích bù phòng ngự, hiện tại thì tương đương kết quả sẽ khác trước

【 phu thê 】 Ninh tâm: O (∩_∩ )O~ chính là nói anh vẫn là đệ nhất ?

【 phu thê 】 Mặc thương: nha đầu cái này không phải, anh không quan tâm những cái xếp hạng đó?

【 phu thê 】 Ninh tâm: *nghiêng đầu*, anh không có tư tâm sao?… người ta còn là anh phải cực kỳ cực kỳ mạnh nhất.

【 phu thê 】 Mặc thương: được rồi..em đã nói vậy… anh chỉ cần làm một trong lòng cực kỳ… cực kỳ mạnh nhất là được.

【 phu thê 】 Ninh tâm: à vậy hạt châu này làm sao ? Băng Diễm tặng nhưng em lại kích cũng vô dụng.

Mặc Thương trầm ngâm một lát.

【 phu thê 】 Mặc thương: Ninh Tâm đem Băng Phách Nguyên châu cho anh.

【 phu thê 】 Ninh tâm: OK!

Mặc Thương đem trang bị thú ngựa Thần Long xích cánh tháo xuống, dùng Băng Phách nguyên châu lại đ kích Thần Long, quả nhiên là…cái vốn không có phản ứng thế nhưng Băng Phách nguyên châu ánh sáng hiện ra hoà vào cơ thể Thần Long. Vốn là con rồng nhỏ còn quấn quanh trên cánh tay phun bong bóng thì Thần Long duỗi lưng một cái lắc đầu vẫy đuôi bỗng nhiên thân hình to lên, thổi hơi càng ngày càng lớn.

Thần Long xích cánh: nguyên châu bảo hộ, long mạch kéo dài. Xích cánh Thần Long ngạo thị thiên hạ.

Nhìn lên trước mắt so với Ngân Long của mình còn tráng kiện uy vũ không bằng Thần Long xích cánh, nàng tình cảm tự dưng biến hóa phức tạp.

Từ lúc bắt đầu còn ngạc nhiên rồi đến mừng rỡ, mừng rỡ chuyển hướng phiền muộn. Con rồng đáng yêu kia sẽ không sau nàng và Mặc Thương gọi ba mẹ nữa.

【 phu thê 】 Ninh tâm: hu hu,về sau con rồng sẽ không gọi mẹ nữa.

【 phu thê 】 Mặc thương: đừng thương tâm. Có được có mất… có được có mất. Trên đời không có gì là vẹn toàn đôi bên. Con rồng trưởng thành về sau có thể bảo vệ em.

Ninh Tâm im lặng nó trưởng thành, có thể dùng bảo vệ mình cùng Mặc Thương. Như vậy chính mình tự mình nói muốn học cách lớn lên mình phải bảo vệ Dĩ Mặc, đợi đến khi nàng trưởng thành thì chính mình cỉa hôm nay cũng sẽ không tồn tại sao?

【 phu thê 】 Ninh tâm: Dĩ Mặc anh thích em như bây giờ, hay là thích em thành thục hơn?

【 phu thê 】 Mặc thương: nha đầu, anh chỉ muốn cho em hạnh phúc mà không phải phiền não. Em bây giờ đã rất tốt không cần vì anh mà tạo áp lực cho mình. Tình cảm là chúng ta là chuyện của hai người, không có trả giá, càng không có một ai hy sinh. Tính tình là trời sinh thay đổi chỉ là theo số tuổi mà biến hóa cách xử sự và thái độ. Em chỉ là thuận theo tự nhiên nghe anh, anh thật sự không cần em phải làm cái gì, hoặc là thay đổi gì cả.

【 phu thê 】 Ninh tâm: Dĩ Mặc không cần phải đối với em tốt như vậy, em rất lười… mẹ nói em phải đánh một roi mới có thể động một chút. Anh nếu như không để cho em có động lực, em thật sự sẽ dừng bước mà không tiến .

【 phu thê 】 Mặc thương: vậy thì lười thì đi xuống đi. Anh còn chưa có thử qua nuôi heo, lần này thử xem!

【 phu thê 】 Ninh tâm: *đấm đất*, anh mới là heo.

【 phu thê 】 Mặc thương: o (╯□╰ )o em vừa rồi có nói em là con heo nhỏ sao?Sặc… đại thần làm sao anh cũng học chiêu của nữ vương Mưa nhỏ? Người ta đối ngoại sắc bén anh thì chà đạp phu nhân nhà mình?

Ninh Tâm buồn bực, nàng bi phẫn , nàng nhất thời luẩn quẩn trong lòng, lần nữa không phải dùng đầu đập đất… Không, mình không phải là đập đất,mà là đập bàn.

Vì vậy tiếng thanh âm đập bàn cùng tiếng kêu rên, lần nữa vang dội trong kí túc xá nữ trường đại học T.

Theo như lời Mặc Thương bây giờ một thân chiến giáp là tốt vật. Cho nên khi công tử Nhã hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang hạ thư khiêu chiến thư yêu cầu cùng Mặc Thương tiến hành PK rửa sạch nỗi nhục lúc trước, Mặc Thương đại thần lần nữa không chút khách khí đem công tử Nhã thê thảm áp ở dưới thân mình, vẫn là thứ hai ư?

Công tử Nhã tiến hành PK xong, Mặc Thương lần nữa được tôn sùng nơi đầu sóng ngọn gió. Nhưng đang lúc mọi người có tiếng chúc phúc, tiếng ca ngợi, tiếng ghen ghét, thổn thức trong tiếng thì Mặc Thương quy ẩn. Chỉ là lúc này đây không giống như dĩ vãng, thân ảnh của hắn hiu quạnh, là cô độc , là tịch mịch …Nhưng hôm nay tự nhiên có phu nhân làm bạn, hắn cảm khái thành gia với nam nhân quả nhiên là hạnh phúc .

Mỗi ngày online, hắn cùng Ninh Tâm thích làm nhất một sự kiện chính là trốn.

Naruto Naruto bày tỏ.

【 Hảo hữu 】 Naruto Naruto: lão Đại hôm nay muốn đánh BOSS không mau tới đi mau tới đi… không có ngài, chúng ta cánh tay bắp chân nhỏ đẩy không ngã BOSS khổng lồ!

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: không đánh BOSS thật nhiều năm nhưng trên tinh thần vạn phần ủng hộ.

Nước chảy thì hướng phía Mặc Thương đại thần gào thét.

【 Hảo hữu 】 nước chảy: lão Đại, ta bị người ta xúm đánh, ngài phải cứu ta.

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: chúng ta yêu thích hòa bình.

【 Hảo hữu 】 Lưu Vân: phó bản thiếu người hoả tốc tới đây.

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: Ninh Tâm đột nhiên mê chạy thương, ta đang hành trình làm hộ vệ.Chậc… hành vi của Mặc Thương đại thần bây giờ với đám người Phù thế niên hoa là ngộ ra 1 điều.

Oh! Lão Đại chính là bị thê quản nghiêm!

Phu thê Mặc Thương thần tiên quyến lữ chạy trên bản đồ, đi xem ngắm phong cảnh, đào đào khoáng thạch ngẫu nhiên chà đạp phó bản BOSS. Thế giới của hai người không để cho người khác nhúng vào, thế cho nên Phù thế niên hoa có phát ra trăm vạn giải thưởng truy nã hai người này vẫn tiêu dao tự tại.

Đáng tiếc… Phía trước vị kia có thể nói là 1 BOSS tồn tại, đơn phương đánh thì…. quần đấu không có thể win… ngẫu nhiên chơi đánh lén còn bị phu thê liên thủ đùa giỡn.

Chính sách vu hồi, thực hành dụ dỗ, nhưng kênh tán gẫu cùng kênh trước mặt của tiểu Bạch bị che giấu, tổ đội không có dùng tiền phát loa trên kênh thế giới sẽ không được để ý tới, thật vất vả nghĩ đến còn có kênh hảo hữu, đáng tiếc mọi người bừng tỉnh phát hiện…mình thế nhưng không có thêm Ninh Tâm làm bạn tốt.

Vì vậy bọn ho tiếp tục tiêu dao …tiêu dao.

Loại tình cảnh này liên tục duy trì đến trước kì nghỉ đông.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Thần Em Nuôi Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK