Trang Chủ
Võng Du
Đại Thần Em Nuôi Anh
Chương 2

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cho dù không có công kích, không có phòng ngự, không thể đánh quái, cũng không có nghĩa là không thể thăng cấp… Đây là nhận thức sau khi Ninh Tâm vận dụng từ thực tế khai quật, hơn nữa còn nhận ra 1 điều. Không thể đánh quái, không thể làm nhiệm vụ thì sợ cái gì nàng có thể khai quật đó, khai quật cũng là có kinh nghiệm trong tay chứ sao!

Sau khi thu thập 1 lượng mỏ thiết xong, giá trị của kinh nghiệm khai quật khoáng thạch đã khiến cho 3% cô đơn của lv nhỏ bé của nàng lấp đầy. Niềm vui rạo rực, phới phới đem mỏ thiết giao dịch cho mưa nhỏ giọt, hơn nữa còn thêm làm bạn. Ninh Tâm hưng phấn mà chạy về phía Tân Thủ thôn tiếp tục đào…đào….

Một ngày qua đi

Hai ngày qua đi

Ba ngày qua đi…

……

Một tháng sau…

Ninh Tâm sau khi luyện tập được kỹ thuật khai quật, được kêu là một kẻ cần mẫn, làm như cái thuận buồm xuôi gió, còn được kêu là một kẻ làm không biết mệt.

Một Game Online được đề bạt cao như vậy, xếp top game hấp dẫn như vậy…tốt bao nhiêu như vậy… cũng bị nàng nhiệt tình lăn qua lăn lại thành 1 game khai quật. ~/~

Bởi vì cấp độ của khai quật khoáng thạch đi liền với bản đồ cùng cấp đó. Sau khi Ninh Tâm trải qua 3 tháng cố gắng, cấp độ kỹ năng sống tại đã đại tới xếp hạng danh vọng. Nhưng là sau khi lên cấp 25 bởi vì nàng chỉ có thể khai quật map sơ cấp khoáng thạch, dựa vào kinh nghiệm của đá thì cho dù dùng bao nhiêu thì cũng chỉ như muối bỏ bể. Thì ra là khai quật một cái mỏ thiết tốn ít nhất 30 điểm lực, hiện tại nàng chỉ vẻn vẹn có 5 điểm.

Không thể thăng cấp, không cần phải gấp gáp nên Ninh Tâm không quan tâm, dù sao nàng hiện tại cực kì nhiệt tình yêu thương chính là : thu thập? Có thể là không thể thăng cấp thì hậu quả trực tiếp làm cho nàng không có cách nào khác đi map trung cao vì vậy việc thăng cấp đã trở thành cái sống còn để tồn tại rồi.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: mưa nhỏ ơi tỷ muốn khóc quá!

【Thì thầm】 mưa nhỏ giọt: Tâm tỷ tỷ, tỷ làm sao vậy? Đừng khóc, đừng khóc mà…, ai dám bắt nạt tỷ?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: GM bắt nạt ta.

【Thì thầm】mưa nhỏ giọt: ~”~ em đánh không lại GM, chuyện gì thế tỷ?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: ta không có cách nào thăng cấp, năng lực thu thập bắt đầu hế

【Thì thầm】mưa nhỏ giọt: quả dọa người em còn cho rằng là chuyện lớn gì cứ! Tỷ tỷ có thể tìm người dẫn tỷ đi thăng cấp mà, tỷ bây giờ mới lv 25 có thể tìm sư phụ, nếu không để em làm sư phụ cho tỷ đi!

【Thì thầm】 Ninh Tâm: không cần đâu… chính em còn phải đi theo ca ca, tỷ không muốn liên lụy đến em. Bất quá tìm sư phụ xác thực là 1 biện pháp tốt, tỷ tìm một sư phụ thử xem.

【Thì thầm】mưa nhỏ giọt: Vậy em nhờ bạn của ca ca thu nhận tỷ tỷ được không, bọn họ đều rất lợi hại… Tỷ truyền tống Lục Trúc Lâm chờ em, em nhờ ca ca tìm sư phụ cho tỷ.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: cám ơn mưa nhỏ (*__* ) .

Mưa nhỏ giọt rất là ưa thích vị tỷ tỷ Ninh Tâm này. Kể từ khi Ninh Tâm tỷ trở thành nhân viên chuyên nghiệp đào, mưa nhỏ giọt cùng ca ca của nàng sẽ không thiếu đá sơ cấp, hơn nữa không tốn tiền. Nếu đã phải giúp Ninh Tâm tỷ tìm sư phụ, mưa nhỏ giọt liền nhất định phải tìm kẻ tốt nhất. Lúc này nàng đang tán gẫu với ca ca của nàng bang chủ bang Long Ngâm thiên hạ, Sau khi đem danh sách thành viên bang phái, cùng hảo hữu sàng chọn.

Tính tình không tốt loại trừ…

Cấp không cao loại trừ…

Trang bị kém loại trừ….

Ngàn người chọn một… làm cho bang “Long Ngâm thiên hạ” còn cho là bang chủ của mình đang giúp tiểu muội chọn vị hôn phu, thế nên kiến cho nguyên cả một đám kích động.

Cuối cùng sau khi chọn được người làm sư phụ được, mưa nhỏ giọt nói với Ninh Tâm tỷ.

【Thì thầm】 mưa nhỏ giọt: tỷ tỷ à, em giúp tỷ chọn được sư phụ rồi người đó đang đến chỗ của tỷ. Đợi lát nữa hắn sẽ trực tiếp thu tỷ làm đồ đệ, tỷ chỉ cần ấn xác nhận là được rồi.

Trải qua thời gian không bao lâu Ninh Tâm liền đáp lời.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: sư phụ đã đến đây, bất quá tên của hắn… quả là quái dị.

M sửng sốt một phút, nàng tìm là vị tên “ theo gió” là kiếm hiệp lv 60 tên này là quái dị sao?

【Thì thầm】 mưa nhỏ giọt: “theo gió” tên rất quái dị sao? Sau em không thấy vậy nhỉ…

Mưa nhỏ giọt đem lời nói phát ra, hồi lâu mới nhận được đáp.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: * toát mồ hôi lạnh* theo gió á? Vậy cái vị gọi là “Không sợ cua đồng XXOO” là ai?

Không… sợ… Cua… … X… X… O… O

Mưa nhỏ giọt cô nương nghiến răng nghiến lợi đem tên từng chữ, từng chữ đọc i ra, nháy mắt nổi điên.

【Thì thầm】 mưa nhỏ giọt: thật là….!

Lập tức mưa nhỏ giọt trên kênh bang phái đánh một hàng chữ.

【Bang phái】mưa nhỏ giọt: cua đồng… là tên khốn kiếp nào? Mau thả tỷ tỷ của ta ra ngay!

【 Bang phái 】 một đêm phong lưu: hử? Ôi! Cua đồng dám động vào trên đầu thái tuế … còn không thò đầu ra để cho ta cắt mi hai đao?

【 Bang phái 】 đếm những vì sao mới: Mưa nhỏ? Cua đồng làm cái gì?

【 Bang phái 】 tâm ôn nhu: có quan hệ tới ta hay không? Mưa nhỏ… cua đồng với ta… làm sao vậy?

【 bang phái 】Không sợ cua đồng XXOO: Mưa nhỏ cô nương cô khí cái gì? Muốn cám ơn ta thu Tâm tỷ nhà cô làm vợ mé thứ 18 sao? Kỳ thật mà nói, ta là người làm chuyện tốt không thích lưu danh. Nhóc không cần phải đường hoàng ca ngợi như vậy, ca đây muốn an phận… an phận, hiểu không?

Mưa nhỏ giọt tức run cầm cập, gõ chữ rồi lại xoá, gõ rồi xoá…. Rốt cục cảm thấy khả năng của mình không thể đàn áp được Cua đồng vội vàng gọi lão ca cứu viện.

【Thì thầm】mưa nhỏ giọt: *khóc lớn* ca ca! Anh tìm Theo gió như thế nào mà không tín nhiệm như vậy, Tâm tỷ tỷ bị cua đồng thu làm đồ đệ rồi. Tâm tỷ tỷ rất đơn thuần … không thể để cho Cua đồng làm hại tỷ ấy. Mau kêu Cua đồng giải trừ quan hệ thầy trò đi.

【Thì thầm】 1 vạn năm trầm mặc: …

Một vạn năm trầm mặc lúc này thật sự chỉ có thể trầm mặc… Mưa nhỏ giọt nói tỷ tỷ đó rất đơn thuần hắn hoàn toàn không đồng ý. Hắn gặp Ninh Tâm qua mấy lần, nhìn lượng máu của nàng biết rõ đó là thuộc tính giá trị của nàng…bạn trầm mặc chỉ có thể đánh giá “…”. Nói ra thì trong long hắn mênh mông…. Ninh Tâm cô nương này không phải là tinh khiết…mà nàng đã thăng lên 1 cấp bậc… trực tiếp thăng cấp thành ngu xuẩn đúng hơn.

Closed Beta, một tháng mà hiện tại mới lv 25, mỗi ngày ngoại trừ khai quật rồi lại khai quật… cô nương này thật nghị lực, thật kiên nhẫn… nàng chính là 1 kiểu đại thần theo kiểu riêng biệt.

Vốn là mưa nhỏ giọt muốn hắn giúp Ninh Tâm tìm sư phụ khi đó hắn cũng rất phiền não. Cô nương này… ai dám nhận… ai dám mang đi!

Cua đồng mặc dù có điểm không đứng đắn, mặc dù có chút bỉ ổi nhưng là nếu đã nhận thì sẽ không từ bỏ, tùy tiện làm thầy trò 2 kẻ này có lăn qua lăn lại thế nào cũng không liên quan đến hắn…. Vì vậy bạn trầm mặc nói với cho mưa nhỏ giọt, an ủi em gái.

【Thì thầm】 1vạn năm trầm mặc: người ta đã là thầy trò… dù sao chưa chắc là không hay. Hiện giờ cứ để cho Ninh tâm đi theo Cua đồng một thời gian đi, nếu không được thì anh sẽ nhờ Theo gió mang Ninh Tâm đi được không?

Mưa nhỏ giọt bên kia sau khi cùng Ninh Tâm hàn huyên một hồi, tỷ ấy bày tỏ chỉ cần có người mang mình là được, sư phụ đổi đi đổi lại cũng phiền toái. Nên mưa nhỏ giọt rốt cục đã thôi, lần nữa nói kênh mang phái.

【 bang phái 】 mưa nhỏ giọt: Cua đồng nhà ngươi nếu dám khi dễ tỷ tỷ của ta, ta kêu ca ca ta chém chết ngươi!

【 bang phái 】 mưa nhỏ giọt: Cua đồng nhà ngươi nếu dám khi dễ tỷ tỷ của ta, ta kêu ca ca ta chém chết ngươi!

【 bang phái mưa nhỏ giọt: Cua đồng nhà ngươi nếu dám khi dễ tỷ tỷ của ta, ta kêu ca ca ta chém chết ngươi!

Mưa nhỏ giọt vẫn còn ở kênh bang phái spam xả giận… bên này đứng ở Lục Trúc Lâm hai người đã trao đổi vài câu. Đương nhiên là trò chuyện gần như đơn phương .

【 thầy trò 】 Không sợ cua đồng XXOO: đồ đệ này, em là nữ nhân hàng thật giá thật đúng không? Sư phụ cự tuyệt loại nhân yêu, em đừng tới ngược đãi trái tim yếu ớt của ta!

【 thầy trò 】 Ninh Tâm: …

【 thầy trò 】 Không sợ cua đồng XXOO: Mưa nhỏ rơi ở bang phái giúp em tìm sư phụ, sư phụ ta đây chính là lừa gạt Wô địch, cho nên đồ đệ nên tín nhiệm sư phụ chứ khỏi cần nghi ngờ…

【 thầy trò 】 Ninh Tâm: …

【 thầy trò 】 Không sợ cua đồng XXOO: ba vòng ra sao đồ đệ mau khai báo, đồ đệ tự nguyện nói nào sư phụ sẽ rất thương yêu ngươi, … ha ha ha.

【 thầy trò 】 Ninh tâm: …

Trời ơi!!!!!!! Đến đánh sét chết sư phụ của con đi, con có ý định muốn khi sư diệt tổ. Ninh Tâm bi phẫn đến gần chết nhìn thấy cái ông sư phụ trên màn hình thao thao bất tuyệt, lv 61 tà đạo.

Nhưng mà mười phút sau người lệ rơi đầy mặt đã đổi thành sư phụ tà đạo, bỉ ổi.

Trời ơi, xoay lại thời gian cho tôi cái, ta không muốn đi đoạt đồ đệ của người khác nữa, không phải nhân đồ đệ mà là giống nãi nãi, lão phật gia hơn!

1 linh khu lv 25, lượng máu 250 thật hay không vậy trời, đâm mù mắt hắn đi trời.

Linh khu, khả năng công kích 2-5, pháp thuật công Wích 3 - 8, hắn muốn đập đầu...

Phòng ngự....

Công kích...

Né tránh...

Hồi sinh...

Những thứ này thành mây bay quả là mây bay. Thân thể mảnh mai thế kia, chính mình một phát còn chưa phát, quái còn chưa có chết thì đồ đệ bảo bối của hắn đã chết trước rồi, đó là tình huống gì vậy trời? Đậu không mềm, xương không có... này mà tồn tại được hả....!

Trên người mặc là trang bị quái gì thế? Giả lính mới hả... Rốt cục, tà đạo hắn bi phẫn , tà đạo hắn sục sôi, hắn muốn láy búa đập đầu N lần.

[ Thế giới ] không sợ cua đồng XXOO: aaaaaaaaa aaaaa

[ Thế giới ] không sợ cua đồng XXOO: aaaaaaaaa aaaaa

10 lần như vậy trên kênh thế giới bắt đàu sôi trào.

Cua đồng hiện tại Iv 61 nhưng đã đứng vào top 50, trang bị thuộc hàng cao cấp, chưa hẳn là đại thận thì cũng gần như vậy.

Hắn hôm nay tại trên kênh thế giới thét to như vậy, toàn bộ mọi người không hiểu ra làm sao, rối rít bày tỏ quan tâm thắm thiết....

[ Thế giới ] 1 chén mì Dương Xuân: Cua ca, ca làm sao thế? Chưa thỏa mãn dục vọng hả?

[ thế giới ] 1 chén nước Dương Xuân: chưa thỏa mãn dục vọng nên phát tiết.

[ thế giới ] nguyệt muộn: bệnh thần kinh rồi, ở thế giới tiêu tiền thoả mãn?

[ thế giới ] gà xào cay Trùng Khánh: như trên... tiền nhiều không giải thích.

[ thế giới ] ta là người ngoài hành tính: +1

Mỗi loa trên kênh thế giới phải dung kim nguyên bảo để mua, mà kim nguyên bảo dùng nhân dân tệ để đổi. Vì vậy, một đám nhàn rỗi... đám người nhàm chán, các bạn đều là những kẻ nhiều tiền (*@0@*)

Trên kênh thế giới nháo lên vui mừng, còn “không sợ cua đồng XXOO” đã khóc không ra nước mắt.

[ Thầy trò ] Không sợ cua đồng XXOO: đại tỷ của tôi ơi! Tôi muốn giải trừ quan hệ thầy trò, tiểu nhân mang không được ngài.

[ Thầy trò ] Ninh Tâm: ...

Cuối cùng thì Ninh Tâm và “không sợ cua đồng XXOO” vẫn duy trì quan hệ sư đồ, dù sao là đồ đệ mình thu muốn bỏ đâu phải bỏ ngay được.

Bất quá về sau mỗi lần trông thấy Ninh Tâm thì cua đồng đều là tránh cho mau, chuồn cho lẹ

Mà Ninh Tâm cứ tiếp tục đào và đào....Dù sao nàng trên danh nghĩa cũng là đồ đệ của “không sợ cua đồng XXOO” . Cái sư phụ trên da nghĩa này chưa bao giờ biết cái gì gọi là lễ nghĩa liêm sỉ, bóc lột đồ đệ đó chính là bản tính trời sinh. Hai người thành quan hệ sư đồ trên danh nghĩa, sư phụ ngẫu nhiên sẽ bóc lột đồ đệ, đồ đệ chưa bao giờ dám quấy rầy sư phụ, hai người như vậy bình an vô sự trôi qua.

Cho đến 1 ngày...tà đạo bỉ ổi thích một vị tiên hồ yêu mị. Chuyện xưa thế là bắt đầu... Chuyện thế nào Ninh Tâm cũng không rõ lắm. Chỉ được biết trong quá trình trò chuyện với mưa nhỏ giọt lại ngẫu nhiên nhắc tới sư phụ của nàng. Nghe nói đại thúc bỉ ổi cũng bắt đàu tìm được mùa xuân của mình...

Không sợ cua đồng xxoo mặc dù bỉ ổi, nhưng cái này chẳng liên quan đến trò chơi, hắn vẫn đứng trong top 20 bảng xếp hạng cao thủ. Người chính như Wậy dù ở trong trò chơi nhân phẩm hắn không được, dù là hắn nói năng thô tục, dù là hắn bỉ ổi hạ lưu cũng không liên quan đến việc hắn trở thành một những đối tượng được người ta hâm mộ. Cho nên khi hắn theo đuổi một tiên hồ Iv 40 cũng không có gặp phải ngăn cản gì.

Cũng chính là khi đó... Ninh Tâm chúng ta đối với Wị sư phụ trên danh nghĩa này có chút thay đổi cách nhìn. Mặc dù hắn chưa bao giờ dạy dỗ nàng, có nhu cầu tuyệt đối sẽ không nương tay bóc lột nàng. Nhưng là người này có tình cảm....1 kiểu yêu đơn thuần, mà đáng yêu.

Hắn có thể không cùng các huynh đệ đi phó bản, nhưng lại sẽ cùng lão bà đi ngắm phong cảnh. Hắn có thể làm cho chính mình một ngày 24 tiếng đồng hồ không ngừng chạy thương hội, luyện trang bị bán lấy tiền cũng giúp lão bà dùng kim nguyên bảo mỗi ngày đổi một món trang bị.

Hắn có thể vì lão bà mà cùng bằng hữu trở mặt tiến hành quyết đấu sinh tử, quyết đấu đơn giản là vì vị bằng hữu kia nói lão bà của hắn đang lừa gạt tình cảm của hắn.

Hắn có thể giận dữ vì hồng nhan mà ruồng bỏ bang phái, bằng hữu, lại sẽ không đối với vợ của mình có 1 câu mắng chửi. Khi đó Closed Beta đã chuẩn bị kết thúc bởi vì thế nên map chỉ tiến hành đến cấp 65. Tuy vậy khi Closed Beta thì người chơi vẫn giữ được cấp độ.

Một khi trò chơi chính thức vận hành, cấp nhân vật cùng trang bị toàn bộ giữ lại, chỉ đóng cửa tất cả các bang phái, gia tộc trước đó.

Cách ngàỵ hệ thống đóng trước 1 tuần, thông cáo trên kênh phát ra một cái tin tức làm người ta khiếp sợ.

[ thông báo hệ thống] người chơi không sợ cua đồng xxoo giết chết Hoa Phi Hoa của Phù Vân các thật sự là hậu sinh khả úy.

Bang chủ của 1 bang phái Iv 5 mà ba ở khu vực bên ngoài thành giết chết. Nhưng điều lạ là cái thông báo này không chỉ có 1 lần, mà là tận 15 lần như vậy...Quả là không bình thường...Đến người chậm hiểu như Ninh Tâm cũng biết đã xảy ra chuyện lớn rồi.

Phù Vân các là 1 bang phái lớn, bang chủ bị giết chết nhiều lần như vậy việc báo thù là tất nhiên

Không sợ cua đồng xxoo mặc dù không phải là một sư phụ tốt nhưng vẫn là sư phụ, có khi hắn cũng giúp Ninh Tâm giải đáp chút ít vấn đề. Mắt tháy hắn đắc tội với Phù Vân các, Ninh Tâm cuối cùng cũng không yên tâm, trực tiếp pm hỏi.

[Thì thầm] Ninh Tâm: sư phụ, đã xảy ra chuyện gì vậy?

Ninh Tâm chờ đợi chờ... đợi ...lại đợi, Không sợ cua đồng xxoo vẫn không có trả lời. Ninh Tâm đành phải đi pm hỏi mưa nhỏ giọt.

[Thì thầm] Ninh Tâm: mưa nhỏ, sư phụ của tỷ thế nào vậy?

Mưa nhỏ giọt rất nhanh hồi báo.

[Thì thầm] mưa nhỏ giọt: Con tiện nhân Thiên Vũ kia thông đồng với Hoa Phi Hoa của Phù Vân các, hai người cấu kết với nhau làm việc xấu bị sư phụ tỷ phát hiện Thiệt thòi cho sư phụ tỷ đối với cô ta tốt như vậy, vì cô ta mà cua đồng và ca ca ta cãi nhau ầm ĩ... vậy mà nữ nhân kia lại đối xử với hắn như vậy....

Tâm tỷ tỷ em thấy cua đồng thật đáng thương.

[Thì thầm] Ninh Tâm: sư phụ ta đắc tội Wới bang chủ bang Phù Vân các có thể bị phiền toái hay không?

[Thì thầm] mưa nhỏ giọt: Hoa Phi Hoa là loại tiểu nhân nhất định sẽ trả thù. Cua đồng đã rút khỏi bang Long Ngâm thiên hạ, ca ca em nói không có cách để nhúng tay vào chuyện của hắn. Đâu đâu cũng là địch, em cảm thấy được lần này sư phụ tỷ gặp phiền toái lớn rồi.

[Thì thầm] Ninh Tâm: Vậy làm sao bây giờ? Sư phụ tỷ chẳng phải là sẽ thiệt thòi rồi hay sao?

[Thì thầm] mựa nhỏ giọt: em cũng không biết, Tâm tỷ tỷ việc này tỷ chớ tham dự, tốt nhất đừng nên quản vào... Ninh Tâm đối với cái thân thể gió thổi bay của mình cũng đủ nhận thức. Một con heo rừng cấp 5 cũng có thể một sừng chọc chết nàng, huống chi là bang nhân bang Phù Vân các chứ? Hơn nữa Linh khu chỉ có khả năng cứu sống, không phải là đánh nhau.

Nhưng là... sư phụ trên danh nghĩa dù gì cũng là sư phụ, mặc dù mình từng có nói qua mấy lần xúc động muốn khi sư diệt tổ, nhưng là tai vạ đến nơi... dù sao Ninh Tâm cũng có vài phần lo lắng.

Tuy nói sư phụ giờ phút này giết người chỉ là cho hả giận, sẽ không có thì giờ nói lý với tiểu đồ đệ, nhưng nói vậy nàng vẫn mở bản đồ đi tới nơi sư phụ đang đứng.

Ngô đồng cốc là địa bàn cấp 40 có thể đi xuống. Trải qua thời gian kiên trì bền bỉ khai quật, cộng thêm mưa nhỏ giọt thỉnh thoảng mang nàng đi làm chút ít nhiệm vụ lúc này cấp của nàng đã đạt tới Iv 45, tiến vào nơi cua đồng đứng không phải là chuyện khó.

Ninh Tâm không có nghĩ qua là đến “ngô đồng cốc” rồi thì có thể giúp được cái gì, nhưng là dù sao cũng là thầy trò cũng không thể trơ mắt nhìn sư phụ mình bị người ta khi. Ninh Tâm cô nương chỉ muốn đứng ở xa xa tạm thời an ủi tinh thần.

Có thể nàng truyền tống đến ngô đồng cốc lập tức liền choáng váng. Một khắc kia... Ninh Tâm là thật cảm nhận được sự bi tráng....

Không sợ cua đồng xxoo bị một đám người của Phù Vân các lớn nhỏ vây quanh, nguyên một đám kĩ năng hoa hoa lệ lệ không ngừng nện vào trên người cua đồng, Ninh Tâm chỉ nhìn tháy đã vị sư phụ phong nhã, tà đạo bỉ ổi lần lượt bị đập cho nằm xuống lại một lần nữa lần quật cường sống lại.

Cua đồng một thân trang bị đã bị bạo phát không còn một mảnh, chỉ mặc 1 bộ bạch y của người mới bị một đám người đánh đến chết đi sống lại, sống rồi lại chết đi.

Đâỵ chỉ là một t trò chơi, chết sống lại chỉ mang tính minh hoạ của trò chơi mà thôi. Nhưng là, trận hành hạ tập thể đến chết hiện ra ở trước mặt này làm cho Ninh Tâm cảm thấy nội tâm vô cùng đau long và phẫn nộ. Dù là trò chơi nhưng có người thật đã ném tình cảm vào chứ không đơn giản chỉ là giải trí.

Đằng đằng giận dữ bay lên, Ninh Tâm cô nương cũng không biết dũng khí chỗ nào bay đến, đợi nàng kịp phản ứng thì đã vọt tới bên cạnh không sợ cua đồng xxoo, nhưng tiếng nói nguyền rủa chửi “không sợ cua đồng xxoo” cơ hồ im ắng, nhìn hắn sống lại mà toàn thể bang chúng của Phù Vân các choáng, đến khiếp đảm.

Không thể tin nổi, 1 linh khu Iv 45 chỉ là kỹ năng chữa thương ở dạng sơ cấp mà có thể buff máu làm cho máu của 1 tà đạo Iv 65 máu hồi full. Toàn bộ khiếp sợ rồi thành hỗn loạn.

[ Thường ] nội lưu đầy mặt: quả là máu đổ tiền rơi mà! Lv 45 lại có khả năng hồi huyết một vạn, mắt ta có phải mù hay không? Mù thật rồi....

[Thường] ưu thương chảy thành sông: * gõ gõ*, bình tĩnh... bình tĩnh...Ta cóc bình tĩnh được, không thể chịu nổi...

[]cỏ xanh bên bờ sông: a di đà phật...

[Thường] bốn mùa: cái này ở đâu xuất hiện ?

Ninh Tâm ngây ngốc nhìn màn hình, nhìn xem kênh trò chuyện trước mặt mà không nói gì. Được rồi việc hiện tại đối tượng cần chinh phạt không phải là sư phụ bỉ ổi kia của nàng, mà trực tiếp nhắm vào nàng nổi điên. Không đợi nàng mở miệng giải thích, không sợ cua đồng xxoo đã Chat mật tới.

[Thì thầm] Không sự cua đồng XXOO: tỷ tỷ của ta ơi, tỷ tới đây làm gì?

Ninh Tâm suy nghĩ một chút,rồi nói thật.

[Thì thầm] Ninh Tâm: vốn là nghĩ tới xem tình hình thế nào, nhưng thấy bọn họ cậy đông hiếp yếu nên liền “không cẩn thận” vọt tới đây.

[Thì thầm] Không sợ cua đồng XXOO: mau cút thật nhanh ra xa tôi ta, chỗ này không có chuyện của nhóc đâu.

Đập bàn, Ninh Tâm nhìn thấy cua đồng nói một hàng chữ kia cực tức giận nha, Lúc này mà vẫn còn thể hiện giả bộ anh hùng đùa bỡn chơi hay sao? Dù sao nhắc nhở 1 chút về 2 người có quan hệ thầy trò đi.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: dù sao 2 chúng ta cũng là quan hệ sư đồ, dù sao bọn họ cũng biết, nên thầy làm liên tuỵ tới trò, ta tạm thời không đi!

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: …

Không sợ cua đồng XXOO nằm trên mặt đất lại không thấy sống lại. Bang chúng Phù Vân các liền đưa mắt nhất tề chuyển hướng về phía Ninh Tâm.

【Thường】 bốn mùa: đồ đệ của Không sợ cua đồng …giết …giết.

【Thường】cỏ xanh bên bờ sông: ta tới… ta tới. Ta muốn cùng nàng PK.

Cỏ xanh bên bờ sông là Tố lv 50, nàng nói muốn cùngNinh Tâm PKcòn những người khác của Phù Vân các liền nhìn xem hai người, thuận tiện vây vào giữa thân thể Không sợ cua đồng XXOO hiển nhiên là tư thế xem trò vui.

Ninh Tâm chứng kiến 2 chữ PK mắt dừng hình luôn, nàng ngay cả quái cũng không chém được, bây giờ cùng người PK thì quá là tự ngược mà chết ngay sao?

Đáng tiếc, Ninh Tâm của chúng ta còn chưa mở miệng thì “Cỏ xanh bên bờ sông đã tới đây, Ninh Tâm ầm một tiếng hoa hoa lệ lệ ngã xuống… màn hình xám trắng .

【Thường】 mây bay: không phải chứ…nháy mắt đã chết…!

【Thường】cỏ xanh bên bờ sông: ta…ta… ta chỉ mới có dùng là kim châm Thứ Huyết.

Kim châm Thứ Huyết là kỹ năng công kích sơ cấp của “Tố” chỉ kiến người ta rơi máu đi…

Duy trì liên tục máu giảm đi không đáng sợ… đáng sợ chính là Ninh Tâm cô nương tổn thương còn không có kịp thở, đã một chiêu mất mạng.

【Thường】 bốn mùa: má ơi, cô ta chỉ có 450 máu!

【Thường】cỏ xanh bên bờ sông: …

【Thường】 ưu thương chảy thành sông: …

【Thường】 nội lưu đầy mặt: quả là gió bay…gió bay…

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: cái gọi là thầy trò xin thu lại đi ta nhà, lão phật gia của tôi ơi, lão tử gánh vác không nổi a. ~~~~

【Thì thầm】 Ninh Tâm: ta quả là không có mặt mũi… cực kì không có mặt mũi gặp người…

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: -_-||| là sư phụ ta đây không có mặt mũi gặp người được hay không!

Lại icon nhìn khinh bỉ nhìn, Ninh Tâm “vuốt trán” lặng yên than một vạn lần.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: đi tới khu vực Lưu quang mê đi.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: tại sao?

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: chạy chứ sao? Không lẽ ở chỗ nà tự ngược à, lão tử ta đây không có khuynh hướng ái ngược…

Ninh Tâm lần nữa không nói gì, không sợ cua đồng XXOO không có khuynh hướng thích ngược chứ vừa rồi N lần chết đi sống lại là ai thế…ai vậy!

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: mau tới Lưu quang mê, lão tử đi trước.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: chúng ta bây giờ sống lại, bọn họ sẽ giết chúng ta.

Không sợ cua đồng XXOO lần nữa trầm mặc, hắn sai rồi… hắn thật sự sai rồi… hắn không nên trông cậy vào cô nàng không biết cái gì gọi là “hồi sinh kì” có thể chọn điểm địa điểm sống lại.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: hệ thống tặng “hồi sinh kì” nhóc có hay không?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: cái kia… a! ừ… có….

Trẻ nhỏ quả là dễ dạy! Không sợ cua đồng XXOO đang định đáp lời, thì Ninh Tâm gõ tới 1 câu làm cho hắn đủ để sặc nước miếng àm tự sát…

【Thì thầm】 Ninh Tâm: tại kho hàng.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: lão phật gia của ta ơi, ta không phải là bị Phù Vân các hành hạ đến chết mà là ta bị nhóc chôn giết *rơi lệ*.

Thầy trò hai người lần nữa lâm vào sự trầm mặc vô tận, Ninh Tâm nhìn mình đã xám trắng trên màn hình, một đám bang chúng Phù Vân các đang tư thái của kẻ thắng trước thi thể thầy trò bọn họ khoa tay múa chân, trong lòng không khỏi có chút phiền muộn. Còn không đợi nàng ưu thương chảy thành sông, thư của hệ thống nhắc nhở nháy một tiếng. Mở ra vừa nhìn hệ thống nhắc nhở Không sợ cua đồng XXOO gửi tới 1 hói 10 lá “hồi sinh kì” cho Ninh Tâm.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: cầm cái “hồi sinh kì” sau dùng lá cờ sẽ xuất hiện truyền tống tới bên đó. Nãi nãi của ta nhớ là khu vực tên Lưu quang mê nhá. Nhớ lấy… nhớ lấy.. là Lưu quang mê…Lưu quang mê ….N lần nhắc đi nhắc lại nơi đó.

-_-# Truyền tống thì truyền tống có quái gì mà tại sao phải nhiều lần cường điệu thế ta không đến mức là dân mù đường. Ninh Tâm hung hăng dùng lá cờ, quả nhiên trông thấy truyền tống vị trí men kia, ngoan ngoãn tìm ở khu vực Lưu quang mê.

Xoát xoát xoát xoát, hai đạo kim quang nháy lên, thầy trò 2 người Không sợ cua đồng XXOO thành hai đạo kim quang mà đi, để lại bang chúng Phù Vân các ở đây ngây ngốc nhìn.

【Thường】 nội lưu đầy mặt: Má nó! Chạy… chạy thoát rồi.

【Thường】 Hoa Phi Hoa: Mau đuổi theo!

Bang chủ Phù Vân các ra lệnh một tiếng, bang chúng Phù Vân các tán ra khắp nơi trên bản đồ thế giới tìm kiếm khu vực lẩn trốn hai người. Mà giờ khắc này, hại bang chúng Phù Vân các hối hả ngược xuôi còn hai thầy trò đang trốn tại Lưu quang mê thì bắt đầu cãi vã.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: vừa rồi kêu nhóc đi tại sao không đi? Chê ta còn chưa đủ mất mặt đúng hay không?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: *đập búa*, nếu ta biết sư phụ là loại người vong ân phụ nghĩa thì đánh chết ta cũng vậy không thèm tới ngô đồng cốc. Cho sư phụ ngươi bị ngược đãi chết cho xong, ta không thèm đau lòng!

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: ai muốn nhóc đau lòng, nhóc cho rằng nhóc là ai.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: ta chẳng phải là ai, chỉ là không trùng hợp trở thành đồ đệ của lão mà thôi. Dù lão không có coi ta là đồ đệ, nhưng ta coi lão là sư phụ. Ta bị giết là ta đáng đời, ta tự chuốc phiền cho mình, ta hiện tại đi cho lão nhìn khỏi phiền lòng.

Sau 1 chuỗi chữ đánh xong, Ninh Tâm đột nhiên muốn khóc xúc động. Xoay người đang định đi, thì xuất hiện một câu nói.

【Thường】 Không sợ cua đồng XXOO: Nãi Nãi à, đừng nóng giận… là ta sai rồi…ta xin lỗi.

Hệ thống thông báo : Không sợ cua đồng XXOO ôm Ninh Tâm.

Ninh Tâm trợn tròn mắt, nàng bị làm kinh sợ.

】 Ninh Tâm: sư phụ, lão làm gì thế?

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: Nãi Nãi à, nhóc có biết hay không lúc này còn có thể gọi ta một tiếng sư phụ lại vọt tới trước mặt ta giúp ta thêm máu lại chỉ có 1 mình nhóc.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: ta cho rằng huynh đệ vứt bỏ ta… ta cho rằng nữ nhân tình sâu như biển phản bội ta… Ta đã từng giúp qua rất nhiều người… nhưng cuối cùng… cuối cùng.. giúp ta chính là 1 kẻ ta không bao giờ quan tâm.

【Thì thầm】 Không sợ cua đồng XXOO: Nãi Nãi ngốc này! Trong trò chơi ngàn vạn lần không nên có chân tình, động tình thi nhóc liền thua… thất bại thảm hại. (L: bị gái phản bội đả kích quá, sock quá rồi nên bỏ game luôn, khổ thân….)

【Thì thầm】 Ninh Tâm: Này… lão bị cái gì kích thích thế?

Hệ thống nhắc nhở: Không sợ cua đồng XXOO gởi tặng bạn 1 quyển “thiên thư thần cuốn”.

Hệ thống thông báo: Không sợ cua đồng XXOO giải trừ quan hệ thầy trò với bạn.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: lão làm này có ý gì?

Ninh Tâm nổi giận… nhưng là Không sợ cua đồng XXOO không trả lời.

Mà là hệ thống thông báo: Không sợ cua đồng XXOO đã logout .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Thần Em Nuôi Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK