Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hình thức PK Tử vong cốc mở ra trong trò chơi như 1 nồi súp sủi trào ra liên tục…

Này trăm năm khó gặp dùng hình thức sinh tử quyết đấu, nghe nói là không phải thâm cừu đại hận thì sẽ không thể phát sinh.

Nói như vậy tiến vào Tử vong cốc hai người thế tất yếu đánh nhau ít nhất một đêm, cho đến khi đối phương biến thành 1 kẻ lính mới thì mới bỏ qua. Tiến vào vậy thì ý nghĩa cuối cùng chỉ có một người có thể còn sống đi ra.

Mặc Thương đại thần cùng Sét đánh người cuồng quyết đấu. Như vậy nói cách khác đêm nay, Mặc Thương đại thần mà bại trận thì Thần thoại khả năng bị viết lại và Sét đánh người cuồng từ đó sẽ tiếu ngạo giang hồ. Còn 1 kết quả khác đêm nay, Sét đánh người cuồng toát ra vương khí kim chủ số tiền đổ vào đến nay coi như nước đổ lá khoai, chỉ có thể phó mặc bị Mặc Thương đại thần cho về Tân Thủ Thôn hối cãi.

9g đã điểm thế giới sôi trào, các kênh chat sôi trào. Các quầy hàng chuyển sang phương thức cá cược thắng thua, bắt đầu kịch liệt thảo luận suy đoán thắng – thua , chuẩn bị thu lại clip, hứng thú ngược xoay chạy về phía Tử vong cốc ngồi xuống …

Một hồi quyết đấu biến thành một sự kiện trọng đại chưa từng có …vạn người quan tâm, chú ý.

Thế giới đã rối loạn, “phù thế niên hoa” hiện tại lại càng loạn.

【 bang phái 】 Phượng Vũ: Cái gì thế! Lão đại thực mở Tử vong cốc PK á? Ta choáng..ta rốt cuộc bỏ lỡ cái gì thế. Mới vừa on đã bị tin tức này hù dọa ngây người, này là sao….

【 bang phái 】 Nước chảy: Bà nội nó chứ, cái tên Sét đánh người cuồng rốt cuộc đã làm việc vớ vẩn gì mà khiến lão Đại lần này rất tức giận đến hậu quả nghiêm trọng như vậy.

【 bang phái 】Đồng nghĩ: đổi thành trang bị cấp 150, còn không mang sủng vật, lão Đại sẽ không lỗ quá đó chứ? Sét đánh người cuồng số dù sao cũng là NDT chồng chất ra ngoài, cho dù hắn thao tác kém nhưng một thân trang bị cũng là cực phẩm đó.

【 bang phái 】 Gió cuốn mây tan: điểm này ta cũng không cần lo lắng. Lão đại là không phải là kẻ không suy tính thấy đáo? Ta xem lão Đại căn bản chính là cố ý thay đổi trang bị cấp 150 đó .

【 bang phái 】 Mưa nhỏ tí tách: ( ⊙o⊙ ) cố ý ? là sao?

【 bang phái 】 Gió cuốn mây tan: *nhìn trời* thì lão Đại cố ý chính là cố ý, bộ trang bị cấp 150 “Thiên Phi”

【 bang phái 】 Thiên Ngân: 囧, lão đại quả đáng sợ…

【 bang phái 】 Nước chảy đập bàn người nghiêng ngả: lão đại quả gian trá.

Bộ đồ Thiên Phi là gì? Đó là một bộ đồ có thuộc tính giá trị không phải là quá tốt cho kiếm khách nhưng là bộ này trang bị rất hài lòng người vì chính là thuộc tính đặc hiệu của nó. Mà thần tiễn gặp gỡ bay trên trời thật là nhàm chán.

Thần tiễn vs Thiên phi

Nhưng là “Thiên Phi” tên bộ đồ như ý nghĩa nó đó là bay trên trời mà tồn tại né tránh cùng thuộc tính thân pháp được bay lên 40%. Thân thủ kiếm khách so với thần tiễn vốn là chậm hơn 1 chút, hiện tại thay lên Thiên phi phỏng đoán đêm nay không phải là đại thần thả cho Sét đánh người cuồng 1 con diều mà là đại thần muốn dạy dỗ Sét đánh người cuồng …

【 bang phái 】 Mạt Mạt: Vậy Mặc Thương ca ca không phải là đã định chiến thắng sao?

【 bang phái 】 Lưu Vân: chưa chắc phải nói thắng, chỉ là nắm được 6 phần mà thôi.

【 bang phái 】 Khát nước ba ngày: vì cái gì chỉ có sáu phần?

【 bang phái 】 Lưu Vân: đống thân pháp cùng né tránh không thể nghi ngờ là bỏ qua công kích. Bỏ qua công kích của kiếm khách nhưng thật ra là đem cục diện hướng phát triển thao tác kỹ thuật khảo nghiệm. Sét đánh người cuồng là thần tiễn nhưng bây giờ lão Đại lại sử dụng chiêu số kiếm khách cùng hắn so tài, lão Đại căn bản chính là muốn cho Sét đánh người cuồng thân bại danh liệt, thất bại thảm hại. Nhưng là lực công kích kiếm khách giảm xuống cũng lâm vào một cuộc ác chiến bởi vì sẽ là một hồi đánh lâu dài. So đến cuối cùng khảo nghiệm không chỉ là kỹ thuật, mà còn có tinh thần cùng thể lực của hai người.

【 bang phái 】 Phượng Vũ: vậy tối nay sẽ phải đánh một đêm ?

【 bang phái 】 Thiên Ngân: rất có thể… Dù sao song phương ngang ngửa nhau.

【 bang phái 】 Mạt Mạt: ta vẫn tin tưởng Mặc Thương ca ca nhất định sẽ thắng.

【 bang phái 】 mưa nhỏ tí tách: không được… càng nói ta càng kích động, tâm tình của ta đã sục sôi không có cách nào khác áp chế… Phượng Vũ chúng ta đi hiện trường đi.

【 bang phái 】 Naruto Naruto: ta mới vừa trở lại rốt cuộc phát sinh chuyện gì? Nghe nói lão Đại muốn tiến hành PK là sao?

【 bang phái 】 Phượng Vũ: bang chủ đại nhân ngài vẫn là kịp cùng chúng ta cùng đi Tử vong cốc đi.

【 bang phái 】 oa ha ha: ta cũng đi.

【 bang phái 】 một mành u mộng: +10086.Bang chúng Phù Thế Niên Hoa rối rít hướng Tử vong cốc vọt tới, dù là không được vào hiện trường PK cũng muốn đứng ở bên ngoài nhìn xem, cầu nguyện cùng chúc phúc cũng được… tóm lại bọn họ muốn đứng ở bên Mặc Thương chờ đợi Vị vương giả thần thoại của bọn họ đi ra.

Lúc này tại đại học M,khu 3, tầng 6, p 303 ở vào trạng thái bất thường. Vương Thuấn Nghiêu mấy lần định gọi điện thoại cho Kha Dĩ Mặc đều bị Phương Thiếu Vũ ngăn cản.

“Vì sao không thể gọi cho Dĩ Mặ? Thân thể cậu ấy như vậy căn bản sẽ không chịu được?” Vương Thuấn Nghiêu con mắt nhanh đã đỏ, hắn căn bản không dám nghĩ tới cục diện hôm nay thay đổi đến không thể dự đoán phải đánh lâu dài.

Mặc Thương nếu đã đưa ra pk tại Tử vong cốc không đem Sét đánh người cuồng chém tới lv 1 chắc là sẽ không bỏ qua. Có thể Sét đánh người cuồng cũng không phải là mặc người ta chà đạp làm thịt nhưng Mặc Thương muốn bắt lại Sét đánh người cuồng, thức đêm tác chiến là không thể tránh khỏi. Nếu như đổi thành những người khác thì không sao nhưng với thân thể của Mặc Thương sự tập trung chú ý, cùng tâm tình luôn biến hóa đối với Mặc Thương trở thành hậu quả gì.. Vương Thuấn Nghiêu cũng không dám nghĩ.

Lý Tín cùng Quách Anh Gia đem mình nick mình Nước chảy cùng Naruto Naruto dừng ở Tử vong cốc, cũng xoay người ngồi đến trên giường hai người cũng đưa ánh mắt chằm chằm hướng về phía Phương Thiếu Vũ.

Phương Thiếu Vũ khẽ thở dài một cái có vẻ rất bất đắc dĩ.

“Ngươi bây giờ gọi điện thoại, Dĩ Mặc cũng sẽ không tiếp.”

“Vậy thì gọi điện thoại cho Dĩ Nghiên tỷ tỷ.” Lý Tín đề nghị.

“Ngươi cảm thấy Dĩ Mặc biết làm chuyện không nắm chắc sao? Kể cả tỷ tỷ Dĩ Nghiên bên kia khẳng định sẽ bị Dĩ Mặc giải quyết. Tính tình của hắn các ngươi cũng không phải không biết, muốn làm chuyện gì ai có thể ngăn được?”

Phương Thiếu Vũ vỗ trán, bọn Vương Thuấn Nghiêu trầm mặc.

“Chẳng lẽ liền không có biện pháp gì ngăn cản? Thật nếu để cho Dĩ Mặc chịu đựng một đêm sao?” Lý Tín ngẫm lại còn chưa phải hết hy vọng, không khỏi chửi bới

“Con mẹ nó! Sét đánh người cuồng rốt cục ngu ngốc đã làm gì chọc mà khiến Dĩ Mặc phát hỏa lớn như vậy?”

“Không biết.” Vương Thuấn Nghiêu buông tay lần này hắn thật sự là không biết nguyên nhân gây ra.

“Sét đánh người cuồng có vợ gọi Mộng tìm, hỏi nàng ta một chút nàng ta có lẽ sẽ biết.” Phương Thiếu Vũ vừa dứt lời ngồi trên giường ba người đồng thời một nhảy dựng lên, như xu thế hổ đói bổ nhào đánh về phía máy tính của mình.

Dùng thiên nhãn tìm kiếm vị trí Mộng tìm đoàn người hoả tốc bay tới. Lúc này Mộng tìm đang đứng tại rừng rậm Hắc Dã đối với thi thể Ninh Tâm cô nương cầu xin. Sét đánh người cuồng cùng Mặc Thương tiến hành pk ở Tử vong cốc là nàng hoàn toàn không nghĩ tới chuyện xấu đó. Chuyện phát triển thành tình trạng này cô nương này cũng sợ.

Ninh Tâm vẫn như cũ duy trì trạng thái của thi thể dù sao người nàng treo máy, cho dù có người muốn cứu nàng đứng lên phải đợi Ninh Tâm xác nhận kích sống lại mới được.

Mộng tìm đã vỗ dung 10 lần phù chú sống lại trên người Ninh Tâm nhưng là không có người ấn xác nhận cho dù ai cũng không thể đem Ninh Tâm từ trạng thái tử thi sống lại lại.

【Thường】 mộng tìm: Ninh Tâm đại tỷ tỷtha mạng, em thay thế chồng ta nhận lỗi với chị được hay không.. chị tha thứ cho hắn 1 lần đi.

【Thường】 mộng tìm: van cầu chị đó khuyên nhủ Mặc Thương đại thần đi,… để cho anh ấy không cùng chồng ta quyết đấu được hay không? Em van chị đó.

【Thường】 mộng tìm: Tỷ đứng lên đi… đứng lên đi Ninh Tâm tỷ tỷ hãy sống lại được không. Chỉ có tỷ mới có thể cứu chồng ta thôi .Tin nhắn tại kênh trước mặt, cộng thêm trạng thái, đã trước bây giờ Ninh tâm đến tìm thấy Mộng tìm đám người Naruto Naruto có thể sơ sơ hiểu tình huống trước mặt.

Thì ra là… Mặc Thương đại thần là trường kiếm giận dữ vì hồng nhan.

【Thường】 nước chảy: đừng kêu nữa Ninh Tâm để ẩn kênh chat thường rồi .

Mộng tìm bị tin tức ở kênh trước mặt đột ngột làm sợ hết hồn, vừa quay đầu lại đã nhìn thấy 4 người Nước chảy bọn họ đều đứng ở sau lưng nàng vốn là đã bị kinh hãi tâm can lần nữa kịch liệt run rẩy.

【Thường】 mộng tìm: các anh là tới tìm ta báo thù sao? Thực xin lỗi… ta thật sự không nghĩ tới sẽ biến thành như vậy.

【Thường】 Lưu Vân: chúng ta không phải là tới trả thù … chỉ là muốn đến hỏi thăm . Nguyên nhân xung đột của Mặc Thương cùng Sét đánh người cuồng là thế nào?

【Thường】 mộng tìm: bởi vì chồng của em giết Ninh Tâm, còn nói ít lời khó nghe.

Mộng tìm không nói tỉ mỉ nhưng bọn Lưu Vân cũng đoán được, nếu nói lời khó nghe… chỉ sợ không phải là một loại khó nghe bình thường…

【Thường】 Nước chảy: Ninh Tâm treo máy sao?

【Thường】 mộng tìm: hình như thế… các anh có thể liên lạc với cô ấy sao?

Bọn Lưu Vân không nói, thật sự là không lời nào để nói. Bốn người đi đến bên cạnh thi thể Ninh Tâm, đối với cô nương đó là một loại bất đắc dĩ mệt lả.

Cô nương kia treo máy, kẻ kia thì khăng khăng!

Nước chảy cảm thấy hiện tại bốn người bọn họ chính là chờ đợi công chúa Bạch Tuyết từ trong giấc ngủ say tỉnh lại bên cạnh các chú lùn gọi công chúa đi cứu vương tử của nàng.

【Thì thầm】 gió cuốn mây tan: có ở đó không…có không, đi đâu về hộ cái chị dâu ơi!

【Thì thầm】 gió cuốn mây tan: có đó không!

Còn Nước chảy cứ liên tục kêu gọi.

【Thì thầm】 Naruto Naruto: em gái à… em trở lại đây cái… em mau về đi…em nếu như là không trở lại Mặc Thương sẽ bị lăn qua lăn lại mất nửa cái mạng quá.

Còn Naruto Naruto thì lấy tình để cảm động.

【Thì thầm】 Lưu Vân: Ninh Tâm cô nếu như là trở lại mau trả lời chúng ta.

Tin của Lưu Vân ngắn gọn nhất.

【Thì thầm】 Nước chảy: chị dâu à…em về mau đi… lão Đại chờ em đi cứu, em không thể như vậy….

Nước chảy vẫn không sợ chết nhắn lại.

Cho nên chúng ta có thể tưởng tượng một chút khi cô nàng Ninh Tâm ôm bao lớn bao nhỏ làm bữa ăn khuya, trong miệng chứa đầy chocolate nhảy dựng lên trở lại ký túc xá chứng kiến màn hình laptop nàng là lệ rơi đầy mặt .

【Thì thầm】 Ninh Tâm: em về đây… em đã về, Mặc Thương đại thần làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì?

Ninh Tâm cô nương trả lời cùng tin nhắn, ngay sau đó kênh tán gẫu lần nữa sôi trào.

【Thì thầm】 Lưu Vân: bật kênh trước mặt đi

【Thì thầm】 Ninh Tâm: em đóng.

【Thì thầm】 Lưu Vân: mở ra.

Ninh Tâm nói 1 hồi… bất đắc dĩ hồi phục.

【Thì thầm】 Ninh Tâm:sẽ không mở ra.

@# $@#% $#… @… $&

Lần đầu tiếp xúc với cô nương này Lưu Vân hắc tuyến đầy mặt, các loại oán niệm không ngừng. Lão Đại a lão Đại, ngươi cả đời anh minh làm sao sẽ vì 1 cô nương như vậy mà vượt qua ải giận dữ thế….

【 Thì thầm 】 Lưu Vân: Sao không?

【Thì thầm】Niình Tâm: vì đại thần chỉ dạy em như thế nào đống, không có dạy ta như thế nào mở. Thực xin lỗi.

【Thì thầm】 Lưu Vân: -_-||| ta chỉ.

Trải qua một phen lăn qua lăn lại, Ninh Tâm rốt cục mở ra kênh trước mặt.

【 Thường 】 mộng tìm: Ninh Tâm tỷ tỷ, tỷ hãy tha thứ cho chồng ta đi.

【Thường】 Naruto Naruto: em gái à, em mau đi đến khuyên nhủ Mặc Thương đi.

【Thường】 Nước chảy: chị dâu… rốt cục đã trở lại.

【Thường】 Lưu Vân: nói ngắn gọn đây… Mặc Thương vì cô mà cùng Sét đánh người cuồng tiến hành pk ở Tử vong cốc. Thân thể hắn không tốt không thể thức đêm. Cô đi khuyên hắn mau đi ra hiện tại lời của chúng ta hắn nói không nghe.

【Thường】 gió cuốn mây tan: chị dâu à hết thảy đều nhờ vào chị ra tay đó…Kênh trước mặt vẫn như cũ hết tin này đến tin khác chat lên, Ninh Tâm không có trả lời mọi người cũng không biết nàng rốt cuộc là quyết định làm gì. Đang khi bọn Nước chảy cho rằng Ninh Tâm lại lần nữa treo máy thì kênh trước mặt rốt cục thoáng hiện giọng của Ninh Tâm cô nương.

【Thường】 Ninh Tâm: *khóc lớn* Mặc Thương đại thần tất cả kênh đều ẩn hết rồi

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Thần Em Nuôi Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK