Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Naruto Naruto dụ dỗ Ninh Tâm vào bang phái sau khi thất bại, hắn bắt đầu dày đặc u buồn, đem người bày thành ngửa đầu 45 độ trông rất ưu thương, treo máy tìm kiếm an ủi tâm tình.

Naruto Naruto đột nhiên không nói lời nào, Ninh Tâm cũng lập tức cảm giác thấy nhàm chán. Nghĩ đến mình đã 2 ngày không có thu thập khoáng thạch, Dược Thần mã cô nàng này cảm thấy có điểm ngứa ngáy. Nếu nói thói quen thành tự nhiên, thu thập cũng đã trở thành 1 phần trong cuộc sống trò chơi, làm sao có thể không nhớ cơ chứ?

Vì vậy cô gái này cầm trên tay ô hoa nhỏ đổi thành cái xẻng nhỏ, một mình hưng phấn mà đivề phía rừng núi xa xa.

Ninh Tâm mặc dù rất tiểu Bạch nhưng trên phương diện thu thập nàng chính là cấp bậc chuyên gia.

Trên bản đồ các mỏ phân bố tại nơi nào, giờ nào sinh cái mới, thậm chí thi thoảng có loại mỏ ẩn núp cô nàng này đều rõ như lòng bàn tay, so với những gì đề cập trên diễn đàn hướng dẫn bản đồ thu thập còn tinh thông hơn rất nhiều!

Phía Hắc Dã rừng núi quanh năm tối không gặp ánh mặt trời, thoạt nhìn là nơi hoang vu nhưng chính nơi này có Mỏ Huyền tinh, cùng Bích Huyết Linh Chi luôn sinh ra. Nhớ ngày đó Ninh Tâm chỉ là đơn thuần nghĩ đi xuyên qua khu rừng núi này xem sao, ai biết dọc theo đường đi bị quái vật vô hạn tuần hoàn nháy mắt giết chết, một phen chết đi sống lại giãy giụa sau nàng dần dần bị kẹt vào một đoạn vách đá dựng đứng, nhưng ngay khi nàng lần nữa nằm xuống trên đất N lần thì GM thế nhưng đại phát từ bi làm cho nàng nhìn thấy trước màn hình nơi đó có Nham bích hạ, kì duyên lại nhìn thấy Mỏ Huyền tinh, cùng Bích Huyết Linh chi. Đúng là trong hoạ có phúc từ đó nơi này nàng thường xuyên 1 mình mon men tới, gần như độc chiếm nơi này…

Trên đường đi Ninh Tâm cẩn thận đi tường bước để đảm bảo lối đi thật an toàn…rốt cục đi tới vách đá dựng đứng. Nhìn Mỏ Huyền tinh màu vàng lấp lánh, mỏ màu đỏ tươi chói loá của Bích Huyết Linh Chi đã nở rộ tỏng long cực kì hưng phấn, giơ cái cuốc nhỏ liên tục thu thập ba lượt sau mỏ Huyền tinh biến mất. Chờ Ninh Tâm lần nữa thay cái xẻng nhỏ muốn thu thập Bích Huyết Linh chi còn dư lại thì biến cố trong nháy mắt xảy ra.

Động tác thu thập của Ninh Tâm trong trạng thái đóng băng, đột nhiên một đạo hồng quang thoáng hiện lên, tiểu linh khu cầm lấy xẻng nhỏ 1 phát chết ở bên cạnh Bích Huyết Linh chi. (L; lần này là ai giết … Nguyệt nhi? Nguyệt Lạc…?… ai đây chán sống mà động vào người của đại thần đây…)

Màn hình xám đen, Ninh Tâm không hiểu. Cô nghĩ không ra, chỗ vách đá sao lại có quái chủ động rồi, vì sao nàng đột nhiên chết vậy?

Đang khi Ninh Tâm chuẩn bị kích lấy trong cái bao mở ra “hồi sinh kì” đỉnh đầu đột nhiên xuất hiện một nam một nữ. Trong đó nam nhân kia dĩ nhiên là đem chân đặt tại trên thi thể của nàng. Ninh Tâm bị chết nhiều lần như vậy lần đầu tiên bị chết kiểu như thế… trong lòng suy nghĩ rất muốn nhanh đi… nếu không thật là mất mặt. Nhưng khi nàng liên tục mấy lần kích hồi sinh kì thì nàng bắt đầu lệ rơi, hệ thống không ngừng nhắc đến “hồi sinh kì” bị mất đi hiệu lực, tình huống quỷ dị này làm nàng bi phẫn gần chết. Trên thực tế gặp qua đồ giả mạo nhiều, nhưng không lẽ trong trò chơi cũng có lá cờ đểu,….@@. (L: này, cờ do đại thần cho khi nào đểu hả….)

Ninh Tâm tiếp tục chưa từ bỏ ý định kích cờ nhưng vô luận nàng cố gắng hế nào lá cờ vẫn như cũ không có phản ứng. Trên màn hình thi thể nàng nằm ở bên cạnh Bích Huyết Linh chi trên đầu hai người trên cao nhìn xuống, tên nam kia vẫn như cũ dùng chân đạp thi thể nàng, còn bên kia nữ nhân còn lại một lần lại một lần làm ném vài kĩ năng. Nếu như Ninh Tâm nhìn kỹ nàng sẽ phát hiện trên màn hình có cái gì đó rơi tại trên người nàng. Ba người kéo dài động tác quỷ dị cho đến khi Ninh Tâm thấy kênh tán gẫu có người nhắn, nàng mới phát hiện người dẵm thi thể mình tên quen quen… (L: 1 nam 1 nữ…. Ma Quân & Nguyệt Lạc ??? Ma Quân : ý ko phải anh…. Liên : em nhầm, sorry)

【 Thì thầm 】 Sét đánh người cuồng: Này thích giả chết rồi hả?

Ninh Tâm sững sờ đợi nàng lại nhìn kỹ tên trên đầu nam kia bừng tỉnh đại ngộ . Sét đánh người cuồng không phải là kẻ ở ở Trung Nguyên Vương thành từng nói nàng, muốn mua tiểu hồ ly của mình hay sao?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: không có… ta không có giả chết. Ta là không biết chuyện gì xảy ra, không giải thích được sao mà chết. Hồi sinh kì nhưng không cách nào sống lại.

【Thì thầm】 Sét đánh người cuồng: Bà nội chứ! Cô là khờ thật hay là giả vờ ngu? Nói thật cho cô biết chính là lão tử đây giết cơ. Hồi sinh kì là vợ của ta dùng phấn định hồn khống chế, chỉ cần chúng ta không giải trừ khống chế trong vòng nửa canh giờ cô không khả năng sống lại, cho dù logout cũng vô dụng. Cô ở nơi này ngoan ngoãn nằm nửa giờ đi. (L: vô xỉ…)

Trên Sét đánh người cuồng cố ý làm động tác dẫm đạp, còn Ninh Tâm nhìn mình bị chân người khác dẫm bị người ta làm nhục, trong lúc nhất thời đầu hoang mang.

Chơi game lâu như vậy thế giới nàng thật rất nhỏ bé, ngoại trừ khoáng thạch, chính là Ngọc Thạch, ngoài Ngọc Thạch chính là thảo dược thỉnh thoảng bị quái bắt một chút, dù là chết nàng còn không thèm để ý chút cứ vậy sống lại. Có lúc bị người nháy mắt giết qua mấy lần cũng phần lớn là không cẩn thận bị người ta chém nhầm mà thôi

Nhưng hôm nay lần đầu tiên bị người cố ý hành hạ đến chết, giết rồi còn thi thể, bị vũ nhục. Vũ nhục còn chưa đủ thế nhưng còn muốn uy hiếp nàng

【Thì thầm】 Ninh Tâm: Vì sao? Ta và ngươi không có thù sao phải đối với ta như vậy?

【Thì thầm】 sét đánh người cuồng: ai bảo ngươi vừa rồi cản trở vợ của ta hái thuốc ? Lão tử nhìn ngươi sớm khó chịu không phải là được Mặc Thương che chở sao, kênh trước mặt gọi ngươi cố ý không trả lời, ta muốn mua sủng vật của ngươi cũng không phải không trả tiền, vậy mà lại xem thường ta!

Trên màn hình đen xám thi thể nàng không nhúc nhích. Nằm ở trên mặt đất giá lạnh bị người đè nặng, bị phấn định hồn khống chế nàng không nhúc nhích được.

Ninh Tâm nắm con chuột, mà trong lòng bàn tay đều tức giận đến phát run.

【Thì thầm】 sét đánh người cuồng: muốn ta thả người chỉ cần sẽ đem tiểu hồ ly bán cho ta. Ta chưa bao giờ lấy không của ai cái gì. Chỉ cần bán cho ta ta lập tức thả người, và thuốc ta hái được tặng cho cô, cô thấy thế nào?

【Thì thầm】 Ninh Tâm: cường đạo.

【Thì thầm】 sét đánh người cuồng: ngươi dám mắng ta.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: Mi chính là cường đạo, ép mua ép bán, lấy mạnh hiếp yếu là cường đạo.

Ninh Tâm cả người đều run rẩy, ngón tay đánh bàn phím cũng đang run rẩy.

【Thì thầm】 Ninh Tâm: kênh trước mặt không phải là ta không trả lời ngươi nha là ta đóng kênh trước mặt cái tội danh này ta không nhận. Tiểu hồ ly là của ta thì cả đời đều là của ta, cho dù tadelacc không chơi game thì nó vẫn là của ta. Đồ ngươi hái ta không thích, Bích Huyết Linh mọc dưới 30 chỗ ta đều nhớ rõ. Nửa giờ thì nửa giờ ta sẽ chờ ta treo máy, có bản lĩnh ngươi cứ gặp ta 1 lần giết ta 1 lần ta chẳng ngại.

Lần này Ninh Tâm thật sự nổi giận, 1 đoạn gõ xong sau cô gái này đem máy tính đến trạng thái chờ, đạp cửa chạy ra ngoài mua chocolate ăn cho hả giận. (L: @@ ăn vậy hả giận á, ta là bánh kem cơ ^^)

【Thì thầm】 sét đánh người cuồng: Má nó ngươi cho là ta không dám sao? Có tin ta gặp lần nào giết lần đấy không?

【Thì thầm】 sét đánh người cuồng: lăn ra đây cho ta, sao không dám nói tiếp nữa hả?

【Thì thầm】 Sét đánh người cuồng: Có được 1 con hồ ly tưởng ghê lắm hả? Làm bộ làm tịch thanh cao.Sét đánh người cuồng chửi rủa tại kênh tán gẫu tần xuất N N lần, cho đến hai mươi phút sau Sét đánh người cuồng 1 mình cũng nhàm chán.

Thật là đã treo máy.

【Thường】 Mộng tìm: chồng, anh nói với cô ấy mua hồ ly sao rồi?

【Thường】 sét đánh người cuồng: Vợ à đừng nóng mà, từ từ, hình như cô ta treo máy.

【Thường】 mộng tìm: làm sao chồng nói thế? Cô ấy muốn bao nhiêu tiền anh cho cô ta là được, em thích con hồ ly đó, em muốn có nó.

【Thường】 sét đánh người cuồng: Cô ta không có ra giá, còn chưa nói sẽ bán.

【Thường】 mộng tìm: hu hu, vậy có phải là không chịu bán không? Hu hu, chồng em sao giờ… anh nhất định phải mua được nó cho em .

【Thường】 sét đánh người cuồng: ngoan nào vợ… không nên nóng vội. Chắc cô ta định ép giá bất quá cũng chỉ là con tiện nhân được Mặc Thương bao dưỡng mà thôi, giá cao, chắc cô ta tự nhiên sẽ bán, nàng yên tâm đi.

【Thường】 Mặc Thương: thì ra ngươi cũng biết đó là người của ta.

Kênh trước mặt đột nhiên nháy lên 1 dòng tin tức, làm cho Sét đánh người cuồng cùng Mộng tìm cả kinh. Chờ hai người quay đầu lại đã trông thấy bạch y kiếm khách xuất trần đứng ở sau lưng.

1 thân bạch y thánh thót, dập dìu trong gió, trường kiếm trên tay mắt liếc xéo nếu như nhất định phải dùng một từ để hình dung giờ phút này đại thần thì dung 4 chữ như “thần tiên giáng trần” vậy

Rõ ràng chỉ là 3D các nhân vật chỉ là đồ hoạ nhưng khi Mặc Thương cứ như vậy đứng ở trước mặt dù là cách máy tính Sét đánh người cuồng đều cảm thấy Mặc Thương lạnh lùng hơi thở thấy mình rất lạnh.

【Thường】Mặc Thương: ngay cả phấn định hồn cũng đem ra dung chuẩn bị rất đầy đủ.

Mặc Thương lững thững đi đến trước mặt thi thể Ninh Tâm nhìn nhìn sét đánh người cuồng giẫm chân lên thi thể nàng cười lạnh.

【Thường】 Mặc Thương: làm phiền ngươi lấy ra bỏ ngay cái chân dơ bẩn nhà ngươi ra.

【Thường】 Sét đánh người cuồng: Mặc Thương đừng tưởng rằng lão tử ta sợ ngươi.

【Thường】 mộng tìm: chồng đừng nói nữa!

【Thường】 sét đánh người cuồng: nữ nhân của ngươi bị ta đạp, ta không bỏ ra ngươi có thể làm gì?

【Thường】 mộng tìm: chồng, anh định làm gì? Không cần nói nữa.

【Thường】 sét đánh người cuồng: Vợ nàng để yên, nàng đứng qua một bên việc này mặc ta.

Sét đánh cuồng trong lòng đang rỉ máu đó, hắn không phải là muốn cậy mạnh. Nhưng là hắn vừa rồi lời nói ở trước mặt kia đều bị Mặc Thương thấy được, Mặc Thương làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho hắn chứ?

Dù sao cũng là chết, thay vì uất ức cầu xin tha thứ rồi lại bị giết. Không bằng chết cho oanh liệt, dù sao trước mặt vợ của mình phải đáng mặt đàn ông 1 chút, chết không thiệt thòi.

【Thường】Mặc Thương: Rất có cốt khí.

Mặc Thương đại thần thiện ý đánh giá.

【Thường】 Mặc Thương: nếu đã như vậy có khí phách như lời nói, dung phương thức chiến tranh của nam nhân để giải quyết. Mười phút sau pk tại “Địa ngục cốc tử vong” không gặp không về.

【Thường】 mộng tìm: không được chồng ta không thể đi. Anh ấy đánh không lại đại thần.

【Thường】 Mặc Thương: ta đổi thành trang bị kiếm khách lv 150, hơn nữa không mang theo sủng vật nên không sợ hắn ta thiệt thòi. Đương nhiên nếu là quyết đấu kết quả ra sao là do hắn mà thôi. Không đợi Sét đánh người cuồng kịp phản ứng, kênh thế giới đã oanh động.

【 thế giới 】 Mặc Thương: đêm nay 9g Mặc Thương cùng Sét đánh người cuồng tiến hành pk tại Địa ngục cốc tử vong. Xuất phát từ công bằng Mặc Thương không mang theo sủng vật, đổi trnag bị cấp 150. Nếu các vị bằng hữu nếu là ủng hộ mời làm chứng cho ta. Chỉ cần Mặc Thương thua một hiệp chuyện đêm nay coi như quên, ta sẽdelacc, rời game. Nhưng nếu như Sét đánh người cuồng bại hoàn toàn nếu kết quả chỉ làdelacc ta sẽ không hài lòng. Bởi vì phu thê các ngươi nợ ta

【 thế giới 】 điên cuồng: pk địa ngục cốc? Sét đánh người cuồng ngươi làm quái gì tán tận lương tâm tới mức làm cho đại thần như thế tức giận vậy.

【 thế giới 】 Nước chảy: lão Đại ngài muốn làm gì?

【 thế giới 】Tiểu cô nương mua hoa: (o )/~ đại thần… thần tượng a, rất MAN… nam nhân tốt.

【 thế giới 】 Sét đánh người cuồng: Bà nội mi Mặc Thương, ngươi không cần phải làm vợ của ta liên luỵ, đừng có so đo với phụ nữ chứ.

【 thế giới 】 Mặc Thương: Sao? Hiện tại cần biết về kiến thức nữ nhân ư? Chín giờ không gặp không về. Ứng chiến đi có lẽ ngươi còn có cơ hội gỡ vốn.

【 thế giới 】 tiểu bát quái: rống rống… mối hận đoạt vợ mối? Thù giết vợ? Mặc Thương đại thần giận chọn Sét đánh người cuồng, quá khứ như thế nào tận tình mong đợi kết quả.

【 thế giới 】 nam bụng bự : Sét đánh người cuồng là hạng 10 trong bảng xếp hạng Mặc Thương không mang theo sủng vật đổi trang bị cấp 150 cấp có phải hay không chenh lệch quá.

【 thế giới 】 hướng thiên ca: tựa hồ tràn ngập một hơi thở không tầm thường.

【 thế giới 】 tiểu bạch thỏ bạch lại bạch: giống như đại thần lần này rất tức giận. Rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Cầu mong giải thích, chân tướng là đâu.

【 thế giới 】 huy huy: ta cũng như trên

Kênh thế giới sôi trào, Mặc Thương đại thần yêu cầu tiến hành pk Tử vong cốc! Sinh tử quyết đấu! Khiêu chiến chính là vương khí còn Sét đánh người cuồng thì sao!

Nói đến Sét đánh người cuồng hắn thật không phải là một kẻ vô danh tiểu tốt. Xếp 10 trong bảng xếp hạng, vương khí lộ ra là kim chủ nghe nói ở trong trò chơi dùng tiền đập vào, giọng nói phách lối quá mức.

Nhưng là Mặc Thương đại thần rốt cuộc là tại sao cùng Sét đánh người cuồng có mâu thuẫn đây? Trong kênh thế giới các loại suy đoán ngổn ngang trong gió, xuất hiện cả 1 đoạn ngược luyến tình thâm.

【 hệ thống 】 Mặc Thương thỉnh cầu Sét đánh người cuồng tiến hành pk Tử vong cốc. Người chơi Sét đánh người cuồng ứng chiến hay không?

【 Hảo hữu 】 Nước chảy: lão Đại rốt cuộc chuyện gì xảy ra… tại sao phải tiến hành pk ở Tử vong cốc.

【Hảo hữu】 Lưu Vân: đừng làm nữa… đã chín giờ rồi nếu pk tử vong cốc thân thể cậu sao chịu không nổi .

【 Hảo hữu 】 đại mạc khói: tiểu Mặc làm sao ngươi cũng có nhiệt huyết rồi? Chuyện gì xảy ra? Cần gì phải tự mình động thủ chứ ca ca đây giúp ngươi cho tên sét đánh kia 1 trận choCác hảo hữu rối rít gửi lời nhắn, Mặcc Thương chỉ là đơn giản hồi nói 3 chữ ” Mặc kệ ta” trực tiếp tiến vào Tử vong cốc.

Cho đến lúc này nhìn xem kênh thế giới, kênh bạn tốt, kênh bang phái… Tất cả kênh chat tốc độ náo loạn so với máy bay ném bom bình thường oanh tạc không kém, Sét đánh người cuồng mới ý thức tới chuyện lớn rồi.

Mặc Thương lần này với hắn không chỉ chết không thôi mà là ngươi chết ta mất mạng. Đêm nay vào Tử vong cốc, tâm huyết hắn bỏ vào cái nick này có lẽ tan thành mấy khói. Nhưng là trên thế giới Mặc Thương có chiến thư đã nói như thế, hắn nếu như không ứng chiến thì còn có gì mặt mũi chơi game này nữa.

Khẽ cắn răng.. dằn lòng, Sét đánh người cuồng rốt cục quyết định.

Hệ thống : Sét đánh người cuồng chấp nhận lời khiêu chiến của Mặc Thương.

Hệ thống hình thức pk tại Tử vong cốc được mở ra.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Thần Em Nuôi Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK