Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ninh Tâm đem con chuột di đến biểu tượng game“Thần thoại” sau khi login xong, nàng chạy đến chiếc tủ lạnh cầm ra ly kem mát lạnh. (L: á, kem…. *mắt trái tim* Hix cho L mới…)

Trò chơi Thần thoại cái game cái gì cũng tốt, chỉ có thời gian lod vào game khiến người phải chờ đợi lâu. Sau khi chờ Ninh Tâm đem 1 ly lớn kem chocolate ôm đến trong ngực trở lại, cửa sổ trò chơi load được một phần hai.

-_-||| Dù sao chơi game lúc đó còn trong thời gian nghỉ hè, coi như là có cái xua đi nhàm chán. Ninh Tâm không nói gì nhìn giao diện thực tại không chịu sự chờ đợi tịch mịch này, dứt khoát đem websites của game mở ra, nhìn các kĩ năng nhân vật trong game. Dù sao nhân vật cùng kỹ năng là đủ kiến Ninh Tâm cô nương trong lòng rất tổn thương, nội tâm cục kỳ tổn thương a.

Trong game Thần thoại tổng cộng có 15 nghề nghiệp, Ninh Tâm một năm trước chơi trò chơi lúc đó còn rất mơ hồ là 1 tân binh mới vào nghề. Lúc ấy là sau khi tốt nghiệp Trung chờ kết quả gọi của đại học T trúng tuyển, Ninh Tâm cuối cùng được cha mẹ ngầm đồng ý, ôm về chiếc Laptop của mình.

Dứt bỏ được áp lực thi cử, on QQ trong hộp chứa rất nhiều là trò chơi, được đề cập nhiều nhất là một 1 dự án của Công ty quản lý game KING nghiên cứu phát triển trò chơi mới tên “ Thần thoại”. Vì vậy, Ninh Tâm bị các bạn học của mình mưa dầm thấm đất đối với trò chơi Thần thoại này nảy sinh vài phần hứng thú. Lúc ấy game này còn trong giai đoạn thử nghiệm tham khảo ý kiến thị trường game online chỉ có tối đa 1500 code đăng kí chơi thử, và đăng kí tài khoản thông qua số di động để kích hoạt được chơi. Loại đăng kí cách này có thể so với tỷ lệ trúng số cũng nên, Ninh Tâm thật là không dám cam đoan nhân phẩm của mình lại đột nhiên may mắn vậy cho nên dứt khoát đem mọi số di động bạn bè, người thân vơ vét mượn. Ước chừng dung đến 57 số điện thoại di động, mới lấy được một cái thành công.

Bất quá sau khi lấy được là người chơi đầu tiên game, Ninh Tâm còn chưa cao hứng bao lâu, thì những người chơi từ số 1500 dựa theo đăng kí trước sau lựa chọn các nhân vật theo các nghề. Mỗi nghề hạn chế là 100 người. Mà đến phiên Ninh Tâm nhà chúng ta lúc đăng kí nàng chỉ có nhân vật nữ thuộc Miêu nữ mà thôi.

Kỳ thật nhân vật Miêu nữ thật là nhìn rất xinh đẹp, diêm dúa, eo thon trắng muốt được lộ ra rõ ràng rất phong tình, trang phục Miêu gia cơ bản rất đẹp, sẵn có, đích thị là kiểu mỹ nhân điển hình. Đáng tiếc chính là Ninh Tâm của chúng ta sớm đã thoát ly 9 năm nghĩa vụ giáo dục nhưng vẫn đang bị chủ nghĩa Mác – tư tưởng Mao Trạch Đông giam cầm rất ngoan ngoãn nên không hiểu được vẻ xinh đẹp gợi cảm này.

Vì vậy không nhìn thao tác, không nhìn thuộc tính, thậm chí nàng ngay cả giới thiệu cơ bản của môn phái cũng không có quét qua một vòng liền dứt khoát bỏ qua việc dùng cổ độc mạnh thế nào đã tìm nơi nương tựa vào đội ngũ trị liệu đã trở thành kẻ lấy nhiệm vụ chăm sóc, cứu sống người bị thương quả là ưu ngược đãi.

Nghề nghiệp liên quan tới trị liệu có ba nhánh: Tố ( hỏi), Linh Khu và Thần Nông. Trong đó Linh Khu cùng Thần Nông là giới tính quy định nghề nghiệp cũng chính là Linh Khu quy định nhân vật luôn là nữ, Thần Nông chỉ có thể là đàn ông. Đương nhiên chúng ta không loại trừ cái ngoại lệ, dùng nhân yêu cùng yêu nhân để xưng hô. Tố không quy định là nam hay nữ nói cách khác nó rất bác ái không kỳ thị nam – nữ nhưng là vì không kỳ thị nên đồng thời nó bị hệ thống rất khinh bỉ. Vì vậy nó hoàn toàn không có kỹ năng đặc thù cho môn phái như Linh khu cùng Thần Nông.╭╮╭╮

Đương nhiên đối với Ninh Tâm của chúng ta mà nói, cái gọi là kỹ năng riêng có của phái kỹ năng đối với nàng mà nói không có lực hấp dẫn.Vì vậy, sau khi lựa chọn nàng quyết định chọn nhân vật linh khu đáng yêu, lung linh! ! ! ! ! !

Vì Ninh Tâm cô nương của chúng ta rất lười, xác thực mà nói lười có điểm thái quá cho nên chỉ chọn xong nhân vật Linh Khu nàng không chút lựa chọn gõ luôn chữ “Ninh tâm” rồi Enter. Dù sao đỡ phải nghĩ tên nhân vật làm gì cho mệt, nàng không muốn nghĩ nhiều như thế!

Đương nhiên những thứ này không đủ để làm cho Ninh Tâm trở thành một số mệnh sau này làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, thậm chí người người oán trách số phận nàng quả là cực phẩm. Chú ý…cái này chân chính là số mệnh “cực phẩm” không phải là dùng trang bị, không phải là thuộc tính, cũng không phải là dùng tiền tài. Đây là một kiểu tự nhiên tinh khiết vô hại, mà làm 1 tiểu Bạch ngốc nghếch.

Sau khi chọn làm Linh khu muội muội (L: như 1 kiểu người giúp đỡ người khác rất nhỏ bé), Ninh Tâm thân là 1 cô gái lại là lần đầu tiếp xúc với Game Online thao tác không tốt và kinh nghiệm không có vậy thì chọn một nghề nghiệp trị liệu. Dì sao cũng không phải cần đua top lever gì cả, hay cày lever. Ta không cần theo đuổi công cao công những kiểu chém hung mãnh kia né tránh qua một bên, ta chỉ cần mình sống an ổn là được, nói như thế nào ta là biết chính mình là 1 Linh Khu chuyên thêm máu nha! Nhưng nếu như Linh Khu muội muội này ngay cả mình thêm máu cũng sẽ không xong?

Được rồi rốt cục đã học xong thêm máu, làm người mới giai đoạn này tạm thời an toàn đi? Chắc không chết được đi? Cũng có thể hành tẩu giang hồ rồi ư?

Không được vẫn là thật không được!…Vì cái gì…? Bởi vì Ninh Tâm nhân phẩm vốn tốt, đi lung tung đào mà cái bảo thạch tỉ lệ đào được là 1/1000 vậy mà nàng lại đào được. Loại “hoán tâm thạch” đó là một loại có thể thay đổi thuộc tính ban đầu vốn có.

Trong game Thần thoại “hoán tâm thạch” phân ra ba loại: loại sơ cấp thay đổi một điểm thuộc tính, trung cấp thay đổi 3, cao cấp là thay đổi toàn bộ thuộc tính. Mỗi khi bay lên một cấp bậc mới có một chút thay đổi điểm thuộc tính, theo như thuyết này mà nói có thể dùng “hoán tâm thạch” để sửa đổi và thêm điểm thuộc tính. Thấy rõ ràng là vô luận nó là sơ cấp, trung cấp, hay là cao cấp, thay đổi đều là cột điểm.

Cái này là cơ sở của xây dựng điểm trí, sau khi nhân vật được tạo thì hệ thống mặc nhận các ía trị thuộc tính. Dù bạn là chọn trườn phái trị liệu thì cũng sẽ có 50 điểm mốc bắt đầu giá trị để phân phối đó là : thể lực , sinh lực, mẫn lực, hồn thượng (linh lực), trí lực…

Nhưng là Ninh Tâm có trên tay cực phẩm “hoán tâm thạch” quả là bất đồng vì nó có thể thay đổi là giá trị nguyên thuỷ, cũng chính là hệ thống mặc nhận cột giá trị cũng có thể xoá sạch sẽ. Nói trắng ra tự dưng được thêm 50 điểm thuộc tính không thể nghi ngờ là trên tay ai có một khối như này cũng đủ để giết người cướp của. Bất luận kẻ nào cũng sẽ thật tốt lợi dụng cái này cho dù là Ninh Tâm ngây ngô như vậy cũng có độ ngộ tính cao.

Vì vậy sau khi nàng đi tra khảo lung tung, linh tinh trên web đã tổng kết đưa ra 1 kết luận: Nghề nghiệp trị liệu bơm thêm máu là 1 bác sĩ tốt thì cần những tiêu chuẩn gì? Đó không phải là tăng thêm lượng máu sao? Cho nên Ninh Tâm không chút do dự, không có nửa điểm chần chừ tẩy sạch tất cả toàn bộ thuộc tính sẵn có ban đầu của mình, đem 50 điểm này toàn bộ cộng vào trí lực ( L: mơ hồ hiểu là năng lực của mình, Ninh Tâm nghĩ chắc đó là cách thêm máu.) thế cho nên hình thành một cái trang thái làm cho người ta giận sôi lên.

Nhân vật cấp 15 : thể 0, lực 0, mẫn 0, may mắn 0, hồn thượng 0, trí 65. (L: @@ tuy ta ko chơi loại game này nhưng ta đủ biết nhân vật này tồn tại quả là khiến ng` ng` khổ thẹn, ko thèm chơi game o.0) Hơn nữa như vậy trạng thái liên tục duy trì liên tục cho đến khi nàng max level. Nhân vật cấp 200: thể 0, lực 0, mẫn 0, may mắn 0, hồn thượng 0, trí 250.

Cứ như vậy, Ninh Tâm cô nương đã tạo thành 1 “thần thoại” trong game Thần thoại. Trước không có, sau không thể, đến nay cũng không ai dám tới mức bất bình thường như vậy.

May mà lúc trước Ninh Tâm cô nương của chúng ta rửa điểm lúc đã qua lv 15, hệ thống mặc nhận lượng máu dựa theo cấp độ mà tăng dần sau mất đi 10 điểm thuộc tính thể lực, Ninh Tâm cột Hp vẫn có 150 điểm. Nếu không nàng trực tiếp là vong hồn rồi!

Máu có 150 đây là một con số khiến người ta quả là giận sôi lên!

1 thể có tương đương 100 máu, bình thường tại lv 15 thì lúc đó có gấp 10 cột thể điểm thuộc tính là có thể bảo đảm có lượng máu là 1150.

150 VS 1150… Được rồi đây không phải là làm người ta giận sôi thì đây là biến thái, đây là BUG ! Đổi lại là người thường thì đã vội vàng mà đổi số đi cho lành ~’~ Nhưng là Ninh Tâm chỉ là trừng mắt nhìn lượng máu bỗng nhiên giảm xuống, run rẩy mà dời con chuột bỗng nhúc nhích vọt tới đống quái trong khu vực cầm lấy vũ khí của linh khu đeo ruy băng quơ quơ vài cái, sau đó bị một con heo rừng cấp 5 húc 1 phát trở về điểm phục sinh.

Bắt đầu giảm mục xuống quái cấp 5 xuống xấp 4 rồi đến cấp 1 là mấy con gà mái ở Tân thủ thôn, không thể làm gì nổi. Lúc này Ninh Tâm không thể không đối mặt với một sự thật: không có công kích, không có phòng ngự, không có tránh né, mất mạng dễ như chơi, nàng hiện tại ngay cả gà mổ một chút cũng sẽ ngoan ngoãn mà chết trở về nơi phục sinh.

Không có công kích, không có phòng ngự, tư vị của bạn sẽ như thế nào? Nó đồng nghĩa với việc không thể giết quái, không thể làm nhiệm vụ có lien quan tới giết quái, thậm chí nhìn thấy chúng phải chủ động giác ngộ khó tránh khỏi cái chết. Mà hậu quả nghiêm trọng nhất là không thể thăng cấp.

Một trò chơi không thể thăng cấp người chơi còn có thể làm gì đây?

Là tư duy của người thường đương nhiên sẽ là bất lực, 1 kẻ như phế vật thì làm được gì. Nhưng là, Ninh Tâm của chúng ta không phải là thường nhân. Đây là trò chơi đầu tiên nàng chơi, đây là nhân vật đầu tiên nàng chọn, đây là cái tên lần đầu nàng đặt khi chơi…

Con người thì luôn nhớ nể tình bạn cũ, cho dù là vừa lập chưa tới một ngày. Nhưng là cô nương linh khu đáng yêu, xinh đẹp trong màn hình đẩy lấy 2 chữ Ninh Tâm đứng ở góc Tân Thủ thôn. Đối với kẻ vừa tiếp xúc với Game Online như Ninh Tâm mà nói 1 tiểu linh khu trong màn hình chính là nàng ở trong trò chơi của chính mình. Là độc nhất vô nhị là không thể thay thế…

Cho nên chính là chỗ không thể có ai có cái số phận bi thảm như nàng, Ninh Tâm cũng không cam lòng mà vứt bỏ. Thậm chí đã là số thì không thể tránh

Không thể giết quái đúng không? Vậy thì không giết quái. Cùng lắm thì làm nhiệm vụ đương nhiên chỉ có thể là không phải nhiệm vụ có đánh quái. Vì vậy, tốn nửa giờ đem tất cả nhiệm vụ đánh quái ở Tân Thủ thôn del luôn 1 lần. NPC ở Tân thủ thôn trên đầu rốt cuộc tìm không được một nhiệm vị cho nàng có thể làm được.

Ninh Tâm nhìn thấy còn có 3% kinh nghiệm cỏn con mà đón gió đứng một mình rất ưu thương. Đang ở đó thì trước mặt phớt qua một cái tin tức.

【 Thường 】 Mưa nhỏ giọt: vị ca ca hay tỷ tỷ nào có mỏ thiết có thể cho ta mượn mấy khối đi!

Mỏ thiết ? Đó là cái gì vậy?

Ninh Tâm không ngại học hỏi kẻ dưới, dù sao nàng hiện tại rất nhàn rỗi… rất nhàn rỗi… thật sự là nhàn rỗi đến nhàm chán.

【 Chat mật】 Ninh Tâm: mỏ thiết là cái gì vậy bạn?

【Chat mật】 Mưa nhỏ giọt: Tỷ có học qua kỹ năng sống không? Nếu như là học qua kĩ năng khai quật khoáng thạch này có thể lấy quặng.

【Chat mật】 Ninh Tâm: mỏ thiết có ích lợi gì?

【Chat mật】 Mưa nhỏ giọt: mỏ thiết có thể rèn trang bị nha, ca ca ta thiếu một khối mỏ thiết, có thể tại ta cùng anh cũng không học kĩ năng khai quật khoáng thạch. Hiện tại Closed Beta vừa rồi, tất cả mọi người vội vàng đi thăng cấp, nên mọi quầy bán hàng đều tìm không được mỏ thiết. * khóc lớn * tỷ tỷ à! Tỷ có thể giúp ta kiếm chút ít mỏ thiết được hay không?

Ninh Tâm suy nghĩ một chút, mình không thể đi đánh quái vật nên không thể thăng cấp, vậy thì học kĩ năng khai khoáng đi. Không chỉ có thể giúp người khác mà chính mình cũng không nhàm chán. Cho nên nàng rất mau pm lại mưa nhỏ giọt.

【Chat mật】 Ninh Tâm: Học đào khoáng làm như thế nào? Để ta đi học sau đó giúp bạn.

【Chat mật】 Mưa nhỏ giọt: *mặt trái tim* Tỷ tỷ! Tỷ thật tốt, ta dẫn tỷ đi tới chỗ NPC tỷ vừa vặn có thể học tập và thăng cấp học.

Học kỹ năng sống khi lv 15, Ninh Tâm không khỏi cảm tạ Thượng Đế thật may là nàng đạt đến lv 15, nếu là nàng hiện tại lv 14 rửa sạch thuộc tính thì nàng có phải thật hay không có thể nhảy núi vì cái số mệnh của mình rồi?

Kỹ năng sống chia làm 8 loại: thu thập bốn loại, chế tác bốn loại. Thu thập ứng với chế tác quả là liên kết chặt chẽ. Đào khoáng thạch ứng với rèn trang bị, tìm dược thảo ứng với điều chế dược, khai quật đá ứng với tinh luyện hóa đá, chặt cây ứng với kiến tạo phòng ốc. Mỗi số chỉ có thể lựa chọn hai kỹ năng.

Nếu như muốn gia tăng kỹ năng chỉ có hai cái phương pháp: một là kỹ năng đó max lv rồi dùng giá trị tích lũy danh vọng đổi một cơ hội học thêm 1 kỹ năng, còn có một cái cách khác là đào bảo hoặc là mở hộp báu mở ra đạo cụ thiên thư thần cuốn quý hiếm, một thần cuốn tương đương với một cô hội học kỹ năng sống. Muốn học tất cả kỹ năng tối thiểu phải có 5 cuốn “thiên thư thần cuốn”. Nhưng mà tỉ lệ rơi xuống “thiên thư thần cuốn” cùng cực phẩm “hoán tâm thạch” giống nhau 1/1000. Mà muốn có đủ 5 thiên thư thần cuốn đây không phải là việc có tiền có thể làm được.

Ninh Tâm tại NPC kỹ năng sống Triệu đại nương suy ngẫm lung tung thật lâu, đào khoáng thạch thì cần phải chọn, còn có một cái nữa, rốt cuộc nên chọn cái gì đây ? Dù sao nàng thăng cấp cũng vô vọng, tác dụng trực tiếp của 4 chế tác kia có thể loại trừ học cũng không dùng được… vậy cũng chỉ có thể chọn…Dược thảo? nàng máu có 150 chắc mà tìm thuốc thì cũng…? Loại trừ!

Chặt cây nói như vậy đây là công việc dùng thể lực, quơ búa khắp núi đồi chặt cây thì hình tượng linh khu hiện lên trong đầu óc… đã bị Ninh Tâm không chút khách khí đá bay. Nhìn đi nhìn lại, còn có 1 lựa chọn duy nhất Ninh Tâm nhận mệnh ở khai quật khoáng thạch, cùng khai quật Ngọc Thạch rồi ấn nút xác định. Từ đó nàng bắt đầu quá trình khai quật dài dằng dặc mà đầy gian khổ.

Lúc đó nàng cũng không biết hành vi của mình hôm nay sẽ tạo nên một kỳ tích, một truyền kỳ của “Thần thoại” . Mà kỳ tích đó tên gọi là : “Ninh Tâm”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Thần Em Nuôi Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK