Đại Quốc Tặc

Chương 348: Chương 349: Đại kết cục

Phó Kỳ Lân

09/08/2018

Mục Vũ Hầu nhìn thấy Điệp Hương phu nhân chạy vội hướng về Giang Long vị trí, khóe miệng bốc lên một vệt cười gằn, bản hầu sẽ tác thành hai người các ngươi, làm một đôi bỏ mạng uyên ương! Tay phải roi ngựa cao cao giơ lên, triều đình bên này mười cái người bắn súng kíp lập tức đem vũ khí chăm chú vào Điệp Hương phu nhân cùng Giang Long.

Nhìn thấy Mục Vũ Hầu động tác, Giang Long vẫn cứ vững vàng ngồi ở Tuyết Nguyên trên lưng.

Điệp Hương phu nhân tuy rằng từng cùng Mục Vũ Hầu tranh chấp, nói nếu như Giang Long thật sự vì tư tình nhi nữ mà liều lĩnh chạy đến trước trận, biết xem thường Giang Long, nhưng giờ khắc này chỉ là lệ rơi đầy mặt, nàng hồng nhan bạc mệnh, nửa đời trước gặp gỡ nhấp nhô. Cho tới hôm nay, mới có một người đàn ông vì mình có thể đi chết! "

Vừa chạy trốn, nàng vừa muốn nổi lên Giang Long cho hắn tả cố sự.

Chẳng lẽ mình cùng Giang Long biết như cũ sự kết cục như vậy thê lương?

Có Hóa Điệp, Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài ở mười tám dặm đưa tiễn trên đường, anh đài không ngừng mượn vật phủ ý, ám chỉ ái tình. Sơn bá trung hậu chất phác, không rõ cố. Anh đài bất đắc dĩ, hoang xưng trong nhà chín muội, tướng mạo cùng kỷ giống quá, nguyện thế sơn bá làm mai, nhưng là Lương Sơn Bá nhà nghèo, không thể đúng hạn mà tới, chờ sơn bá đi Chúc gia cầu hôn thì, há biết chúc phụ đã xem anh đài gả cho nhà ở mậu phụ thành (kim ngân huyền) Thái Thú chi Marvin mới. Mỹ mãn nhân duyên, đã thành thương ảnh. Hai người lầu gặp gỡ, nước mắt đối mặt, đau thương chia tay. Trước khi chia tay, lập xuống lời thề: Sinh không thể cùng khâm, chết cũng muốn cùng huyệt! Sau Lương Sơn Bá bị triều đình chiểu vì là ngân huyền (kim ngân châu khu) lệnh. Nhiên sơn bá u buồn thành nhanh, không lâu bỏ mình. Di mệnh táng mậu phụ thành Cửu Long khư. Anh đài ngửi sơn bá tin dữ, thề lấy thân tuẫn. Anh đài bị ép xuất giá thì, đi đường vòng đi Lương Sơn Bá mộ trước tế điện, ở Chúc Anh Đài đau buồn cảm ứng được, phong vũ lôi điện mãnh liệt, phần mộ nổ tung, anh đài Phiên Nhiên nhảy vào trong mộ, mộ hợp lại long, phong đình vũ nguôi, cầu vồng treo cao, lương chúc hóa thành hồ điệp, ở nhân gian xiêu vẹo bay lượn.

Có Ứng Long cùng nữ bạt thời gian cực nhanh, Ứng Long hai cánh dần dần nhuộm thành màu đen, thân thể cũng bắt đầu hóa thành tế hôi. Cuối cùng, hắn phảng phất nghe thấy nữ bạt tiếng ca, mừng rỡ như điên, kéo chết nhanh đi thân thể, từng bước một đi vào trong biển, không có lại quay đầu lại. Giữa bầu trời xoay quanh một con lóe kim quang màu đỏ chim xanh ở rên rỉ, phảng phất kể ra này cố sự cuối cùng kết cục.

Nước biển dần dần giội rửa đi một khối màu trắng trên tảng đá ứ sa, mặt trên có khắc mang theo thống khổ, hi vọng, tuyệt vọng chữ viết: Một năm, hai năm, ba năm; mười năm, trăm năm, ngàn năm. Cho dù dùng vĩnh hằng thời gian đến chờ đợi, ta cũng hy vọng có thể cùng ngươi tạm biệt một mặt. . . Nước mắt mơ hồ tầm mắt, nhưng Điệp Hương phu nhân vẫn cứ nỗ lực muốn nhìn rõ ràng Giang Long khuôn mặt.

Ầm ầm ầm!

Theo Mục Vũ Hầu roi ngựa vung xuống, vang lên một trận tiếng súng.

Điệp Hương phu nhân bản năng về phía trước nhào, muốn ở trước khi chết cùng Giang Long càng gần hơn một ít, bất quá theo dự liệu đau đớn nhưng không có từ trên người truyền đến, làm cho nàng một trận kinh ngạc. Trở lại nhìn tới, cũng thấy cái kia mười cái tay cầm súng kíp quân sĩ đã ngã vào trong vũng máu.

Mục Vũ Hầu ngạc nhiên, chuyện gì xảy ra?

Giang Long cũng đã điều khiển Tuyết Nguyên chạy vội, vọt tới Điệp Hương phu nhân phụ cận, giục ngựa liền về.

"Chạy đi đâu?"

Mục Vũ Hầu phản ứng lại, lập tức cưỡi ngựa đuổi, chỉ là hắn vật cưỡi tuy rằng cũng coi như bucuo, nhưng xa xa không kịp Tuyết Nguyên. Mặc dù Tuyết Nguyên thồ hai người, hắn cũng không đuổi kịp, không khỏi giận dữ, "Giang Long, ngươi có gan dừng lại cùng bản hầu một mình đấu, quyết một trận tử chiến!"

"Ngươi có tư cách gì để ta dừng lại, cùng ngươi quyết một trận tử chiến?" Giang Long ôm chặt Điệp Hương phu nhân, trong miệng cười nhạo, "Trong tay nắm có con tin thì, ngươi làm sao không cùng ta một mình đấu?"

Mục Vũ Hầu giận quá, liên tục quật vật cưỡi muốn đuổi tới đi.

Sau lưng hắn triều đình quân sĩ cùng tướng lĩnh, không zhidao giờ khắc này có muốn hay không xua quân đánh lén, trong lúc nhất thời chỉ ngây ngốc đứng ở nơi đó. Cái này cũng là Mục Vũ Hầu mất đi bình tĩnh, hắn luôn luôn độc đoạn chuyên hoành, không cho phép thủ hạ khoe khoang bản lĩnh tự ý làm chủ, làm cho bọn thuộc hạ không có chủ ý cùng chủ trương.

Mà có chủ ý, thì thôi kinh chết ở Mục Vũ Hầu trong tay.

Ngay khi tối ngày hôm qua, Mục Vũ Hầu còn tưởng là Điệp Hương phu nhân trước mặt, dùng súng kíp giết một thành viên không nghe lời tướng lĩnh. Cũng nói cho Điệp Hương phu nhân, ngày mai sẽ biết dùng súng kíp lấy Điệp Hương phu nhân cùng Giang Long mạng nhỏ, chính là tận mắt chứng kiến đến súng kíp lợi hại, vì lẽ đó Điệp Hương phu nhân mới kêu to không cho Giang Long tiến lên.

Một lát sau, Giang Long trở về, đem Điệp Hương phu nhân thả xuống.

Theo tay cầm lên một cây đuốc thương chính là nhắm ngay mất đi lý trí Mục Vũ Hầu.

Mục Vũ Hầu thấy thế kinh hãi, trên trán trong nháy mắt kinh ra một trán mồ hôi lạnh, mau mau bát mã trở về chạy.

Ầm!

Một tiếng súng vang, Mục Vũ Hầu theo tiếng xuống ngựa.

Tiện tay đem súng kíp vứt trở lại, Giang Long tay cầm phá long thương, giục ngựa đi tới Mục Vũ Hầu trước người.

Mục Vũ Hầu phía sau lưng trúng đạn, thống sắc mặt nhăn nhó, bất quá bởi vì khôi giáp hậu, vì lẽ đó không nguy hiểm đến tính mạng, vẫn cứ nổi giận mắng: "Nghịch tặc, ngươi không chết tử tế được!"

"Từ hôm nay trở đi, nàng có thể giải thoát." Giang Long lạnh lùng nhìn kỹ Mục Vũ Hầu nói.

"Cái kia xú kỹ nữ. . ."

Mục Vũ Hầu không có mắng xong, phá long thương đã xuyên thấu hắn ngực trái.

Nơi ngực trái mặc dù có hộ tâm kính, cũng bị phá long thương sắc bén mũi thương dễ dàng đâm xuyên.

Hai quân vẫn không có giao chiến, chủ tướng trước hết chết trận, triều đình trong quân đội mấy viên tướng lĩnh mau mau thu nạp nhân mã muốn lui lại, thế nhưng Giang Long bên này quân sĩ lại đột nhiên khởi xướng xung phong. Liền triều đình quân mã đại bại, tử thương không nhiều, nhưng bị bắt làm tù binh có hơn năm ngàn người.

Ở Giang Long đường này quân đại thắng thời điểm, còn lại bốn lộ quân cũng lần lượt bị đánh bại.

Giang Long không có đem người về Linh Thông Huyền, mà là dẫn dắt quân mã vào ở bình di huyền huyện nha, huyện nha bên trong quan chức căn bản không dám hơi có chống lại. Tiếp theo chưa được mấy ngày thời gian, đem toàn bộ Vọng Sa quận toàn bộ nhét vào trong túi, ở Vọng Sa thành cùng dẫn dắt khác một nhánh quân mã phụ thân gặp mặt.

Cảnh Hiền cầm một cây đuốc thương, trong đôi mắt tràn đầy hiếu kỳ.

Cái này súng kíp nòng súng muốn bề trên rất nhiều, làm cũng càng thêm tinh xảo, nghe nhi tử nói, loại này súng kíp gọi là súng ngắm.

Nguyên lai Giang Long một mình lưu lại năm tên dị vực thợ rèn, để bọn họ dựa theo chính mình dặn dò, đem Hắc Y Vệ nghiên chế ra súng kíp tiến hành cải tạo, bởi vì nhân thủ thiếu hơn nữa công nghệ phức tạp, vì lẽ đó chỉ chế làm ra hai mươi thanh súng ngắm sau đó lại từ mấy ngàn người bên trong chọn lựa ra hai mươi người, đem bồi dưỡng thành tay đánh lén.

Ở trước trận thì, Giang Long để tay đánh lén nhắm vào đối phương mười cái người bắn súng kíp, ở Mục Vũ Hầu sắp vung xuống ngựa tiên thời gian đem bắn giết.

"Nguyên lai ngươi đã sớm chuẩn bị." Cảnh Hiền cười nói.

Giang Long xua tay, "Vốn định đợi được thích hợp thời cơ sẽ đem súng ngắm lấy ra, lấy tấu kỳ hiệu."

"Có thể cứu hồng nhan tri kỷ của ngươi, cũng đáng giá."

"Ừm."

Theo đánh đuổi triều đình quân đội, Cảnh gia bắt đầu mở rộng địa bàn, ở Bắc Cương Cảnh gia danh vọng rất sâu sắc, hầu như không có gặp phải cái gì chống lại. Chỉ dùng thời gian hai tháng, cũng bắt tiên châu, Tịnh châu, còn có đến châu hơn nửa địa bàn.

Đến châu cùng kinh thành vị trí nghi châu giáp giới, lão hoàng thượng cùng Thái tử đều là hoảng rồi. Liên tục sai nơi khác quân mã đến nghi châu thủ vệ, trong thời gian ngắn ngủi, thêm kinh thành vốn có hai mươi vạn cấm quân, nghi châu cảnh nội lại tụ tập có tới 50 vạn đại quân.

Địa phương trên quân đội bị điều đi, thì lại làm cho triều đình đối ngoại châu quận khống chế lực càng thêm yếu đuối.

Một cái lại một chỗ quan to sinh dã tâm.

"Chờ chúng ta đánh hạ đến châu sau, có hai con đường có thể đi, một là trực tiếp tấn công nghi châu, một lần chiếm kinh thành! Khác một cái nhưng là tấn công cùng đến châu giáp giới tây châu, Bình Giang vương Triệu gia chiếm giữ ở nơi đó." Cảnh Thành Hùng cùng mấy vị cùng thế hệ huynh đệ thương nghị.

"Trước tiên đánh Bình Giang vương!"

"Trực tiếp bắt kinh thành!"

Mười mấy người tranh luận không ngớt, chỉ vì có thể nhiều hơn chút quyền lên tiếng, nhiều mấy phần uy vọng, như vậy tương lai mới thật tranh cướp quyền lực.

"Giang Long, ngươi cảm thấy thế nào?" Cảnh Hiền ngồi ở trước bàn, thấp giọng hỏi dò.

Nhưng không nghĩ Giang Long trực tiếp đứng lên, lớn tiếng nói: "Tự nhiên là trực tiếp kiếm chỉ kinh thành! Mấy năm qua phương bắc liền ngộ nạn hạn hán, toàn quốc các nơi đều là binh hoang mã loạn.

Có nói là hưng, bách tính khổ, vong, bách tính khổ!

Khổ nhất trước sau là bách tính!

Bây giờ bách tính khát vọng nhất chính là có người đứng ra ổn định chính cục, duy trì thế đạo Bình An. Mà hiện tại triều đình đã đối với các đại châu thì thôi kinh không có lực chưởng khống. Chỉ cần chúng ta có thể như bẻ cành khô, trực tiếp đặt xuống kinh thành, dựng đứng lên uy tín, đến lúc đó địa phương trên quan chức ngại với trong tay chúng ta súng kíp cùng bom chỉ có thể lựa chọn quy thuận.

Không phải vậy đại quân giết tới, bọn họ căn bản không chống đỡ được.

Mà nếu là đi tấn công tây châu, tiếp theo lại đi đánh vân châu, tể châu, cùng châu, bình châu, đem nghi châu đặt ở cuối cùng, như vậy ngọn lửa chiến tranh đem lan đến toàn bộ Đại Tề, đến lúc đó tức khiến cho chúng ta thắng, cũng chỉ là thắng một cái thủng trăm ngàn lỗ giang sơn mà thôi.

Mà ngồi trên giang sơn sau, chúng ta còn muốn đi kinh doanh, khôi phục việc đồng áng, để bách tính an cư lạc nghiệp.

Hủy diệt dễ dàng, nhưng kinh doanh cũng không dễ như vậy rồi!"

Cảnh Thành Hùng cái kia mười mấy cái huynh đệ nguyên bản đối với Giang Long bỗng nhiên lên tiếng rất là bất mãn, ở đây bọn họ bối phận cao nhất, tiểu bối không có được cho phép, là không thể tự ý nói xen vào, mặc dù là Cảnh Hiền, không có tuân hắn hắn cũng chỉ có thể là nói nhỏ.

Thế nhưng nghe xong Giang Long sau, những người này trầm mặc.

Không có bất mãn.

Xác thực, khổ nhất trước sau là bách tính, hơn nữa hủy diệt dễ dàng, lại nghĩ phải được doanh, để bách tính an cư lạc nghiệp cũng khó khăn.

Đoạt được giang sơn chỉ là lại vừa mới bắt đầu, không phải kết thúc.

"Ta tán thành!" Cảnh Thành Hùng làm mở miệng trước.

Còn lại mười mấy cái râu tóc hoa râm lão nhân lẫn nhau đối diện đều đều không có lên tiếng.

Giang Long bổ sung câu cuối cùng, "Đừng quên, triều đình cũng vẫn ở nghiên cứu súng kíp, chờ bọn hắn đem súng kíp lại tăng lên hai cái đẳng cấp, chúng ta vũ khí liền không nữa chiếm ưu."

"Ta tán thành."

"Trực tiếp kiếm chỉ kinh thành!"

Sơn môn quan, thủ tướng Quan Thành lập ở cửa thành trên lầu, nhìn phương xa đại quân dần dần tới gần.

"Quan tướng quân, chúng ta vẫn là đầu hàng đi." Phó tướng Từ Việt nhỏ giọng nói.

"Chờ bản tướng chết trận, ngươi tự nhiên có thể mở cửa thành ra đầu hàng." Quan Thành thấp xích, "Quan gia đời đời vì là Đại Tề thủ vệ này quan, mặc dù là biết rõ hẳn phải chết, bản tướng cũng không sẽ làm phản triều đình, thuận theo nghịch tặc!"

"Ai!" Từ Việt thở dài một tiếng.

Sắp tới tháng chín, Cảnh gia đã đem đến châu toàn bộ bắt, đến mức địa phương quan chức hoàn toàn chạy mất dép hoặc là trực tiếp đầu hàng, nếu như không phải là bởi vì trả muốn an bài quan chức quản lý dân chính, cũng không phải hiện tại mới giết tới sơn đóng cửa.

"Kẻ địch có súng kíp, còn có bom, chúng ta làm sao thủ?" Từ Việt một trận vô lực.

Quan Thành phất tay áo nhanh chân rời đi, "Nói chung bản tướng là tuyệt đối sẽ không đầu hàng!"

Sau nửa canh giờ, Cảnh Hiền phái người đến đây gọi hàng chiêu hàng, Quan Thành không từ, Từ Việt lần thứ hai khuyên quy, Quan Thành vẫn cứ không nghe.

Ba cái quân sĩ đẩy một cái bọc lại sắt lá đại thuẫn nghênh ngang đi tới trước cửa thành, thả cái kế tiếp bom lại tấn nhanh rời đi.

Ầm!

Bom nổ tung, trực tiếp đem sơn môn quan cửa thành cho nổ tung.

"Trùng!" Cảnh Hiền ra lệnh một tiếng.

Một loạt bài người bắn súng kíp bưng trường thương chăm chú vào trên cửa thành phương, ầm ầm ầm, bắn ra, đem cung tiến binh áp chế gắt gao, hầu như không dám thò đầu ra, mà dám thò đầu ra thì lại toàn bộ trúng đạn bỏ mình.

"Quan tướng quân, cuộc chiến này đánh như thế nào?" Từ Việt rống to.

Quan Thành nắm thật chặt song quyền, đột nhiên nói: "Chờ bản tướng chết trận, ngươi mang theo quân sĩ đầu hàng đi!" Dứt lời không chờ Từ Việt phản ứng lại, đột nhiên từ cửa thành lầu trên hiện thân, dùng sức giương cung, thế nhưng vẫn không có bắn ra, trước ngực cũng đã nổ tung một đoàn huyết hoa.

"Quan tướng quân!" Từ Việt lệ rơi đầy mặt.

Chỉ chốc lát, cửa thành lầu trên dựng thẳng lên một mặt cờ hàng.

Đến đây, Cảnh gia đại quân tiến vào nghi châu cảnh nội.

Sơn môn quan là có tiếng hiểm quan, lại không cách nào ngăn cản nửa ngày Cảnh gia đại quân bước chân, hơn nữa bom cùng súng kíp uy lực, giết vào nghi châu sau triều đình quân đội cùng với vừa mới tiếp xúc, cũng lập tức chạy tứ phía. Năm thứ hai Xuân Thiên, đại quân đi tới kinh dưới cửa thành.

Bây giờ Cảnh gia đại quân đã có hai mươi vạn, đóng quân ở hơn hai mươi dặm nơi.

Mà trong kinh thành, lại có mười lăm vạn cấm quân.

"Phụ hoàng!" Thái tử sắc mặt tái nhợt, trên môi mang theo một chuỗi bong bóng.

Lão hoàng thượng đã sấu người tàn tật dạng, nguyên bản hợp thể long bào hiện ra đến mức dị thường rộng lớn, "Ngươi mấy cái ca ca đều chạy, trẫm nhưng miễn cưỡng muốn để ngươi lưu lại, ngươi có thể oán hận?"

"Nhi thần làm sao sẽ oán hận phụ hoàng?" Thái tử quỳ xuống.

"Trẫm là hoàng thượng, ngươi là Thái tử, hai người chúng ta là chính thống, Cảnh gia không giết hai chúng ta, là tuyệt đối sẽ không thôi." Lão hoàng thượng âm thanh chầm chậm giải thích, "Ngươi mấy cái ca ca, phỏng chừng cũng khó thoát mạng sống, mà Thái tử phi cùng hoàng thái tôn, trẫm mấy ngày trước đã mệnh kim y vệ trong bóng tối đem đưa đi."

"Tạ phụ hoàng." Thái tử bây giờ căn bản không có thời gian đi về nghỉ, cho nên mới vừa zhidao.

"Ở bề ngoài trẫm sẽ khác lưu một đứa bé vì là hoàng thái tôn, Thái tử phi cũng sẽ tự sát."

Sau năm ngày, kinh thành môn phá.

Hoàng cung trong đại điện, lão hoàng thượng ngồi ở long y, ở dưới chân của hắn đang nằm một bộ khuôn mặt phát tử thi thể, chính là Thái tử.

Cảnh Thành Hùng cầm trong tay hồ lô rượu, nghênh ngang đi vào, "Có muốn tới hay không một cái?"

"Ngươi vẫn là giống như trước đây hỗn vui lòng!" Lão hoàng thượng thẫn thờ trên mặt, đột nhiên hiện lên một vệt không bình thường ửng hồng, cười mắng: "Khi còn bé thậm chí ngay cả trẫm cũng dám đánh, năm đó cũng hẳn là tìm cơ hội kết quả ngươi, cũng sẽ không có ngày hôm nay."

"Ngươi xuất thân cao hơn ta quý, đầu óc thông minh, học thức cũng cao hơn ta, năm đó cho ngươi làm thư đồng, tiên sinh đều là khen ngươi, nói ngươi thận trọng khiêm cung đọc sách cố gắng, tài trí nhanh nhẹn, nhưng đến mắng ta! Động một chút là dùng giới xích đánh ta lòng bàn tay.

Thế nhưng ngươi con cháu nhưng kém xa ta." Cảnh Thành Hùng nói xong lời cuối cùng rung đùi đắc ý, dương dương tự đắc.

"Điểm này, trẫm thừa nhận!" Lão hoàng thượng than nhẹ, đột nhiên tò mò hỏi: "Năm đó trẫm có thể khởi sự thành công cản Thái tử hạ vị, Cảnh gia trong bóng tối bỏ khá nhiều công sức chứ?"

"Đó là con chó điên, là chỉ tàn nhẫn lang, để hắn thượng vị, ai cũng không chiếm được lợi ích." Cảnh Thành Hùng không có phủ nhận.

"Không có Giang Long, ngươi thắng không được trẫm!" Lão hoàng thượng đột nhiên kích động, con mắt nhìn thẳng Cảnh Thành Hùng cái này năm đó thư đồng.

Giang Long chế tạo ra bom, tìm đến rồi dị vực thợ rèn, khai phá ra mỏ than đá, làm cho súng kíp chất lượng tăng lên trên vài cái đẳng cấp, mà nếu như không có những này Cảnh gia chỉ có thể vẫn cứ trong bóng tối ẩn núp.

Cảnh Thành Hùng gật đầu.

"Có thể hay không cho trẫm lưu một nhánh huyết thống?" Lão hoàng thượng mắt mang khẩn cầu.

"Được!" Cảnh Thành Hùng sảng khoái đáp ứng. Hắn ở lại đông cung hài tử kia, khẳng định không phải Thái tử thân cốt nhục.

Thái tử ở cửa thành bị phá thì, ở lão trước mặt hoàng thượng uống xong độc tửu tự sát.

"Đại Tề vừa lập thời điểm, Thái tổ hoàng đế từng nắm Cảnh gia lão tổ tay, nói, ngươi huynh đệ ta, cộng đồng đặt xuống giang sơn, hẳn là thay phiên đến làm hoàng thượng. Cảnh gia lão tổ không từ, sau khi Thái tổ hoàng đế ở Ninh Viễn huyền cho Cảnh gia lão tổ kiến nắp vương phủ, Cảnh gia lão tổ vẫn cứ đẩy đi, chỉ cần một cái hầu tước.

Sau khi Thái tổ hoàng đế đem Hắc Y Vệ giao cho Cảnh gia lão tổ, để Cảnh gia lão tổ giúp đỡ tru diệt. . ." Lời còn chưa nói hết, lão hoàng thượng đột nhiên thân thể ngửa ra sau, khí tuyệt.

Cảnh Thành Hùng nguyên bản dường như cái gì đều không để ý trên mặt, hiện lên một vệt phức tạp.

Năm thứ hai, Giang Long nắm nhi tử tay nhỏ, cùng Lâm Nhã sóng vai đi ở ngự hoa viên rừng rậm trên đường nhỏ.

Phía sau Đại Lệ Ti cùng Điệp Hương phu nhân trong lồng ngực các ôm một đứa bé.

Đại Lệ Ti phía sau tổ chức từng bố cái kế tiếp võng lớn, nhưng theo Đại Tề giang sơn đổi chủ, từng cái từng cái bị bọn họ hoặc ảnh hưởng hoặc chưởng khống quan chức bị khảm rơi đầu, đã là không có nửa điểm uy hiếp, đương nhiên, sau đó trả nhất định phải nhiều phòng bị.

Những người kia sẽ không từ bỏ, biết làm lại từ đầu.

"Ai nha, Ngọc Nhi lại niệu." Đại Lệ Ti đột nhiên một tiếng thét kinh hãi.

Đi ở cuối cùng một đám các cung nữ lập tức vây lên đến, cho Tiểu công chúa thay tã.

Tiểu công chúa xẹp xẹp miệng, oa oa khóc lớn.

Trong rừng chim tước uỵch uỵch chấn kinh bay đi.

Giang Long cười xoay người nhìn sang, "Ngọc Nhi khóc rất vang dội."

"Đó mới khỏe mạnh!" Lâm Nhã cười tủm tỉm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Quốc Tặc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook