Trang Chủ
Dị Giới
Đại Phản Phái Hệ Thống
Trăm Năm Về Sau, Ai Dám Tranh Phong?

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sắc mặt Trương trưởng lão cực kỳ khó coi, lão không ngờ Tần Đình thế mà không thèm để ý đến thân phận chấp pháp trưởng lão của mình chút nào!

 

Bởi vì chấp pháp trưởng lão quyền cao chức trọng, lão xưa nay ngang ngược càn rỡ đã quen, không nói những đệ tử kia đối với hắn từ trước đến nay giận mà không dám nói gì, chính là một chút trưởng lão ngoại môn đối với lão cũng là rất có phê bình kín đáo. Lần này nhìn thấy lão ăn quả đắng, không ít người cũng cười thầm trong lòng.

 

Trương trưởng lão nghe được tiếng cười trộm của đám người chung quanh, trong lòng hận cực. Mặc dù lão biết rõ thân phận của Tần Đình cao quý không tả nổi, phụ thân Tần đế của hắn càng là đại năng Hư Thần Cảnh, một trong những cường giả mặt ngoài của Huyền Thiên Tông.

 

Mà Tần Đình càng là trò giỏi hơn thầy, mười tám tuổi đã bước vào Thần Thông cảnh. Vị trí Thánh Tử gần như có thể nói trừ hắn ra không còn có ai khác, nhưng lão đã cuốn vào Thánh Tử chi tranh, vậy thì không có đường lui nữa!

 

Tống Trường Ca là bị phế như thế nào? Nói là tự mình đấu pháp bị đánh bại, trên thực tế không phải là bởi vì tham dự Thánh Tử chi tranh? Đã đi lên con đường này, cũng chỉ có thể đi thẳng đến cuối cùng!

 

Không phải vậy lúc Tần Đình leo lên Thánh Tử chi vị, vậy mình còn có quả ngon để ăn sao? Chỉ có thể dựa vào cơ hội này mang Tần Đình về chấp pháp viện, tự tạo tội trạng, không phải vậy đợi khi Tần đế xuất quan thì mọi chuyện đã kết thúc!

 

Trương trưởng lão nghĩ đến đây, cắn răng nói: "Trọng thương đồng môn, tội ác tày trời! Nhân thần cộng phẫn! Tần Đình, ngươi theo ta đi một chuyến!" Lời còn chưa dứt, liền một chưởng hướng Tần Đình chộp tới.

 

Thủ chưởng hóa thanh thủ trưởng thần linh to lớn, thủ chưởng to lớn vô cùng, chung quanh có đạo pháp phù văn cùng bay, gần như muốn nghiền nát không gian xung quanh Tần Đình!

 

Theo lão nghĩ đến, Tần Đình dù sao cũng là vừa bước vào Thần Thông cảnh không lâu. Thần thông đạo pháp còn không thuần thục, mặc dù trước đó tự mình không ngăn cản được thần thông của Tần Đình, nhưng là đó cũng là mình khinh địch, tiện tay một kích thôi. Lần này lão toàn lực thi triển, bắt giữ Tần Đình còn không dễ sao?

 

Tần Đình nhìn xem Trương trưởng lão xuất thủ, cười lạnh không thôi. Người này trước đó vẫn luôn mơ hồ nhằm vào hắn, hiện tại xem ra là đã sớm đầu nhập vào vị sư huynh Giang Trung Bạch Giang kia. Đã như vậy, hắn đã phế đi một đệ tử chân truyền, vậy cũng không ngại cộng them một chấp pháp trưởng lão!

 

Mặt Tần Đình không đổi sắc, trong mắt lóe lên một tia trào phúng, tiến lên trước một bước, cả người bỗng nhiên khí tức thịnh vượng vô số lần!

 

Thân tay một nắm, hư không cũng bị hắn vồ nát, bắn ra từng đạo lôi đình.

 

Đấm ra một quyền, nắm đấm ma sát không khí, không khí cũng bắt đầu nổ đùng, vô số lôi đình bắn ra, tiếng sấm cuồn cuộn, kinh khủng như là thiên phạt!

Một quyền này có thể nói là lực áp hết thảy!

 

Thần thông đại thủ của Trương trưởng lão dễ dàng sụp đổ, hóa thành hư không, mà một quyền này uy thế không giảm, hướng về Trương trưởng lão đánh tới!

 

Sắc mặt Trương trưởng lão kịch biến, lão cảm nhận được áp lực thực lớn, mình sợ rằng sẽ bị một quyền này đánh nát!

 

Làm sao có thể?

 

Ta thế nhưng là cường giả Thần Thông hậu kỳ!

 

Trong lòng Trương trưởng lão gầm thét, cả người khí thế bừng bừng phấn chấn, vô số đạo văn ngưng tụ quanh người lão, hóa thành một đại đỉnh thanh quang sáng chói bảo hộ lão ở trong đó.

 

Dưới đài có trưởng lão kinh hô: "Hỗn Nguyên đỉnh! Đây là át chủ bài áo đáy hòm của Trương trưởng lão!"

 

Hỗn Nguyên đỉnh chính là một loại thần thông cực kì có lực phòng ngự mạnh, cũng là tuyệt kỹ thành danh của Trương trưởng lão, dựa vào thần thông phòng ngự này mà Trương trưởng lão vượt qua không ít tình thế nguy hiểm.

 

Không nghĩ tới hôm nay bị Tần Đình ép ra!

 

Một quyền này trong nháy mắt liền oanh đến phía trên đại đỉnh, oanh một tiếng!

 

Đại đỉnh trong nháy mắt bị oanh vỡ nát, hóa thành đủ loại đạo văn, tiêu tán trên không trung.

 

Mà Trương trưởng lão cũng cảm thấy đến một lực lượng khó mà tưởng tượng truyền đến, trong miệng thổ huyết, thân bất do kỷ bay ngược mà ra. Bị đánh vào bên trong lòng đất, máu thịt ầm ầm sụp đổ, hóa thành huyết vụ!

 

Trương trưởng lão lộ ra vẻ không thể tin, hoảng sợ nhìn về phía Tần Đình.

 

Lão thế mà không chịu nổi một chiêu trong tay Tần Đình?

 

Không chỉ là lão, tất cả mọi người dưới đài cũng là một mảnh nghẹn ngào. Hôm nay Tần Đình mang tới cho bọn họ rung động thật sự là nhiều lắm, đầu tiên là cường hoành áp chế Tống Trường Ca, sau là thể hiện ra tu vi Thần Thông, đến bây giờ một kích trọng thương chấp pháp trưởng lão Trương trưởng lão!

 

Phải biết rõ Trương trưởng lão cũng đã đắm chim tại Thần Thông cảnh gần trăm năm, tu vi thần thông cực kì cường hoành. Bình thường cường giả mới vừa đột phá Thần Đài Cảnh đánh với lão cũng không chiếm được lợi ích! Kết quả lại là không chịu nổi một chiêu của Tần Đình trước tình huống có chuẩn bị?

 

Bọn họ biết rõ Tần Đình chính là thiên kiêu đương thời, nhân vật đứng đầu thế hệ tuổi trẻ của Huyền Thiên Tông. Nhưng bọn họ vẫn không ngờ Tần Đình vậy mà yêu nghiệt như vậy, điều này đã vượt qua sự nhận biết của bọn họ. Nhìn Trương trưởng lão uể oải suy sụp trên đài, tất cả mọi người sinh ra một loại cảm giác không chân thật!

 

Một chút trưởng lão lớn tuổi cẩn thận hồi ức suy tư một cái, hình như năm đó Tần đế cũng không có uy thế cỡ này a?

 

Một vị trưởng lão thì thào tự nhủ: “Nhân vật như thế, trăm năm về sau, ai dám tranh phong?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Phản Phái Hệ Thống

Avatar
Đức Mạnh17:04 16/04/2020
Vc 5 điểm 1 chương tiền đâu ra
Avatar
Minh Nghĩa21:04 06/04/2020
Vãi 5 điểm một chương
Avatar
Toan Pham03:02 13/02/2020
Hay quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK