Trang Chủ
Dị Giới
Đại Phản Phái Hệ Thống
Diệp Thu Xuất Hiện!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhiếp U nói: "Mấy ngày trước, trên bầu trời Liên Vân sơn mạch xuất hiện dị tượng, có khả năng có dị bảo xuất thế, tất cả các đại môn phái đều phái đệ tử đến đó, người của chúng ta ở Liên Vân sơn mạch đã phát hiện Diệp Thu, theo sự phân phó của công tử, không đánh rắn động cỏ mà lập tức ngầm truyền tin tức về."

Tần Đình gật đầu, có thiên địa dị tượng, xem ra không phải là bảo vật bình thường.

Tất cả các đại môn phái đều nhao nhao đến đó tìm kiếm tranh đoạt cũng là chuyện thường, dù sao bảo vật do thiên địa dựng dục, là pháp bảo hay linh dược cũng đều không phải là vật phàm, đối với mỗi môn phái đều có ý nghĩa trọng đại.

Dù là dạng quái vật khổng lồ như Huyền Thiên Tông, cũng sẽ không trơ mắt ra nhìn. Phái ra đệ tử trong môn, một là vì đoạt bảo, hai là vì ma luyện đệ tử.

Nhiếp U ngừng một chút rồi nói: " Hình như Diệp Thu đồng hành với Mộ Thanh Di, nữ nhi của chưởng giáo Càn Nguyên Tông."

Ánh mắt Tần Đình ngưng tụ, Mộ Thanh Di?

Mộ Thanh Di là nữ nhi duy nhất của Mộ Phương, Chưởng giáo Càn Nguyên Tông, là một vị thiên kiêu, mười bảy tuổi đã đến Thần Luân Cảnh, cũng là nhân vật đứng đầu thế hệ trẻ tuổi của Càn Nguyên Tông.

Nàng không chỉ nổi danh bởi vì tu vi cao cường, mà còn là nữ thần trong mộng của đông đảo nam tử thanh niên Đông Hoang! Dung mạo nàng cực đẹp, được người xưng tụng là Mộ tiên tử.

Tần Đình không khỏi tức cười, không hổ là khí vận chi tử, nhớ không lầm thì trước đó Diệp Thu đã từng cự tuyệt Càn Nguyên Tông trước mặt mọi người, việc này không khác gì vả mặt trước mặt tất cả mọi người, nếu là người khác thì đã bị Càn Nguyên Tông diệt sát không biết bao nhiêu lần.

Kết quả, chẳng những Diệp Thu không có việc gì, lại còn đồng hành với nữ nhi của chưởng giáo người ta. Cái vận khí này, dù là Tần Đình cũng không nhịn được sự hâm mộ!

Nhưng mà, Tần Đình cũng càng thèm nhỏ dãi đối với khí vận của Diệp Thu! Nếu có thể cướp đi khí vận của người này, bản thân đã có hệ thống, lại có khí vận, ai có thể địch nổi ta? !

Tần Đình suy tư một hồi, quyết định sẽ tự mình đến Liên Vân sơn mạch. Khí vận chi tử quá mức nghịch thiên, giao cho người khác, Tần Đình thật sự không yên lòng.

Trong lòng hắn, Tống Trường Ca, Phong Thiên Hàn chỉ là con sâu cái kiến, không đáng nhắc tới. Giang Trung Bạch cũng chỉ là châu chấu mắc dây, không nhảy được mấy ngày đâu.

Nhưng Diệp Thu thì khác, kinh nghiệm đọc văn học mạng ở kiếp trước giúp hắn biết rõ sự lợi hại của khí vận chi tử, đứng trước bất cứ tuyệt cảnh gì, khí vận chi tử cũng có thể trở về từ cõi chết, có thể xưng là con gián đánh mãi không chết!

Tần Đình hỏi: "Đệ tử bản môn phái ra thế nào?"

Nhiếp U trả lời: "Đệ tử đã chọn xong, nhưng chưa xác định người dẫn đội. Phần lớn các đệ tử chân truyền đều có việc, ban đầu dự định là Tống Trường Ca, Nhưng. . ." Nhiếp U nhếch miệng cười nói: "Tống Trường Ca đã bị công tử phế đi, việc này đương nhiên là không thể nữa."

Tần Đình khẽ gật đầu, nói như vậy, với loại thiên địa dị tượng đột phát này các đại môn đều phái đệ tử trẻ tuổi ra ngoài lịch luyện, lại do đệ tử thiên kiêu của các môn phái dẫn đội để đảm bảo an toàn.

Nhưng hôm nay, mấy vị chân truyền đệ tử của Huyền Thiên Tông đều bận việc, mà Tống Trường Ca lại thua trận biến thành phế nhân. Tuy nói trưởng lão có thể dẫn đội, vấn đề an toàn đương nhiên là không đáng ngại, nhưng khó tránh khỏi việc thanh thế yếu hơn người ta, nói ra sợ là không dễ nghe.

Tần Đình đã có quyết định, phân phó: "Nói cho tông môn, chuyến đi Liên Vân sơn mạch lần này, ta sẽ tự mình đi!"

Nhiếp U cúi người đáp: "Vâng."

Sau khi Nhiếp U lui ra, Tần Đình triệu hoán hệ thống trong đầu, mình muốn đi gặp Diệp Thu một lần, vậy có rất nhiều thứ phải chuẩn bị.

Ngay lập tức, một tấm bảng hiện lên trước mắt Tần Đình.

Tần Đình đang nhìn giá trị nhân vật phản diện, ban đầu hoàn thành điều tra Diệp Thu được ban thưởng 5000 điểm, lại thêm việc trọng thương Tống Trường Ca và Trương trường lão được ban thưởng 25000 điểm, còn có mình khiêu khích ly gián Lạc Viễn và Phong Thiên Hàn được ban thưởng 5000 điểm, bây giờ hắn đã có 35000 điểm giá trị nhân vật phản diện. 

Xem xem bây giờ mình có thể đổi cái gì đây? Tần Đình bắt đầu cẩn thận nhìn bảng thương thành hệ thống.

Long Tuyền Kiếm, linh binh thượng phẩm, sau khi kiếm thành, nhìn xuống thân kiếm như là trên núi cao nhìn xuống vực sâu, phiêu miểu mà thâm thúy như có thần long bay lượn. Cần 29000 điểm giá trị nhân vật phản diện.

Ân. . . Không cần thiết, tuy linh binh thượng phẩm có thể coi là không tệ, nếu Tần Đình vẫn đang ở Thần Luân Cảnh vậy thì cái Long Tuyền Kiếm này còn có chút tác dụng, nhưng bây giờ Tần Đình đã đột phá tới Thần Thông cảnh, vậy linh binh thượng phẩm này đã là gân gà.

Thực ra sau này có thể đổi lấy để ban thưởng cho thủ hạ, Tần Đình âm thầm suy nghĩ.

Huyền Giáp kim y, linh binh phòng ngự, có thể hấp thu một kích toàn lực của Cường giả Thần Cung Cảnh! Hai mắt Tần Đình tỏa sáng, thứ này không tệ! Ở thời khắc mấu chốt có thể cứu bản thân một mạng.

Tuy nói Tử Tinh pháp bào đang mặc trên người hắn cũng là một pháp bào phòng ngự không tệ, nhưng so với Huyền Giáp kim y này thì kém xa. Giá trị nhân vật phản diện cần trả. . . . 24W! Tần Đình? Đùa à? Quá đắt! Tần Đình câm nín, thật xin lỗi, ta vẫn chưa đủ giàu. . .

Ngưng Thần Đan, có tác dụng an hồn ngưng thần, cần 6000 điểm giá trị nhân vật phản diện, không cần!

Hỏa Vân quả, sau khi ăn có thể gia tăng công lực hệ hỏa của bản thân. Cần 15000 điểm giá trị nhân vật phản diện, không cần!

. . .

Tần Đình nhìn tới nhìn lui, phát hiện giá trị nhân vật phản diện của bản thân đang nằm ở mức lúng túng. Nửa vời, thứ Tần Đình coi trọng thì giá trị nhân vật phản diện không đủ, thứ có thể đổi thì Tần Đình lại không coi trọng, vô cùng bất đắc dĩ!

Đột nhiên, Tần Đình phát hiện một thứ.

Trứng linh thú ngẫu nhiên, sau khi ấp lập tức sinh ra một linh thú, cần 30000 điểm giá trị nhân vật phản diện.

Trứng linh thú ngẫu nhiên sao? Tần Đình suy tư một hồi, chính là nó!

Nếu ngẫu nhiên sinh ra một linh thú cao cấp, vậy Tần Đình hắn kiếm lời rồi, nếu ấp ra một linh thú rác rưởi, 30000 điểm giá trị nhân vật phản diện cũng không coi là nhiều, mất thì mất thôi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Phản Phái Hệ Thống

Avatar
Đức Mạnh17:04 16/04/2020
Vc 5 điểm 1 chương tiền đâu ra
Avatar
Minh Nghĩa21:04 06/04/2020
Vãi 5 điểm một chương
Avatar
Toan Pham03:02 13/02/2020
Hay quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK