Trang Chủ
Dị Giới
Đại Phản Phái Hệ Thống
Đấu Pháp

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Huyền Thiên tông tọa lạc tại trung tâm Đông Hoang, độ nồng đậm của linh khí là có một không hai tại Đông Hoang, mơ hồ có xu thế là đệ nhất thánh địa Đông Hoang. 

Mà Huyền Thiên tông trước giờ luôn bình tĩnh, gần đây cũng xao động.

 

“Nghe nói không? Sư huynh Tống Trường Ca đã xuất quan, chỉ đích danh muốn so tài với sư huynh Tần Đình trên Luận Kiếm Thai!”

 

“Đùa sao, nửa năm trước không phải sư huynh Tống Trường Ca bị sư huynh Tần đánh bại sao? Lần này còn tới?"

 

"Ngươi biết cái gì? Nghe nói sư huynh Tống Trường Ca lần này bế quan đột phá đến Thần Thông Cảnh, sư huynh Tần Đình dẫu sao tuổi còn nhỏ, bây giờ vẫn là Thần Luân Cảnh. Hai người kém một cảnh giới, dĩ nhiên là cơ hội rửa nhục tốt."

 

"Có điều ta cũng không thấy như vậy, Thần Thông Cảnh cũng không dễ đột phá như vậy, Tống sư huynh dẫu sao cũng mới hơn ba mươi tuổi. Nhưng hai vị sư huynh đều là đệ tử chân truyền, tu tập công pháp, thần thông đều là đứng đầu thiên hạ, vô luận như thế nào, trận so tài này đều là long tranh hổ đấu!"

 

"Tất nhiên! Lần này nhất định phải đi xem, học hỏi nhóm cao thủ này so chiêu, đối với chúng ta cũng có chỗ tốt cực lớn!"

 

"Đúng vậy, đúng vậy!”

 

. . .

 

Vô luận ngoại giới nghị luận như thế nào, Tần Đình vẫn là tâm như chỉ thủy.

 

Tống Trường Ca tuy nói thật không đơn giản, thiên phú tuyệt cao, tu tập là công pháp Thiên cấp Đại Nhật Luân Hồi Thánh Điển. Tu vi thâm hậu, thần thông mạnh mẽ. Nhưng theo suy nghĩ của Tần Đình thì gã ở trong Huyền Thiên tông cũng không phải đối thủ chân chính của hắn, có điều dù sao gã cũng là đệ tử chân truyền, Tần Đình cũng sẽ không xem thường.

 

Ba ngày trôi qua rất nhanh.

 

Một ngày này, Luận Kiếm Thai đám người tấp nập, thậm chí một ít trưởng lão đều dẫn môn hạ đệ tử tới xem.

 

Thứ nhất, có thể dạy đạo đệ tử, để cho đệ tử khai mở nhãn giới, đám nhân vật tranh hùng cũng không thường gặp. Thứ hai. . . khụ khụ, nói không chừng đạo pháp thần thông của hai vị này đối với bọn họ cũng có chút dẫn dắt, dĩ nhiên loại chuyện này người ngoài cũng không nói gì,

 

Không chỉ là trưởng lão cũng ra mặt, mấy vị đệ tử chân truyền thần long thấy đầu không thấy đuôi, ngoại trừ Giang Trung Bạch xưa nay không hay ra ngoài, mấy vị chân truyền khác toàn bộ đến tràng.

 

Dẫu sao Tống Trường Ca cũng là đệ tử chân truyền lâu năm, tu vi thâm hậu, mà Tần Đình chính là nhân vật thiên tài có thanh thế cực cao trong mấy năm nay, xem thiên kiêu như vậy giao thủ, đối với bọn họ mà nói cũng rất có ích lợi.

 

"Nhìn kìa, Phong sư huynh Lạc sư huynh tới!"

 

"Chu sư tỷ Lý sư tỷ cũng đến!"

 

"Xem ra trừ Giang sư huynh, đệ tử chân truyền còn lại đều đến!"

 

Mọi người kêu lên, mấy vị đệ tử chân truyền tề tụ, đây là cảnh tượng bao nhiêu năm chưa thấy qua? !

 

Mà mấy vị đệ tử chân truyền này đến tràng, cho khiến cho trận đấu này thêm mấy phần cảm giác thịnh sự. 

“Lạc sư huynh, ngươi nói Tống sư huynh và Tần sư đệ ai sẽ thắng?"

 

Người nói chuyện chính là một tên nam tử tóc trắng, khóe mắt lộ vẻ cười, nhưng ánh mắt lại không chút dao động như vạn niên hàn băng. Chính là đệ tử chân truyền Phong Thiên Hàn.

 

Được gọi là Lạc sư huynh chính là một tên nam tử hắc y đeo kiếm, tên là Lạc Viễn. Hắn khẽ mỉm cười: "Tống sư huynh và Tần sư đệ đều là đương thời nhân kiệt, cũng không rõ ai sẽ thắng, bất quá ta thấy Tần sư đệ sảng khoái tiếp nhận chiến thiếp như vậy, xem ra là có mấy phần nắm chắc."

 

Phong Thiên Hàn cười ha ha một tiếng: 'Ta ngược lại là cảm thấy phần thắng của Tống sư huynh lớn một chút, Lạc sư huynh, không bằng chúng ta đánh cuộc?"

 

"Ồ" Lạc Viễn cười như không cười nhìn Phong Thiên Hàn một cái, nói: "Không biết Phong sư đệ muốn đánh cuộc chút gì?"

 

Phong Thiên Hàn nhìn chằm chằm Lạc Viễn, gằn từng chữ: "Nếu là Tống sư huynh thắng, xin Lạc sư huynh bỏ đóa Thất Thải Lưu Ly Hoa yêu thích kia cho ta như thế nào?"

 

Thất Thải Lưu Ly Hoa chính là một gốc thần dược, hết sức trân quý. Là do Lạc Viễn đạt được trong một lần kỳ ngộ, cũng không biết Phong Thiên Hàn sao lại biết được.

 

Lạc Viễn híp mắt một cái: "Vậy nếu Tần sư đệ. . ."

 

Còn không chờ gã nói xong, Phong Thiên Hàn đoạt lời nói: "Nếu Tần sư đệ thắng, ta sẽ hai tay dâng lên Tiểu Thiên Hóa Kiếm Trận!"

 

Tiểu Thiên Hóa Kiếm Trận! Đây chính là một món bí bảo, chỗ tốt với kiếm tu như Lạc Viễn không cần nói cũng biết. Lạc Viễn cười ha ha một tiếng, nói: "Một lời đã định!

 

Lúc mọi người còn đang thảo luận, Mặt Trời trên bầu trời đột nhiên quang mang đại thịnh, đâm người gần như không mở mắt nổi, như ban ngày vậy. Đột nhiên quang mang tản đi, chẳng biết lúc nào trên Luận Kiếm Thai xuất hiện một tên nam tử.

 

Nam tử chừng hai ba mươi tuổi, người mặc pháp bào xích kim, huy huy sinh quang. Chính là đệ tử chân truyền của Huyền Thiên Tông - Tống Trường Ca!

 

Tống Trường Ca tu tập là Đại Nhật Luân Hồi Thánh Điển, công pháp này có thể sinh ra hô ứng với Mặt Trời, cho nên vừa rồi khi Tống Trường Ca đi tới Luận Kiếm Thai đã đã tới lần thiên địa dị tượng này.

 

"Là Tống Trường Ca sư huynh! Hắn tu hành là công pháp Thiên cấp Đại Nhật Luân Hồi Thánh Điển! Lần này dẫn đến thiên địa hô ứng, xem ra Tống sư huynh đả thông thạo môn công pháp này!"

 

"Tống sư huynh không hổ là thiên kiêu, không tới ba mươi tuổi đã tu tập đến cảnh giới này!"

 

"Lần này Tần sư huynh khó khăn a!"

 

. . .

 

Tống Trường Ca nghe được tiếng thán phục của đám người phía xa, cảm thấy hài lòng. Từ lần trước bại bởi Tần Đình, danh vọng của gã ở trong tông liền vừa rơi xuống ngàn trượng, lần này bế quan không chỉ cầu sư tôn của gã cho Độ Ách Đan, thậm chí còn bỏ qua lời khuyên của sư tôn đi cầu người kia một món pháp bảo. Thành công đột phá đến Thần Thông Cảnh liền khiêu chiến Tần Đình, chính là muốn rửa nhục!

 

Tần Đình! Dù ngươi có thiên phú siêu tuyệt, người mang Tử Thần Thần Thể. Hôm nay cũng phải dẫm ngươi ở dưới chân, ở dưới con mắt của mọi người làm nhục ngươi, hủy đạo tâm của ngươi! Còn về hậu quả khi làm như vậy, gã cũng không để bụng, không nói sư tôn của mình ở trong tông cũng là trưởng lão có thực quyền, huống chi người kia cũng nói sẽ vì mình ngăn Tần gia trả thù!

 

Chỉ có người kia mới có tư cách trở thành Thánh tử Huyền Thiên Tông, Tần Đình ngươi chướng ngại vật này để cho ta tới đá văng đi!

 

Không biết ai nói một tiếng: "Tần Đình sư huynh tới!"

 

Mọi người nghe tiếng nhìn lại, chỉ thấy chân trời có một người chậm rãi bước đi trên không trung. Người mặc pháp bào tử sắc, đầu đội phát quan mạ vàng, thật giống như trích tiên hạ phàm, chính là Tần Đình! Lúc vừa nhìn hắn còn xa cuối chân trời, lại nhìn một cái đã gần ngay trước mắt, một cái chớp mắt thì đã đứng ở trên Luận Kiếm Thai. Một ít đệ tử tu vi thấp nhìn thấy cảnh tượng này thì nhức đầu như sắp nứt, cực kỳ khó chịu!

 

Tần Đình vào sân tuy nói không kinh thiên động địa như Tống Trường Ca, dẫn phát thiên địa dị tượng. Nhưng là thần thông Súc Địa Thành Thốn này cũng có mấy phần đạo uẩn.

 

Những trưởng lão kia nghiêm túc nhìn nhau một cái, trong lòng thầm khen: "Kẻ này, giỏi lắm!" 

Mấy tên đệ tử chân truyền cũng có vẻ nghiêm túc, trong lòng thận trọng. Lúc trước Tống Trường Ca dẫn phát thiên địa dị tượng ở trong mắt bọn họ cũng là bình thường, nhưng Tần Đình lại cho bọn họ một tia cảm giác bị áp bách như có như không!

 

Tần sư đệ này càng để cho người nhìn không thấu!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Phản Phái Hệ Thống

Avatar
Đức Mạnh17:04 16/04/2020
Vc 5 điểm 1 chương tiền đâu ra
Avatar
Minh Nghĩa21:04 06/04/2020
Vãi 5 điểm một chương
Avatar
Toan Pham03:02 13/02/2020
Hay quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK