Đại Minh Tinh Và Chàng Vệ Sĩ

Chương 76: Nhất định sẽ quay lại

Ruby Joy

23/11/2020

Dạ Khải Hiên bước nhẹ vào phòng Dạ Ngân Tuyết thấy cô đang trùm chăn khóc nức nở anh từ từ tiến lại gần ngồi xuống giường kéo chăn xuống xoa xoa đầu của cô:"Thấy em như thế người làm anh như anh thấy khó chịu lắm đấy anh còn không nỡ làm em khóc vậy mà..."

Dạ Ngân Tuyết ngồi dậy đôi mắt vẫn đỏ hoe, kìm nước mắt nói với Dạ Khải Hiên:

"Anh hai! Em có chuyện muốn nói với anh anh hứa là không được nói cho ba mẹ hay bất cứ ai biết có được không?"

"Được! Anh hứa! Em cứ nói đi mà chuyện đó quan trọng lắm sao? Anh thấy sắc mặt em nghiêm trọng quá vậy." Dạ Khải Hiên gật đầu hứa với Dạ Ngân Tuyết.

"Em có thai rồi." Dạ Ngân Tuyết nhìn thẳng vào mắt Dạ Khải Hiên ngay lập tức nói.

"Cái gì? Có thai? Của Lăng An Vũ sao?" Dạ Khải Hiên trợn trắng mắt kinh ngạc không thôi, không thể ngờ được chuyện này.

Dạ Ngân Tuyết gật gật đầu, Dạ Khải Hiên mày hơi cau lại giọng nói trầm trầm hỏi cô:"Bây giờ, em muốn anh giúp em như thế nào?"

"Đúng là chỉ có anh hiểu em thôi, em định sẽ rời khỏi thành phố S này em muốn nhờ anh cùng Tạ Anh Minh và anh Hoàng Trung giúp em che giấu mọi thông tin, tin tức về em anh cũng hiểu tính của ba mẹ rồi đấy nếu như biết chuyện em mang thai thì chắc chắn họ sẽ bắt em phá thai."

Đôi mày Dạ Khải Hiên càng nhíu chặt lại hơn im lặng trầm tư suy nghĩ một lúc rồi gật gù cất giọng:

"Được! Anh nhất định sẽ giúp em che giấu chuyện này và anh cũng đã hiểu ý của em rồi tiếp theo em muốn mở họp báo đúng không?"

Dạ Ngân Tuyết gật đầu cười nhẹ:"Anh đúng là con sâu trong bụng của em mà."

"Ngày mai, anh sẽ giúp em mở họp báo nhưng em muốn giải nghệ luôn hay là chỉ dừng mọi hoạt động trong một thời gian dài?"

"Chỉ là dùng hoạt động trong một thời gian dài mà thôi sau khi em ổn định lại đứa bé được sinh ra thì em sẽ quay trở lại với công việc của mình."

Dạ Khải Hiên gật đầu xoa đầu của cô:"Em muốn sao cũng được anh sẽ luôn ủng hộ em vậy bây giờ em hãy nghỉ ngơi đi."

Dạ Ngân Tuyết gật gật đầu, anh bước ra khỏi phòng gọi điện cho người sắp xếp buổi họp báo vào ngày mai. Bên trong phòng, Dạ Ngân Tuyết gọi điện cho Tạ Anh Minh giọng nói đầy nghiêm trọng:

"Tôi có chuyện cần anh giúp đỡ."

Năm giờ sáng ngày hôm sau, tại sân bay thành phố S, Lăng An Vũ nhìn Lăng Nhã Lệ mày hơi cau lại cất giọng hỏi:

"Nhã Lệ! Em thật sự không định cùng anh sang Mỹ sao?"

Lăng Nhã Lệ cười nhẹ lắc lắc đầu trả lời anh:"Không! Em sẽ ở lại đây ở lại ngôi nhà của chúng ta em không muốn đi đâu cả."

"Anh sẽ không ép em em nhất định phải giữ gìn sức khỏe anh sẽ quay trở về sớm thôi. Em hãy cầm số tiền này sau khi qua đó anh có công việc ổn định rồi sẽ gửi thêm cho em." Lăng An Vũ đưa cho Lăng Nhã Lệ một số tiền cẩn thận căn dặn.

"Em không lấy đâu anh cứ cầm lấy đi." Lăng Nhã Lệ không nhận đưa lại cho Lăng An Vũ cô làm sao có thể lấy được chứ? Anh bây giờ cần số tiền này hơn cô.

"Em cứ cầm lấy đi anh còn tiền trong người anh là anh của em em nhất định phải nghe lời anh." Lăng An Vũ nhất quyết đưa tiền cho Lăng Nhã Băng ép cô phải nhận.

Lăng Nhã Lệ miễn cưỡng nhận lấy:"Anh hai! Anh đi bình an em sẽ chờ anh về."

Lăng An Vũ gật gật đầu cười nhẹ đẩy hành lý vào bên trong:

"Dạ Thành Đông! Tôi nhất định sẽ quay lại trả mối thù này sẽ sớm thôi."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Đại Minh Tinh Và Chàng Vệ Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook