Trang Chủ
Kiếm hiệp
Đại Ma Vương
Chuẩn Bị Kỹ Rồi!

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Không chiến đấu nữa thì thôi vậy, nhưng có năm tên hủy thiên diệt địa kia, cao thủ ba đại thần vực Quang Minh, Sinh Mệnh, Thủy tử thương vô số, lực lượng còn lại của bọn họ không đủ uy hiếp được Vùng đất hỗn loạn có Thời Không thần vực hỗ trợ.

Kết quả cuối cùng là cao thủ ba đại thần vực Quang Minh, Sinh Mệnh, Thủy ngoan ngoãn bỏ đi, không dám liều chết đánh một trận.

Sau đó tại Đại Địa thần vực, sau một phen huyết chiến cao thủ bốn đại thần vực Đại Địa, Phong, Hỏa, Lôi Điện cùng Hắc Ám, Tử Vong, Hủy Diệt, Vùng đất hỗn loạn tổn thương không nhẹ, cho dù là hảo thủ trong tay Ngoã Tây Tư, Tát Lạp Tư cũng chết không ít trên chiến trường. Câu nói của Quang Minh Chủ thần A Tư Đình Tư trước khi rời khỏi Vùng đất hỗn loạn rất có uy lực. Ba đại thần vực Quang Minh, Sinh Mệnh, Thủy sau khi bị trọng thương nghiêm trọng cũng không xuất hành khắp nơi, còn cao thủ các thần vực khác cũng không dám dò thám phòng tuyến của bọn A Tư Đình Tư, để mặc kệ bọn họ làm gì thì làm.

Bên phe Vận Mệnh thần vực thì một tiếng động cùng không có. Từ sau khi bọn họ rời khỏi Vùng đất hỗn loạn, dường như đều mất tiêu tung tích, không quản tới chuyện phân tranh tại đại lục. Đám thần linh của Vận Mệnh thần vực cũng không hề rời khỏi thần vực.

Dần dà rồi chiến trận chỉ còn lại ở mỗi phía Đại Địa thần vực.

Đến khi cao thủ bốn đại thần vực Đại Địa, Phong, Hỏa, Lôi Điện lục tục từ khắp nơi kéo về Đại Địa thần vực thì bọn Nội Tư Đặc cũng không còn chiếm thượng phong rõ ràng. Sau một khoảng thời gian dài, tổn thất hai bên dần dần bằng nhau, chẳng bên nào chiếm được tiện nghi cả.

Mãi sau không đợi kẻ khác thúc giục, nhìn thấy tình thế không thuận lợi gì lắm, bọn ba người Nội Tư Đặc chủ động khẩn cầu Hàn Thạc sớm đình chỉ việc tiếp tục chịu tổn thương vô vị này.

Vận Mệnh nữ thần Áo Nhĩ Sắt Nhã đã sớm nói rõ Vận Mệnh kính đã thu đủ số, dưới áp lực của các đại Thần cách Chủ thần, Hàn Thạc vốn còn định tiếp tục dây dưa thêm, đành phải thỏa hiệp, nói rằng nhu cầu về lực lượng thần hồn của Vạn Ma đỉnh đã đủ.

Hàn Thạc vừa lên tiếng thì Chúng Thần chi chiến lập tức được tuyên bố kết thúc.

Trận chiến này trải dài năm mươi năm. Ba đại thần vực Quang Minh, Sinh Mệnh, Thủy bị tổn thất trầm trọng nhất, hai phần ba thần linh của ba đại thần vực vĩnh viễn biến mất, rất nhiều thành thị của ba đại thần vực trở thành chỗ hoang tàn vắng vẻ.

Bốn đại thần vực Đại Địa, Phong, Hỏa, Lôi Điện theo sát sau đó, nhất là Đại Địa thần vực. Chiến trường lớn nhất đặt tại đó. Ngay từ đầu liên quân Đại Địa thần vực đã bị trọng thương, sau đó đại chiến phát sinh liên miên trên Đại Địa thần vực, khiến cho rất nhiều cao thủ Đại Địa thần vực vĩnh viễn nhắm mắt.

Trong cuộc đại chiến tại Đại Địa thần vực, bọn Nội Tư Đặc cũng không chiếm được tiện nghi bao nhiêu. Ba đại thần vực Hắc Ám, Tử Vong, Hủy Diệt cũng chết rất nhiều người, còn bên Vùng đất hỗn loạn thì thủ hạ Ngoã Tây Tư, Tát Lạp tư cũng có rất nhiều kẻ bị giết.

Vận Mệnh thần vực trừ trận chém giết với ba đại thần vực Quang Minh, Sinh Mệnh, Thủy chết không ít người ra thì sau đó cơ hồ không có tham gia chiến tranh. Thực lực tổng thể của bọn họ mạnh mẽ vô cùng và cũng được bảo tồn.

Chúng Thần chi chiến bao trùm khắp cả Đại Địa này, bị tổn thất ít nhất chính là Thời Không thần vực. Bọn họ là đoàn tàn binh đi khắp các nơi, chỉ đến cuối cùng mới kéo tới Đại Địa thần vực, giúp Hắc Ám, Tử Vong, Hủy Diệt. Nhưng bọn họ vừa tham chiến không lâu thì Hàn Thạc đã tuyên bố nhu cầu thần hồn của Vạn Ma đỉnh đã đủ số, cho nên phe Thời Không thần vực là phe bị tổn thất ít nhất.

Thủ hạ của hai người Ngoã Tây Tư, Tát Lạp Tư tổn thất không ít, nhưng Hàn gia ma vệ dưới sự chỉ huy của Bác Lan Tư, Huyết Linh, Cát Nhĩ Bá Đặc lại ít bị tổn thất. Trong Chúng Thần chi chiến, bọn họ là thế lực có thực lực mạnh nhất, ra tay đẹp mắt nhất khiến cả Chúng Thần đại lục đều khiếp đảm.

Hàn gia ma vệ chỉ trong một cuộc chiến đã thành danh, trở nên đại danh từ Vệ sĩ mạnh nhất Chúng Thần đại lục.

Liên minh liệp thần giả do Hàn Hạo thống lãnh chỉ lui tới các trận chiến ở vùng núi sâu, hồ cao, đầm lầy. Chỗ nào có chiến trận kịch liệt là sẽ thấy bóng hình bọn họ, nhưng họ lại không tham chiến rõ rệt mà chỉ chọn lấy đám cao thủ bỏ chạy khắp nơi hoặc đám thần linh kéo tới chi viện mà ra tay.

Bọn họ giống như từng con rắn ẩn núp trong vùng cỏ rậm rạp, chờ lúc ngươi không ngờ được, liền giương nanh hung hãn cắn ngươi một miếng rồi sau đó nhanh chóng thối lui, căn bản không cho ngươi cơ hội bắt lại.

Liệp thần giả trong tay Hàn Hạo có tác dụng rất nhiều trong chiến trận. Bị đám Liệp thần giả này tập kích thì cho dù là thần vệ hay chủ nhân thành thị đều ai nấy nghiến răng nghiến lợi ôm hận. Xem ra đám Liệp thần giả thích ẩn náu này đã tạo nhiều đau khổ cho bọn họ.

Chúng Thần chi chiến cuối cùng cũng kết thúc. Cao thủ mười hai đại thần vực chia nhau trở về thần vực, chăm chỉ bắt đầu chỉnh đốn lực lượng, chiêu mộ cao thủ trong thành tạo ra thần vệ mới, bổ sung vào nhân số bị thiếu. Uy hiếp từ Thiên Không thành càng lúc càng tới gần. Mười hai đại Thần cách Chủ thần đều nhao nhao tìm Hàn Thạc, hỏi khi nào thì mới có thể phá vỡ chướng ngại phòng ngự của Thiên Không thành.

Hàn Thạc lấy lý do lực lượng bản thể vẫn chưa cách nào sử dụng được Vạn Ma đỉnh, cho nên cứ liên tục cự tuyệt việc phải lập tức đi tới Thiên Không thành. Bản thể cùng hóa thân toàn bộ đều ẩn tàng trong Ma Ẩn cốc, lặng lẽ chuẩn bị...

Thời gian trôi qua, nháy mắt một trăm năm chục năm đã êm đềm trôi qua.

Một ngày, một tiếng nổ mãnh liệt phát ra vang động cả Ma Ẩn cốc. Năng lượng ba động kinh người lan tới khắp mọi nơi. Ai nấy đều cảm giác được sự uy hiếp đáng sợ.

Cơ hồ ngay lúc đó, cả mười hai đại Thần cách Chủ thần đều phát giác ra được từ trường kinh người tỏa ra từ Ma Ẩn cốc của Vùng đất hỗn loạn.

Lấy Ma Ẩn cốc làm trung tâm, tất cả Huyền Âm khí trên Chúng Thần đại lục đều điên cuồng kéo về đó. Từng tia Huyền Âm khí trắng xóa mắt thường khó thấy như nước chảy về sông, dưới hấp lực mạnh mẽ đều rút cả vào trong Ma Ẩn cốc.

Ma Ẩn cốc quả thật đã trở thành một vùng biển trắng xóa. Đám Thần cách Chủ thần đều phát giác được trong cốc có lực lượng kỳ lạ nào đó di chuyển chầm chậm, cảm ứng được từ vùng đất ngầm sâu bên dưới có một người mang theo khí tức khủng bố đang từ từ đi lên. Trong lòng cả mười hai đại Thần cách Chủ thần đều kinh ngạc, không tự chủ được đều từ các đại thần vực tụ tập về Ma Ẩn cốc.

Đưa mắt nhìn thì thấy Ma Ẩn cốc tràn ngập Huyền Âm khí trắng xóa. Cỗ lực lượng kỳ dị hình thành trên Chúng Thần đại lục ức vạn năm nay chỉ trong thời gian hai trăm năm đều bị Ma Ẩn cốc hút cạn. Số lực lượng còn lại đều toàn bộ tụ tập tại nơi này, trở thành lực lượng dự trữ cuối cùng cho biến hóa ở vùng thâm sâu dưới đất.

- Cỗ lực lượng này chắc đã đủ để phá vỡ kết giới của Thiên Không thành rồi! - Vận Mệnh nữ thần Áo Nhĩ Sắt Nhã lên tiếng khi cảm giác được khí tức kỳ lạ không ngừng phát sinh từ vùng địa để sâu dưới lòng đất, nhìn thấy Huyền Âm khí dưới áp lực ngàn lần vạn lần biến thành như những luồng dịch thể thủy ngân nặng nề chuyển động từ từ.

- Áo Nhĩ Sắt Nhã, lần trước có phải là đã ra quyết định sai lầm không?

Quang Minh thần A Tư Đình Tư hít mạnh một hơi rồi nói:

- Ta không dám khẳng định, sức mạnh hắn hiện giờ đã quá cao so với chúng ta! Cho dù là Sáng thế mẫu thần chết đi, bọn ta cũng không thể đối phó được hắn!

Áo Nhĩ Sắt Nhã trầm ngâm hồi lâu rồi mới lẩm bẩm:

- A Tư Đình Tư, ta biết ngươi đang lo lắng điều gì. Nhưng ngươi cứ yên tâm đi, một khi Thiên Không thành bị hủy, kẻ gặp tai ương khẳng định không phải là chúng ta.

Lời này vừa nói ra, cặp mắt Thủy hệ nữ thần Mạn Nhu bừng sáng, mỉm cười gật đầu nói:

- Không sai, đối với mẫu thần mà nói, uy hiếp lớn nhất chính là hắn. Cho dù bọn ta có mạnh cỡ nào đi nữa, lực lượng dù sao cũng là do bà ta ban cho. Còn kẻ này, lực lượng sử dụng lại không thuộc về vũ trụ này, đối với mẫu thần mà nói thì lực lượng của hắn nhất thiết phải trừ đi trước nhất.

Mạn Nhu nói câu này ai nấy đều gật đầu, vẻ mặt mới cười tươi được.

Ánh mắt ba người Nội Tư Đặc, Ám Mông, Cổ Lạp Đa lấp loé không ngừng. Bọn họ cũng bị lực lượng đáng sợ dưới đáy Ma Ẩn cốc làm kinh hoàng. Hiện giờ đang bắt đầu hoài khi không biết lựa chọn hợp tác với Hàn Thạc là chính xác hay không.

Người cao hứng duy nhất là Thời Không Chủ thần Phí Nhĩ Nam Đa. Hàn Thạc càng mạnh càng có thể khiến ông ta nhìn ra được hy vọng thoát ly khỏi vũ trụ này để du hành vũ trụ khác. Đối với ông ta mà nói, hắn càng mạnh càng tốt.

Một tiếng hét vang dội từ dưới đáy Ma Ẩn cốc truyền đến.

Trong nháy mắt, Huyền Âm khí tràn ngập cả Ma Ẩn cốc tăng tốc cả trăm lần tràn xuống vùng đáy thâm sâu. Chỉ trong vài phút đồng hồ đã tan biến không còn chút gì. Một cỗ lực lượng càng đáng sợ hơn bạo phát từ vùng đáy thâm sâu.

“Rắc rắc rắc!”

Mặt đất Ma Ẩn cốc toác ra một rãnh dài, một bóng người quấn long vụ trắng xóa phóng thẳng lên trời. Trên người hắn Huyền Âm khí không ngừng bị ép chuyển động như thủy ngân, lực lượng càng lúc càng mạnh từ trên hắn phát ra ngoài.

Đột nhiên tất cả vụ khí đều bị hút vào mũi miệng, tất cả dịch thể Huyền Âm khí bị lỗ chân lông toàn thân hắn hút vào. Dưới sự chú ý của mười hai đại Thần cách Chủ thần, hắn từ từ khôi phục lại nét bình thường ban đầu, càng lúc càng bình thường, càng lúc càng giống một “con người".

Cùng lúc đó xuất hiện một khoảng không gian, một Bạch cốt vương tạo to lớn dần hiện ra.

Bao nhiêu lực lượng phản diện tà ác, âm u, hận thù, khủng bố, cuồng nộ, bạo ngược từ trên người Hàn Hạo đang ngồi trên đó phóng ra. Tiểu Khô Lâu nhìn chăm chăm lấy Hàn Thạc rồi mới nhẹ giọng nói:

- Phụ thân, lực lượng cuối cùng cũng tới mức đại thành rồi. Ma chủ chi cảnh, vạn ma chi chủ!

Một luồng ánh sáng long lanh chói chang đột nhiên bùng phát ra từ trên người Hàn Thạc. Ánh sáng loé lên rồi tắt ngúm. Đến khi ánh sáng vừa tắt thì hắn mặc bộ đồ hắc y cười cười xuất hiện.

- Ta chuẩn bị kỹ rồi!

Hàn Thạc nhìn về phía mười hai đại Thần cách Chủ thần rồi nói:

- Nếu được thì chúng ta hãy xuất phát ngay nhé!

Mười hai Thần cách Chủ thần này đã đợi không biết bao nhiêu vạn năm rồi, ai nấy đều nóng lòng như lửa vội vàng tạo ra một Thời Không thông đạo, sau đó lần lượt đi vào trong.

- Phí Nhĩ Nam Đa, sau khi cuộc chiến kết thúc, ta sẽ đả thông trở ngại vũ trụ cho ngươi, hoàn thành tâm nguyện của ngươi. - Hàn Thạc vừa nhìn từng Thần cách Chủ thần đi vào trong vừa cười nói.

- Đa tạ! - Phí Nhĩ Nam Đa khó khăn lắm mới nặn ra được nụ cười mỉm.

Hàn Thạc quay sang nhìn Tiểu Khô Lâu đang ngồi trên Bạch cốt vương tọa rồi đi trước vào trong. Hàn Hạo lập tức theo sau.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Đại Ma Vương

BÌNH LUẬN FACEBOOK